CXN_081814_6003_ĐCS và Việt Tân thất bại hoàn toàn khi dùng truyền thông để bơm thổi kẻ bất tài, thành tích ở tù, làm thơ (như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, THDT, Phạm Chí Dũng v.v…) thành Lãnh đạo, dân VN bây giờ mở mang kiến thức nhiều rồi, không như thời HCM 1945’s nữa đâu: nó nổi là hệ thống dân chủ cuội đẩy nó lên cho nổi để lừa đảo quốc tế mà thôi, đéo lừa được dân mình

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
——————

Thời thằng HCM về hang Pắc Bó những năm 1940’s thì thông tin bưng bít, chúng nó tung hê HCM như là một vĩ nhân và chỉ tung hê 1 mình HCM thui, rồi kể thành tích đấu tranh, ở tù, làm thơ trong tù v.v…Người dân VN thời đó radio còn không có, báo chí còn không có thì chỉ nghe và biết 1 mình “thiên tài” HCM thui.
—–

Nhưng năm nay là 2014, 70 năm sau, người dân có internet rất rẻ, bấm 1 cái là họ muốn biết về ai cũng có, ai viết gì, nói gì cũng có, viết đúng hay sai, 5 năm trước viết gì, dự báo gì, bây giờ có đúng với KT ngày nay hay không…tất tất đều chỉ là nhấp chuột.
—-

Đảng Việt Tân tung hê CHHV, Nguyễn Quốc Quân của Đảng VT dầm mưa tuyệt thực cùng CHHH trong khi CHHV húp cháo bào ngư trong tù ??? Bẻ mặt quá, chúng nghĩ cứ tổ chức “đêm không ngủ”, đồng hành cùng anh Vũ”, lăng xe CHHV với Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh thì một ng bất tài, ko viết dc 1 bài viết ra hồn từ khi qua Mỹ tới nay sẽ về VN làm Tổng Thống và 90 triệu dân VN sẽ cúc cung để CHHV đem con cháu Nông Đức Mạnh, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Trọng Vĩnh là Bộ trưởng, Nội các v.v…
—-

Lê Công Định thì dc VT gài vào tù, Tướng Hưởng của 3D “làm việc” cùng lúc trong tù với Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức trong tù mới đẻ ra Con Đường VN và chủ thuyết Cộng Đồng chứ ko phải CS. LCĐ ra tù cả năm nay chưa viết 1 bài nào ra hồn, chỉ là học đàn guitar, học vọ Akaido, làm thư, nhớ Nguyễn Khoa Nam, nhớ Trần Bình Trọng, Nguyễn Trải, hồi ký trong tù, hồi ký ngày bị bắt, hồi ký nhận tội, hồi ký 7 cái đtdđ…Khi KT suy thoái thì lấy những bài thơ, bài điếu mài ra cho 90 triệu dân VN ăn cho đở đói. tôi nhớ lại chuyện vui ở VN về chửa bệnh đau bụng, lấy giấy vẽ hình con chó, đốt, lấy tro uống sẽ hết đau bụng, tôi hỏi tại sao vậy, hắn nói con chó sẽ vào bao tử ăn hết kít thì hết đau bụng chứ sao.

Còn Phạm Chí Dũng vừa dc VT và ĐCS bơm thổi cho dữ, lăng xê với RFA, RFI, BBC, VOA, xé thẻ đảng nhưng cùng đã qua lò của Nguyễn Văn Hưởng v.v….Té ra không có tí kiến thức về KT, viết bài bá láp bá sàm, chấp nối Google, viết bài lan man, cuối bài ko ai biết nó muốn nói gì, chỉ những lời có cánh.
—-

Rồi VOA còn phỏng vấn về những suy tính của Mỹ trong khi thằng này 1 tiếng Anh bẻ làm đôi ko có, ko một ngày sống ở QG nói tiếng Anh (English speaking countries) nhưng lại là expert (chiên gia) về cách hành xử của cấp cao Mỹ.
—-

Rồi cũng thành tích ở tù…

Vậy thì kết quả bơm thổi 3 thằng bất tài này thì 90 triệu ng dân thấy rằng muốn xây dựng VN thì cần người tài chứ ko phải là người có thành tích ở tù, làm thơ hay, nổ banh chìa, quậy tới bến, bất tài, không chứng minh dc một tí gì về xây dựng đất nước chứ nói gì đến kinh bang tế thế để phát triển 90 triệu dân VN.

Sự thật phủ phàng là ĐCS và Việt Tân dùng chiến lược 70 năm về trước để chế biến 1 lãnh tụ ngày hôm nay, thời đại internet, những lãnh tụ này sau khi bơm thổi chỉ thành tủ lạnh thôi.
—-

Đồng bào hãy đứng lên xuống đường biểu tình lật đổ CSVN, khó khăn về KT ngày càng lụn bại và nếu còn CS thì sẽ là 15 hay 50 năm khủng hoảng KT.

Mel, CXN, 18.8.14

+++++++++++++++++++++++++++++++++++
7 comments on “CXN_081714_5995_Thêm một bài viết bá láp bá sàm gọi là KT của ngài TS Kinh Tế dởm Phạm Chí Dũng nè….”

 1. VN ngày tàn cộng sản

  Nó không adua thì ăn viên kẹo”sắt”. Tài xảo trá lừa lọc của thằng cs con đã hết BÀI. Vui vẻ thôi, hết đường rồi.

  Like

 2. hoang

  PCD phải trố thực tài ( Đạo và Xạo ) của mình ko thì rớt chức TS ( TS Dõm ) lấy gì kiếm cơm trong xhds

  Like

 3. nguoi cung kho

  Nói thiệt, thằng PCD còn thua xa tên khốn PX Ẩn về cái khoản viết lách. PXA được đào tạo bài bản ở Mỹ, còn PCD thì được đào tạo trong lò cs.

  Ở Mỹ, muốn viết quan điểm thế nào thì cũng được vì là tự do học thuật, nhưng khi đã dẫn chứng, nhất là dẫn chứng số liệu, thì phải có nguồn gốc đàng hoàng, nếu không thì giáo sư sẽ vất bài luận đó vô sọt rác ngay, không thèm đọc tiếp ( vì phải đọc bài luận của quá nhiều sinh viên, nên chỉ cần 1 lỗi nhỏ về trích dẫn là vô sọt rác ngay, không phí thì giờ)

  Thằng PCD viết bài có quá nhiều lỗi.
  Chỉ cần 1 lỗi dưới đây là đủ để bài luận vô sọt rác (chỉ cần 1 thôi đấy nhé):

  “Những con số thống kê được phát ra gần đây từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư),” (HT) .
  Gần đây là cụ thể khi nào, nên nhớ độ tin cậy của số liệu giảm dần theo thời gian.

  “Nhưng từ đầu năm 2014 đến nay, liên tục một số hội thảo và hội nghị đã dược những bộ ngành kinh tế tổ chức,” (HT)
  Tên, địa điểm, thời gian tổ chức hội thảo, hội nghị, ai tổ chức: quá mập mờ, chả có gì đáng tin cậy cả.

  “cùng một núi số liệu từ đầu tư nước ngoài, ODA và dĩ nhiên không thể thiếu thành tích hàng chục tỷ đô la được chuyển về Việt Nam qua đường kiều hối.” (HT)
  Có thấy số liệu cụ thể gì đâu, toàn là cảm tính bốc phét.

  “còn phản ánh của nhiều ngân hàng cho thấy họ vẫn đang “đỏ con mắt” tìm khách hàng doanh nghiệp, càng khiến cho núi tiền ứ đọng trong két sắt ngân hàng mang bóng dáng khủng hoảng thừa.” (HT)
  Nhiều ngân hàng là cụ thể ngân hàng nào, viết kiểu này chỉ có thằng dốt mới tin.

  “Thậm chí gần đây còn khoảng 94.000 tỷ đồng xây dựng cơ bản bị ứ đọng mà không giải ngân được…” (HT)
  Nguồn gốc của số liệu này không thấy, chắc là vẽ ra thui, lại còn 3 chấm nữa , không biết là ý gì.

  ” theo phản ánh của một hội nghị về doanh nghiệp vừa và nhỏ cách đây vài tháng.” (HT)
  Cái này CXN nói rùi, không nói nữa.

  Thằng PCD chỉ là thằng bốc phét thui.

  Like

 4. tuannguyen

  PCD ơi nói xa nói gần không bằng nói thế này,tui sẽ lật đổ CS trong 1 tháng,nói láo kiểu này nghe dễ lọt tai hơn và lắm kẻ tin.

  Like

 5. JQKA

  Một thằng an ninh cộng sản,trong đầu của nó bị dồi sọ toàn là tàn với ác, rồi đi học lóm trên trang CXN 1 ít kiến thức về KTVM rồi tự xưng là tiến sĩ kinh tế để thu tóm các nhóm dân chủ, cho nên nó làm sao hiểu biết gốc rễ của vấn đề thì nó sai là hiển nhiên.ĐỪNG CHƠI KIỂU XẢO TRÁ NHƯ THẰNG HỒ CHÓ NGHE PCD !!!!!!!

  Like

 6. Hải phòng

  PX Ẩn phải dùng trí tuệ của mình để leo cao vào hang ổ của địch, còn PCD chỉ viết tinh tinh thôi, viết những điều ai cũng biết với lời lẽ dao to búa lớn, nó cũng chẳng mị được dân, nó nổi là hệ thống dân chủ cuội đẩy nó lên cho nổi để lừa đảo quốc tế mà thôi, đéo lừa được dân mình

  Like

 7. Trình độ của thằng chó PCD như vầy mà dám xưng là tskt,vậy thì các bạn đọc trang CXN nhờ đọc và học các bài kt của anh Châu viết trình độ còn cao hơn thằng này mấy bậc,vậy anh Châu là một giáo sư,một người thầy vĩ đại,đã đào tạo được hàng triệu người có trình độ về kt cao hơn lũ ts,chiên da kt chỉ trong mấy năm ngắn ngủi,một việc làm vô tiền khoán hậu,cám ơn anh Châu vì những kiến thức vô giá đó.

2 comments on “CXN_081814_6003_ĐCS và Việt Tân thất bại hoàn toàn khi dùng truyền thông để bơm thổi kẻ bất tài, thành tích ở tù, làm thơ (như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, THDT, Phạm Chí Dũng v.v…) thành Lãnh đạo, dân VN bây giờ mở mang kiến thức nhiều rồi, không như thời HCM 1945’s nữa đâu: nó nổi là hệ thống dân chủ cuội đẩy nó lên cho nổi để lừa đảo quốc tế mà thôi, đéo lừa được dân mình

 1. Den day ai cung ro la CXN va hoi dong Bo Truong cua CXN sau thoi hau CS co tai va tat ca nhung nguoi noi day trong nuoc ke ca tri thuc cu va moi deu ngu het tu tri thuc gia hieu cho den Ve sau thoai xac. Mong anh CXN dieu khien sao cho di mau mau den dan chu mot chut. Toan bo tu Tong Thong Tuong Ta Quan doi VNCH da dan dan ra di. NGuoi cam sung gioi chac chang con ai chi co nguoi noi noi noi nhieu thi nhieu qua.
  Tien trong nuoc het thi cac to chuc nuoc ngoai lai nem tien vao. Ngay cac to chuc THIEN NGUYEN doi khi bi kiem soat tham chi phai theo su chi thi cua chinh quyen mac dau biet chinh quyen tham nhung ma cac to chuc nay cu nuoi tai sao khong de dan doi thi phai noi day ma cu het nhap kieu nay den kieu no de che do ton tai va sup do ma phai doi cho den khi CXN tuyen bo la minh bi benh ung thu nao do boc phat roi thi thoi het noi va binh luan nua va di den bo tay.com vay.

  Like

 2. Ngày xưa thằng tình báo HCM bắt bọn văn nô tung hô mình thành ông thánh chịu gian khổ khi ở tù biết hàng mấy chục ngoại ngữ, làm thơ giỏi lừa hàng triệu thanh niên VN bỏ mạng, để bao triệu ng dân MB đói rã họng, vàng cả mắt,..
  Nay bọn PCD, CHHV, LCĐ lại đi tù, lại làm thơ, lại đàn giỏi đòi làm lãnh đạo dân Việt nữa để tụi này đưa dân Việt ta trở về thời kỳ đồ đá à. Thôi nhá nhà em sợ đói rét lắm rồi các bố dân chủ rởm ạ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s