CXN_081814_5999_Phạm Chí Dũng sai lầm khi viết bài KT đầy dẫy lỗi lầm mà qua mặt dân VN được- Năm năm qua, CXN đã vô tình thiết lập một tiêu chuẩn cho những bài viết KTVM phải như thế nào, ai viết dưới tiêu chuẩn đều bị vạch rõ từng chi tiết những gì phải có trong bài viết KT. Dân VN đã được mở mang trí tuệ và có tiêu chuẩn cao rồi, họ biết đúng hay sai, tốt hay xấu, bài viết có giá trị hay chỉ đáng chùi… gì gì đó. Hãy ngưng lừa bịp ng dân vì chính mình sẽ bị đào thải

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
———————–

Cái lợi ích của Internet là nó mở mang dân trí cho 90 người dân có sự chọn lựa, bất cứ tiêu đề nào họ cũng có sự chọn lựa như QLVNCH, VNCH, CS, HCM rừng rú bán nước, KTVM, CT, Xã Hội, vui cười v.v… và bất cứ lĩnh vực nào họ có thể Google tìm ra hằng trăm tác giả và nếu đó là tiêu đề nằm trong tâm khảm họ, họ sẽ vài lần đầu đọc hết tất cả tác gia. Sau khi đọc hết tất cả tác giả, họ sẽ sàng lọc ra ai là người viết ngắn gọn, dễ hiểu, có ích lợi cho cuộc sống của họ, có thực chất tâm trí về vấn đề (nhất là KT phải có khả năng dự báo đúng ít nhất 50% trở lên, có đường hướng nhất định và luôn luôn đúng (như CXN luôn luôn có đường hướng là KTVM này ngày càng tệ và sẽ dẫn tới suy sụp DCS).
—-

Không ai bắt buộc hay cấm cản bạn đọc (trừ DCS chặn tường lửa CXN miệt mài) của tác giả này hay tác giả khác. Khi họ quyết định 1 tác giả về KTVM hay CTVN thì họ theo sát và từ đó họ được trang bị kiến thức đúng đắn (vì CXN khi nói NH nợ xấu cao đều có dẫn chứng từ nguồn quốc danh, DNNVV đóng của 600 ngàn..700 ngàn, chen lấn tín dụng, bội chi NS, trái phiếu v.v.. đều có dẫn chứng từ những bài báo bên dưới).

Từ đó, bạn đọc có trong đầu họ một tiêu chuẩn bài KT là phải đúng sự thật, phải dẫn chứng rạch ròi, phải dùng trí tuệ mà dự báo hay câu chuyện này đã được dự báo trước từ 5 năm rồi. Từ đó độc giả có một tiêu chuẩn rất cao, ai mà ko đạt tiêu chuẩn này thì chỉ đọc thoáng qua 1 lần họ đều thấy.

Đọc những còm dưới đây sẽ thấy họ chỉ trích rất rạch ròi, rất thật, rất hiểu biết, rất kinh nghiệm chứ không nịnh hót hay đánh phá một ai, đó là những lời bình có dẫn chứng và công bình.

 

Những ng để tâm lừa bạn đọc bằng những bài viết dưới tiêu chuản, thừa hành lệnh của DCS để viết thì ng dân sẽ biết ra rất nhanh và chính ng dân sẽ đẩy những kẻ lừa bịp này xuống hố.
—-

CXN, Mel, 18.8.14

————————————

Thằng PCD này có biết gì về kinh tế đâu mà viết,Nó chỉ viết nhăng viết cuội để lòe thiên hạ với bọn chóp bu cs ba đình thôi,bởi vì nó biết và khinh bọn này vừa ngu vừa dốt làm sao biết được nó viết đúng hay sai,chỉ đọc mấy chữ màu mè khó hiểu là tụi chóp bu nhức đầu chóng mặt rồi.Cách viết của thằng nầy lượm thượm,lời văn tối nghĩa,đã vậy còn chấp vá,đầu thừa đuôi thẹo tùm lum.Bọn chóp bu ba đình cũng biết thằng PCD là dốt trất về kt,nhưng vẫn phải xài đở vì mấy thằng chiên da kt còn tệ hơn nữa,nếu nó thật sự giỏi về kt thì lũ khỉ ba đình đã mời nó ra làm bộ trưởng để vực dậy nền kt lụn bại này rồi.
Trong khi anh Châu viết hàng ngàn bài về kt ai đọc cũng hiểu,kể cả lũ khỉ ba đình,nhưng vì thất học dốt nát nên chúng không biết cách áp dụng thôi.Anh Châu hãy đập tiếp vài bài nữa để hóa kiếp nhanh lũ súc vật đảng csvn chó,cho chúng xuống hỏa ngục sống muôn đời muôn kiếp dưới đó luôn.

Like

Nói thiệt, thằng PCD còn thua xa tên khốn PX Ẩn về cái khoản viết lách. PXA được đào tạo bài bản ở Mỹ, còn PCD thì được đào tạo trong lò cs.

Ở Mỹ, muốn viết quan điểm thế nào thì cũng được vì là tự do học thuật, nhưng khi đã dẫn chứng, nhất là dẫn chứng số liệu, thì phải có nguồn gốc đàng hoàng, nếu không thì giáo sư sẽ vất bài luận đó vô sọt rác ngay, không thèm đọc tiếp ( vì phải đọc bài luận của quá nhiều sinh viên, nên chỉ cần 1 lỗi nhỏ về trích dẫn là vô sọt rác ngay, không phí thì giờ)

Thằng PCD viết bài có quá nhiều lỗi.
Chỉ cần 1 lỗi dưới đây là đủ để bài luận vô sọt rác (chỉ cần 1 thôi đấy nhé):

“Những con số thống kê được phát ra gần đây từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư),” (HT) .
Gần đây là cụ thể khi nào, nên nhớ độ tin cậy của số liệu giảm dần theo thời gian.

“Nhưng từ đầu năm 2014 đến nay, liên tục một số hội thảo và hội nghị đã dược những bộ ngành kinh tế tổ chức,” (HT)
Tên, địa điểm, thời gian tổ chức hội thảo, hội nghị, ai tổ chức: quá mập mờ, chả có gì đáng tin cậy cả.

“cùng một núi số liệu từ đầu tư nước ngoài, ODA và dĩ nhiên không thể thiếu thành tích hàng chục tỷ đô la được chuyển về Việt Nam qua đường kiều hối.” (HT)
Có thấy số liệu cụ thể gì đâu, toàn là cảm tính bốc phét.

“còn phản ánh của nhiều ngân hàng cho thấy họ vẫn đang “đỏ con mắt” tìm khách hàng doanh nghiệp, càng khiến cho núi tiền ứ đọng trong két sắt ngân hàng mang bóng dáng khủng hoảng thừa.” (HT)
Nhiều ngân hàng là cụ thể ngân hàng nào, viết kiểu này chỉ có thằng dốt mới tin.

“Thậm chí gần đây còn khoảng 94.000 tỷ đồng xây dựng cơ bản bị ứ đọng mà không giải ngân được…” (HT)
Nguồn gốc của số liệu này không thấy, chắc là vẽ ra thui, lại còn 3 chấm nữa , không biết là ý gì.

” theo phản ánh của một hội nghị về doanh nghiệp vừa và nhỏ cách đây vài tháng.” (HT)
Cái này CXN nói rùi, không nói nữa.

Thằng PCD chỉ là thằng bốc phét thui.

 1. Một thằng an ninh cộng sản,trong đầu của nó bị dồi sọ toàn là tàn với ác, rồi đi học lóm trên trang CXN 1 ít kiến thức về KTVM rồi tự xưng là tiến sĩ kinh tế để thu tóm các nhóm dân chủ, cho nên nó làm sao hiểu biết gốc rễ của vấn đề thì nó sai là hiển nhiên.ĐỪNG CHƠI KIỂU XẢO TRÁ NHƯ THẰNG HỒ CHÓ NGHE PCD !!!!!!!

  Like

 2. PX Ẩn phải dùng trí tuệ của mình để leo cao vào hang ổ của địch, còn PCD chỉ viết tinh tinh thôi, viết những điều ai cũng biết với lời lẽ dao to búa lớn, nó cũng chẳng mị được dân, nó nổi là hệ thống dân chủ cuội đẩy nó lên cho nổi để lừa đảo quốc tế mà thôi, đéo lừa được dân mình

 1. Tụi nó biết nguyên nhân làm chế độ tan rã chính là KT sập nên chỉ đạo PC Dũng viết bài đây mà. (sau 1 thời gian kéo chú ý của công chúng sang chống Tàu, rân quyền, rân chủ không thấy ép phê)
  Nhưng thời gian quá gấp cộng với mớ kiến thức đậu hũ nên chất lượng bài viết về KT như là bãi kít chảy.

  ——————

CXN: Và coms dưới đây cho thấy khi bài trước PCD bị chỉ trích là trích dẫn từ chiên da Đông Âu, 2 bài sau hắn ko trích dẫn nữa thì lại lọt vào lỗi viết mà ko có trích dẫn….

——————-

CXN_081014_5919_Một bài báo của ngài Tiến Sĩ Kinh Tế Phạm Chí Dũng phải giấu tên, dùng bút hiệu Thường Sơn vì nó có quá nhiều lỗi cơ bản khi không copy tài liệu của CXN lúc bị chửi, nhục mặt cho RFI, RFA, BBC và VOA quá nhỉ ?????: Vượt 25% tổng thu ngân sách: Nợ công nguy ngập

 1. Thằng PCD cs nòi này ngu dốt nhưng rất ma mãnh hắn hết viết bài kêu gọi thành lập hội đoàn bị CXN chửi te tua, lòi đuôi chuột chẳng ma nào ủng hộ, hắn đọc bài của CXN cũng biết KTTT định hướng XHCN do đcs lãnh đạo vỡ nợ đến nơi, đề tài này đang nóng hổi liền xoay qua viết về KT nhưng k dám đề tên thật của mình, chủ yếu sao cho trang báo NBĐL của hắn có bài đăng cũng cập nhật tin tức về KT cho ra vẻ sôi động .

  Đọc bài viết của hắn biết ngay là thằng mù về KT, hết trích câu nói của TS giấy Đông Âu này đến viện trưởng kia mà k hề tự đưa ra một con số chứng minh cụ thể về vỡ nợ công như thế nào, các giải pháp ra sao. Hắn viết báo theo kiểu ăn theo, nói leo, chém gió bừa.

3 comments on “CXN_081814_5999_Phạm Chí Dũng sai lầm khi viết bài KT đầy dẫy lỗi lầm mà qua mặt dân VN được- Năm năm qua, CXN đã vô tình thiết lập một tiêu chuẩn cho những bài viết KTVM phải như thế nào, ai viết dưới tiêu chuẩn đều bị vạch rõ từng chi tiết những gì phải có trong bài viết KT. Dân VN đã được mở mang trí tuệ và có tiêu chuẩn cao rồi, họ biết đúng hay sai, tốt hay xấu, bài viết có giá trị hay chỉ đáng chùi… gì gì đó. Hãy ngưng lừa bịp ng dân vì chính mình sẽ bị đào thải

 1. “Phạm Chí Dũng sai lầm khi viết bài KT đầy dẫy lỗi lầm mà qua mặt dân VN được- Năm năm qua, CXN đã vô tình thiết lập một tiêu chuẩn cho những bài viết KTVM phải như thế nào, ai viết dưới tiêu chuẩn đều bị vạch rõ từng chi tiết những gì phải có trong bài viết KT. Dân VN đã được mở mang trí tuệ và có tiêu chuẩn cao rồi, họ biết đúng hay sai, tốt hay xấu, bài viết có giá trị hay chỉ đáng chùi… gì gì đó. Hãy ngưng lừa bịp ng dân vì chính mình sẽ bị đào thải”, từ cái giật tít đã nói lên những gì mà chúng ta biết , đó là một hành động thực sự hết sức sai lầm , chúng ta cần phải có những biện pháp đẩy lùi điều đó. Không thể đi ngược lại lợi ích quốc gia như thé này được.

  Like

 2. Cũng ngơ ngác giống a.C!! Thật sự điếu hiểu @ Anh Letter nói cái gì!?!?? Nản với trình độ của lũ DLV này quá.. Giọng điệu toàn của 40 năm về trước, “ný nuận nồn” cắt mệnh, chả có gì mới!! Có 1 điều thú vị là khi DLV sủa thì rất trơ trẽn vơ hết cả người dân vào đứng chung hàng ngũ với chúng nó thành “chúng ta”, mà không hay sử dụng ngôn ngữ kiêu binh như “đảng ta” nữa hehe.. Không đâu @anh letter nhé, ĐẢNG CỘNG SẢN BÁN NƯỚC KHÔNG LỪA ĐƯỢC NGƯỜI DÂN NỮA ĐÂU!! KHÔNG CÓ CHUYỆN CHUNG LÒNG ĐOÀN KẾT HAY CHUNG “THUYỀN” ĐÂU!! ĐẢNG LÀ ĐẢNG, DÂN LÀ DÂN, 1 MẤT 1 CÒN!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s