CXN_081314_5954_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Tình trạng nợ lương, vay mượn của sở YT, GD, XH v.v..là không chỉ xảy ra ở Bạc Liêu mà bạn đọc cho tôi biết xảy ra hầu hết 64 tỉnh thành

Tội đồ phá vỡ KTVM của VN, treo cổ là xứng nhất nhưng bây giờ ko còn treo cổ nữa !!!!

Tội đồ phá vỡ KTVM của VN, treo cổ là xứng nhất nhưng bây giờ ko còn treo cổ nữa !!!!

Châu Xuân Nguyễn
————-

Ngay từ cuối năm qua, bạn đọc cho tôi biết rất nhiều tỉnh thành trong trường hợp này nhưng từ đầu năm đến nay, ĐCS bắt mọi ng giấu nhẹm cho đến khi 3D lên tiếng vỡ nợ thì 90 triệu dân mới biết sự thật và càng ngày trôi qua thì tình trạng càng tệ thêm, không biết CS có sống tới cuối năm nay khi ng dân biết là hết thuốc chữa KTVM và đứng lên lật đổ bọn CS rừng rú bán nước này.

Những dấu hiệu về PCD, NT Vĩnh, ĐTM Hạnh đang làm trò ve sầu thoát xác cứu bọn cộng nô này thì ngày càng rõ, hãy chuẩn bị đồng bào ơi, thời điểm sắp tới rồi… !!!
CXN, Mel, 14.8.14
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
5 comments on “CXN_081314_5950_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: BÀI ĐÃ BỊ XÓA! Bạc Liêu: Nguy cơ không còn tiền để chi lương”

 1. Một tỉnh (Bạc Liêu) không còn tiền để chi lương, rồi hai tỉnh, ba tỉnh, … không còn tiền để chi lương. Chuyện nầy phát nhanh lắm. Cuối năm 2014 thì VỠ NỢ QUỐC GIA như 3D đã tuyên bố.

  Like

 2. Đúng đúng rồi đó 3 Dũng, phải làm mạnh và nhanh hơn nữa trước khi bọn T Lú tìm ra cách ngăn cản tiến trình này. Nếu thua keo này thì coi như vận mệnh đã an bài cho 3X và đệ tử (nhìn sang TQ mà coi TC Bình xử Chu Vĩnh Khang và đồng bọn như thế nào) .

  Tuy rằng vỡ nợ thì cũng không có gì tốt lành cho 3X (sự nghiệp chính trị tiêu luôn) nhưng ít ra thì cũng giữ được cái mạng già, không bị bọn T Lú lôi ra tùng xẻo vì bọn nó cũng chết luôn rồi.

  Quyết liệt tiến hành và chuẩn bị đường chẩu là vừa rồi 3D ơi, để lâu sẽ sinh biến đó.

  Ps; đám đệ tử 3X cũng nên hợp tác với chủ nhân ra đòn cuối này đi vì mạng sống của gia đình tụi bây đó.

  Like

 3. Tỉnh này nuôi 1 bộ sậu sâu róm đông nên thiếu tiền là phải,con đàn cháu đống của MTGPMN ăn như tằm lấy gì nuôi cho nổi,Hà nội gửi công văn vào chửi địt mẹ bọn phàm ăn của đâu mà nuôi chúng mày,ôi Bạc bẽo Liêu xiêu.

  Like

 4. Tình trạng nợ lương của các tỉnh thành từ lâu rồi . Ngân sách cạn kiệt từ lâu rồi . Các cơ quan hành chánh sự nghiệp hưởng lương từ ngân sách bị nợ lương từ năm ngoái tới năm nay vẩn chưa có tiền phát . Nhưng bọn nó vẩn sống khoẻ re . Chúng sống nhờ lậu chớ không nhờ lương . Chế độ hành dân là chánh giúp cho bọn nó có lậu lớn hơn lương nhiều . Chỉ tội nghiệp cho dân đen quá khổ , không có tiền đóng học phí cho con nửa . Cs phải chết cho dân được sống .

One comment on “CXN_081314_5954_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Tình trạng nợ lương, vay mượn của sở YT, GD, XH v.v..là không chỉ xảy ra ở Bạc Liêu mà bạn đọc cho tôi biết xảy ra hầu hết 64 tỉnh thành

 1. Theo nhận xét của tôi,cái còm của@Người dân phản Kháng là sát thực tế:tụi cs hiện giờ sống thoi thóp nhờ”lậu”.
  Để ý thực tế,điều đó xảy ra khắp các cơ quan NN của chúng qua lời than vãn của CB CNVC cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s