CXN_081414_5959_Nguyên tắc của CXN rất đơn giản, tách ra khỏi những thằng CS trá hình, thân cộng như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Bauxite, trí thức 72, 61, Basam, QLB, Lê Công Định, THDT, CHHV v.v..những người mưu đồ ve sầu thoát xác, Putin2 hay MTGPMN2 thì tôi ko những ko tách họ ra mà còn ủng hộ họ, nếu họ theo bọn thân cộng tôi sẽ triệt họ bằng tất cả sức mạnh tôi và bạn hữu của tôi có được (all mighty fight against fake democracy)

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

 

 • CXN_081414_5955_Vấn đề người Đại Diện chính thức cho PGHHTT đã giải quyết, đó là Cụ Lê Quang Liêm … http://wp.me/p2WxFd-SG4 via @tcdrafting. Huong thuc hien de giai quyet trong truong hop nay, toi hoan toan hoan nghenh anh va Hoang Phuong. Nhung anh nen co gang dung tach roi co DTMH ra khoi giai cap cong nhan vi du sao do la mot nhan to rat tot giup cho gioi ngheo kho voi dong luong chet doi hien nay. Qua trinh keu goi 10000 cong nhan dinh cong de roi di vao TU cua co ta cung Doan Huy Chuong va Nguyen Hoang Quoc hung du sao cung minh chung duoc su can dam va dang nguong mo so voi hang tram ngan thanh nien cung lua tuoi cua ho.

 

 

20 comments on “CXN_081414_5959_Nguyên tắc của CXN rất đơn giản, tách ra khỏi những thằng CS trá hình, thân cộng như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Bauxite, trí thức 72, 61, Basam, QLB, Lê Công Định, THDT, CHHV v.v..những người mưu đồ ve sầu thoát xác, Putin2 hay MTGPMN2 thì tôi ko những ko tách họ ra mà còn ủng hộ họ, nếu họ theo bọn thân cộng tôi sẽ triệt họ bằng tất cả sức mạnh tôi và bạn hữu của tôi có được (all mighty fight against fake democracy)

 1. Việc ĐTMH kêu gọi 10.000 CN đình công…đó là chuyện quá khứ.
  Hiện nay,Hạnh là con chim mồi của cs để thực hiện kế Ve sầu thoát xác,CẦN phải tiêu diệt về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
  Không thể vì một con ả nầy mà dân tộc VN phải tiếp tục lầm than dưới ách cai trị sắt máu,tinh vi của cs giai đoạn sắp tới được.

  Like

 2. Tôi yêu MH với tình cảm như chú cháu khi thấy hình MH đau khổ,già nua trước tuổi.Tôi cũng lây sự khổ đau nầy….
  Nay nó nghe lời cs,cho nó chết!
  Trẹm nầy là vậy….!Bà con của Trẹm theo cs,Trẹm từ luôn!
  Trẹm nầy điếu cần tụi cs.

  Like

  • OK bạn Trẹm , trong bạn bè , dòng họ , gia đình và ngay cả vợ con tôi nữa , nếu có ai gia nhập đảng cộng sản , tôi sẽ ly khai ngay . Chắc chắn như vậy , vì tôi không thể hòa hợp với loại nữa người nữa thú .

   Liked by 1 person

   • Dứt khoát là như vậy…Tư tưởng ba phải không ăn nổi với tụi cs nầy đâu anh!!
    Nhiều vị NVHN mà tư tưởng ởm ờ,cuối cùng bị cs dụ.Cái đám ở tù cs ra,rơi vào hoàn cảnh nầy!!!!
    Ai ở tù cs,kể như xong,the end…đừng nói đến chuyện chống cộng,nghe khó tin lắm(đa số)

    Like

 3. Anh Châu đã một mình cặm cụi bên bàn phím, còng cả lưng, mỏi cả mắt dùng trí óc và kinh nghiệm sống để đánh cs gần 6 năm trời, đến ngày hôm nay sự nghiệp đánh cs vì tất cả con dân nước Việt sắp thành công với mục đích làm cho VN sạch bóng cs mọi ng dân được hưởng CS tự do dân chủ công bằng. giàu có, thì tại sao lại để cho bọn dân chủ cuội phá đám nhỉ. Lũ dân chủ cuội này chúng k vì quyền lợi của ng dân Việt chúng chỉ làm theo sự chỉ đạo của cs thôi, vậy phải đánh cho chúng tả tơi k còn đường sống chứ.
  ĐTMH vận động CN đình công BT bị đi tù, thời gian đầu kiên định đấu tranh với cs, sau bị cs mua chuộc nuôi trong tù béo mầm ( đi tù cs gì mà mặt hồng hào má chảy xệ, béo múp ) được cs thả trước thời hạn, ra ngoài có ngay AN nòi PCD chăn dắt, chỉ đạo làm con mồi dân chủ cuội cho cs. Ông Nguyên này xúi CXN k tách rời ĐTMH ra khỏi CN. Ở đây CXN làm việc độc lập chỉ đánh cs và lũ dân chủ cuội mất dạy cố gắng chạy chọt làm bàn đạp cho cs ve sầu thoát xác hòng độc tài cai trị dân Việt thêm mấy chục năm nữa. Còn ĐTMH vì phong trào CN thì kệ cô ta cứ việc có ai xía vào đâu, nếu cô ta ỷ vào sự đi tù mà kết hợp với PCD làm lợi cho cs thì phải đánh cho te tua k khoan nhượng.

  Liked by 1 person

 4. Chuyện phong trào công nhân là một sự ghi nhận, nhưng lấy chuyện đó làm bàn đạp cho cộng sản lừa đảo nhân dân thì phải đánh, phải tiêu diệt hình ảnh này, nó không thoát được thằng PCD đâu, PCD chỉ là một mắt xích quan trọng trong hệ thống dân chủ cuội của nó được xây dựng trong mấy năm nay, ở đâu cũng là chân rết nó cả, nó xóa sach những mầm mống dân chủ thật mới nhú lên.
  ĐTMH không đủ tầm vượt qua điều đó.Hãy nhìn lại tấm gương Bùi Hằng, rất nhiệt huyết, bởi thế BH muốn vạch mặt bọn dân chủ cuội,…ai dè cuộc chiến giữa công an và BH ở nhà BH tết vừa qua lại là cuộc chiến giữa công an và bọn THDT, BH chứa anh em Trí và Tú trong nhà, Trí và Tú và Triển là kết nghĩa với THDT ở trong tù, ra tù chúng bố trí cho đến nhà BH ở và làm sự kiện, người bthường đâu dễ làm hộ khẩu ở TP HCM mà người tị nạn vượt biên về đánh phá công sản nhà nó và ngồi tù 14 năm vừa ra, vừa là đệ tử của THDT thì nhà sản nó phần không dám cho nhập hộ khẩu, phần thì làm gì có chuyện sốt sắng thế, cơ chế của cộng sản nó chậm chạp và vô trách nhiệm với toàn dân VN như vậy thôi
  Chúng bắt BH, Triển nổi lên như cồn và kế thừa tất cả mọi việc của BH để lại, lãnh đạo người HMong…và điều khiển con cái BH làm chính trị cho nó
  Tầm của chúng nó là như vậy, ĐTMH không vượt qua được đâu, anh Châu buộc phải đánh thôi

  Like

  • ghi nhận ý kiến của bạn cùng 1 kiên thức thâm sâu của hệ thống rân chủ cài cắm,
   thanks
   AC

   Like

 5. Có nguồn tin cho rằng Phạm Chí Dũng và KAMI đang muốn cứu 3X, anh Châu nhận định thế nào về chuyện này ? Đặc biệt là KAMI . Thưa anh Châu.

  Like

  • lâu quá tôi ko vào trang của Kami nen ko biết, con PCD là ro rang bỏ 4S qua 3D, toi có viết bài đó mà
   AC

   Like

   • Tôi chưa thấy tín hiệu nào là Dũng bỏ 4s cả anh Châu, còn vụ vừa rồi Dũng kêu gọi biểu tình, LCĐ ca ngợi ếch, ….thì nhiều người trong hệ thống cuội của nó đồng thanh khen ếch phát biểu hay, chứng tỏ đây là sự khiêu khích của cả hệ thống phe đảng đối với ếch, là khen đểu chứ không khen thật
    Sau đó như ta thấy ếch bị bọn phe đảng khóa mõm và đưa ông PQT đi phát biểu, đưa ông Nghị đi Mỹ thay ông Phạm Bình Minh, ếch có dám manh động gì đâu
    Khi phe đảng mạnh thì chúng vừa khiêu khích ếch cả bằng chửi và khen, đó là khen kiểu cộng sản, bây giờ chúng đang khen ông thành quả đi Mỹ của ông Nghị, cộng sản chả bao giờ khen thật theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng,tùy từng lúc để đạt mục đích chính trị của nó

    Like

 6. Việt Cộng hay chơi trò bổn cũ soạn lại, tức Lấy Nó Rán Nó đó các bạn!

  Ai ra tù VC nên đồng nghĩa với việc về hưu là vừa, không đáng tin cậy, dù có tin cách mấy cũng không chuẩn đoán được loại “thuốc” mà chúng nó cấy vào óc, cũng như hàng loạt ký sinh đủ loại bám theo….

  Like

 7. Khi trò chuyện nếu có ai đưa những tên này ca ngợi thì nắm ngay cơ hội vặch rõ âm mưu ve sầu thoát xác của chúng , âm mưu bình mới rượu củ và mối nguy sẽ tiếp tục sống dưới chế độ gông cùm CS qua cái tên mới đẹp đẻ XHDS .Dĩ nhiên sẽ có nhiều người ko tin như vậy sẳn dịp mình dẩn chứng bằng trang CXN luôn một công hai , ba việc luôn

  Like

 8. Ai muốn nói gì với tụi cs thì nói…Trẹm tôi chỉ nói câu đơn giản:dây với cs như chơi với hủi.Thậm chí,cs còn dơ dáy,nguy hiểm…hơn hủi.

  Like

 9. Ý kiến của @ Chống cộng đúng. Cs bán nước vô cùng thâm độc, trí không cao, tâm không sạch không hiểu thấu rõ bản chất của chúng đâu. Những người đấu tranh cho dan chủ thực sự, không ngây thơ, thỏa hiệp với chúng thì chúng bằng mọi cách triệt hạ. Các tổ chức nổi lên đấu tranh cho dân chủ hiện nay ở trong nước là chúng thấy không nguy hại hoặc người của chúng đã cài sâu cắm rễ chắc tại đó rồi nên chúng mới để cho tồn tại.

  Like

 10. ĐTMH mới ra tù thì nằm mẹ ở nhà..chổng mông phơi nắng cho sướng! Đằng này lại “bập” ngay vào PCD như hình với bóng dứt ko ra, giống như “thài lài gặp cứt chó” ấy! Vậy còn phải hiểu như thế nào nữa?! Ko đập bây giờ, sau này ĐTMH “bán” phong trào CN cho cộng nô thì sao!? Lúc ấy cộng nô đàn áp, giết hoặc bỏ tù hàng trăm hàng ngàn CN thì sao?? Hầu hết a.c.e ở đây sống ở VN cũng như tôi, đều mong mỏi 1 thay đổi dân chủ tốt đẹp nhanh chóng nhưng đừng để tâm lý đó làm mờ mắt mà quên đi 1 sự thật hơi..đắng là: CỘNG NÔ SẼ TIÊU DIỆT BẤT CỨ CÁI GÌ KHÔNG CÓ LỢI CHO QUYỀN LỰC CỦA CHÚNG NÓ TRỪ LŨ TAY SAI ĐÓNG GIẢ “ĐỐI LẬP”!!
  Riêng tôi thì ủng hộ a.C, lão Trẹm! Phải đánh, đánh mạnh hơn nữa bất cứ ai nhen nhúm muốn “thay áo cho đẻng ta”!! Hãy kiên trì các bạn, đừng đánh giá thấp sự bất mãn của người dân với cái đảng cướp Bán Nước khốn kiếp này! Sắp rồi đó, sức chịu đựng nào mà chẳng có giới hạn!!

  Like

 11. Đánh đổ 1 NN bất kỳ đặc biệt là NNCS thì điều chắc chắn là phải bí mật danh tính,doanh trại…vì người tìm kiếm dân chủ là người dân thì chắc chắn sẽ không đủ và có hoả lực,vũ khí tấn công bằng chiến tranh như một quân đội và một điều chắc chắn để nhận diện là luôn là đối thủ không đội trời chung với NNCS đó.Như vậy hiện nay những tổ chức nào có yếu tố như vậy?Chỉ có CXN và CLB NVVDV là đối thủ chống cộng triệt để và sâu sắc nhất,có lý lẽ sắc bén và hiệu quả nhất,còn lại những hội đoàn:HNBáo ĐL,XHDC,nhóm này nọ….kể cũng nhiều không mang tư tưởng dứt khoát,nửa vời và đặc biệt cần để ý là tồn tại được dưới bàn tay sắt máu của CS,điều này khó hiểu nhưng dễ hiểu vì nó là biến thể trong tương lai của CS,mà chú ý nữa là biến thể là để lừa bịp nhân dân chứ CS vẫn là CS không khác gì.

  Like

 12. Ai đứng về nhân dân , về công nhân thì ủng hộ , còn trước vì dân sau phản dân thì tôi chống thôi . Trước khi bị mua chuộc và sau khi bị mua chuộc rất khác nhau . Nhà dân chủ nếu bị csvn mua chuộc thì cực kỳ nguy hiểm đó . Theo ý tôi là phải cảnh giác cao độ vào loại người đó . Phản bội lại quê hương đất nước bị đánh là tốt cho dân chứ .

  Like

 13. Chúng nó đang gom dân oan lại đây này
  http://danoanviet.blogspot.com/2014/08/dan-oan-viet-nam-ky-ung-ho-thu-ngo-cua.html
  và kêu gọi Người Việt Hải ngoại giúp đỡ tài chính cho chúng nó kìm kẹp dan oan làm thui chột phong trào dân chủ trong nước.
  1. Peter Lam Bui
  28 minutes ago
  Gởi Mọi Người.

  Như mọi người đã biết, cách đây không lâu Lâm có kêu gọi gây quỹ để ủng hộ, giúp đỡ dân oan các tỉnh. Đang sống lay lắt, tạm bợ và thiếu thốn mọi phương tiện sống, để đi đòi công lý. Và Lâm có kêu gọi được 51 triệu VNĐ. Sau khi tổng kết lại, tuy vẫn có người chưa đưa tiền sau khi đã nhắn tin đến ủng hộ. Nhưng vì là không nhiều nên Lâm vẫn để nguyên số tiền là 51 triệu như đã công bố và bù vào.

  Những ngày qua Lâm lên đường đi ra Hội Nội (kinh phí tự túc, không liên quan đến tiền quỹ) để tìm phương án tốt nhất mà giúp cho bà con. Sau khi gặp gỡ và nói chuyện bàn bạc và rút lại phương án thích hợp nhất để giúp bà con, nay Lâm xin công bố cho mọi người.

  Lâm và cô Sông Quê sẽ cộng tác và chung sức giúp bà con dân oan các tỉnh cùng vài anh chị em cộng tác viên (vì tính chất công việc và thời gian nên không tham gia chính thức, chỉ tham gia bán chính thức… ). Ban đầu nhóm chính thức gồm có ba thành viên, nhưng vì lý do cá nhân nên có một người đã rút lui không tham gia, nhóm xin tôn trọng quyết định của người đó.

  Phương thức giúp đỡ bà con là nhóm sẽ luôn đồng hành và tiếp tế lương thực thường xuyên cho bà con chứ không đưa một lần. Vì như mọi người biết, bà con không có chỗ ở nhất định nên không có nơi cất giữ, hơn nữa số người lại thường xuyên thay đổi. Chính vì thế nhóm sẽ theo sát bà con và khi mà gạo và lương khô vừa cạn là nhóm sẽ chuyển tiếp đến. Tùy vào tình hình và số lượng bà con tập chung đông hay ít, mà nhóm sẽ phân bố cho hợp lý.

  Kính thưa bà con người Việt trong và ngoài nước, nhiều năm nay, tình trạng các chính quyền địa phương tiến hành cưỡng chế nhà, đất và tư liệu sản xuất của người dân để giao cho các doanh nghiệp xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp, nhưng không đền bù thoả đáng và cải thiện được đời sống của người dân diễn ra gần như khắp cả nước.

  Người dân là những người đã hy sinh quyền lợi riêng cho việc phát triển chung của xã hội, nhưng chính họ lại bị đẩy vào con đường bần cùng hoá khi không còn phương tiện để sinh sống, hoặc trở thành những người đi làm thuê trong khi tuổi tác và năng lực của họ không thể đáp ứng với những công việc mới. Nhiều người đã đeo đuổi việc khiếu kiện hàng chục năm, tài sản khánh kiệt, nhưng những bất cập trong hệ thống pháp luật của Việt Nam đã khiến cho tỷ lệ giải quyết khiếu kiện gần như bằng không.

  Pháp luật không ngăn cấm người dân đi đòi quyền lợi mà họ đáng được hưởng. Những người dân oan từ khắp các tỉnh đổ về Hà Nội, ăn chực nằm chờ để đợi được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Là những người không đành lòng nhìn bà con dân oan đói khổ, kiệt quệ cả về vật chất lần tinh thần, với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, chúng tôi đã nhiều lần kêu gọi sự giúp đỡ của bà con trong và ngoài nước, giúp đỡ bà con những lúc cơ nhỡ. Mong sao đến một ngày, không còn một người dân nào phải ăn chực nằm chờ nơi vườn hoa, vỉa hè dưới thời tiết khắc nghiệt và điều kiện sống cực kỳ tồi tệ.

  Để thực hiện được điều này, chúng tôi cần sự hỗ trợ lâu dài về vật chất của bà con trong và ngoài nước, sự hỗ trợ về pháp lý từ phía chính quyền (đẩy nhanh tiến độ giải quyết khiếu kiện dứt điểm, hiệu quả).

  Chúng tôi sẽ dùng tài khoản Bùi Tuấn Lâm, ngân hàng Sacombank chi nhánh Đà Nẵng, Stk : 040001629532 để tiếp nhận mọi sự giúp đỡ.
  Hoặc chuyển trực tiếp cho Bùi Tuấn Lâm tại 38 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, Sài Gòn số điện thoại 0905766258.
  Hoặc liên hệ với cô Hoàng Thị Hà ( Nick Sông Quê) tại Hà Nội.

  Tiêu chí của quỹ CỨU TRỢ DÂN OAN là chỉ giúp đỡ bằng hiện vật như gạo, mỳ tôm, nước uống, lương khô, tôm khô, lạc rang…..

  Hiện nay số tiền kêu gọi giúp đỡ dân oan các tỉnh, công khai từ cô Sông Quê, Peter Lâm Bùi đang là 72.400.000 VNĐ (BẢY MƯƠI HAI TRIỆU BỐN TRĂM NGHÌN ĐỒNG). Với số tiền này, tạm thời có thể giúp cho bà con được trong vài tháng.

  Chúng tôi sẽ nhập vào quỹ CỨU TRỢ DÂN OAN, và do một nhóm người cùng kiểm soát việc thu chi, đảm bảo đúng tiêu chí đã đề ra. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cập nhật và công bố tình hình thu chi từ 1-2 lần (tuỳ tình hình cụ thể) để bà con trong và ngoài nước cùng theo dõi.

  Rất mong được sự ủng hộ của bà con trong và ngoài nước cũng như từ phía chính quyền.

  NHÓM KÊU GỌI

  Hoàng Thị Hà ( Nick Sông Quê)
  Bùi Tuấn Lâm ( Nick Peter Lam Bui)
  Và những người bạn: chị Hạnh (Libety), anh Lê Dũng Vova, anh Lã Việt Dũng. — with Lê Dũng Vova and 9 others.
  See Translation
  LikeLike • • Share
  o Thanh Thiên Lao Gia, Nguyễn Văn Đề, Sông Quê and 44 others like this.
  o View 1 more comment
  o
  Peter Lam Bui
  24 minutes ago • Like
  o
  Peter Lam Bui Chắc chắn sẽ nhân lên anh à…, trước mắt là thế…và có nhiều người đã nói với em, khi cần họ luôn sẵn sàng. Phải không bác Nguyen Lan Thang,Bạch Hồng Quyền, Thao Teresa…See Translation
  21 minutes ago • Like • 5
  o
  Vũ Đạt sử sách sau này sẽ ghi tên và vinh danh chúSee Translation
  20 minutes ago • Like
  o

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s