CXN_080914_5911_CS có bao giờ thay đổi được không quý vị? Quý vị đừng vô tình tiếp tay kéo dài sự sống hay giúp CSVN lột xác nữa, dân đen chúng tôi sẽ rất tri ân quý vị.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít...

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít…

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

3 comments on “CXN_080914_5910_Thằng Phạm Chí Dũng, Nguyễn Bắc Truyển, Đổ Thị Minh Hạnh, Trương Minh Đức, trí thức 61, 72, Bauxite, con đường VN, Việt Tân, QLB, basam, No-U, Bầu Bí, Nhà báo độc lập, Huỳnh Ngọc chênh…tụi bây làm ơn cho 90 triệu dân VN rõ là bọn bây đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cho 90 triệu dân VN hay chúng bây chỉ lợi dụng vỏ bọc dân chủ nhân quyền mà đấu tranh cho CS sửa đổi để CS tồn tại thêm 50 hay 100 năm nữa, 90 triệu người dân VN cần biết ngay bây giờ để họ quyết định ủng hộ chúng bây hay là không, tại sao bọn bây mập mờ đánh lận con đen mãi thế ??? và Liên tôn cùng khối 8406 nữa, Lê Công Định, THDT, CHHV, Nguyễn Đan Quế nữa ????”

 1. Kính thưa các nhà hoạt động dân chủ,

  Chúng tôi rất trân trọng những việc làm của quý vị là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nếu quý vị thực sự có cái tâm trong sáng trong việc làm này. Quý vị là những người có hiểu biết, hoặc nếu chưa thì có thể dễ dàng tìm hiểu những sự thật lịch sử của chế độ CS. Chưa và sẽ không bao giờ có một chế độ CS tử tế như lòng quý vị mong ước đâu. Sau khi Putin biến nước Nga thành chế độ CS kiểu mới thì giáo sư đại học ngoài giờ lên lớp phải đi nhặt rau thuê thì mới sống nổi đấy quý vị ạ, vì tiền bạc và tài nguyên quốc gia nằm trong tay băng nhóm Putin hết rồi, chúng rải tiền mua phiếu và khuynh đảo toàn bộ hệ thống chính trị. Nguyễn Tấn Dũng, thủ tướng VN cũng đang mơ đêm mơ ngày cái ngày được biến thành Putin 2 như vậy, với sự trợ giúp đắc lực của Phạm Chí Dũng, người mà quý vị đang tin tưởng là nhà dân chủ thứ thiệt đấy. Nếu PCD là nhà dân chủ thứ thiệt mà có thể kề vai sát cánh an toàn với quý vị được như thế thì kể ra quý vị cũng u mê quá đi thôi.

  CS có bao giờ thay đổi được không quý vị? Quý vị đừng vô tình tiếp tay kéo dài sự sống hay giúp CSVN lột xác nữa, dân đen chúng tôi sẽ rất tri ân quý vị.

2 comments on “CXN_080914_5911_CS có bao giờ thay đổi được không quý vị? Quý vị đừng vô tình tiếp tay kéo dài sự sống hay giúp CSVN lột xác nữa, dân đen chúng tôi sẽ rất tri ân quý vị.

 1. Dù vô tình hay hữu ý các nhà hoạt động dân chủ kiểu HG Hòa Hợp phạm phải sai lầm chết người đó là tiếp tay hoán đổi ngôi cho CS,từ một độc đảng chuyển sang đa đảng nhưng vẫn chủ đạo CS thì có hơn gì,hơn nữa những cốt cán CS từ xưa đến nay được thoát bản án độc tàI sắt máu,tham nhũng vô độ trong vai những đảng viên đảng đối trọng và sẽ còn tìm cách cai trị kiểu mới để đoạ đày,nhận bùn đen cả dân tộc này thêm nữa sao,quí vị hãy 1 lần suy nghĩ cho thấu đáo,tận tình vì không thể thay đổi CS bằng cách ôn hoà có qui trình diễn biến,không thể,vì nó biến dạng ngay thôi mà quí vị không nhìn thấy được ngay đâu,hãy nhìn bài học tứ phương thiên hạ mà đề phòng.
  Với CS chỉ diệt tận gốc rễ cho dù không ngày 1 ngày 2 làm được nhưng quí vị có thể dựa vào cái bao tử của dân,cái oán hận của dân trong tình thế hiện nay mà tìm ra cách khơi dậy ngọn lửa phản kháng,đó mới là ưu việt.

  Like

 2. Đám rận chủ này đã bị lũ súc vật đảng csvn chó khuất phục hết rồi,tên nào bị bắt muốn ra tù sớm thì phải ký vào hồ sơ làm cơ sở đặc tình cho chúng nó,nếu không thì bị nhốt,tra tấn,chích thuốc độc,chết ruc trong tù,vì thể không thể nào nghe,tin,theo,ủng hộ đám rận chủ này được,chúng ta phải đi theo con đường của chúng ta thôi.Tiếp tục đấu tranh tiêu diệt sạch cs thì lúc đó dân tộc VN mới hồi sinh được,chúng ta hãy làm theo những gì anh Châu kêu gọi,chỉ có như vậy dân tộc VN mới có đươc cuộc sống đúng nghĩa của một con người,chứ không phải thua cả con chó như bây giờ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s