CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII

QLVNCH Kontum. Tiền đồn ngăn chặn quân xâm lăng Bắc Việt từ Bắc qua dãy Trường Sơn vào Kontum

QLVNCH Kontum. Tiền đồn ngăn chặn quân xâm lăng Bắc Việt từ Bắc qua dãy Trường Sơn vào Kontum

CXN: Trích:”Yêu cầu hiện nay là Đảng đổi mới tư duy, tự cải biến, từ bỏ cai trị, thực hiện đúng ý nghĩa lãnh đạo, thâm nhập nắm được nguyện vọng của dân, đề ra chủ trương, chính sách hợp lòng dân, hợp yêu cầu phát triển đất nước, tự khắc dân theo, Đảng không mất vị trí lãnh đạo. Đảng cần có tư duy dân chủ, và tác phong thực tế.”(HT)

 Trích:”Ở nước ta, nên thôi nói “lấy CN Mác – Lênin” mà chỉ nên nói: “ lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc. Cũng nên thôi nói xây dựng CNXH mà chỉ nên nêu mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh” như nghị quyết Đảng đã từng nêu là đúng. 

Đã không có CS chủ nghĩa, XHCN thì tên Đảng nên trở về là “Đảng Lao động Việt Nam”, sau này sửa Hiến pháp, lấy lại tên nước là “Việt Nam dân chủ cộng hòa” để dễ hòa đồng với các nước trên thế giới. “(HT)
Đây chính là giọng điệu của bọn Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Phạm Chí Dũng, Bauxite, QLB, Basam, trí thức 61,72, Hội nhà báo độc lập, nhà văn độc lập, bầu bí, No-U và gần như tất cả đám tự xưng là dân chủ, liên tôn, Nguyễn Bắc Truyển, truyền thông chúa cứu thế, Hội Ái hữu cựu TNLT và tất cả đều dc cánh tay nối dài của CS là Việt Tân, VOICE quyên tiền hải ngoại để nuôi sống, để duy trì một DCS thân Mỹ hằng 50 hay 100 năm tới nữa v.v…
Nguyễn Trọng Vĩnh/ BVN
Rất mong có dân chủ thực sự đối với văn kiện cũng như vấn đề nhân sự.
Trong kiểm điểm tình hình, rất mong Đảng thể hiện tinh thần thực sự cầu thị dám nhìn thẳng vào yếu kém và sai lầm.

I. Đề nghị tập trung kiểm điểm sâu 2 lĩnh vực: Kinh tế xã hội và Quốc phòng là 2 lĩnh vực có nhiều vấn đề.
1. Về kinh tế xã hội: Bên cạnh một số mặt làm được, yếu kém và thiệt hại rất nhiều, hàng vạn doanh nghiệp ngừng hoạt động và phá sản, hàng mấy vạn công nhân viên mất việc, ngân sách giảm nguồn thu, người cày không có quyền sở hữu ruộng đất, nông dân bị cưỡng chế thu hồi đất tùy ý, bán chác làm giàu cho các nhà đầu tư, nhà cao tầng quá nhiều, thừa ế, các tập đoàn kinh tế nhà nước và ngân hàng thất thoát rất lớn, khoáng sản mất nhiều mà thu về cho ngân sách không mấy, hàng nông sản chủ yếu là xuất thô, hàng công nhiệp xuất khẩu phần lớn là gia công, nhập siêu hàng năm trên dưới 20 tỷ đô la, nợ nần chồng chất, v.v. khiến tài chính kiệt quệ, kinh tế sa sút nghiêm trọng, tụt hậu xa so với các nước xung quanh. Kết quả là đất nước có tài nguyên phong phú mà dân nghèo nước yếu, lệ thuộc.

2.Về xã hội: chưa bao giờ trộm cướp nhiều như bây giờ, “xã hội đen” hoành hành công khai, lực lượng công an cũng chưa bao giờ đông như hiện nay mà không chặn đứng hành động đập phá của những phần tử quá khích ở Bình Dương ngay từ đầu để những việc đốt phá tha hồ lan rộng làm hại nhà nước và đất nước. Những sự việc vợ giết chồng, chồng giết vợ, con đánh mẹ, cháu giết bà vì không xin được tiền, anh em đâm chém nhau vì tranh giành tài sản, con cướp nhà đuổi bố mẹ ra đường… hầu như trên mặt báo ngày nào cũng đọc thấy.
3.Về quốc phòng: Thời bình mà phong tướng nhiều hơn thời chiến, quan tâm phong tướng hơn giáo dục lòng yêu nước, ý thức cảnh giác thường trực cho bộ đội. Xác định không đúng đối thủ. Đầu tư không thích đáng cho lực lượng vũ trang để tăng phương tiện, trang thiết bị, vũ khí, khí tài hiện đại nhằm ứng phó với tình hình xấu nhất. Nhiều điểm xung yếu về quốc phòng đã bị bán, cho thuê dài hạn hoặc cho Trung Quốc thầu: Tây Nguyên, cảng Vũng Áng, cảng Cửa Việt, từ Cửa Việt đến chân núi đất hẹp nhất dễ bị cắt ngang khi có chiến tranh, một đoạn bãi biển Đà Nẵng, khoảng gần 20 km phía Đông đường Quốc lộ từ Kỳ Anh đến chân đèo Ngang, họ xây tường cao, không biết làm gì trong đó, 3.000 hecta rừng biên giới… Những nơi họ mua, thuê, người Việt Nam không được vào xem xét, họ xây dựng công trình quân sự bí mật cũng chẳng ai hay. Trong nội địa nước ta, hàng vạn người Trung Quốc nhập cảnh không phép thành “đội quân thứ 5” và thiếu gì gián điệp, ở cấp cao của ta cũng có người của họ.
Nham hiểm hơn nữa Trung Quốc đổ tiền đổ của vào Campuchia và Lào, 2 nước đã thấm đậm máu của bộ đội Việt Nam, hòng nắm 2 nước nhằm bao vây, cô lập ta. Họ diệt những cán bộ cao cấp của 2 nước bạn có quan hệ thân thiện với nước ta.
Nguy cơ nước ta trở thành thuộc địa kiểu mới hoặc một chư hầu của bành trướng Đại Hán, mất độc lập đương trở thành hiện thực.
Biết bao chiến sĩ cách mạng đã bị tra tấn tù đày, không ít người đã bỏ mình trong các lao tù của thực dân Pháp, không ít vị lãnh đạo ưu tú đã hy sinh trên máy chém và họng súng của kẻ thù mới có “Cách mạng tháng Tám”. Biết bao máu xương của hàng triệu đồng bào, bộ đội đã đổ ra trong 2 cuộc kháng chiến mới có độc lập, thống nhất mà nay sẽ lại rơi vào cảnh Bắc thuộc một lần nữa thì đau xót biết chừng nào! Uất hận biết chừng nào!!
II. Vấn đề nhân sự Đại hội càng phải thật dân chủ.
Trong bầu cử đại biểu cũng như bầu cử Ban chấp hành các cấp nên có số dư ít nhất 25% để người bỏ phiếu có điều kiện lựa chọn. Không nên nêu vấn đề “sợ phân tán phiếu” mà vấn đề là “quyền dân chủ” trong bầu cử mới quan trọng. Đảng viên chính thức không phạm pháp, không bị xử lý kỷ luật Đảng đều được ứng cử, đề cử, không bị gạt vì bất cứ lý do nào. Số Ban chấp hành cũ dự kiến cùng với số ứng cử, đề cử lập thành một danh sách chung xếp theo thứ tự A. B. C không phân biệt.
Để bầu Ban Thường vụ các cấp cũng như bầu Bộ Chính trị cũng cần có số dư: ví dụ để bầu Ban Thường vụ 7 người cần giới thiệu 9 hoặc 10 người; Nếu bầu Bộ Chính trị 15 người, cần giới thiệu ra 20 người. Bầu các vị trí chủ chốt: Bí thư cấp ủy các cấp và Tổng bí thư cũng nên có số dư, tối thiểu là 2 người (không cho rút), nếu độc diễn như từ trước đến nay thì B.C.H mất quyền lựa chọn và người duy nhất được giới thiệu bất kể như thế nào cũng trúng.
Ban chấp hành Trung ương là rất quan trọng, phải gồm những đảng viên có đức, tài thực sự, có lòng vì nước vì dân. Không để cho tình hình “mua quan bán chức” ngoài xã hội len vào trong Đảng. Nếu có những đảng viên nào chạy chọt để mong có một chân trong B.C.H.T.Ư hoặc một chức gì thì đó là những đảng viên thoái hóa biến chất, cá nhân vụ lợi, nếu vì nhận tiền mà cơ cấu những đảng viên thoái hóa biến chất đó vào B.C.H.T.Ư là “tạp hóa” Đảng, là phá nước, phá Đảng, làm giảm chất lượng và uy tín của Đảng. Nhân dân càng mất lòng tin vào Đảng. Bộ Chính trị, bộ phận thường trực của B.C.H.T.Ư chỉ đạo công việc thường xuyên, rất quan trọng phải gồm những đảng viên có phẩm chấttài năng xuất sắc hơn cả trong Đảng, có tinh thần dân tộc độc lập, tự chủ, ý chí tự lực, tự cường, có tư duy dân chủ, thật sự lấy dân làm gốc, mới có hy vọng đưa đất nước ra khỏi tình hình khủng khoảng hiện nay và nguy cơ mất nước.
Đề nghị Đại hội đồng thời với việc bầu B.C.H.T.Ư bầu cả Ban Kiểm tra (hoặc Ban Giám sát) để theo dõi việc thực hiện nghị quyết của Đại hội, chỉ đạo công tác kiểm tra và đủ thẩm quyền xử lý kỷ luật ủy viên Trung ương nếu có sai phạm.
III. Đến bây giờ, người có suy nghĩ đều cho rằng CNCS mà Max Enghel đề ra là ảo tưởng, không bao giờ thực hiện được “Thế giới đại đồng, làm ăn chung, sung sướng như nhau”. Ngay đến CNXH cũng vậy. Từ khi mô hình XHCN Liên Xô, Đông Âu sụp đổ, chưa ai nêu ra được mô hình nào khác, tiêu chí ra sao, nguyên tắc nội dung thế nào. Vậy thì nói xây dựng CNXH là nói suông, không trên cơ sở nào.
Ở nước ta cũng nói “xây dựng CNXH, định hướng XHCN” nhưng nó như thế nào, cái gì là CNXH trong nhà nước ta, không ai chỉ ra được. Mang danh là “nước XHCN” mà người dân không được hưởng cái gì là “phúc lợi”, ngược lại, bao nhiêu thứ tăng: tăng giá xăng dầu, giá điện, nước, tăng học phí, viện phí… đều đổ lên đầu người dân hứng chịu.
Ở Trung Quốc cũng vậy thôi. Tuy họ vẫn nói là “xây dựng CNXH đặc sắc Trung Quốc” nhưng từ khi Đặng Tiểu Bình nói: “Mèo trắng mèo đen, mèo nào bắt được chuột là mèo tốt” thì họ đã rẽ sang đường khác rồi. Hơn nữa gần đây, Tập Cận Bình nêu khẩu hiệu “giấc mộng Trung Hoa” thế là Đảng CS Trung Quốc đương xây dựng một thứ “Đế chế Đại Hán tộc” bá chủ thiên hạ, đâu phải là CNXH!
Ở nước ta, nên thôi nói “lấy CN Mác – Lênin” mà chỉ nên nói: “ lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc. Cũng nên thôi nói xây dựng CNXH mà chỉ nên nêu mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ, văn minh” như nghị quyết Đảng đã từng nêu là đúng.
Đã không có CS chủ nghĩa, XHCN thì tên Đảng nên trở về là “Đảng Lao động Việt Nam”, sau này sửa Hiến pháp, lấy lại tên nước là “Việt Nam dân chủ cộng hòa” để dễ hòa đồng với các nước trên thế giới.
Lãnh đạo với cai trị khác nhau. Từ sau Hội nghị Thành Đô đến nay, Đảng cai trị, độc đoán chứ không phải lãnh đạo. Có những chủ trương, chính sách không sát, không đúng, ai có ý kiến khác thì cho là suy thoái, ai dám nói thẳng, dám chỉ trích chế độ, đấu tranh đòi dân chủ, dân quyền thì đàn áp bỏ tù. Yêu cầu hiện nay là Đảng đổi mới tư duy, tự cải biến, từ bỏ cai trị, thực hiện đúng ý nghĩa lãnh đạo, thâm nhập nắm được nguyện vọng của dân, đề ra chủ trương, chính sách hợp lòng dân, hợp yêu cầu phát triển đất nước, tự khắc dân theo, Đảng không mất vị trí lãnh đạo. Đảng cần có tư duy dân chủ, tác phong thực tế. Bộ phận lãnh đạo không chỉ đi ôtô xuống nghe cấp ủy báo cáo, phát biểu ý kiến chỉ đạo rồi về, mà cần có các cách vi hành để nắm được thực chất tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, thấy rõ tình hình thực tế, trên cơ sở đó mới đề ra được những chủ trương sát, đúng. Đảng lãnh đạo chứ không làm thay chức trách, nhiệm vụ của Chính quyền, không đại diện cho Chính quyền.
Đảng đề ra đường lối, chủ trương và mục tiêu chung cho từng thời kỳ và yêu cầu đối với các mặt hoạt động, các phương châm, nguyên tắc cần quán triệt, Chính phủ và các ngành làm kế hoạch thực hiện, Đảng không bao biện làm thay. Đảng theo dõi quá trình thực hiện. Nhiệm vụ quan trọng của lãnh đạo là chăm lo xây dựng, chỉnh đốn Đảng cho trong sạch, giáo dục đảng viên lòng yêu nước và tinh thần tiên phong gương mẫu.
Trong hơn 90 triệu dân, Đảng chỉ là bộ phận nhỏ và cũng nằm trong lòng Tổ quốc. Tuy có vị trí lãnh đạo, nhưng Đảng không được đứng trên Nước, Đảng cũng phải tôn trọng các quyết định của Quốc hội, cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân (sắp tới Quốc hội mới phải thực sự là Quốc hội của dân. Không phải như Quốc hội hiện nay chỉ có 15% là người ngoài Đảng).
Trên đây là những lời nói thẳng với tinh thần xây dựng của một đảng viên 99 tuổi, gần đất xa trời, đã theo Đảng gần 80 năm.
N.T.V.
Sầm Sơn, 2-8-2014

13 comments on “CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII

 1. Thưa các bạn. Thằng Nguyễn Trọng Vĩnh thuộc thế hệ chúng tớ, biết nhau cả, nên chúng tớ còn lạ đéo gì cái thứ ný nuận nồn dẻ rách của nó nữa. Bây giờ Vĩnh và những thằng như nó chỉ sợ nhất là mất sổ hưu thôi, lương hưu của tụi nó “to” tới cả hơn chục triệu đồng , do bọn đảng đểu này lấy từ tiền thuế của dân. Nó ghét Tàu vì bọn Tàu chê nó già hết xài làm nô bộc được rồi, nhưng nó rất yêu đảng yêu bác của nó. Đọc trang CXN đã lâu, tớ thấy đồng chí Châu Xuân Nguyễn tuy ở hải ngoại nhưng quá sáng suốt khi nhận rõ và chỉ mặt từng đứa khốn nạn cả già lẫn trẻ trong cái trò “rân chủ” cuội mà thực chat là vẫn bám theo, vẫn muốn cầm c.. cho bọn đảng chó má lưu manh này đái vào mặt dân.

  Like

 2. Hehe “hơn chục triệu” 1 tháng lương hưu, thảo nào lão Vĩnh hừng hực khí thế bú c.. xác chết Ba Đình!! Có loại già khốn kiếp như lão Vĩnh nên dân tộc VN điếu ngóc đầu nên nổi!! DIỆT CỘNG HAY CỘNG DIỆT!!

  Like

 3. Lão này lú lẫn rồi,bỏ Mác-Lê chỉ xài tư tưởng Hồ chó,ủa Hồ chó mà cũng có tư tưởng à?Tư tưởng phá trinh các em gái hả?Chứ bản thân nó khi còn sống đã nói rõ là nó không có tư tưởng mẹ gì sất,vậy có phải lú lẫn không?.

  Like

 4. Lão vĩnh này là cọng sản gộc, đã 90 tuổi rồi nhưng còn sung , đã là cộng sản thì nó giỏi mấy cái vụ chạy chọt để tồn tại lắm, phải công nhận thằng cộng sản nào bẩm sinh cũng tốt-chắc lão này nó giống tiền bối của nó là thằng hồ chó-dâm ra phết đấy !!!!!!

  Like

 5. Không đủ kiên nhẫn để đọc hết bài viết của thằng khốn nạn NT Vĩnh. Bây giờ thì tình cấp bách, chế độ cs sắp tan vỡ vì nền KT đang rơi vào vực thẳm nên tụi nó phải liều mạng tung đòn cuối (không cần phải giấu giếm gì nữa) là phải bảo vệ sự tồn vong của đcs bằng mọi giá: kể cả đổi tên đảng, giết T Lú, đổi tên nước…

  Không còn thứ chủ nghĩa nào để theo nên thằng khốn nạn NT Vĩnh chỉ còn nước xài lại cái xác chết của thằng chó đẻ HCM, NT Vĩnh viết:

  ” lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc.”

  Thằng NT Vĩnh đang lừa bịp dân tộc và cả chính nó: chính thằng chó đẻ HCM ” chọn lọc tiếp thu” và du nhập cái chủ nghĩa cs ngoại lai man rợ làm VN ngày nay đang oằn oại rên xiết. Sao không thấy NT Vĩnh nhắc đến điều này.

  Bà con hãy nhận diện rõ tụi ve sầu thoát xác này, nhổ nước miếng vào mặt và tránh xa chúng ra.

  Like

 6. Ai nguyền rủa Hồ chó minh và chống cs là bạn của tôi và của nhân dân dân Vn.

  Like

 7. Tthằng GIẶC già Vĩnh được ” Vinh dự” đứng vào danh sách NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN NHẤT TRONG NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN! Đến bây giờ còn vẫn lải nhải chủ tịch Hồ…CỨT!

  Like

 8. Cái ngụy biện của bọn ve sầu thoát xác này luôn lấy hình tượng thằng già ác tặc ra ru ngủ người dân vì người dân bị chúng nhồi sọ lâu ngày đến độ tiêm nhiễm thằng ác tặc trở thành ” Tiên , Thánh “.
  Thật là lũ khốn vô bờ

  Like

 9. Ngoài việc sát hại các đối thủ để lên làm trùm,thực hiện điệp vụ cướp nước VN và từng bước giao bán lại cho Tàu tặc ,TƯ TƯỞNG của “BÉC HÙ CHÓ” còn thể hiện cụ thể
  1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN
  2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU
  3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
  4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH

  Nhằm đầu độc,u mê và cuối cùng tuyệt diệt cả Dân Tộc Việt.

  1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%E1%BA%A7n_D%C3%A2n_Ti%C3%AAn#B.C3.BAt_danh_c.E1.BB.A7a_H.E1.BB.93_Ch.C3.AD_Minh

  http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

  -“Cuốn Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch, Trần Dân Tiên không dùng hình thức tự truyện, mà thuật chuyện bằng lời một người khác. Ông đóng vai trò một nhà báo xin gặp Hồ Chí Minh để ghi lại tiểu sử của Chủ tịch nhưng không đạt yêu cầu…”
  DI SẢN HỒ CHÍ MINH – VỪA ĐI ĐƯỜNG VỪA KỂ CHUYỆN
  Tác Giả: T.Lan
  Khổ sách: 14x20cm
  Số trang: 110
  Năm xuất bản: 07/2008
  Giá bán: 30.000 VNĐ
  Bình chọn:
  http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

  2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU


  -Huỳnh Thị Thanh Xuân: Lần gặp Bác Hồ tôi bị mất trinh

  3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
  http://luongtamconggiao.wordpress.com/2011/09/24/huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i-va-s%E1%BB%B1-th%E1%BB%B1c-h%E1%BB%93-chi-minh-trong-c%E1%BA%A3i-cach-ru%E1%BB%99ng-d%E1%BA%A5t-2/
  -“Huyền thoại và sự thực “ Của Bác ”
  Gần đây người viết đã phát hiện bài “Địa chủ ác ghê” trên báo Nhân Dân ra ngày 21 tháng 7 năm 1953 đã được in lại trong tập tài liệu Phát động quần chúng và tăng gia sản xuất của tác giả C. B. cũng do báo Nhân Dân xuất bản năm 1955. C. B. là một trong hằng trăm bút danh của Hồ Chí Minh với hằng trăm bài trên báo Nhân Dân viết trong khoảng thời gian 1952 đến 1956. Bài “Địa chủ ác ghê” lên án bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm là địa chủ phản động cường hào ác bá, bà và hai con theo Pháp theo Nhật bắt bớ cán bộ cộng sản và đã giết ngót 260 nông dân. (Xin xem bài “Vai trò của Hồ Chí Minh trong Cải cách Ruộng đất“ hay bài “Bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm và ông Hồ Chí Minh” để biết chi tiết).
  Một bạn đọc cùng quê Hồ Chí Minh góp ý rằng C. B. là viết tắt của “Của Bác”.
  Bài báo “Của Bác” đã được phổ biến rất rộng rãi để lý giải việc xử bắn bà Năm là một việc làm chính đáng. Bài được đăng lại trên báo Cứu Quốc, số 2459 (ngày 2/11/1953) hay trong nội san Cải cách Ruộng đất. Ông Bùi Tín cho biết bà Năm bị xử bắn vì “các phóng viên báo chí các nhà văn hạ phóng tham gia cải cách đã viết sẵn bài tố cáo, lên án, kết tội bà Năm rồi“. Phóng viên báo chí đây lại chính là “Của Bác” thì làm sao bà Năm tránh khỏi án tử hình.
  Thế mà tới đầu thế kỷ thứ 21, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân Dân Hoàng Tùng vẫn tiếp tục thêu dệt huyền thoại: “chọn địa chủ Nguyễn Thị Năm để làm trước, là do có người mách cho cố vấn Trung Quốc. Họp Bộ Chính trị Bác nói: ‘Tôi đồng ý người có tội thì phải xử thôi, nhưng tôi cho là không phải đạo nếu phát súng đầu tiên lại nổ vào một người đàn bà, mà người ấy lại cũng giúp đỡ cho cách mạng, người Pháp nói không nên đánh vào đàn bà, dù chỉ là đánh bằng một cành hoa.’ Sau cố vấn Trung Quốc là Lê Quý Ba đề nghị mãi, Bác nói: ‘ Tôi theo đa số, chứ tôi vẫn cứ cho là không phải.’ Và họ cứ thế làm“.
  Bài “Địa chủ ác ghê” được đăng trên báo Nhân Dân ngày 21-7-1953. Lúc ấy Hoàng Tùng là phó Tổng Biên tập. Đến năm 1955 khi..”

  4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH
  https://danchutudo.wordpress.com/tag/nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-dan-ba-c%E1%BB%A7a-hcm-va-m%E1%BA%B9-c%E1%BB%A7a-nong-d%E1%BB%A9c-m%E1%BA%A1nh-la-ai/

  -“…Những người đàn bà của HCM và mẹ của Nông Đức Mạnh là ai?

  (Hình: Hồ Chí Minh và vợ Pháp)
  Mối tình với cô gái người Nùng tên Nông Thị Xuân được bạch hoá rõ ràng nhất qua nhiều nhân chứng còn sống viết và kể lại. Tại Hà Nội, cô Xuân được lệnh ở nhà riêng số 66 Hàng Bông Nhuộm, nhưng vẫn phải đến “gặp” bác Hồ. Năm 1956, Nông Thị Xuân sinh cho HCM một người con trai đặt tên Nguyễn Tất Trung. Sau đó Xuân có ý muốn chính thức hoá cuộc hôn nhân với “Hồ Chủ Tịch”. Ngày 11 tháng 2, 1957, vào khoảng 7 giờ tối, Xuân được ô tô đón sang gặp HCM. Sáng hôm sau, ngày 12 tháng 2, 1957, công an báo tin cho cô Vàng (em cô Xuân) là Xuân đã chết vì tai nạn ô tô. Liền sau đó cô Vàng đến thăm xác chị ở nhà thương Phủ Doãn và chứng kiến biên bản khám nghiệm tử thi của bác sĩ. Bác sĩ cho biết nạn nhân không chết vì tai nạn ô tô, vì khám toàn cơ thể không có dấu hiệu gì cả ngoại trừ vết nứt trên sọ đầu, và bác sĩ đã tuyên bố, có thể nạn nhân bị trùm chăn trên đầu rồi bị đập bằng búa.
  Cô Vàng vội chạy về báo tin ngay cho người chồng sắp cưới là một bộ đội đang bị thương tật sống ở tỉnh Cao Bằng. Vàng biết chắc rằng…”

  Like

 10. Những ông lão già LTCM là những cs gộc đời đầu, đa số thành phần này ít học chưa đọc thông viết thạo Tiếng Việt, từ nhỏ do đói nghèo nghe theo tiếng gọi của đcsVN mà đứng đầu là thằng tình báo HCM dụ dỗ vẽ ra thiên đường XHCN, vì k hiểu biết nên bị lừa cắm đầu đi đánh Pháp, đánh Mỹ. Máu cs đã ngấm vào cơ thể nên hệ thần kinh hoạt động kém cộng với già nua, lão hoá lúc nào cũng mơ mơ màng màng về thời “oanh liệt” đã qua. Giờ này trong đầu mấy bố già này chứa toàn hình tượng búa liềm và cha già dân tộc. Thôi cũng tha thứ cho họ sắp chết đến nơi rồi nói lẩn thẩn ấy mà. Trong GĐ ông già này mà há mồm ra yêu đảng, yêu bác là con cháu chạy sạch không thèm nghe.

  Like

 11. Tội ác của thằng giặc già Nguyễn Trọng Vĩnh tương đương với hồ, đồng, chinh ,giáp- bà con đừng nghe lời dụ dỗ của con heo già Vĩnh này nó sẽ làm khổ người VN chúng ta như thời gian 2/3 thế kỷ vừa qua-cộng sản sẽ ra đi trong năm 2014 này(đồng ,cạn,hồ,khô cuối cuộc đời cộng sản lại xuất hiện cái tên VĨNH biệt này)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s