CXN_080914_5910_Thằng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Bắc Truyển, Đổ Thị Minh Hạnh, Trương Minh Đức, trí thức 61, 72, Bauxite, con đường VN, Việt Tân, QLB, basam, No-U, Bầu Bí, Nhà báo độc lập, Huỳnh Ngọc chênh…tụi bây làm ơn cho 90 triệu dân VN rõ là bọn bây đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cho 90 triệu dân VN hay chúng bây chỉ lợi dụng vỏ bọc dân chủ nhân quyền mà đấu tranh cho CS sửa đổi để CS tồn tại thêm 50 hay 100 năm nữa, 90 triệu người dân VN cần biết ngay bây giờ để họ quyết định ủng hộ chúng bây hay là không, tại sao bọn bây mập mờ đánh lận con đen mãi thế ??? và Liên tôn cùng khối 8406 nữa, Lê Công Định, THDT, CHHV, Nguyễn Đan Quế nữa ????

QLVNCH TT Thiệu Kinh Lý Kontum

QLVNCH TT Thiệu Kinh Lý Kontum (weapon inspection), Thiếu Tướng Phạm Văn Phú (2 sao) looked on

Châu Xuân Nguyễn
————–

Khi tay PCD này bị anh Châu chửi te tua vụ viết bài KT rởm thì không dám viết nữa, quay sang các vấn đề chính trị, cứ chắc mẩm đây là “nghề của chàng” vì đã được CS đào tạo bài bản. Hắn có biết đâu, những kiến thức mà hắn có được từ lò CSVN ấy chỉ như một hũ mắm, giỏi bưng bít thì nó không hôi, nhưng bây giờ là thời đại nào nữa, CLB CXN lại có sư phụ xuất chúng, nên mặc dù PCD đã cẩn thận khoác nhiều lớp áo, xức nhiều mùi nước hoa khác nhau vào rồi mà hễ hở ra một chút là sư phụ của chúng tôi liền khui banh chành ra cho thiên hạ bịt mũi chơi, hehe… Sư phụ CXN “ác” thiệt chứ!!!

@VB,
Giọng là rặc mùi bảo vệ đảng thì làm điếu gì mà đấu tranh rân chủ dc nữa
AC

4 comments on “CXN_080914_5910_Thằng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Bắc Truyển, Đổ Thị Minh Hạnh, Trương Minh Đức, trí thức 61, 72, Bauxite, con đường VN, Việt Tân, QLB, basam, No-U, Bầu Bí, Nhà báo độc lập, Huỳnh Ngọc chênh…tụi bây làm ơn cho 90 triệu dân VN rõ là bọn bây đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cho 90 triệu dân VN hay chúng bây chỉ lợi dụng vỏ bọc dân chủ nhân quyền mà đấu tranh cho CS sửa đổi để CS tồn tại thêm 50 hay 100 năm nữa, 90 triệu người dân VN cần biết ngay bây giờ để họ quyết định ủng hộ chúng bây hay là không, tại sao bọn bây mập mờ đánh lận con đen mãi thế ??? và Liên tôn cùng khối 8406 nữa, Lê Công Định, THDT, CHHV, Nguyễn Đan Quế nữa ????

 1. Dù miệng lưỡi có khôn khéo thế nào cũng không thể che dấu được bản chất. PCD chính là con bài của dcs để THOÁT XÁC.

  Like

 2. Kính thưa các nhà hoạt động dân chủ,

  Chúng tôi rất trân trọng những việc làm của quý vị là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nếu quý vị thực sự có cái tâm trong sáng trong việc làm này. Quý vị là những người có hiểu biết, hoặc nếu chưa thì có thể dễ dàng tìm hiểu những sự thật lịch sử của chế độ CS. Chưa và sẽ không bao giờ có một chế độ CS tử tế như lòng quý vị mong ước đâu. Sau khi Putin biến nước Nga thành chế độ CS kiểu mới thì giáo sư đại học ngoài giờ lên lớp phải đi nhặt rau thuê thì mới sống nổi đấy quý vị ạ, vì tiền bạc và tài nguyên quốc gia nằm trong tay băng nhóm Putin hết rồi, chúng rải tiền mua phiếu và khuynh đảo toàn bộ hệ thống chính trị. Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng VN cũng đang mơ đêm mơ ngày cái ngày được biến thành Putin 2 như vậy, với sự trợ giúp đắc lực của Phạm Chí Dũng, người mà quý vị đang tin tưởng là nhà dân chủ thứ thiệt đấy. Nếu PCD là nhà dân chủ thứ thiệt mà có thể kề vai sát cánh an toàn với quý vị được như thế thì kể ra quý vị cũng u mê quá đi thôi.

  CS có bao giờ thay đổi được không quý vị? Quý vị đừng vô tình tiếp tay kéo dài sự sống hay giúp CSVN lột xác nữa, dân đen chúng tôi sẽ rất tri ân quý vị.

  Like

 3. Ở chế độ của CSVN, toàn bộ 100% những người dính dáng tới VNCH đều không có quyền nói, đều là tầng lớp bị trị cả. Người nào dám nói (khác chính kiến) thì bị CS dập vùi kiểu vạn tiển xuyên tim ngay lập tức. Bản chất các hội đoàn dân chủ đều là csvn cả, đều chó má cả.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s