CXN_080814_5892_Đồng bào hãy nhìn rõ mặt của bọn bán đứng dân tộc VN cho CS như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam bán đứng Miền nam cho CSBV đã làm 60 năm trước: Buổi họp của các hội nhóm Xã hội dân sự độc lập tại Sài Gòn ngày 05.08.2014

ho_pxhds_08_2014_mlbvn_1

CXN không bao giờ đứng chung hàng ngũ với bọn bán đứng dân tộc này cho CSBV lần 2.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

MLBVN – Sài Gòn – ngày 05/08/2014, tại nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế – Kỳ Đồng đã diễn ra buổi họp mặt định kỳ hàng tháng của các nhóm xã hội dân sự. Mặc dù, từ ngày 04/08, nhiều cá nhân của các hội nhóm đã bị lực lượng an ninh canh nhà và gửi giấy mời, giấy triệu tập làm việc vào sáng ngày 05/08 nhưng buổi họp vẫn diễn ra với sự góp mặt của 15 hội nhóm xã hội dân sự, trong đó có bác sĩ Nguyễn Đan Quế, Hòa thượng Thích Không Tánh, nhà giáo Trần Văn Huỳnh (cha của Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức), nhạc sĩ Tạ Trí Hải, chị Dương Thị Tân (vợ blogger Điếu Cày), Đỗ Thị Minh Hạnh,…

Cuộc họp bắt đầu lúc 8:30 và kết thúc lúc 11:30 dưới sự điều phối của Mạng Lưới Blogger Việt Nam với những nội dung chính:

– Chào mừng Liên đoàn Lao Động Việt (gọi tắt là Lao Động Việt) tham gia vào các cuộc họp định kỳ hàng tháng của các hội nhóm xã hội dân sự.

– Thảo luận về những hành động cụ thể trước tình hình chủ quyền biển Đông.

– Chào mừng sự trở về của 2 tù nhân lương tâm vừa mới được trả tự do: Lê Thị Kim Thu và Lư Văn Bảy. Tuy nhiên, ông Lư Văn Bảy vắng mặt vì sự ngăn chặn của lực lượng an ninh tại tư gia.

Những nội dung đã được thống nhất và thông qua trong cuộc họp:

– Tuyên cáo của Liên Đoàn Lao Động Việt với sự hưởng ứng của các hội nhóm xã hội dân sự về việc: Xây dựng, phát triển nghiệp đoàn độc lập tại Việt Nam; Đòi tự do cho Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đoàn Huy Chương. Ngay tại buổi họp, đã có 15 tổ chức XHDS đồng ý ký tên hưởng ứng Tuyên cáo của Lao Động Việt.

– Thảo luận về vấn đề biển Đông và chủ quyền: 

+ Yêu cầu nhà nước Việt Nam kiện Trung Quốc ra Liên Hiệp Quốc và công khai những nội dung đã ký kết với Trung Quốc ở Hội nghị Thành Đô.

+ Gia tăng việc quảng bá các văn kiện và thông tin chủ quyền liên tục đến người dân.

+ Các nhóm XHDS cần phải có nhiều hơn nữa những bài viết nghiên cứu về những bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền biển Đông.

+ Nâng cao kiến thức và ngoại ngữ để vận động ngoại giao.

+ Vấn đề được các nhóm quan tâm trên hết và nhiều nhất vẫn là trả tự do cho những người yêu nước và những tù nhân lương tâm: Hoàn thành sớm cơ sở dữ liệu về các tù nhân lương tâm để tiếp tục vận động Quốc tế can thiệp.

– Mạng lưới blogger VN cùng các nhóm XHDS sẽ sớm ra tuyên bố chung về tình trạng canh giữ, ngăn chặn các cá nhân, tổ chức đến tham dự buổi họp mặt định kỳ các nhóm XHDS. Danh sách bị an ninh ngăn chặn, gửi giấy mời và giấy triệu tập làm việc vào ngày 5/8, không thể đến tham dự buổi họp:

1. Blogger Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) – Mạng Lưới Blogger Việt Nam. 

2. Hòa thượng Thích Thiện Minh – Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo. 

3. Phạm Chí Dũng – Hội Nhà báo độc lập. 

4. Cựu TNLT Phạm Bá Hải – Bạch Đằng Giang Foundation. 

5. Cựu TNLT Lư Văn Bảy – người vừa mới được trả tự do. 

6. Nguyễn Bắc Truyển – Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo. 

7. Nguyễn Nữ Phương Dung – Phong trào Con đường Việt Nam. 

Và một số cá nhân bị ngăn chặn nhưng vẫn tìm cách đến tham dự buổi họp: Bác sĩ Nguyễn Đan Quế, Hòa thượng Thích Không Tánh, chị Dương Thị Tân, Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Vi,…

Hình ảnh buổi sinh hoạt: 

Mạng lưới Blogger Việt Nam

mangluoiblogger.blogspot.com/2014/08/buoi-hop-cua-cac-hoi-nhom-xa-hoi-dan-su.html

9 comments on “CXN_080814_5892_Đồng bào hãy nhìn rõ mặt của bọn bán đứng dân tộc VN cho CS như Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam bán đứng Miền nam cho CSBV đã làm 60 năm trước: Buổi họp của các hội nhóm Xã hội dân sự độc lập tại Sài Gòn ngày 05.08.2014

 1. Với bản chất độc tài , độc tôn cai trị, tàn ác của csvn thì chúng sẽ không cho 1 tổ chức nào hoạt động mà không có sự kiểm soát của chúng, nhưng nhóm xhds này hội họp được là vì sao? câu trả lời là đã có thằng tình báo Phạm chí Dũng lồng vào trong đó , tuy ngày 5/8 hắn không có mặt nhưng có lệnh triệu tập cấp trên và nhận chỉ thị phải thâu tóm cho được phong trào dân chủ.ĐÍCH THỰC THẰNG PCD LÀ TÌNH BÁO MÀ ĐƯỢC CSVN ĐÀO TẠO KỸ LƯỠNG VÀ DÙNG KHỔ NHỤC KẾ(ĐI TÙ VÀ ĐƯỢC THẢ)ĐỂ THÂM NHẬP VÀO LỰC LƯỢNG DÂN CHỦ – CẤP BÁO, CẤP BÁO !!!!!!!!!!!

  Like

 2. Mục tiêu hàng đầu , mục tiêu duy nhất , Mục đích chân chính nhất giai đoạn này tập trung mọi lực lượng để tận diệt cs . Ai , tổ chức dân chủ nào tránh nói tới việc tiêu diệt cs thì là cs hoặc ve sầu thoát xác mà thôi . Chắc chắn không có sự ủng hộ của toàn dân đâu .

  Like

 3. Tôi có mặt tại Kỳ đồng ngày đó, quan sát…Tim hiểu và : Rõ cả rồi nhé…bài cmt cũ. Điều suy nghĩ này của Tôi lại được KHẲNG ĐỊNH

  Like

 4. Bó tay khi đọc bài viết và nhìn hình ảnh tụi XHDS.
  Đm một lũ ngu như mủ,hám danh vọng,bị tụi cs xỏ mũi.
  Giờ nhìn con Minh Hạnh tôi chỉ muốn phanh thây xé xác nó.

  Like

 5. BỌN NGƯỜI “ CỘNG SẢN PHẢN TỈNH ” VẪN ÔM CHẶT THẺ ĐẢNG VÀ TÔN THỜ HỒ CHÍ MINH , THUỘC LOẠI NGƯỜI NÀO TRONG 3 LOẠI NGƯỜI SAU ĐÂY :

  Đức Khổng Tử có phân loài người trong XH ra các hạng như sau:

  1- Hạng người “ngu” là khi sa vào sai lầm tội lỗi mà không biết đường sửa chữa và mãi đắm chìm ngủ mê trong vũng lầy xấu, ác.
  2- Hạng người “khôn” là một khi đã lỡ sa chân vào sai lầm thì biết tìm ra “cửa sinh” mà thoát.
  3- Hạng người “thông thái” là biết và thấy trước được điều sai mà tránh nên khó mà vướng phải.

  Nếu đã lở sa chân vào sai lầm thì hảy biết tìm đường thoát ra vũng lầy sai lầm đó và cảnh báo cho những người khác đừng sa chân vào sai lầm như mình đã từng vấp phải .
  Những việc cần phải làm và làm ngay để chứng minh mình là người cộng sản phản tỉnh thứ thiệt là :
  – Tù bỏ đảng cộng sản = trả thẻ đảng .
  – Tuyên bố cộng sản là TỘI ÁC , Hồ chí Minh là ĐẠI TỘI ĐỒ .
  – Tạ lổi và hứa đoái công chuộc tội trước nhân dân VN về quãng đời sai lầm đã qua của mình .

  Phản biện lừng khừng theo kiểu “ Kiến nghị , Kính gởi “ , yêu nước mà vẫn chấp nhận sự cai trị độc tài của đảng , hô hào cầm chừng hay nói đúng hơn là nửa vời phản tỉnh chỉ là chiêu bài “cứu đảng”, “Lê Lai cứu Chúa” hay “ ve sầu thoát xác ” được lên kế hoạch từ bọn cộng sản chóp bu Hà Nội .

  Like

 6. Nếu tôi là @nguyen van thì trong khi ngồi họp RẶN cho lũ nham hiểm này mấy…quả rắm TO và VANG!! Nhất là phần phát biểu của “rắn chúa” PCD nên cho 1 tràng rắm như băng pháo nổ ấy. Có tật giật mình, bảo đảm em PCD tưởng tiếng súng mà lao mình ra cửa sổ!!! Riêng trí chó Quang A thì “Phẹt” như kít rớt vào mặt ấy!!

  Like

 7. CSVN bản chất rất xảo trá. Toàn bộ các hội nhóm xã hội dân sự nầy đều là làm việc cho csvn, đã đầu hàng csvn một cách vô cùng nhục nhã, toàn bộ đều là:
  “thượng hạ giai cẩu” – trên dưới đều là chó (Cao Bá Quát)
  Thịt chó thật thì không ăn, thịt chó nầy cũng không ăn, nhưng chó nầy thì nên thịt, nhất là chó Phạm Chí Dũng ( đừng hòng lấy vải thưa che mắt dân).

  Like

 8. Thằng nào còn tôn thờ bọn CSVN và thằng Hồ chó minh thì chính nó cũng là giặc nội xâm đấy. Nhân dân ta phải hiểu rõ như vậy. Bọn CSVN là cướp thì đương nhiên những thằng lãnh đạo và thành viên, bọn a dua theo chúng đều là đồng phạm rồi còn gì nữa. Nhân dân ta phải thấu hiểu như vậy. Nhân dân ta phải tiêu diệt và lật đổ tất cả bọn cướp CSVN và những bọn liên quan đến chúng thì mới xây dựng đất nước phát triển tốt đẹp và hạnh phúc được.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s