TỪ “NGƯỜI TÙ GIAN” BÙI ĐÌNH THI ĐẾN “NHÀ DÂN CHỦ DỐI” LÊ NGUYÊN HỒNG

QLVNCH BĐQ chuẩn bị Trực Thăng Vận

QLVNCH BĐQ chuẩn bị Trực Thăng Vận

CXN: Tôi ko có thời giờ để can thiệp chuyện LNH này. Rõ ràng đây là một lỗi lầm (Mistake) của BNG Úc khi chấp nhận nhân vật này vào đất Úc, nhưng tôi ko hành động, ai hành động thì tôi giúp nếu có thể nhưng ko chủ động hành động. CXN, Mel 14.8.14

———————————-

– LÃO MÓC- 

  • Từ “người tù gian” Bùi Đình Thi:

Cách đây 10 năm, vào cuối tháng 4 năm 2002, Toà án Di trú San Pedro, California công bố bản án trục xuất tội phạm Bùi Đình Thi (BĐT) về Việt Nam. Trong khi chờ thoả hiệp trục xuất của hai chính phủ CSVN và Hòa Kỳ, ông BĐT bị đưa đến trại giam của cơ quan di trú trên đảo Quần đảo Marshall (Republic of the Marshall Islands).

Theo tin báo chí thì BĐT đã chết tại nơi giam giữ của cơ quan di trú Hoa Kỳ trước khi Hiệp ước trục xuất được hai chính phủ Mỹ, Việt ký kết vào ngày 22 tháng 1 năm 2008.

Nhưng BĐT là ai? Và vì sao bị Toà án Di trú San Pedro kết án trục xuất?

Theo hồi ký “Tôi Phải Sống” của linh mục Nguyễn Hữu Lễ thì BĐT là một “người tù gian”, là kẻ đã đánh chết cựu Dân biểu VNCH Đặng Văn Tiếp và làm chết ông Lâm Thành Văn cũng như đã hành hạ linh mục Nguyễn Hữu Lễ khi các ông này bị công an VC của trại giam Thanh Cẩm bắt lại sau một cuộc vượt ngục.

Cũng theo tin báo chí thì người đứng tên thưa “người tù gian” BĐT là kẻ đã hành hạ dã man các bạn đồng tù tại trại tù VC Thanh Cẫm  đến nỗi gây 2 cái chết cho cựu Thiếu Tá Đặng Văn Tiếp và ông Lâm Thành Văn là Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng và người ra làm chứng là linh mục Nguyễn Hữu Lễ sinh sống ở New Zeland.

Lý do BĐT bị trục xuất: Những người can tội làm hại đến nhân quyền của người khác không được sống ở Hoa Kỳ.

  • -Đến “nhà dân chủ dối” Lê Nguyên Hồng:

Lê Nguyên Hồng (LNH), theo tố cáo của blogger Nguyễn Thu Trâm (NTT), thuộc Khối 8406, một người tỵ nạn tại Thái Lan là “một người chuyên đánh phá những người chống Cộng”.

Trong một thư cám ơn khi được đến định cư tại Virginia, Hoa Kỳ, blogger NTT đã viết cho Lão Móc như sau:

“Con cảm ơn Bác đã có lời chúc mừng con đã thoát khỏi Điạ Ngục Trần Gian và đã thoát khỏi mọi chiêu trò bẩn thỉu… Riêng gả công an dâm nhi Lê Nguyên Hồng thì chưa 1 ngày sống với chính thể VNCH, chưa hiểu gì về VNCH mà chỉ là một thằng công an bị kỷ luật vì hiếp dâm trẻ em rồi bị thất sủng, chạy vô quân 8 Sàigòn làm anh phó Phở… Vậy mà cũng theo liếm trôn tên cướp của giết người, trùm buôn bán phụ nữ Nguyễn Phùng Phong, đã đánh phá đục nước. Chỉ vì một số người mù quáng m àtin theo những bài chống Cộng vờ vịt của nó, mà không hiểu rằng nó là một Vũ Ngọc Nhạ thời đại internet. Hắn cũng vu khống rằng con là VC.

Hôm 8 tháng 7 năm 2014 vừa qua tại nhà tù IDC (Thái Lan), con tình cờ gặp ông trùm buôn người Nguyễn Phùng Phong, ổng chạy đến ôm vai, bá cổ con và dã lã rằng:

‘Chú xin lỗi con về những việc đánh phá vừa qua đã làm ảnh hương đến việt tái định cư của con, hôm nay con được như thế này thì rõ ràng là Chúa đã ban ơn cho con rồi.

Sự thực là chú chưa bao giờ đánh phá hay bôi nhọ, vu cáo con gì cả, tất cả đều do thằng chó chết Lê Nguyên Hồng, cùng thằng Nguyễn Văn Hưng và thằng Mười Rụng cả thôi’”.    

Không phải chỉ những nicks vào góp ý trong bài viết tố cáo LNH “đánh phá người chống Cộng” mới vào góp ý tố cáo tên công an VC LNH bị công an Yên Báy truy nã vì tội giao cấu với bé gái Hoàng Bích Nụ 13 tuổi mà cả trang blog của ông Nguyễn Xuân Châu cư ngụ tại Melbourne, Úc Đại Lợi cũng công khai tố cáo tên LNH sinh ngày 1 tháng 5 năm 1962, hộ khẩu thường trú: Thịnh Hưng, Hưng Thịnh, Yên Báy, CMTND số 060540948 do công an tỉnh Yên Báy cấp bị truy nã về tội giao cấu với trẻ em vị thành niên. 

Trong góp ý bài viết tố cáo LNH của blogger Nguyễn Thu Trâm trên trang báo điện tử HẹnNhau Saigon 2015, một nick có tên Thế Anh đã tố cáo LNH giao cấu với vị thành niên, trốn qua Thái Lan “viết blog chống Nhà Nước để chứng tỏ mình là một nhân vật bất đồng chính kiến. Và nhận thấy chiêu bài Khối 8406 không giúp ích gì trong việc tỵ nạn nên quay sang thờ phượng đảng Việt Tân hy vọng sẽ tạo được hậu thuẫn mới cho mình trong việc tỵ nạn”.

Tố cáo này trùng hợp với việc LNH đã trùng hợp với việc tên này ký tên độc giả Lê Hà Huy Quang công kích Lão Móc trên trang báo điện tử Báo Tổ Quốc vào năm 2010. Tên LNH này dưới tên độc giả Lê Hà Huy Quang đã tố cáo tên trong khai sanh của LM là Nguyễn Văn Nghiêm. Điều này cho thấy những kẻ, những tổ chức đứng sau lưng tên LNH ở San José biết rất rõ về Lão Móc và bọn này cũng “rất hận thù máu lửa” với Lão Móc nên dùng tên “dân chủ giả hiệu” đánh phá Lão Móc rất là cật lực.

Qua tố cáo của nhà tranh đấu dân chủ Đặng Chí Hùng, một tác giả trẻ ở trong nước đã viết rất nhiều bài viết tố cáo mặt thật của tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã phải đào thoát qua Thái Lan và bị giam giữ tại nhà tù IDC thì tên trùm buôn phụ nữ Nguyễn Phùng Phong đã phải vào trai tù IDC vì tiền bailout do đảng Việt Tân gửi đóng cho tên này đã hết hạn. Điều này cho thấy đảng VT đã liên kết với tên Đại úy Biệt Cách giả cầy Nguyễn Phùng Phong bằng cách cung cấp tiền bạc cho tên này để tên này ra lệnh cho các tên Lê Nguyên Hồng, Nguyễn Văn Hưng, Mười Rụng tìm mọi cách đáng phá những người chống Cộng và nhất là những người đã can đảm vạch trần bộ mặt ác ôn, côn đồ của đảng VT trong âm mưu tiếp tay VC để thi hành Nghị Quyết 36 nhằm chiếm lĩnh 4 triệu người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại.

Bị tấn công từ nhiều phía vạch rõ bộ mặt  tên công an VC bị tội ấu dâm trốn qua Thái Lan bưng bợ đảng VT khoác áo dân chủ, tên LNH bèn cương ẩu: “Và tương lai blogger LNH sẵn sàng tình nguyện làm công dân Thái để tiếp tục đối đầu với lũ chó săn trên mọi phương diện” (sic!).

Theo một nguồn đáng tin cậy (xin được ẩn danh) thì sau đó “tên công an bị tội ấu dâm khoác áo dân chủ” LNH đã được một đảng viên VT ở Sydney bảo trợ qua Úc để… tiếp tục tranh đấu cho đảng VT (?).

*

“Người tù gian ác” BĐT đã bị Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng và linh mục Nguyễn Hữu Lễ đưa ra  tòa án di trú ở Hoa Kỳ. Và toà di trú ở San Pedro, Califorina trục xuất vì lý do:

“Những người can tội làm hại đến nhân quyền của người khác không được sống ở Hoa Kỳ.”   

Không biết ý kiến của ông Nguyễn Quang Duy, Xếp sòng Khối 8406 ở Úc về chuyện tên Lê Nguyên Hồng, tên công an bị tội ấu dâm khoác áo tranh đấu cho Khối 8406, sau đó lại quay sang bênh bợ đảng VT để được đảng viên đảng này bảo lãnh qua Sydney để tiếp tục tranh đấu cho Khối 8406 và đảng VT?!

Không biết ông Nguyễn Xuân Châu, người chủ trương trang blog cùng tên, người đã tố cáo tên công an VC Lê Nguyên Hồng bị tội ấu dâm nghĩ gì khi tên tội phạm này lại được đảng viên đảng VT bảo lãnh qua Úc?

“Người tù gian ác” Bùi Đình Thi đã bị tòa án di trú Hoa Kỳ trục xuất vì “những người can tội làm hại đến nhân quyền của người khác”.

Nước Úc cũng nổi tiếng về tự do, dân chủ và nhân quyền chẳng lẽ lại dung túng tên Lê Nguyên Hồng, một “nhà dân chủ dối”, vốn là một tên công an VC bị tội ấu dâm là đã giao cấu với cháu Hoàng Bích Nụ, 13 tuổi, bị công an tỉnh Yên Báy ra lệnh truy nã, trốn qua Thái Lan khoác áo dân chủ được sinh sống tại đây để tranh đấu cho Khối 8406 và đảng Việt Tân?!

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s