Tại sao 3X “xì ra hết” những thông tin bất lợi (cho CSVN) về nền kinh tế Việt Nam?

Anh Châu hỏi tại sao?
Mấy hôm nay trên trang CXN có bài của chủ blog là anh Châu Xuân Nguyễn thắc mắc tại sao dạo này 3X “xì tất cả” những điều bất lợi cho đảng CSVN như chính phủ quyết không cho phá sản, như hệ thống kê GDP toàn sai/láo, như ngân hàng phải phải sát nhập lại không thì sập hết, như 70% nợ có khả năng mất vốn… và, có thòng lọng treo trên cổ 3X…?

Và Anh châu đưa ra ba lý do:
“1. 3D biết hết đường bưng bít, phải nói ra trước khi cả hệ thống sụp đổ để không ai bất ngờ.
 
2. Gửi thông điệp cho DCS biết là tình hình tệ hơn cả đống kít, nếu đẩy tao hay phe cánh tao ra đi là bọn bây sẽ ôm hận ngàn thu.
 
3. Hết cứu vãn nữa thì tốt nhất nên để 90 triệu người biết sự thật.”
Tôi cũng nghĩ như nhiều bác đã còm, rằng đó là nguyên nhân thứ 2: 3X đang cảnh báo phản công với phe 2L+4S, nhưng lần này 3X đối diện phe bảo thủ mạnh hơn nhiều vì được 3Tàu vừa quân sư vừa hỗ trợ trực tiếp chống lưng, trong khi Mỹ cũng làm ngơ 3X… Thật là 3X đang tứ bề thọ địch: trong nước là phe 2L+4S, ngoài nước là cả 3 Tàu và cả Mỹ, còn sau lưng là nền kinh tế đã mục rỗng do chính 3X tạo nên cùng mối nguy nó sẽ sớm sập và dân sẽ vùng lên…
Tức là: đúng thế, và còn hơn thế nữa…
Tại sao nói Mỹ đang “lờ” 3X?
Tại sao nói Mỹ chống 3X? Không hẳn là chống, mà Mỹ chỉ tạm bỏ qua 3X thôi. Mỹ chỉ quan tâm nói chuyện với ai có súng đạn thật (nắm quân sự, quốc phòng) ở VN để liên kết đối lại với TQ thôi. Mà sau vụ 981 vừa rồi, Phùng Quang Thanh Ú đã cầm quân đội VN chạy theo 2L+4S và 3 Tàu ở Shangrila mất rồi, làm 3X mất súng đạn, chỉ còn dao găm và thuốc nổ (và mắm tôm, bao cao su…) của Trần Đại Quang (cũng có vẻ bị sứt mẻ hao hụt đi vì vụ Bình Dương/Hà Tĩnh rồi), nên Mỹ dù bị Phạm Quang Nghị vô văn hóa ngoại giao chửi xéo bằng tấm hình hồ Trúc Bạch đểu, vẫn cử TNS John Mc Cain vào VN ngay chỉ để nói chuyện với phe 2L+4S về VKST thôi, nhắc thêm về yêu cầu Nhân quyền, quên hẳn TPP của 3X rồi… (hẹn đợi 12-18 tháng tới – tức sau ĐH12, không biết lúc đó 3X có còn là “thủ”?…)
Người Mỹ đúng là quân tử vì đại cục, như Tàu hay nói về mình nhưng làm thì ngược lại, mà người Việt ta thường gọi là thực dụng vậy. Tôi kính nể phục ông John Mc Cain!
Tại sao Tàu “đánh” 3X?
Tại sao nói 3 Tàu cũng “đánh” 3X? Là vì 3X đã nói 3Tàu “viển vông”, 3X đã đòi kiện 3Tàu, và 3X định cử Phạm Bình Minh sang bàn chuyện liên kết với Mỹ chống 3 Tàu… Tức là, 3X đã phạm cả 3 trong 4 điều cấm của 3 Tàu với CSVN – mà tất cả chỉ bằng miệng lưỡi, là: chủ quyền viễn vông (nói quan hệ với TQ viễn vông thì TQ coi như 3X nói chủ quyền của TQ là viễn vông vậy), kiện 3 Tàu ra tòa QT (3X dám hả?!) và 3X định kéo bên thứ ba (Mỹ) vào Biển Đ hả?!… Thế là 3Tàu (qua (Dương Khiết Trì) lệnh cho 2L+4S ra tay giữ Phạm Bình Minh lại cho Nghị đi thay sang Mỹ ngoại giao chửi Mỹ, nhưng hé cửa đòi VKST – “nếu không chúng tao thực hiện HN Thành Đô – theo về TQ hoàn toàn, vì quân đội chúng tao nắm rồi (bọn nó thề trung với đảng mà), công an cũng nắm gần hết (bọn này biết rõ còn đảng còn mình mà)… Rồi 3 Tàu lại ra lệnh không được kiện nên bộ CT CSVN đã bỏ phiếu 9/7 không kiện, và cuối cùng, phe 2L+4S bịt mồm “viễn vông” của 3X bằng việc giơ cao cái “thòng lọng trách nhiệm” về nền kinh tế mà 3X không thể đùn cho ai được. Cái thòng lọng đó là: 3 Tàu đang “đả hổ bắt rồng” thì CSVN cũng sẽ phải “chọc mèo bắt rắn” chứ? Mà ở VN hiện nay thì có con mèo ăn vụng hay con rắn cắn trộm nào mập và độc hại hơn 3X và bầy đàn đây?… Thế là 3X có nguy cơ “lên thớt”… lần này do 3 Tàu mài dao.
Tại sao 3X chịu trận?
Suốt cả tháng qua, tại sao 3X chịu bị “đảng” lật ngược cả 3 thứ 3X đã “hứa hẹn hiên ngang trước thế giới” trên mà không dám làm gì? Bởi vì, 3X là thủ tướng của đảng, vẫn do đảng phân công chứ có tài cán gì đâu, hay có vì dân hay Cuốc hội tin cậy bầu lên đâu? Tự 3X đã nhận thế mà.
Và vì, còn một nguy cơ nữa là Cuốc hội của Hùng hói cũng theo đảng bảo lưu sẽ bỏ phiếu tín nhiệm 3X và bộ sậu lần nữa vào đầu 2015 tới trong quá trình chọn lọc nhân sự cho ĐH 12 đầu 2016 sắp cận kề. Phen này, có vẻ 3X khó mua phiếu hơn kỳ HN TƯ6 năm 2012 (không phải vì 175+25 UVTƯ dễ mua bằng cục gạch triệu đô hơn 498 nghị gật, mà vì 3X không biết chọn “mua” ai đây vì họ đâu phải quan đầu ngành nghễu nghện như các UVTƯ cả…?! Mà bỏ ra 500 cục gách triệu đô thì 3X gửi cho con gái đi đẻ bển hết rồi…) Thế cho nên, đợi đến bỏ phiếu tín nhiệm tới mà không có 500 cục gạch đi trước là nguy, 3X đành phải chuẩn bị phản công trước!

Y tá du kích miệt sông ngòi đâu dễ chết trôi!

Vì thế nên mới xuất hiện không chỉ 5 biểu hiện 3X “xì ra hết” trong nước vừa qua mà anh Châu đã nhận ra và thắc mắc tại sao, mà một loạt các bloggers tay chân 3X trong và ngoài nước đang “đấu tranh dân chủ” cho 3X cũng đã đồng loạt lên tiếng, hành động phối hợp cứu 3X như Kami, Phạm Chí Dũng… và nhiều kẻ khác. Họ cũng đã và đang “xì ra” nhiều thứ thối um khác để dọa phe 2L+4S đấy chứ! Như Phạm Chí Dũng dọa mất TPP (làm sao có được mà mất!), như Kami dọa mất cơ hội liên minh với Mỹ (mà 3X hay CSVN chưa bao giờ có cửa hé…)
Con thú sắp bị dồn đến đường cùng?
Hơn thế nữa, theo tôi, đó chưa phải 3X đã “xì ra hết”, mà mới chỉ là màn dạo đầu – “xì hé ra” để dọa đối thủ thôi, rằng: “Nếu dồn tau vào đường cùng là tau phòi ra hết đó! Tau là quân tử cà mâu chớ bộ!” Và vì thế, sắp tới, tức 3-6 tháng tới, mới là trò diễn hay độc của “quân tử xà mâu”! Lâu lắm thì là dịp 12-18 tháng tới khi ĐH12 bắt đầu sôi sùng sục, có khi sẽ nổ tung cái đảng CSVN…
Vậy 3X còn gì để nói ngoài việc “Tao đã theo lệnh chúng mày đánh sập nền kinh tế rồi đó, dân sẽ đòi nợ chúng mày đó, tao thì bye, bye ghen!”?
Chúng ta nên nhớ, trước hết 3X là con điếm chính trị sộp hàng đầu, không phải nhà kinh tế hay quản trị hàng đầu, 3X làm thủ tướng là do đảng phân công thôi, nên cái 3X sẽ “xì ra ráo chọi” mà XSVN và cả CSTQ sợ nhất là các bí mật kinh tế chính trị thối tha nhất của đảng CSVN. Ví dụ: Bức tranh thật của kinh tế Việt nam trước thềm ĐH12? (sẽ là đen tối gấp nhiều lần những gì 3X mới hé lộ ra!); Ví dụ: Nội dung Hội Nghị Thành Đô 1990 và các hiệp nước bán nước khác của đảng CSVN? Ví dụ: đời tư tranh nhau bán nước, giết nhau để bán nước Việt cho Tàu Cộng của các “lãnh tụ” CSVN từ Hồ trở đi đến nay? v.v… và v.v…?
Nếu 3X sẽ xì ra những điều đó thì có lẽ dân Việt sẽ tha mạng cho hắn lưu vong (để lại tài sản, sang bển bán MacDonnalscho con rể…), một số có thể sẽ tôn vinh 3X như Gorbacheve của VN, nhưng toàn dân sẽ quay sang xét xử bè lũ “đít đỏ đến cùng” tức CSVN bán nước đến cùng kia…
Chúng ta hãy chờ xem, và có khi cả tham gia, các màn tiếp! Mong anh Châu luôn tinh tường cảnh báo giùm cho như cho đến hiện nay. Cảm ơn anh Châu!

 

4 comments on “Tại sao 3X “xì ra hết” những thông tin bất lợi (cho CSVN) về nền kinh tế Việt Nam?

 1. THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG – CÁ NẰM TRÊN THỚT

  Nguồn: http://www.trinhanmedia.com/2014/08/thu-tuong-nguyen-tan-dung-ca-nam-tren.html
  Vận Mệnh
  8-8-2014
  (Phân tích ngắn gọn)

  PHẦN 1: CHIẾM LĨNH NGÔI VỊ TRÙM THAM NHŨNG

  Về tham nhũng thì Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được mệnh danh là “Trùm tham nhũng của các Trùm tham nhũng” có thể nói Nguyễn Tấn Dũng là anh em sinh đôi của Chu Vĩnh Khang ở Trung Quốc.

  Chúng ta còn nhớ ngày 15/10/2013 tại Hội nghị lần thứ 6 của BCH TW Đảng khóa XI, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thay mặt Bộ Chính trị đề nghị BCH TW ĐCSVN xem xét kỷ luật Thủ tướng Nguyễn …Tấn Dũng. Đây có thể nói là lần chết hụt của Nguyễn Tấn Dũng, bởi vì trong BCH TW Đảng có rất nhiều ủy viên đứng về Nhóm lợi ích Nguyễn Tấn Dũng. Đặc biệt trong BCH TW Đảng có nhiều ủy viên là các Bộ trưởng, các lãnh đạo đứng đầu của các tổ chức Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị – xã hội. Vì sao như vậy? Đơn giản là những người này đều được hưởng lợi từ Chính phủ, có thể kể ra vài điểm quan trọng như sau:

  1. Tổng kinh phí hoạt động của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các tổ chức Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể chính trị – xã hội đều do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt hàng năm.

  2. Từ khi Nguyễn Tấn Dũng nắm giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ chưa bao giờ thấy Thanh tra Chính phủ kiểm tra hoạt động tài chính của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các tổ chức Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị – xã hội.

  Và đáp lại ân tình đó của Thủ tướng Chính phủ thì các tổ chức Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội đã rủ bỏ vài trò đại diện nhân dân giám sát các hoạt động của Chính phủ, có thể kể ra vài điểm quan trọng như sau:

  1. Hội Nông dân Việt Nam chưa bao giờ đứng ra đại diện cho nông dân bị mất ruộng đất dù cho đó là đúng pháp luật hay sai pháp luật. Tất cả đều né tránh, để mặc cho nông dân kêu gào khắp nơi.

  2. Hội Phụ nữ Việt Nam chưa bao giờ đứng ra đại diện cho những nạn nhân nữ thanh thiếu niên bị hiếp dâm, bị bạo hành, bị cướp giật, bị giết hại để giúp đỡ về mặt pháp lý cũng như kêu gọi giúp đỡ.

  3. Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam thì vô tâm hoàn toàn trước đời sống của công nhân. Từ lương lao động, tới bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của công nhân đều không được quan tâm chăm lo, đại diện công nhân đòi công bằng.

  4. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì hô hào các phong trào tình nguyện chẳng qua là kêu gọi đoàn viên, thanh niên làm mọi, làm công không cho Nhà nước; có chăng thì làm vài cái lễ trao cho mấy tấm giấy vô dụng thì không giúp ích được gì cho thanh niên. Thử kiểm nghiệm lại xem có tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nào đại diện để lên tiếng về chất lượng giáo dục và đào tạo cho sinh viên không? Có đồng hành với các thanh niên đòi công lý khi bị án oan sai không? Có giúp đỡ các gia đình thanh niên bị bức cung chết tại trụ sở của Công an không? Có giúp đỡ, chia sẻ, động viên cho các nữ thanh thiếu nhi bị hiếp dâm không?

  5. Hội Cưu chiến Việt Nam thì bây giờ gọi là Hội Cựu chiến binh vừa tàn vừa phế. Bởi vì tinh thần cách mạng, tiếng nói chân lý của thế hệ đàn anh đã bị chôn vùi dưới mấy đồng lẻ hàng tháng được nhận từ Nhà nước. Các cụ cứ âm thầm, lặng lẻ, lết thân già mỏi mệt lên UBNCD phường nhận tiền, nghe đám con cháu âm binh quát nạt vài câu “Sao lên trễ vậy? Ngồi không nhận tiền mà đòi người ta đưa xuống tận nhà à?” thế là cúi đầu về nhà.

  6. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thì thôi không cần bàn nhiều vì Nguyễn Thiện Nhân là lính ruột của Nguyễn Tấn Dũng xem như cái Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chẳng khác gì như một bãi phân ô hợp. Nguyễn Thiện Nhân phá nát từ cái Bộ Giáo dục và Đào tạo đến cả một hệ thống các tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội.

  PHẦN 2: CON ĐƯỜNG CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG HIỆN NAY LÀ GÌ?

  1. Nguyễn Tấn Dũng chỉ có thể lên được Tổng Bí thư thì mới có thể thoát chết thêm một thời gian trước khi bị kết liễu cuộc đời vì tội tham nhũng.

  2. Nguyễn Tấn Dũng phải bắt tay với Việt Tân lật đổ Đảng CSVN để thành lập Đảng Dân chủ Việt Nam dưới sự hậu thuẫn của Mỹ. Mục đích là lấy lại miền Nam Việt Nam.

  3. Nguyễn Tấn Dũng phải dọn đường cho đàn em lên ngôi vị nắm giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ để bảo toàn tính mạng, tẩu thoát ra nước ngoài trước khi chính thức về hưu. Có vài hành động rất rõ của Nguyễn Tấn Dũng đã cụ thể hóa cho mục tiêu này:

  Một là đưa Thanh tra Chính phủ vào kiểm tra bất động sản ở Đà Nẵng với mục đích trả đũa Nguyễn Bá Thanh, hòng giáng đòn chí tử vào Nguyễn Phú Trọng sau lần chết hụt tại Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng.

  Hai là cùng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an giết Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an để bịt đầu mối vụ Dương Chí Dũng, Bầu Kiên.

  Ba là đưa Thanh tra Chính phủ kiểm tra Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TPHCM, đây chính là điểm mà Nguyễn Tấn Dũng đã để lộ dã tâm muốn soán ngôi Chủ tịch nước, Tổng Bí thư. Thật chất Thanh tra Chính phủ kiểm tra Lê Hoàng Quân chẳng qua là muốn đánh đòn chí tử vào Lê Thanh Hải, ủy viên Bộ Chính trị Bí thư Sài Gòn – Gia Định chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức danh Tổng Bí thư Đảng CSVN trong nhiệm kỳ 2016 – 2020. Và đây cũng chính là hậu phương lớn nhất của Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước.

  Qua hai tháng nếu như Thanh tra Chính phủ không tìm được sai phạm của Lê Hoàng Quân thì Nguyễn Tấn Dũng chắc chắn rớt đài trong Đại hội Đảng toàn Quốc 12. Nguyễn Tấn Dũng muốn thoát tội tham nhũng, muốn thoát vòng lao lý và án tử hình chỉ có một con đường duy nhất, đó chính là Nguyễn Tấn Dũng cùng đàn em thân cận phải bắt tay Việt Tân với sự hỗ trợ của đồng minh Mỹ lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập Đảng Dân chủ Việt Nam.

  Nước Việt Nam đang đứng bên bờ vực thẳm, nguy cơ chia cắt hai niềm Nam – Bắc trở về trước ngày 30/4/1975. Không loại trừ khả năng đó có thể xảy ra, vì sự hiện diện của Mỹ – Trung Quốc luôn tồn tại trên biển Đông, nếu Nguyễn Tấn Dũng lật đổ Đảng CSVN với sự trợ giúp của Mỹ để chiếm đóng miền Nam Việt Nam thì ngay lập tức Trung Quốc sẽ nhảy vào để chiếm lại miền Bắc Việt Nam.

  Vận Mệnh cũng chỉ là Vận Mệnh, con dân cũng chỉ là con dân.

  Vận Mệnh
  Trí Nhân Media

  Like

 2. Mỹ nói với Hà nội như vầy:

  Ngày xưa chúng ông không giúp Pháp dội bom lên đầu chúng mày trong trận Điện biên là gián tiếp giúp chúng mày đuổi Pháp.

  Năm 1954, chúng ông để cho chúng mày được nửa nước, nhưng chúng mày ngu không biết tự lo làm ăn và để yên cho đồng bào miền nam của chúng mày tự do làm ăn sinh sống như hai nước Trung cộng – Đài Loan, Bắc – Nam Hàn, Đông – Tây Đức.
  Chúng mày gục mặt, nhắm mắt, theo Nga Tàu gây chiến, xâm lăng, tàn hại chính đồng bào, đồng loại của chúng mày ở miền nam.

  Chúng ông thấy chúng mày ngu, nhưng tham và ác quá, nên chúng ông dội bom lên đầu chúng mày ở Hà nội. Mong chúng mày thức tỉnh, ngưng chiến là để giúp chúng mày, nhưng chúng mày không thấy ý tốt của chúng ông.

  Vì vậy, chúng ông dội bom tiếp tục, buộc chúng mày ký HĐ Paris ngưng chiến. Tạo cơ hội tốt cho chúng mày được hưởng hoà bình, tiến hành hoà hợp hoà giải, để chúng ông và phe đồng minh trở lại giúp tái thiết hai miền và từ từ giúp chúng mày thống nhứt như Đức. Đó là cơ hội ngàn vàng giúp chúng mày tiến lên văn minh và giàu mạnh. Nhưng chúng mày ngu và tham ác quá. Nên chúng ông bỏ luôn, giao chúng mày cho Tàu, để chúng mày tự do tàn sát đồng loại của chúng mày và tự do trả thù và cướp trắng của đồng bào, đồng chủng miền nam của chúng mày. Và dỉ nhiên, ông làm thinh, khoanh tay nhìn chúng mày bán nước cho Tàu, bỡi ông thấy chúng mày chỉ là hạng tiểu nhân, cộng thêm bản chất khôn vặt thành hàng hạ cấp thì ai dại mà cứu chúng mày.

  Ngày nay, Tàu bành trướng, chúng ông trở lại Á châu, không phải để cứu chúng mày mà chỉ để lợi dụng bản chất háo thắng, nhưng ngu muội, tham ác và tiểu nhân của chúng mày nhằm chận đứng Tàu khống chế biển đông, để chúng ông bảo vệ đồng minh của Mỹ trong khu vực như Nhựt, Nam Hàn, Úc, Singapore,… thôi. Chứ hạng tiểu nhân, khôn vặt, hành động hạ cấp của chúng mày thì thế giới này ai dại mà bảo vệ chúng mày.
  Nếu chúng mày khôn sâu một chút, thì đây là thời cơ tốt nhứt cho chúng mày đốt Hồ, đạp Giáp, dẹp bỏ cộng sản quay lại với chế độ VNCH và cờ vàng 3 sọc đỏ mà chúng ông cho vinh danh, treo đầy ở Mỹ. Lúc đó chúng ông mới xét lại, cho chúng mày nối lại tình đồng minh và giúp chúng mày lấy lại lãnh thổ lảnh hải đã mất và phục hưng nước Việt cuả chúng mày.

  Nếu chúng mày vẫn giữ bản chất Tiểu nhân + khôn vặt = hạ cấp tiếp tục bám Hồ, giữ cộng thì chúng ông chỉ cười mũi và để cho chúng mày chết thêm, kể cả mất nước cho Tàu cũng kệ (cha) chúng mày. Bỡi chúng ông không ai khoe 4000 năm văn hoá, là nòi giống tiên rồng, anh hùng nhứt thế giới, v.v nhưng nhìn kỹ lại thì ngu bỏ mẹ.
  Sau cùng ông báo cho chúng mày biết, nếu chúng mày không bỏ tính tiểu nhân, khôn vặt, vẫn bám Hồ, giữ cộng thì ông bán vũ khí sát thương làm giàu, cho chúng mày cơ hội đổ máu lớn với Tàu, riêng ông làm ngư ông đắc lợi. Chúng ông nói rõ : Người Mỹ không ngu như chúng mày tưởng!

  Like

 3. Thằng Trọng lú thuộc dạng ng ngu dốt , lẩm cẩm , tâm thần hoang tưởng và bảo thủ nặng vì cả đời nó tôn sùng một CN mác xít quái thai của nhân loại, lúc nào cũng tự chém gió mình là con ng có đạo đức liêm khiết,.. Nhưng thực ra chính hắn cũng k hiểu con ng có đạo đức là gì vì lú cho một ng chuyên giết ng dã man như cáo hồ là ng có đạo đức và bắt dân Việt học theo.
  Cả đời u mê đi theo đảng cs và cho đcs là nhất thiên hạ vô địch k ai bằng. Đùng một cái bị thằng y tá csMN nó phá nát đcs của lú và đang dần dẫn đến sự diệt vong mất vĩnh viễn đcs mà lú cả cuộc đời tôn thờ. Lú cay cú , uất hận vô cùng sau bao lần đánh y tá k thành nuốt nhục vào lòng suýt khóc trước HN đảng của lú, giờ đây trước cơn nguy biến lại có Tàu ủng hộ lú quyết hạ y tá 3 D tới cùng hòng bảo vệ sự sống cho đcs của lú.

  Khổ thân lú già sắp chết rồi, tóc bạc trắng rồi còn ham đấu đá thương trường , lú mải chiến đấu đánh nhau như thế là suy thoái đạo đức đấy, chết cũng k yên thân đâu. Còn dân Việt chúng tao cứ cho tụi đcs chúng bay đánh nhau mạnh vào cho chết hết lũ cs giòi bọ đi để chúng bay sống cho bẩn đất nước tao.

  Like

 4. Một vị tướng trong quân đội csvn nói rằng, CSTQ cũng đang gặp nguy cơ bị lật đỗ như csvn. Trọng lú đã lừa bịp dân Việt rằng TQ là chỗ dựa vững chắc của csvn, và đem HN Thành Đô ra đe dọa Mỹ ?! Thật là TRÍ TỆ TỆ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s