CXN_081914_6011_Ha ha !!! Cả một Hội Đồng Liên Tôn, XHDS, K 8406, rân chủ rởm mà lại sợ một mình Châu Xuân Nguyễn ah ???? CSVN sợ thì đã đành quý vị lại sợ như CS hay sao ??? CXN thì ko sợ quý vị đâu !!!!

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Ah, quên, chuyện rút bài xuống là không bao giờ có mà còn thêm nữa là đằng khác,

Vậy nhé,

Cuộc chiến sẽ tiếp diễn

Châu Xuân Nguyễn

=======================

Đồng ý 1000%

Châu Xuân Nguyễn
————————————

2014-08-19 11:11 GMT+10:00 Anh Tuấn Phạm <anhtuanfp@hotmail.com>:

 

Kính thưa quý chức sắc và quý vị,

Không lên tiếng thì không được mà lên tiếng thì biết có người cố chấp làm chuyện này bùng lên, không lối thoát, xin quý chức sắc và quý vị tha lỗi cho.

Vì anh Châu Xuân Nguyễn đã đem những thông tin nội bộ của chúng ta trong diễn đàn email này lên blog của anh. Hành động này chỉ giúp cho CS, không phải là hành động của một người vì quốc gia dân tộc. Tôi xin đề nghị mấy điểm dưới đây:

1. Kể từ nay chúng ta hãy rút địa chỉ email của anh Châu Xuân Nguyễn ra khỏi mọi thư từ.
2. Yêu cầu anh Châu Xuân Nguyễn rút xuống tất cả bài viết đăng trên blog của anh về chuyện không hay này.
3. Yêu cầu tất cả các tổ chức XHDS Việt Nam chấm dứt mọi liên hệ với anh Châu Xuân Nguyễn.
4. Yêu cầu mọi thành viên Khối 8406 chấm dứt mọi liên hệ với anh Châu Xuân Nguyễn.

Kính thư,
Phạm Anh Tuấn

 

16 comments on “CXN_081914_6011_Ha ha !!! Cả một Hội Đồng Liên Tôn, XHDS, K 8406, rân chủ rởm mà lại sợ một mình Châu Xuân Nguyễn ah ???? CSVN sợ thì đã đành quý vị lại sợ như CS hay sao ??? CXN thì ko sợ quý vị đâu !!!!

 1. Làm cho ra lẻ,bọn này giả nhân giả nghĩa.
  Tôi ủng hộ anh,cần gì bả vinh hoa phù phiếm.
  Thà chết đứng hơn sống quì.

  Like

 2. Thằng Phạm Anh Tuấn này là ai nhỉ ?????với giọng điệu đầy cường quyền vậy à cho dù mầy là ai tao thấy mầy là thằng ngu:
  -Đối với cộng sản khiếp sợ; có bao giờ mầy dám chửi thằng hồ chó như tui tao hay không?
  -Ông Nguyễn Xuân Châu đã có một bài lời tâm huyết đã nói hết nỗi niềm của mình vậy mà mầy lại sấn tới có lẽ mầy là tay sai cho cộng sản thứ thiệt bị cộng sản sỏ mũi đã bị chọt trúng vào tim đen sinh dẫy nẩy ????
  -Mầy nghĩ mầy ghê gớm lắm hay sao chơi trò cô lập ông Nguyễn Xuân Châu

  Like

  • @JQKA,
   Không là gì cả, chính tôi đăng lên cho mọi người biết mà, tôi có lo gì đâu ???
   Thanks,
   AC

   Like

  • Tụi nầy làm gì dám chửi thằng Minh là chó.
   Tôi chưa bao giờ nói đến 8406,nhưng tôi không lạ:cs đầy nhóc nội bộ.
   Tôi hiểu rằng thành phần chống cộng triệt để phải chia tay 8406 thôi!

   Like

  • Chúc A.Châu đủ dũng khí xé vỏ bọc cộng sản để cứu thằng u mê Phạm Anh Tuấn đang nằm trong vỏ bọc đó !!!!!!

   Like

 3. Không cần phải yêu cầu một cách thiếu tự tin khi do bản thân mình chưa đủ chuẩn để người khác đi theo,Chú Châu không bao giờ ép người khác theo mình nhưng người dân vẫn theo Chú vì Chú đã nói đúng sự thật và không vì danh-quyền lợi riêng tư mà tất cả chỉ vì sự lâm nguy của Đất Nước Dân Tộc VIỆT NAM mà thôi ! Nếu nhân tài nào đưa VIỆT NAM thoát khỏi cncs tận gốc rễ thì người dân sẽ đi theo thôi!

  Like

 4. Sợ a.C thật rồi hehe. Phải cho người dân biết mấy vị này là ai!!! Chỉ buồn là danh sách của em ngày càng dài!

  Like

 5. tôi có đôi lời với ông PA Tuấn .ông nói A Châu là người phá rối ,làm lộ thông tin bí mật nội bộ àh?nội bộ nào vậy? A Châu là người đọc lập chuyên viết về KT,luôn đem sự thật cho người dân biết,vả lại A Châu đâu có nằm trong tổ chức XHDS Việt Nam đâu mà biết bí mật nội bộ,nói vậy mà nghe được àh?ông PA Tuấn này thật là hồ đồ,vậy mà cũng làm đại diện cho một khối XHDS thì biết khối này như thế nào rồi.ông còn xin quý vị tha lỗi cho nữa.Nếu ông thử hỏi người trong gia đình ông có ủng hộ A Châu không thì tôi tin chắc là họ ủng hộ anh Châu hơn là khối của ông.

  Like

 6. ” Vì anh Châu Xuân Nguyễn đã đem những thông tin nội bộ của chúng ta trong diễn đàn…. “.
  Tức là làm bể mánh 2 cha, một thầy luật đã âm mưu với một người ,vừa vào nhà người ta đã ra tay “cướp ” nhà người….
  Như vậy đâu phải là làm dân chủ ,mà có ý muốn, muốn làm chủ dân thì có.
  CXN vẫn đúng ,coi chừng chạy ô mồ,mắc ô mã ,,là chết mẹ cả dân Việt.

  Like

 7. He he, đúng rồi đó, phải đánh nữa thôi, đánh cho ra ngô ra khoai chứ không mập mờ để bịp dân đen.

  Ở các nước tự do dân chủ, dân chúng rất khoái mấy cái vụ tranh cãi như thế này để cho họ có cơ hội quan sát, chọn lựa người tài để bầu bán.

  Bên nào tự động rút lui thì coi như bỏ cuộc. Mấy vị tranh đấu rân chủ không biết qui luật này hay sao? Vậy mà cũng đòi tranh với đấu cho dân chủ nhân quyền.

  Cái lý do sợ cs biết chỉ là ngụy biện, an ninh cs cài cắm đầy trong mấy cái tổ chức tôn giáo, XHDS,…chúng nó không những biết mà còn điều khiển máy cái tổ chức ve sầu này.
  Do đó nói giữ bí mật với tụi cs chỉ là nói láo.

  Mà cũng không sao cả, trang này vẫn được hàng triệu khán giả vào và họ sẽ biết đâu là sự thật.

  Like

 8. ha ha chúng nó vô hiệu hóa CXN bằng tin đồn, nào là CXN làm lợi cho cộng sản, lợi chỗ nào? vạch trần khối XHDS là của cộng sản thì làm lợi gì cho cộng sản? CXN đánh cộng sản thì bị cộng sản bảo là làm lợi cho cộng sản để cho nhân dân xa lánh CNX, để CS lừa bịp và tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nhân dân

  Like

 9. Như vậy bọn cs và dân chủ cuội PCD rất sợ sự thật được phơi bày trên trang CXN có hàng triệu ng VN vào đọc, uổng phí mất bao công tụi nó bày binh bố trận các kế ve sầu thoát xác đều bị AC vạch mặt chỉ tên.

  Nuốt cục tức nghẹn họng chúng đổ cho AC làm lợi cho cs. Đúng là thằng ngu lợi cho cs chỗ nào chỉ ra ,nói vu vơ là nói liều. Rồi ra lệnh AC rút những bài viết đã đăng. Thế thì thằng Anh Tuấn này k hiểu AC rồi, một khi những tin tức đã đăng trên trang CXN này đều được AC kiểm chứng kỹ lưỡng đúng sự thật mới đăng, mày có quyền mẹ gì mà ra lệnh cho AC rút bài, lại còn yêu cầu các tổ chức dân chủ rởm k liên lạc với CXN nữa chứ. Thật nực cười mày k biết AC là ng độc lập đánh cs à, thằng PAT chính là thằng cs nòi rất sợ sự thật thối nát của cs được phơi bày.

  Like

 10. Mấy thằng ranh con này làm gì được AC .Trước đây ông Châu còn đụng nhiều thứ dữ hơn thằng này nhiều…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s