CXN*_070914_5570_Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Đăng lần đầu: 9.7.2014

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=308000076031910&set=a.113936092104977.23706.100004657599805&

type=1


Ở Việt Nam cũng không khác là mấy đâu.

Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”

Bài học của những phong trào Thanh niên phục quốc tại Sài Gòn những năm 78-80 vẫn còn nguyên đó. Những tay hô hào chống Cộng, sát Cộng cuồng nhiệt mãnh liệt nhất lại hóa ra là những anh đại úy, thiếu tá do CS cài cắm vào lãnh đạo các tổ chức đó.

Lừa vẫn hoàn lừa.

2 comments on “CXN*_070914_5570_Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”

  1. DCS tìm cách này hay cách khác để tồn tại ,chúng không đầu hàng buông xuôi dễ dàng nhưng dù có thay da đổi thịt cũng bị phát hiện do Mr Châu có con mắt thần kỳ ,nhân dân sẽ tẩy chay chúng ,nếu chúng nắm được chính quyền do DCS dàn dựng thì phải lật đổ chúng ngay từ lúc mới hình thành. Nhân dân VN đã tỉnh thức ,không còn ngây ngô chính trị để bọn giả nhân ,giả nghĩa đè đầu đè cổ ,thật ê chề, chua chát,tỉnh ngộ vì từ ngày dân ta có “Bác”.

    Like

  2. Đúng vậy đcs k bao giờ đầu hàng và buông xuôi dễ dàng đâu, này nhé Thăng cáo hồ ngu nga ngu ngơ ở đâu nhảy một phát lên làm CTN, thằng Giáp, Đồng tự nhiên từ thằng k học nhảy lên ĐT, TT. Thằng Mười chẳng học ngày nào làm TBT, thằng Dũng chui rừng nhảy ra làm TT. Thằng Lú thì nghễnh ngãng, ậm à ậm ừ như thằng ngố trèo phắt lên TBT lãnh đạo cả 90 tr dân. Rồi thì đang nghéo khó ăn cơm độn rau má MB mỗi thằng ĐV có công với cắt mạng chiếm vài căn biệt thự SG vừa ở vừa cho thuê sống sung sướng vài đời k phải làm gì. K những mình làm lãnh đạo sung sướng rồi kế đến đời con cháu chút chít chụt chịt của mình cũng lãnh đạo cưỡi cổ dân nghèo mặc dù chẳng phải học hành, rèn luyện gì. Chính vì vậy bọn lợn đcs sẽ tìm mọi cách để bảo toàn tính mạng và tài sản cướp được. Nhưng tụi nó có ngờ đâu trên đời này lại có CXN tinh tường đến thế vạch rõ Bộ mặt thật của chúng cho dân Viết thấy. Ha ha cứ nghĩ đến ngày nhìn thấy CP HCS của anh Châu đòi toàn bộ TS của bọn cộng nô lại cho dân Việt là lòng tôi thấy hả he và sung sướng biết bao.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s