CXN_081114_5928_Hành xử của Úc, Mỹ, xứ sở tự do dân chủ, văn minh là thế, anh cáo buộc tôi, tôi lên tiếng về phần tôi để điều chỉnh mọi hiểu lầm, tôi không có gì để né tránh, phải sợ hãi dư luận. Còn bọn rừng rú bán nước thì sao ??? Biết bao tố cáo về vi phạm nhân quyền, tự do căn bản con người, tra tấn nhưng loài thù CS này vẫn im như thóc vì cáng giải thích càng chứng minh là ng cáo buộc có lý, nhìn Phạm Chí Dũng, trí thức 61, 72, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Bauxite, QLB, Basam, CHOICE, Việt Tân, No-U, Liên Tôn, 8406, Đỗ Thị Minh Hạnh v.v…im như thóc vì …Guilty as charged (có tội như đã bị CXN cáo buộc)

6946b-vnch-biendong-danlambao

CXN: Và chính CXN cũng từng bị cáo buộc nhiều lần, nhiều vụ như thăm Đặng Thùy Trâm, chụp hình dưới tượng HCM khi trao học bổng, bà con với Nguyễn Xuân Phúc, Thanh Bình bị bắt và nhiều nữa, cách hành xử của CXN trăm lần như một là tuyên bố sự thật và từ đó ko ai ở miệng ra nữa. Nếu những tuyên bố đính chính của CXN là láo khoét hay bóp méo sự thật, ví dụ như NXP có bà con thì trong 90 triệu sẽ có ng ết và lên tiếng thì CXN thành ra…ko thành thật. Nếu Phạm Nguyễn Thanh Bình là có thật chứ ko phải hư cấu như CXN đính chính thì ng nhà của PNTB sẽ trưng bằng chứng là PNTB đăng (chỉ ần 1) bài trên blog CXN và PNTB đang ở tù vì CXN. Còn những thằng như PCD, CHHV, LCĐ, tí thức trí ngủ ăn cơm QG thờ ma CS thì chúng đúng ng đúng tội nên đâu dám hó hé, chỉ im như thóc thôi.

_______________

Tuyên bố của Đại sứ Australia tại Việt Nam Hugh Borrowman liên quan đến vụ án in tiền polymer
10:14:00 11/08/2014, cập nhật cách đây 31 phút

Liên quan đến vụ án in tiền polymer, Đại sứ Australia tại Việt Nam Hugh Borrowman đã ra Tuyên bố như sau:
>> Yêu cầu Australia giải thích Lệnh kiểm duyệt liên quan đến vụ in tiền polymer
Đại sứ quán Australia nhận thấy các tin tức trên báo chí về cuộc họp giữa ngài Đại sứ và Bộ Ngoại giao Việt Nam về các trình tự pháp lý ở Australia, cụ thể có liên quan tới lệnh cấm công khai thông tin.

Lệnh cấm công khai thông tin là một lệnh pháp lý do tòa án ban hành nhằm ngăn ngừa việc công bố một số thông tin tại tòa. Đại sứ quán nhấn mạnh rằng lệnh cấm công khai thông tin mà phía Việt Nam nhắc đến không được công bố rộng rãi bởi Tòa án Tối cao bang Victoria. Chính phủ Australia đặc biệt quan tâm tới việc vi phạm lệnh cấm này và vụ việc này đã được chuyển cho cảnh sát để điều tra.

Lệnh cấm công khai thông tin được ban hành bởi Tòa án Tối cao bang Victoria theo đề nghị của Chính phủ Australia. Chính phủ Australia đã có được lệnh này để ngăn ngừa việc công khai thông tin mà có thể dẫn đến việc hiểu rằng có sự liên quan đến vụ việc tham nhũng của một số quan chức chính trị cấp cao cụ thể có tầm ảnh hưởng trong khu vực.

Chính phủ Australia cho rằng lệnh cấm này là cách tốt nhất để bảo vệ các quan chức cấp cao này khỏi nguy cơ bị ám chỉ không có cơ sở.

Đây là vụ án kéo dài, phức tạp có đề cập tới danh tính của nhiều cá nhân. Việc lệnh cấm đề cập tới tên các cá nhân không ám chỉ rằng họ có sai phạm. Chính phủ Australia nhấn mạnh rằng các cá nhân được đề cập tên không phải là đối tượng trong trình tự tố tụng vụ án Securency

Theo TTXVN

 

One comment on “CXN_081114_5928_Hành xử của Úc, Mỹ, xứ sở tự do dân chủ, văn minh là thế, anh cáo buộc tôi, tôi lên tiếng về phần tôi để điều chỉnh mọi hiểu lầm, tôi không có gì để né tránh, phải sợ hãi dư luận. Còn bọn rừng rú bán nước thì sao ??? Biết bao tố cáo về vi phạm nhân quyền, tự do căn bản con người, tra tấn nhưng loài thù CS này vẫn im như thóc vì cáng giải thích càng chứng minh là ng cáo buộc có lý, nhìn Phạm Chí Dũng, trí thức 61, 72, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Bauxite, QLB, Basam, CHOICE, Việt Tân, No-U, Liên Tôn, 8406, Đỗ Thị Minh Hạnh v.v…im như thóc vì …Guilty as charged (có tội như đã bị CXN cáo buộc)

  1. Haha, lũ mất dạy BÁN NƯỚC có tật giật mình đây mà! Khổ thân Úc, 1 đất nước văn minh dây vào lưu manh csvn! Giải thích làm gì, cứ nhổ bọt vào mặt cộng nô xem thế nào! Cứ công khai mà điều tra, phải cứng rắn với lũ điêu ngoa cộng nô như CP Đan Mạch ấy, rút luôn ĐSQ về, cắt hết viện trợ!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s