CXN_081214_5940_Tại sao 3D xì tất cả ra lúc này, trước thềm Đại Hội 12 ?????????????

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Phải nói thật là từ cả tuần nay, tôi thắc mắc rất nhiều về hiện tượng 3D xì ra những thông tin chết người, chết Đảng và Nhà Nước mà CXN biết hằng mấy năm nay nhưng CXN cũng biết rằng chúng vẫn giấu như mèo giấu kít…

Những thông tin đó là:

1. Kiên quyết ko để vỡ nợ (cứ hỏi bất cứ DN nào, có ai dám tuyên bố như thế mặc dầu biết chắc là ngày mai sẽ vỡ nợ, đó là lạy ông con ở bụi này) CXN_080914_5907_Để xem 3D dứt khoát không cho vỡ nợ được mấy tháng nữa khi mà tổng thu ngân sách đang teo tóp ngày càng lớn vì tình hình KTXH VN đang trên bờ vực thẳm chẳng ai muốn bỏ vốn ra để làm ăn điều gì nữa , dân chúng đã chịu đựng quá đủ rồi , kiệt sức lắm rồi vì giọng lưỡi tuyên truyền dối trá của đảng và NN suốt 4 năm qua (từ 2011 đến nay) , thử hỏi 3D sẽ phải trả cho hơn 11 triệu người hưởng lương hưu mà tối thiểu là 4 triệu/ tháng (trích …” Theo tính toán của Bộ LĐ-TB&XH, đến năm 2015 VN có 11 triệu người về hưu..” )

2. Cách tính GDP địa phương “không giống ai” tức là chửi cả hệ thống thống kê của nhà nước..http://plo.vn/kinh-te/gdp-no-chay-vao-cac-bao-cao-thanh-tich-488488.html

3. Và hôm nay…Trên 70% nợ xấu là khả năng mất trắng. http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/tren-70-no-xau-co-kha-nang-mat-von-2014081209140533311ca34.chn
——-

4. Và Bà Đầm Xòe ngày hôm nay nói là 3D có thoát dc dây thòng lọng hay không ????? THÒNG LỌNG CHO….THỦ TƯỚNG ???

—————–

CXN có đi hỏi những cố vấn của mình, mỗi người một câu trả lời, đây là những câu trả lời của họ, có ai có cao kiến gì thì còm vào …

1. 3D biết hết đường bưng bít, phải nói ra trc khi cả hệ thống sụp đổ để không ai bất ngờ.

2. Gửi thông điệp cho DCS biết là tình hình tệ hơn cả đống kít, nếu đẩy tao hay phe cánh tao ra đi là bọn bây sẽ ôm hận ngàn thu

3. Hết cứu vãn nữa thì tốt nhất nên để 90 triệu ng biết sự thật
—————

5 thông tin trên thì CXN và CLB CXN biết từ lâu chứ ko phải mới biết và CXN viết từ 5 năm năm qua, DCS cứ phớt lờ và từ 1 tuần trở lại thì công nhận những gì CXN viết 5 năm nay. Và dĩ nhiên khi 3D lên tiếng thì như mở cửa đập cho báo lề phải tha hồ…Còn 1 câu hỏi nữa là tại sao tuyên giáo Đảng đứng yên chịu trận ???? Có gì đó rất khúc mắc mà thú thật CXN ko nghĩ ra. Những thông tin này xì ra thì CXN sẽ nắm bắt và viết bài cộng với tình hình kiệt quệ thế này thì làm sao ĐCS đở nổi ???? Không có 5 thông tin đó, 5 năm nay CXN thâu tóm hết tình hình KT vĩ mô trg nước như đánh BDS chết, đánh nợ xấu NH đến nỗi chúng ko giải quyết nổi, phải đưa VAMC để lừa thiên hạ, tạo lòng tin nhưng thất bại, DNNVV đóng cửa chỉ còn 100 ngàn/700 ngàn, bội chi ngân sách, trái phiếu hụt thu 200 ngàn/400 ngàn tỉ, DNNN vay nợ đến 1.65 triệu tỉ, nợ công là 3 triệu tỉ cộng với 1,65 triệu tỉ nợ của DNNN ???? 5 mảnh thông tin này là 5 trái pháo 130 ly vào thẳng Ba Đình, ngay vào xác thối đấy.

Có ai có cao kiến về lý do hay ko ??? Hay là tình hình ngoài đường, mặt bằng trơ xương, siêu thị ko ai mua, thất nghiệp và loạn lạc khắp nơi, rồi đám ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, NB Độc Lập, Lê Công Định, THDT, CHHV mon men ra mặt để kiếm ăn… Tất cả là một nồi tả pính lù..

 

CXN, Mel, 12.8.14

18 comments on “CXN_081214_5940_Tại sao 3D xì tất cả ra lúc này, trước thềm Đại Hội 12 ?????????????

 1. Sthị Metro là sthi bán sỉ “hoành tráng” của người Đức mới phải bán cho người khác để chạy khỏi VN. 12 năm st này không nộp thuế thì 3X lấy tiền đâu cho ngân sách ? Người Đức “chán ngán” thị trường VN giống như anh CXN năm 2009 vậy sao ? Rõ ràng chuyện vỡ nợ là 99% xảy ra chứ không phải giỡn.

  Like

 2. Đúng như AC nhận định, phân tích gần 6 năm nay nền KTTT định hướng XHCN do một lũ lợn đcsVN lãnh đạo đã đi vào ngõ cụt, bế tắc 100% k lối thoát. Bọn đcsVN ngu dốt đần độn nhưng tự cho mình là tài tình, giỏi giang, đỉnh cao trí tệ loài ng chỉ nghe báo cáo láo từ dưới lên trên và mải ăn no rồi lại nằm kềnh hội họp triền miên tự ca ngợi tự sướng với nhau. Đến khi hết sạch tiền k thể che đậy được nữa, lúc này Trọng lú và lũ lợn đàn em mới cuống quýt đi tìm nguyên nhân cuối cùng đổ sạch cho thằng y tá Tấn Dũng, tìm cách hạ tên y tá vườn này.

  Nhưng anh y tá vốn ngu đần lại thừa gian manh xì hết những tử huyệt để chôn đcsVN như AC đã nêu ý nói rằng : lũ lợn đcs ơi tao phá nát bét cái KTTT, XHCN của chúng mày rồi, với một lũ lợn chúng mày k bao giờ cứu nổi đâu đừng hội họp nữa phi công ra, đcsVN của Lú k chịu nổi đến ĐH 12 đâu mà chuẩn bị nhân sự rùm beng lên làm gì ngứa mắt tao, chúng mày mà đánh tao chết thì đảng của mày cũng ra ma.

  Like

 3. AC, tình hình kt bi đát qúa, các siêu thị gần như không người mua. Đã đến lúc không cầm cự được rồi anh a.

  Like

  • ko cầm cự thì đóng cửa, cuốn gói. DCS ko cầm cự dc cũng phải cuốn gói, đóng cửa, nhưng để tiền lại rồi đi đâu thì đi
   AC

   Like

 4. Lũ lợn đần thối đcsVN hãy cút xéo khỏi đất nước VN và để lại toàn bộ của cải lại nhá. Mày mà mang đi đâu CP HCS đòi lại bằng sạch đấy.

  Like

 5. 3 xạo đã tuyên bố như thế thì chính phủ đã tới cửa tử rồi.
  đây là cơ hội cho mọi người, giật sập cái chế độ thối nát này.

  Like

 6. Tiền lương quy định là sẽ phát chậm nhất là 5 tây, mà tháng nầy 12 tây mới có lương. Tỉnh thuộc loại khá vững về KT (vì xí nghiệp trong tỉnh phần lớn là may gia công, da giày, …). Vậy là lương cho lực lượng lao động trực tiếp, hưởng lương nhà nước, ở nhiều tỉnh đã bắt đầu chậm lương. Một số tỉnh có nhiều xí nghiệp đóng cửa chắc sẽ VỠ TRẬN thôi. Đại hội 12 và Nguyễn Văn Mười Hai (nước hoa Thanh Hương) chắc là có duyên.

  Like

 7. Với đảng cs chết bằm,3 xạo không còn gì để mất!
  Bởi vậy,đây là đòn cuối cùng,được ăn cả ngã về không:3 xạo chơi bài lật ngữa để vừa thuyết phục,vừa đánh động phe thân tàu với những cái đầu chứa những trái nho thúi ngã về phương Tây,hầu thiết lập đế chế cs như Putin2.
  Số phận của 3 xạo đã được nhà tiên tri Trần Dần định đoạt vì ai cũng biết thuyết phục cái lũ cs thân tàu nầy còn khó hơn dời non lấp biển.

  Like

 8. Tôi thiên về ý kiến thứ 2. 3 Ếch Gởi thông điệp cho ĐCS biết là tình hình còn tệ hơn cả Đống kít…. Thông điệp này còn có tác dụng là Chiêu phản đòn lại những kẻ chơi 3 Ếch. Lỗi này cả đảng cướp này chịu chung chứ đừng có bắt mình thằng ếch này chịu, tập thể lãnh đạo mà, hồi năm Ngoái cũng vậy, tao theo đảng phân công, ” bắt ” làm chứ tao đâu muốn làm, thích làm tt! Tao không xin đảng làm TT, đảng phân công thì tao làm! 3 Ếch đã lớn tiếng trước Cuốc gật NHƯ vậy! Mà đảng là ai, là Lú, là Sâu, là bộ Cá tra ( chuyên sực cứt!!!) là toàn thể chúng mày nữa chứ?
  Và mấy con Cá tra Bự lại hầm hè nhau…tranh cứt!
  3 Ếch còn dọa, vờ hù dọa thôi, ngưu tầm ngưu, Mã tầm Mã và chúng nó cũng quá hiểu nhau nên cũng sẽ không chơi nhau sát ván mất còn!
  Không loại trừ khả năng tụi nó diễn kịch, kịch hề, hài và phân vai nọ kia cả rồi, thằng này đóng vai này, thằng kia đóng vai kia…mà 3 Ếch, Thằng Điếm già lõi đời nhất trong các thằng điếm chính khách, CHÍNH KHÁCH ĐIẾM.
  Điểm cuối cùng qua những phát biểu của 3 Ếch phản ánh một Thực trạng cực kỳ nguy cấp của nền kinh tế, đến mức chúng cố Giấu nhẹm nhưng không thể giấu được

  Like

 9. Ngày hôm nay tổ dân phố đến nhà đề nghị đóng các loại quỹ tôi từ chối thẳng thằng. Tôi muốn góp 1 phần nhỏ bé này vào việc lật đổ bọn chó CSVN.

  Like

 10. Tuyệt chiêu của A.C thật lợi hại.
  Tháng trước cũng gần 27/7 cũng đến nhà em ngồi tót lên giường giở sổ ra nói một lô lốc các loại quỹ. E nói nhà không còn tiền, tiu nghỉu đi về. Đã thế, cũng thấy nhà hàng xóm không đóng góp gì. Vì tương lai VN không cộng sản.

  Like

 11. Chiến thuật bắt con tin để đàm phán.
  3D nhá nhá hàng nóng rùi đó: vỡ nợ QG, sụp đổ nhà bang..Xh sẽ loan lạc và chế độ của đcs sẽ tan tành luôn.

  T Lú rất hiểu rõ sự tồn vong của thể chế hoàn toàn phụ thuộc vào những con tin (hang nóng) mà 3X đang nắm giữ, cho nên sau khi trận “tong công kích” đánh vỗ mặt 3X không thành ở cấp TW đảng thì T lú đổi chiến thuật: “rút củi đáy nồi” bang cách lập ban nội chính, ban KT để từng bước xâm nhập, cắt vây cánh hẩu của 3D.

  Rõ rang và cụ thể là:

  1/ Ban nội chính xâm nhập thành công và đang giám sát NHNN (thong qua cơ quan đảng) sau vụ bầu kiên, các chính sách in tiền, gôm đôla đã bị chững lại.
  2/ Ban KT đã xâm nhập và kiểm soát được bộ KH-ĐT, bang chứng là các chương trình KT lớn phải trình qua ban này trước để thẩm định trước khi trình bộ CT.
  3/ Qua vụ giàn khoan thì 3x càng lộ nguyên hình muốn phá đảng, đi với Mỹ nên T Lú đã cao tay ấn cấm của TB Minh không cho qua Mỹ mà thay vào đó là đồng minh của T Lú là PQ Nghị thế chỗ vào: về đối ngoại chiến lược T Lú đã thắng 1-0.

  4/ Phe công an của 3X cũng bị tổn that nhiều qua vụ Bình dương (vẫn còn tiếp tục bị tổn that theo quá trình điều ra mở rộng).

  Bây giờ chỉ còn bộ tài chính thui, mà cũng đang dần dần tuột khỏi tay 3D.

  Ai nói 3D là tay chính trị gia gian hung chứ NCK không thấy như vậy: chính T Lú mới là người gian hung, biết giấu đi cái khôn của mình, cả thiên hạ đều cho TL là người giáo điều, mọt sách. He he đó là cái hay của TL đó chứ: càng bị coi là ngu là lú thì càng it bị đối thủ đề phòng.

  Này nhé, 3X thì có tiền để nuôi cánh hẩu, nay hết tiền thì chắc sẽ hết ông tôi; còn T Lú còn nhiều cái để ủy lạo và thu phục lính lác lắm: đó là chức tước.

  3D có thể nắm giàn bộ trưởng, giám đốc tập đoàn, nhưng trong chế độ đảng trị thì tất cả phải dưới quyền đảng ủy, đảng bộ…thiếu gì thằng thứ trưởng, vụ trưởng…(là người thừa hành) muốc leo lên chức bộ trưởng, giám đốc… nên còn dư địa chức tước rất nhiều cho TL hứa hẹn.

  Đó là lý do tại sao những lời chỉ thì, thong báo của TT 3X càng ngày càng không có người thi hành. vì thứ trưởng, cục trưởng, phó GĐ, trưởng phòng …mà có tong bí thư đỡ lung thì còn khuya mới sợ bộ trưởng, cứ ì ra đó coi ai thăng cho biết.

  Còn nữa 3X đã bị TL lừa 1 quả to khi ra nghị quyết CP phải giữ ổn định KTVM. Trong khi 3X phải cong đít lên làm thấy mẹ, nhất là trong vụ hụt thu thuế năm vừa qua, không nhờ 3X gọi phone kêu đám đệ tử ở các tập đoàn ứng cứu chắc là …hụt chỉ tiêu (đó là chưa kể vụ dân rút tiền dịp tết vừa rồi, BR phải lo thanh khoản chết mẹ luôn) , thì TL có thời gian ung dung xây dung lực lượng, xâm nhập hậu phương 3X.

  Nếu 3X bừng tỉnh giấc mộng thì lời hù dọa vỡ nợ QG này có thể trở thành hiện thực (3X cho vỡ nợ luôn), nếu chưa tỉnh thì có lẽ đây là lời hù dọa cuối cùng của TT 3X trước khi bị hạ bệ

  Bà đầm xòe nhận định quá đúng: thời gian là kẻ thù và thong long đang thít lại quanh cổ 3D. Nếu biết khôn thì 3X nên tiên hạ thủ vi cường đi, nếu không thì sẽ…tắt thở đó.

  Ps: hình như T lú lấy thong tin về tình hình KTVM tồi tệ từ trang này để ra các nghị quyết giương đông kích tây, câu giờ 3X (chỉ cảm nhận thui, mà sao thấy đúng quá)

  Like

 12. Đồng ý với tất cả phân tích sắc bén của bạn @NCK Thằng Trọng Lú coi vậy mà không lú đâu .Nó là phe Cộng Sản Miền Bắc lúc nào cũng thâm độc hơn phe Cộng sản Miền Nam .Bọn Cộng Sản Ba Đình nó cũng chia ra ba phe Bắc ,Trung và Nam .

  Phe Bắc thì Trọng Lú ,phe Trung thì thằng Hùng Hói (quê Bác Quang ) phe Nam thì Y tá Dũng .Phe nào cũng muốn nắm hết quyền lực trong đảng nên mạnh thằng nào thằng đấy vơ vét .

  Nếu gom tất cả tiền bạc và tài sản của bọn đảng viên lại có lẽ còn nhiều hơn ngân sách quốc gia .

  Like

 13. Hehe kỳ này 3x chỉ còn nước cuốn gói đưa cả nhà chuồn ra nước ngoài thôi,nghe đâu 3x đã chuẩn bị hết rồi,kể cả máy bay để chuồn khi cần thiết,còn phe thân tàu nhất quyết làm tới hạ 3x vì nghe đâu đã có sự hứa hẹn giúp đỡ về kinh tế của đại ca TQ,do đó 3x xì ra hết để cho thấy nát bét như đống kit rồi,không ai có thể cứu vãn,nếu hạ 3x thì có thằng nào dám đứng ra làm TT hay không? 3x đang cố vớt vát lần cuối,nếu không được thì đưa cả nhà chuồn gấp.Chế độ chó má này không tồn tại hết năm nay đâu,lũ súc vật đảng csvn chó hết thời rồi,ngày tàn của bọn chúng đã đến,chuông gọi hồn đã ngân vang tiễn đưa chúng nó về hỏa ngục.hehe

  Like

 14. Phân tích của @nguoi cung kho xác đáng nhưng các con bài phe đảng đánh 3X phải từ ý chỉ cao hơn Bộ Cá Tra nhiều,còn T.lú chỉ là con mọt sách cơ hội nhát hít làm “điếm vườn” còn chưa xong nữa nói gì đến gian hùng,có mấy cái vụ lẻ tẻ lúc lú làm “Bí Hà Nội” mà bị dí vào tận chân tường mặt xanh lét gở không ra thì làm được gì.Cái bộ sậu ở phía sau phe đảng mới thực sự điều khiễn,phân chia quyền cũng như các đối sách với mọi đối tượng trong đó có việc đánh con cá lớn 3X.Nói thêm chiến thuật đánh 3X cũng giống như đá Gà Đòn,phe đảng dấu cựa và bảo hộ áo khoát Cáo cho mấy con gà nòi này..
  Tóm lại mấy con gà nòi như lú ,3X .. cho xôm tụ chứ mấy con gà Ma ở trong hậu trường mới đang lo.Việc đánh gục con gà 3X có sẵn mồi của AC rồi lấy xài miễn phí ngu gì không xài nên cảm nhận của @nguoi cùng kho là chính xác 101% luôn!

  Like

 15. Tình hình quá bất lợi cho cs , cầu mong csvn sớm bị nhân dân tận diệt .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s