CXN_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..


12 comments on “CXN_081214_5937_Sáng mắt chưa (khi ủng hộ Bauxite, trí thức 72, 61, basam v.v…). Thủ lĩnh của chúng là thằng già CS Nguyễn Trọng Vĩnh kêu gọi bỏ Mác- Lê để theo tư tưởng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh nè. Chỉ làm thế để ve sầu thoát xác và kéo dài sự tồn vong của ĐCS bán nước thôi chứ thằng già này có chống Tàu gì, nó chỉ muốn thanh trừng phe theo Tàu để DCS chúng nó tồn tại mãi mãi trong lòng dân thôi: Ý kiến đề xuất đối với việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội Đảng lần thứ XII”

  1. Thưa các bạn. Thằng Nguyễn Trọng Vĩnh thuộc thế hệ chúng tớ, biết nhau cả, nên chúng tớ còn lạ đéo gì cái thứ ný nuận nồn dẻ rách của nó nữa. Bây giờ Vĩnh và những thằng như nó chỉ sợ nhất là mất sổ hưu thôi, lương hưu của tụi nó “to” tới cả hơn chục triệu đồng , do bọn đảng đểu này lấy từ tiền thuế của dân. Nó ghét Tàu vì bọn Tàu chê nó già hết xài làm nô bộc được rồi, nhưng nó rất yêu đảng yêu bác của nó. Đọc trang CXN đã lâu, tớ thấy đồng chí Châu Xuân Nguyễn tuy ở hải ngoại nhưng quá sáng suốt khi nhận rõ và chỉ mặt từng đứa khốn nạn cả già lẫn trẻ trong cái trò “rân chủ” cuội mà thực chat là vẫn bám theo, vẫn muốn cầm c.. cho bọn đảng chó má lưu manh này đái vào mặt dân.

    Like

  2. Hehe “hơn chục triệu” 1 tháng lương hưu, thảo nào lão Vĩnh hừng hực khí thế bú c.. xác chết Ba Đình!! Có loại già khốn kiếp như lão Vĩnh nên dân tộc VN điếu ngóc đầu nên nổi!! DIỆT CỘNG HAY CỘNG DIỆT!!

    Like

  3. Lão này lú lẫn rồi,bỏ Mác-Lê chỉ xài tư tưởng Hồ chó,ủa Hồ chó mà cũng có tư tưởng à?Tư tưởng phá trinh các em gái hả?Chứ bản thân nó khi còn sống đã nói rõ là nó không có tư tưởng mẹ gì sất,vậy có phải lú lẫn không?.

    Like

  4. Lão vĩnh này là cọng sản gộc, đã 90 tuổi rồi nhưng còn sung , đã là cộng sản thì nó giỏi mấy cái vụ chạy chọt để tồn tại lắm, phải công nhận thằng cộng sản nào bẩm sinh cũng tốt-chắc lão này nó giống tiền bối của nó là thằng hồ chó-dâm ra phết đấy !!!!!!

    Like

  5. Không đủ kiên nhẫn để đọc hết bài viết của thằng khốn nạn NT Vĩnh. Bây giờ thì tình cấp bách, chế độ cs sắp tan vỡ vì nền KT đang rơi vào vực thẳm nên tụi nó phải liều mạng tung đòn cuối (không cần phải giấu giếm gì nữa) là phải bảo vệ sự tồn vong của đcs bằng mọi giá: kể cả đổi tên đảng, giết T Lú, đổi tên nước…

    Không còn thứ chủ nghĩa nào để theo nên thằng khốn nạn NT Vĩnh chỉ còn nước xài lại cái xác chết của thằng chó đẻ HCM, NT Vĩnh viết:

    ” lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng” là đầy đủ, vì lãnh tụ Hồ Chí Minh đã chọn lọc tiếp thu những gì là văn minh, tiến bộ, khoa học của thế giới, kể cả những gì là hay, là tốt của các tôn giáo, Khổng Tử, Tôn Trung Sơn kết hợp với truyền thống dân tộc.”

    Thằng NT Vĩnh đang lừa bịp dân tộc và cả chính nó: chính thằng chó đẻ HCM ” chọn lọc tiếp thu” và du nhập cái chủ nghĩa cs ngoại lai man rợ làm VN ngày nay đang oằn oại rên xiết. Sao không thấy NT Vĩnh nhắc đến điều này.

    Bà con hãy nhận diện rõ tụi ve sầu thoát xác này, nhổ nước miếng vào mặt và tránh xa chúng ra.

    Like

  6. Tthằng GIẶC già Vĩnh được ” Vinh dự” đứng vào danh sách NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN NHẤT TRONG NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN! Đến bây giờ còn vẫn lải nhải chủ tịch Hồ…CỨT!

    Like

  7. Cái ngụy biện của bọn ve sầu thoát xác này luôn lấy hình tượng thằng già ác tặc ra ru ngủ người dân vì người dân bị chúng nhồi sọ lâu ngày đến độ tiêm nhiễm thằng ác tặc trở thành ” Tiên , Thánh “.
    Thật là lũ khốn vô bờ

    Like

  8. Ngoài việc sát hại các đối thủ để lên làm trùm,thực hiện điệp vụ cướp nước VN và từng bước giao bán lại cho Tàu tặc ,TƯ TƯỞNG của “BÉC HÙ CHÓ” còn thể hiện cụ thể
    1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN
    2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU
    3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
    4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH

    Nhằm đầu độc,u mê và cuối cùng tuyệt diệt cả Dân Tộc Việt.

    1.LỪA LÁO TỰ NÂNG BI BẢN THÂN

    http://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%E1%BA%A7n_D%C3%A2n_Ti%C3%AAn#B.C3.BAt_danh_c.E1.BB.A7a_H.E1.BB.93_Ch.C3.AD_Minh

    http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

    -“Cuốn Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch, Trần Dân Tiên không dùng hình thức tự truyện, mà thuật chuyện bằng lời một người khác. Ông đóng vai trò một nhà báo xin gặp Hồ Chí Minh để ghi lại tiểu sử của Chủ tịch nhưng không đạt yêu cầu…”
    DI SẢN HỒ CHÍ MINH – VỪA ĐI ĐƯỜNG VỪA KỂ CHUYỆN
    Tác Giả: T.Lan
    Khổ sách: 14x20cm
    Số trang: 110
    Năm xuất bản: 07/2008
    Giá bán: 30.000 VNĐ
    Bình chọn:
    http://nxbtre.com.vn/di-san-ho-chi-minh-vua-di-duong-vua-ke-chuyen.11571.3673.-1.108.aspx

    2.DÂM DẬT- ẤU DÂM TỪ TRONG MÁU
    -Huỳnh Thị Thanh Xuân: Lần gặp Bác Hồ tôi bị mất trinh

    3.TÀN ÁC,ĐỘC ĐỊA XỬ TỬ CẢ ÂN NHÂN CỦA MÌNH VÀ ĐỒNG ĐẢNG
    http://luongtamconggiao.wordpress.com/2011/09/24/huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i-va-s%E1%BB%B1-th%E1%BB%B1c-h%E1%BB%93-chi-minh-trong-c%E1%BA%A3i-cach-ru%E1%BB%99ng-d%E1%BA%A5t-2/
    -“Huyền thoại và sự thực “ Của Bác ”
    Gần đây người viết đã phát hiện bài “Địa chủ ác ghê” trên báo Nhân Dân ra ngày 21 tháng 7 năm 1953 đã được in lại trong tập tài liệu Phát động quần chúng và tăng gia sản xuất của tác giả C. B. cũng do báo Nhân Dân xuất bản năm 1955. C. B. là một trong hằng trăm bút danh của Hồ Chí Minh với hằng trăm bài trên báo Nhân Dân viết trong khoảng thời gian 1952 đến 1956. Bài “Địa chủ ác ghê” lên án bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm là địa chủ phản động cường hào ác bá, bà và hai con theo Pháp theo Nhật bắt bớ cán bộ cộng sản và đã giết ngót 260 nông dân. (Xin xem bài “Vai trò của Hồ Chí Minh trong Cải cách Ruộng đất“ hay bài “Bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm và ông Hồ Chí Minh” để biết chi tiết).
    Một bạn đọc cùng quê Hồ Chí Minh góp ý rằng C. B. là viết tắt của “Của Bác”.
    Bài báo “Của Bác” đã được phổ biến rất rộng rãi để lý giải việc xử bắn bà Năm là một việc làm chính đáng. Bài được đăng lại trên báo Cứu Quốc, số 2459 (ngày 2/11/1953) hay trong nội san Cải cách Ruộng đất. Ông Bùi Tín cho biết bà Năm bị xử bắn vì “các phóng viên báo chí các nhà văn hạ phóng tham gia cải cách đã viết sẵn bài tố cáo, lên án, kết tội bà Năm rồi“. Phóng viên báo chí đây lại chính là “Của Bác” thì làm sao bà Năm tránh khỏi án tử hình.
    Thế mà tới đầu thế kỷ thứ 21, nguyên Tổng Biên tập báo Nhân Dân Hoàng Tùng vẫn tiếp tục thêu dệt huyền thoại: “chọn địa chủ Nguyễn Thị Năm để làm trước, là do có người mách cho cố vấn Trung Quốc. Họp Bộ Chính trị Bác nói: ‘Tôi đồng ý người có tội thì phải xử thôi, nhưng tôi cho là không phải đạo nếu phát súng đầu tiên lại nổ vào một người đàn bà, mà người ấy lại cũng giúp đỡ cho cách mạng, người Pháp nói không nên đánh vào đàn bà, dù chỉ là đánh bằng một cành hoa.’ Sau cố vấn Trung Quốc là Lê Quý Ba đề nghị mãi, Bác nói: ‘ Tôi theo đa số, chứ tôi vẫn cứ cho là không phải.’ Và họ cứ thế làm“.
    Bài “Địa chủ ác ghê” được đăng trên báo Nhân Dân ngày 21-7-1953. Lúc ấy Hoàng Tùng là phó Tổng Biên tập. Đến năm 1955 khi..”

    4.TÀN ÁC & DÂM DỤC GIẾT CẢ NGƯỜI SINH CON CHO MÌNH
    https://danchutudo.wordpress.com/tag/nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-dan-ba-c%E1%BB%A7a-hcm-va-m%E1%BA%B9-c%E1%BB%A7a-nong-d%E1%BB%A9c-m%E1%BA%A1nh-la-ai/

    -“…Những người đàn bà của HCM và mẹ của Nông Đức Mạnh là ai?

    (Hình: Hồ Chí Minh và vợ Pháp)
    Mối tình với cô gái người Nùng tên Nông Thị Xuân được bạch hoá rõ ràng nhất qua nhiều nhân chứng còn sống viết và kể lại. Tại Hà Nội, cô Xuân được lệnh ở nhà riêng số 66 Hàng Bông Nhuộm, nhưng vẫn phải đến “gặp” bác Hồ. Năm 1956, Nông Thị Xuân sinh cho HCM một người con trai đặt tên Nguyễn Tất Trung. Sau đó Xuân có ý muốn chính thức hoá cuộc hôn nhân với “Hồ Chủ Tịch”. Ngày 11 tháng 2, 1957, vào khoảng 7 giờ tối, Xuân được ô tô đón sang gặp HCM. Sáng hôm sau, ngày 12 tháng 2, 1957, công an báo tin cho cô Vàng (em cô Xuân) là Xuân đã chết vì tai nạn ô tô. Liền sau đó cô Vàng đến thăm xác chị ở nhà thương Phủ Doãn và chứng kiến biên bản khám nghiệm tử thi của bác sĩ. Bác sĩ cho biết nạn nhân không chết vì tai nạn ô tô, vì khám toàn cơ thể không có dấu hiệu gì cả ngoại trừ vết nứt trên sọ đầu, và bác sĩ đã tuyên bố, có thể nạn nhân bị trùm chăn trên đầu rồi bị đập bằng búa.
    Cô Vàng vội chạy về báo tin ngay cho người chồng sắp cưới là một bộ đội đang bị thương tật sống ở tỉnh Cao Bằng. Vàng biết chắc rằng…”

    Like

  9. Những ông lão già LTCM là những cs gộc đời đầu, đa số thành phần này ít học chưa đọc thông viết thạo Tiếng Việt, từ nhỏ do đói nghèo nghe theo tiếng gọi của đcsVN mà đứng đầu là thằng tình báo HCM dụ dỗ vẽ ra thiên đường XHCN, vì k hiểu biết nên bị lừa cắm đầu đi đánh Pháp, đánh Mỹ. Máu cs đã ngấm vào cơ thể nên hệ thần kinh hoạt động kém cộng với già nua, lão hoá lúc nào cũng mơ mơ màng màng về thời “oanh liệt” đã qua. Giờ này trong đầu mấy bố già này chứa toàn hình tượng búa liềm và cha già dân tộc. Thôi cũng tha thứ cho họ sắp chết đến nơi rồi nói lẩn thẩn ấy mà. Trong GĐ ông già này mà há mồm ra yêu đảng, yêu bác là con cháu chạy sạch không thèm nghe.

18 comments on “CXN_081214_5943_Sáng mắt chưa ??? Độc giả nghĩ về thằng già mà mất dạy Nguyễn Trọng Vĩnh, xúi mọi người bỏ Mác Lê đi tôn sùng thằng rừng rú bán nước Hồ Chí Minh

  1. những thằng già như thế này hiện nay vẫn sống nhờ tiền hưu rất cao.
    các bạn hãy chờ xem . ngân sách hết tiền chúng sẽ quay lại sủa không mệt mỏi.

    Like

  2. Thôi ông Trọng Vĩnh ơi cả đời ông đi theo thằng tình báo HCM mang cncs về hành dân Việt làm bao triệu ng chết rồi, ông có bị u mê, lẩn thẩn, lú lẫn thì cứ đem cái búa liềm và hình ảnh cha già dâm tặc của ông đi xuống mồ theo ông thôi nhá, đừng xúi dân Việt tôn thờ thằng HCM bán nước, giết ng k ghê tay nữa, k thì con trẻ nó lại hò nhau ỉa vào mồm ông đấy. Cứ chờ xem nay mai ông k còn được lĩnh lương hưu khủng nữa xem ông còn tôn thờ bậy bạ nữa k.

    Like

  3. Đúng là thằng già mất dạy.  
    Thằng mất dạy này cả đời nó đi theo bú cạc thằng Hồ lưu manh thì mặc mẹ nó,mắc mớ gì nó bắt dân làm theo nó.
    Thằng Hồ chiếu manh mà có tư tửong mẹ gì?tư tưởng của nó là tư tưởng bán nước, liếm đít tàu là tư tưởng dâm dục.
    Thằng Nguyễn Trọng Vịnh này cả đời đi theo nó được ăn sung mặc sướng,bây giờ đến cuối đời hàng tháng được lãnh số lượng hưu khủng từ tiền mồ hôi nước mắt của người dân đóng góp vào ngân sách để nuoi nó.
    Cái đảng cướp này đang đứng trước nguy cơ sụp đổ khiến nó mất ăn mất ngủ tìm cách cứu vẫn tình hình bằng cách kêu gọi người dân suy tôn hinh tượng Hồ nhằm kéo dài đời sống cho cái đảng chó chết của nó.
    Để xem sắp tới đảng của nó hết tiền để trả lương cho nó rồi nó còn kêu tên thằng Hồ ra để bịp dân nữa không.

    Like

  4. Trẻ người thì non dạ ,già thì sắc xảo thâm sâu . Ngờ đâu NT Vĩnh lại ngu ngơ đến quên cả lời boác noái ” Tôi không có tư tưởng gì tất cả là do các bác Lê , bác Mao cả ” NT Vĩnh kêu gọi bỏ Mac Le làm theo tư tưởng boác , tư tưởng nào vậy ? Từ ăn cắp lời văn viết ra tuyên ngôn tuyên cáo đến giết vợ bỏ con , giết người không cùng chính kiến ,lừa bịp người dân gây thãm cảnh nồi da xáo thịt đến dâng đất đai tổ tiên bao công lao xây dựng và bảo vệ cho kẻ thù truyền kiếp .Sách vở nào , đạo lý nào dạy những điều đó ngoài chủ nghiã khốn nạn mà thằng tội đồ dân tộc HCM rước về gây thãm cảnh cho dân tộc .
    NT Vĩnh ông có nhớ nhung thì ra Ba Đình ôm cái xác thúi đó mà than khóc đừng lừa bịp người dân kẽo sống không ra sống chết không ra chết như thằng bạn của ông

    Like

  5. Nhân dân ta phải thấu hiểu rằng: Bất cứ ai mà tôn thờ thằng Hồ chó minh và bọn CSVN thì chúng đều là bọn chó cướp của dân tộc ta. Thử hỏi thằng chó già Vĩnh tư tưởng Hồ Chí Minh là tư tưởng gì. Thằng chó già Vĩnh này ngu dốt không chịu tìm hiểu về lịch sử đảng chó CSVN và thằng Hồ chó minh à. Tại sao dân tộc ta lại phải trả lương cho những con chó Vĩnh nhỉ. Con chó Vĩnh đã góp phần giết chết cả dân tộc ta mà nhân dân ta vẫn thờ ơ chịu nhịn chúng. Phải đau lòng mà nói: Nhân dân ta hèn quá. Nhân dân ta hèn với chính bọn CSVN chứ chưa nói tới hèn với bọn Tàu cộng. Bây giờ nhân dân ta không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài việc lật đổ bọn CSVN.

    Like

  6. Thằng già đầu vồ NT Vĩnh này chỉ bo bo bảo vệ cuốn sổ gạo của nó thui chứ có quan tâm mẹ gì đến cuộc sống điêu đứng của 90 triệu dân đen đâu.

    Tất cả những tan nát hiện nay của VN như nó nói đều là do thằng chó đẻ bán nước HCM đặt viện đá đầu tiên xây dung nên, vậy mà nó còn kêu gào mọi người học tập cái tư tưởng ( Đ.m không còn từ gì để diễn tả) của thằng đó

    Cả cuộc đời và cơ ngơi sự nghiệp nó (NT Vĩnh) đã gắn lien với bao thăng trầm của đcs thì làm sao mà tư tưởng của nó thoát ra được.

    Cầu trời sao cho sau khi nó đọc được những lời chửi chân thành này của mọi người thì nó lên tăng xông, đứt gân máu rồi về với thằng có đẻ HCM và tên giặt quần đàn bà VN Giáp luôn đi cho có bạn dưới địa ngục

    Like

  7. Hồ chí Minh làm gì có tư tưởng! chỉ sao chép rập khuôn mác, lê, mao rồi xào nấu qua loa rồi nâng cấp thành ‘tư tưởng”.
    Một tên lưu manh hạ cấp xin vào trường thuộc địa để học làm quan(tay sai) cho Pháp không được mới ôm mớ hỗn độn mác-lê về dụ dân nghèo ít học VN hầu được làm nguyên thủ quốc gia.
    Ngày xưa Trần ích Tắc, Lê chiêu Thống vì luyến tiếc ngai vàng nên” rước voi về giày mã tổ”, “cõng rắn cắn gà nhà”. Còn HCM khố rách áo ôm, trên răng dưới d.. mà ôm mộng làm vua rước Nga, Tàu về tàn phá quê hương!
    Tất cả những gì mà dân tộc VN đang gánh chịu ngày hôm nay do chính tội đồ HCM. Ông Vĩnh đã ngoài 90 mà còn chưa phân biệt chân giả thì ôi đau lòng thay cho ông khi mang theo sự u mê xuống tuyền đài!

    Like

  8. Thằng này già rồi còn ngu bỏ mẹ .Giờ này mà còn hô hào học tập tư tưởng thằng gián điệp Tàu Hồ Chí Minh .

    Bao nhiêu năm nay nó làm gián điệp cho Tàu gây ra một thảm họa cho dân tộc VN là một đất nước nghèo đói, ,lạc hậu .Đàn ông phải đi làm thuê ,phụ nữ muốn đủ sống và nuôi gia đình phải lấy chồng nước ngoài mới mong phát triển .

    Chính bọn CSVN nó tạo ra cảnh thất nghiệp để cho thanh niên rơi vào vòng rượu chè cờ bạc ,băng hoại đạo đức…

    Chính bọn Cộng Sản Ba Đình nó dùng chính sách ngu dân ,bưng bít thông tin .

    Like

  9. Tất cả những thằng có từ 10 tuổi đảng trở lên nhất quyết phải vứt bỏ. Chúng không thể sửa chữa được đâu. Nhân dân ta phải hiểu rõ như vậy để không bị chúng lừa bịp kêu gọi hết việc này đến việc khác hay tham gia vào các hội đoàn dởm của chúng. Đối với tôi tất cả những thằng nào, con nào là đảng viên cũng phải vứt bỏ vì đảng CSVN là đảng cướp thì tất cả thành viên của chúng đều là những tên cướp cần phải tiêu diệt.

    Like

  10. Lực lượng LTCM cả đời đi theo đảng bán nước. để giết ng ,được ăn lộc sung sướng, gần chết rồi vẫn còn lĩnh lương khủng gấp 3,4 lần ng còng lưng đi làm đóng thuế cho tụi già này hưởng, nhưng vì đầu óc ngu si ngấm nặng tư tưởng mác, mao , Hồ nên cứ nghĩ tiền này là do mình có công với CM được đảng và nhà nước cho biếu ngang nhiên vênh mặt với đời, lâu lâu sủa vài tiếng lấy danh hão. Họ đâu có hiểu rằng tiền lương họ hưởng là do mồ hôi nước mắt của chính ng dân lầm lũi làm ăn phải đóng thuế mua xăng, mua điện, mua nước với giá cao ngất, rồi phải nộp bao loại thuế GTGT mà bọn chó sản đẻ ra.

    Những lão già lính lương khủng này chiếm thành phần lớn, ăn bám trong xã hội, đầu óc lú lẫn nặng, đây cũng là lực lượng trung thành nhất của đảng bán nước và là lực cản vô cùng lớn cho việc đánh sập cđcsVN. Chắc chắn khi NS của cđcs cạn kiệt k còn tiền trả lương cho lũ ăn bám này thì họ đứt mạch máu não mà chết thôi.

    Like

  11. Thời kỳ từ sau 1960 trở đi, HCM bị Lê Duẩn, Lê đức Thọ hạn chế quyền lực, khống chế ( trong cuộc họp còn bị ngăn không cho nói), thậm chí còn định ám sát, chứng tỏ thân thế của HCM đã bị phát hiện ngay từ dạo đó rồi. Nhưng vì mục dích lừa dân,chúng vẫn dựng nên hình tượng thánh sống HCM, và quả thực bao người đến giờ vẫn bị lừa, vẫn coi HCM như một thánh nhân…ngay cả trong gia dình tôi cũng còn bị phân hóa khi tranh luận về nhân vật này .
    Tôi chỉ thấy một điều cái chủ nghĩa Mác Lê nin là chủ nghĩa sắt máu phản động, làm hại cả dân tộc thì kẻ mang tội đầu tiên là kẻ đã rước cái chủ nghĩa ngoại lai ấy về đây làm hại dân tộc này, và kẻ đó trình độ cũng…lùn thôi nên mới ngu thế.
    vậy mà ngày nhỏ được danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” mình cứ sướng âm ỉ cả năm trời, giờ mới thấy mình hồi đó cũng ngu thật. nhưng khi đó là học sinh cấp 1, chứ còn đến U90 mà vẫn u u mê mê thế thì hết nói được rồi!

    Like

  12. Giật mình xem lại lý lịch tự khoe của ão già Vĩnh trên Wiki thì thấy tên này là cộng sản vô cùng nguy hiểm và không thể cải tạo, nói gì đến cải tổ:
    – Năm 1959 Vĩnh đã được Hồ đích thân phong thiếu tướng (sắc lệnh củ Hồ ngày 31/8), tại ĐH-3 1960 CSVN và Hồ cho Vĩnh vào UVTW dự khuyết và là bí thư tỉnh Thanh hóa, từ 1964 đến 1974 là trưởng phái đoan (đô hộ) của CSVN tại Lào để từ 1974 làm đại sứ TQ (hàm thứ trưởng NG và UVTW đảng)…
    – Vĩnh làm ông hoàng VN ở Bắc kinh suốt 4 nhiệm kỳ thì phải nói CSVN tin cậy và Vĩnh trung thành đến thế nào. Xui cho Vĩnh “trung kiên”, đến 1986 không may Duẩn chết mà CS Liên xô và Đông Âu chuẩn bị sụp nên CSVN quyết định bán nước cho Tàu và qui hàng ở Thành Đô 1990 nên Vĩnh là kẻ đầu tiên CSVN phải thay và cũng không dám dùng Vĩnh vào đâu nữa (vì sợ CSTQ buồn…ịa), nhưng chúng cho Vĩnh về hưu (1990) với chức phó chỉ tịch Hội cựu chiến binh cực kỳ phản động kèm với Huân chương cao nhất cực kỳ “bẩn” tên Hồ của chúng…
    – Nếu không có vụ CSVN phải quay ngoặt bán nước cho Tàu mà Vĩnh thì lỡ được phân công chống Tàu trước đó nên không xài được nữa, thì cỡ như Vĩnh lên Bộ trưởng NG rồi vào Bộ chính trị là đương nhiên…
    – Nhờ sâm nhung của Tàu mang từ Bắc Kinh về mà Vĩnh sống vương giả suốt 20 năm tận hưởng vinh quang (1990-2010) đến khi mụ vợ cũng là cựu bí thư tỉnh ủy Hà Tây mất 2010 Vĩnh mới xoay ra “đấu tranh dân chủ” cuội…

    Có thể thấy, từ khoảng 2010 đến nay Vĩnh đã nhận một nhiệm vụ mới của đảng là giúp nó đổi màu, chắc vì muốn giúp thằng con trai ngoi lên theo nghiệp trùm gián điệp cộng sản như cha nó mà thôi?

    Nguy hiểm thật! Phải nên xem kỹ lại lý ịch xuất thân cảu bọn dân chủ đểu này, nếu không dân ta sẽ ôm hận đắng của Hồ ỉa lại nữa mất thôi.

    Like

  13. rùa đen

    Trích
    Người ta nói, ai trong chăn mới biết có rận hay không? Và từ đó lý luận xa hơn là các ông “lão thành CS” có kinh nghiệm, nói đúng về cs và nên nghe theo. Lập luận này nghe cũng thuận lý lẻ.
    Nhưng việc gì cũng có ít nhất là 2 mặt và có thể có nhiều mặt khác nữa.
    Thí dụ, cái chăn tôi đắp , đang có rận, thay vì phải ngồi mò mẫm, tìm cách bắt rận, có người khác “đưa cho” tôi cái chăn mới toanh. Thì chọn lựa khá rõ ràng. Cũng tương tự như vậy, tại sao mấy ông lão thành cs cứ phải ngồi đó mò mẫm bắt rận???!!! Vì thí dụ mấy ông ấy có khả năng, phương cách diệt hết rận, thì cái chăn cũng đã dính đầy máu rận, dơ dáy, hoen ố, có thể đã bị nhiễm trùng, sẽ gây ra nhiều thứ bệnh khác nữa…
    VÀ THỰC TẾ, theo quan sát, nhận xét, phân tích … một cách khách quan, thì khả năng bắt và diệt “chí rận cs” của mấy ngài việt cộng già này là “ZERO”. Vì chính các ông ấy, nếu ai đó quan tâm, ngồi “xem xét” sâu & xa hơn nữa thì các ngài Việt cộng già này cũng đã , đang là những con rận chui rúc trong chăn cộng sản để hút máu của dân Việt Nam mà sống.
    Đắp chăn mới, giữ sạch sẽ, ngăn cản không cho rận xâm nhập. Chăn cũ quá thì đổi mới. Theo tôi, thì đây là cách làm việc “thuận lý” nhất và là chọn lựa duy nhất – THE ONLY LOGICAL CHOICE cho dân tộc và đất nước Việt Nam.
    ……
    http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/y-kien-ve-y-kien-e-xuat-oi-voi-viec.html#disqus_thread

    Like

  14. Con mẹ nó cái ngày tôi học lớp một được thưởng tờ di chúc dập dập xoá xoá của thằng cáo hồ mà thấy tự hào đọc thuộc lòng từng chữ rồi mang treo ở vách nhà. Mả cha thằng HCM , mả cha lũ bưng bô cho cáo hồ đánh lừa cả DT Việt chúng ông. Giờ này lại còn thằng khùng điên NTV dụ dân tiếp nữa. Đi chết hết lũ cs đi.

    Like

  15. Mấy thằng già thường không nhớ những gì nó đã nói đâu! đầu óc trở lại tuổi con nít và không nhớ những gì đã nói. Nguyễn Trọng Vỉnh (NTV) cũng không thoát khỏi quy trình này. ĐCSVN chỉ cần cho NTV vài cục kẹo rồi dổ ngọt “cụ” một chút là nói những gì ĐCS muốn.

    Like

  16. Bọn Lê Duẩn dám lộng hành coi thằng Hồ Chí Minh không ra gì chứng tỏ Thằng Minh râu bị lộ tẩy là gián điệp Tàu .Ngoài chuyện đó ra bố bảo Lê Duẩn dám qua mặt với Minh Râu ..

    Like

  17. Thằng HCM ngoài cái thói háo danh còn có tật háo gái.Chính cái bệnh háo gái này mà nó đã bị cái đám Lê Duẩn,Lê Đức Thọ khống chế cho chầu rìa.
    Thằng già Nguyễn Trọng Vinh hô hào suy tôn tư tưởng HCM là tư tưởng hoang dâm này đây!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s