CIA MỸ, HOA NAM CỤC TÀU, LONG HỖ TRANH PHONG – Nguyễn Nhơn

1Trích: “ Chúng ta nên nhớ, trước hết 3X là con điếm chính trị sộp hàng đầu, không phải nhà kinh tế hay quản trị hàng đầu, 3X làm thủ tướng là do đảng phân công thôi, nên cái 3X sẽ “xì ra ráo chọi” mà XSVN và cả CSTQ sợ nhất là các bí mật kinh tế chính trị thối tha nhất của đảng CSVN. Ví dụ: Bức tranh thật của kinh tế Việt nam trước thềm ĐH12? (sẽ là đen tối gấp nhiều lần những gì 3X mới hé lộ ra!); Ví dụ: Nội dung Hội Nghị Thành Đô 1990 và các hiệp nước bán nước khác của đảng CSVN? Ví dụ: đời tư tranh nhau bán nước, giết nhau để bán nước Việt cho Tàu Cộng của các “lãnh tụ” CSVN từ Hồ trở đi đến nay? v.v… và v.v…?

Nếu 3X sẽ xì ra những điều đó thì có lẽ dân Việt sẽ tha mạng cho hắn lưu vong (để lại tài sản, sang bển bán MacDonnalscho con rể…), một số có thể sẽ tôn vinh 3X như Gorbacheve của VN, nhưng toàn dân sẽ quay sang xét xử bè lũ “đít đỏ đến cùng” tức CSVN bán nước đến cùng kia…

Chúng ta hãy chờ xem, và có khi cả tham gia, các màn tiếp!

( Phan Châu Thành: Tại sao 3X “xì ra hết” những thông tin bất lợi (cho CSVN) về nền kinh tế Việt Nam? )

Việc đấu đá trong nội bộ đảng vẹm là câu chuyện dài như chuyện dài nhân dân tự vệ thời VNCH. Nếu hiểu rằng mọi việc về ” chi bộ An nam ” của cộng sản đảng tàu khựa do trung ương cộng sản chệt quyết định thông qua Tình báo Hoa Nam cục thì dũng xà mâu là một mặt của đồng tiền. Mặt bên kia là hai lú + tư sang. Đánh sấp hay đánh ngửa đều do Hoa Nam cục tuân hành TW Trung Nam Hải chệt xếp đặt.

Nếu như kịch bản lần nầy giống như kỳ Đại hội TW 6, 2011 thì…
– 3X lật ngược thế cờ nhảy lên làmTổng bí thơ hay bí rợ thi cũng dzậy
– Phạm Quang Nghị nhảy lên ghế thủ tể thay 3X cho nó cân bằng hai mặt
Phần còn lại thu xếp không đáng kể.

Có điều kỳ nầy không dễ ăn, Tình báo Hoa Nam cục không múa lèo một mình được, bởi dzì… CIA Mỹ cũng có bề dày hoạt động chánh thức từ khi lập tòa Đại sứ Mỹ, đến nay cũng được 17 năm, không phải là đồ bỏ.

Cho nên mới có dzụ cái nhà ông McCain, mặc dù bị Nghị bỉ mặt như vậy mà cũng cứ mò qua VN hót về ” Đối tác chiến lược “, nói trắng ra là dụ khị ” Liên minh với Mỹ ” cự tàu. nghĩa là lôi kéo cộng sản An nam tranh phong với tàu cộng.

Có nhà báo Teddy Pham viết bài tựa đề “Liên minh Hoa Kỳ với Việt Nam? Làm gì nhanh như vậy được!”.

Gã nhà quê tui bình lựn như vầy: Not so fast! thì đúng. Còn nói ” chỉ là một ước mơ ” thì không nhất thiết như vậy.

Nếu chế độ toàn trị việt cộng còn tồn tại lâu dài thì đó chỉ là ước mơ!

Nhưng, nếu liền một trật vì ” biến động Kinh tế – Xã hội, ” toàn dân nổi dậy xãy ra, thì sự thể diễn biến cấp kỳ!

Thử đặt ra kịch bản đại khái như vầy: Bỗng nhiên thị trường địa ốc ” bong bóng ” sụp đổ. Thị trường chứng khoán nhào theo. Hệ thống ngân hàng hỗn loạn. Tư bản đỏ và cả tư bản nước ngoài rùng rùng tháo chạy. Người dân vừa đói vừa phẫn nộ. Việc gì sẽ xãy ra?

Không cần suy nghĩ cũng biết: Nổi loạn

Tới đây hay hay dở là do các tổ chức vận động cách mạng: Nếu biết tổ chức xông ra nắm vững tình thế, loại trừ cả bộ máy cai tri việt cộng từ trung ương tới tỉnh, quận, xã, tiếp quản bộ máy chính quyền.

Nhân danh ” Ủy ban Cách mạng Lâm thời ” kêu gọi Mỹ và Liên Hiệp Quốc giúp đở: Cụ thể là cho phép hạm đội 7 Mỹ vào trú đóng vịnh Cam Ranh khống chế Biển Đông. Cho phép Mỹ tái lập căn cứ Thủy Quân Lục chiến Chu Lai với hệ thống hỏa tiển Patriot phòng ngự về biên giới phía Bắc.

Như vậy là răn đe được tàu khựa xông vào cứu cấp bọn tôi tớ bán nước việt cộng.

Các diễn tiến về sau tức là công cuộc xây dựng nền cộng hòa hậu cách mạng thì nhân sĩ Miền Nam còn hoạt động được hoặc chí ít cũng góp ý được về soạn thảo Hiến pháp, Tổ chức Bộ máy Công quyền… để cuối cùng dựng lên chánh thể Tự do – Dân chủ. Như vậy là việc Liên minh với Mỹ kháng cự tàu bành trướng sẽ mau lẹ cấp kỳ: Chỉ là hợp pháp hóa việc đã rồi trên thực tế.

Vì vậy cho nên, nếu muốn cứu dân, cứu nước, tất cả phải hy sinh dấn thân hành động, bằng mọi cách thế triệt hạ cho bằng được chế độ toàn trị việt cộng, thiết dựng lên Chánh phủ Quốc gia Chính danh – Chính thống mới mong được Quốc tế tin cậy, có đủ tư cách đại diện Uy quyền Quốc gia kết ước Liên minh với Mỹ, Nhật và các nước Đông Nam Á thành một khối vững chắc để “ Đông liên minh Mỹ

Nhật – Bắc cự Tào A man “.

 Nguyễn Nhơn

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s