CXN_081014_5927_Cụ Thiệu nói: “Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn kỹ những gì CS làm”: CS nói ko tăng giá xàng, hôm sau tăng giá xăng, ko tăng giá điện, tháng sau tăng giá điện, ko phá sản NH, 2 năm sau phá sản NH, nay chính 3D nói ko vỡ nợ (tự nhiên nói, ko ai nghĩ tới, ko ai bắt buộc phải nói) vậy thì ngày mai VN sẽ có vỡ nợ hay không ??? Đúa con nít cũng trả lời đúng câu này: Nếu CP không trả nợ thì sẽ vỡ nợ, đồng tiền sẽ bị phá giá trâm trọng, hệ thống NH sẽ sập…rồi cái gì đén sẽ đến. Bài toán KTVM đâu phải dễ giải quyết, đâu có dành cho những thằng đầu đất như BQVinh, những thằng y tá chích heo như 3D. Có 1 người có khả năng nhất để tìm ra đáp án cho bài toán KTVM hóc búa này của VN.

Nếu QLVNCH là lính Ngụy, tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao tháng 4.1975 tại Long Khánh, người dân chạy theo Trực Thăng về Sài Gòn, sao không ở lại Long Khánh để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng lũ lượt người dân tiến về phía Chinook đậu, hy vọng lên trực thăng về Sài Gòn ???? Bây giờ thì ai cũng biết tại sao.

Nếu QLVNCH là lính Ngụy, tay sai của Mỹ giết đồng bào vô tội miền Nam thì tại sao tháng 4.1975 tại Long Khánh, người dân chạy theo Trực Thăng về Sài Gòn, sao không ở lại Long Khánh để dc giải phóng rồi giết lính Ngụy để trả thù ???? Tại sao bu theo người tàn sát mình ???? Nhìn trong ảnh thấy hằng lũ lượt người dân tiến về phía Chinook đậu, hy vọng lên trực thăng về Sài Gòn ???? Bây giờ thì ai cũng biết tại sao.

6 comments on “CXN_081014_5918_Đây chính là lý do 3D sợ VN vỡ nợ: Trái phiếu chính phủ hút vốn đầu tư”

 1. “Việc các ngân hàng tăng cường mua TPCP khiến lãi suất ngày càng giảm. ”

  Lãi suất giảm mà dư nợ tín dụng trong DNTN vẫn không tăng được nghĩa là họ đã chết hết rồi.

  CP bây giờ không biết phải làm gì: bán trái phiếu để trả nợ thì cũng chết vì đầu tư TN đã không còn (k tăng dư nợ tín dụng), tiêu dùng tư nhân cũng đã cạn kiệt, nếu CP trả nợ thì đầu tư công cũng tiêu luôn. GDP sẽ rớt the thảm hơn nữa và nguồn thu NS sẽ là zero.
  CÁi vòng lập lẫn quẫn: CP vay tiền trả nợ-GDP giảm-thu NS giảm-CP tăng cường vay (DNTN càng bị chèn ép tín dụng).

  Nếu CP không trả nợ thì sẽ vỡ nợ, đồng tiền sẽ bị phá giá trâm trọng, hệ thống NH sẽ sập…rồi cái gì đén sẽ đến.

  Bài toán KTVM đâu phải dễ giải quyết, đâu có dành cho những thằng đầu đất như BQVinh, những thằng y tá chích heo như 3D.

  Có 1 người có khả năng nhất để tìm ra đáp án cho bài toán KTVM hóc búa này của VN.

  Like

 2. Nguyên tắc bệnh lý học là khối u không thể tự tiêu được,một là vỡ ra ngoài,hai là vỡ vào trong,cái nào cũng nguy hiểm,vỡ ra ngoài thì dân thấy đem đi chôn,vỡ trong thì tự đảng đấm đá nhau chết cũng phải chôn.

4 comments on “CXN_081014_5927_Cụ Thiệu nói: “Đừng nghe những gì CS nói, hãy nhìn kỹ những gì CS làm”: CS nói ko tăng giá xàng, hôm sau tăng giá xăng, ko tăng giá điện, tháng sau tăng giá điện, ko phá sản NH, 2 năm sau phá sản NH, nay chính 3D nói ko vỡ nợ (tự nhiên nói, ko ai nghĩ tới, ko ai bắt buộc phải nói) vậy thì ngày mai VN sẽ có vỡ nợ hay không ??? Đúa con nít cũng trả lời đúng câu này: Nếu CP không trả nợ thì sẽ vỡ nợ, đồng tiền sẽ bị phá giá trâm trọng, hệ thống NH sẽ sập…rồi cái gì đén sẽ đến. Bài toán KTVM đâu phải dễ giải quyết, đâu có dành cho những thằng đầu đất như BQVinh, những thằng y tá chích heo như 3D. Có 1 người có khả năng nhất để tìm ra đáp án cho bài toán KTVM hóc búa này của VN.

 1. Không biết a.c.e thế nào!? Bản thân tôi giờ xe máy ko có(bán rồi quyết ko mua cái khác), mặc quần áo cũ, chỉ chi tiêu cho ăn uống, ko hội đoàn quyên góp gì cho cộng nô, lũ xã huyện tức lắm dọa bêu tên trên loa phát thanh xã, tôi nghĩ bụng: “sao ko lên mẹ vtv1 cho bố mày nổi tiếng 1 thể” … Chả thấy khổ gì mà chỉ thấy vui vì góp phần rất nhỏ chặn đường sống của cộng nô! Chúng nó sắp vỡ nợ rồi bà con ơi!Chết mẹ đi đảng cộng sản BÁN NƯỚC!

  Like

 2. hehe…tôi cũng như bạn TayTang 2…Không mua sắm gì cả để góp phần giựt sập chế độ cs thúi.
  Thời khắc quyết định,gần 70 năm nô lệ tụi cs…nay phải cứng rắn,cố lên các bạn.Phổ biến blog CXN đến với mọi người dân Việt,cs càng mau sập hơn….

  Like

 3. Tôi có người bạn làm ở hải quan an giang nói chỉ còn để ít tiền ở NH lấy lãi xài vặt cả năm nay rồi.
  chuyện thứ 2 là :rằm tháng 7al vừa qua người bố thí gạo cho dân nghèo giảm đáng kể trong khi người cần thì tăng lên.Miền Tây mà dân còn chùng tay thì miền trung và miền bắc sẽ không còn kéo dài được lâu đâu.ngày tàn CS gần rồi.

  Like

 4. Cs ngày càng kk lắm rồi, ng MB đã kiếm k ra tiền thấy tình hình KT khó khăn nên càng thắt chặt chi tiêu, có đồng lương nào chỉ tiêu chút đỉnh còn gói gọn cất kỹ, k mua sắm gì cả, hàng hoá tồn đọng càng cao vào siêu thị hàng đầy ắp nhưng ng mua thì lèo tèo. Cả ngày đi làm chỉ lo đủ tiền mua xăng, đóng điện nước và kiếm hạt cơm cho cả nhà là còng mẹ nó lưng rồi lấy tiền đâu mà mua sắm . Nền KT do đcsVN lãnh đạo sắp chết đến nơi rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s