CXN_081914_6012_Trả lời Chu Tất Tiến về việc Đinh Hữu Thoại và Nguyễn Trung Tôn

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
———————–

Tôi định không trả lời ông rồi, nhưng Phạm Anh Tuấn (người mà đt cho tôi hôm qua 17.8.2018 hỏi tôi có chứa chấp ông dc ở Melbourne này sắp tới này không và tôi từ chối) vừa kêu gọi tẩy chay tôi.
———-

Trước nhất cám ơn ông hỏi rằng tôi có thành tích nào và làm dc gì cho việc giải trừ CS, đòi tự do và nhân quyền cho VN. Để trả lời câu hỏi của ông và sẵn đây cho hằng triệu độc giả biết thêm về những gì tôi đã làm để giải trừ CS.
—-

Tôi viết blog từ 6 năm nay, để giựt sập KT VC.
Thành tích thì tôi chỉ nói ngắn gọn để ông suy xét:
—-
1. Kêu gọi ngưng đóng thuế (CSVN hiện nay bội chi năm 2013 là 200 ngàn tỉ, 2014 là 224 ngàn tỉ, đó là sự hưởng ứng của 90 triệu dân cho việc giải thể CS. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
—–
2. Kêu gọi DNNVV đóng cửa, không hợp tác với VC mặc dù CSVN kêu gào là dư tiền cho vay, đừng đóng cửa và hàng chục gói cứu DNNVV nhưng số DNNVV đóng của cho tới hôm nay là 600 ngàn/700 ngàn, chỉ còn 100 ngàn thôi. CSVN từ 4S, 3D, BT kêu gọi giúp đở, gửi thông điệp lo cho DNNVV nhưng họ vẫn nghe lời CXN đóng cửa. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
3. Kêu gọi phong trào đốt cháy làm lại, cho tới hôm nay mỗi ngày 2 hay 3 đám cháy ở VN nhưng kỳ lạ là tôi kêu gọi đừng làm tổn thương người dân thì ko đám cháy nào có thương tật. Với số 2 tới 3,hay 4 đám cháy 1 ngày thì còn nhiều hơn Mỹ nửa. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
4. Nêu cao những hành động uất ức của người dân trong 1 series bài viết là CXN_081714_5981_Người dân căm thù và muốn giết CA: Công an đánh chết nghi can trộm bò: 18 tháng tù
Series này ng đọc rất nhiều và họ có những hành động vây đánh CA này kia như ông đã biết và tôi là ng duy nhất có series này.
—-
Ngoài ra trong suốt 6 năm qua, tôi bỏ job full time, phân tích, vạch ra những trò lừa KTVM của CS cho người dân và có hằng triệu ng đọc trang này ngay tại VN (hải ngoại ít đọc vì KTVN phần nhiều ko ảnh hưởng nên họ không theo dõi sát sao).
—————-
Tiếc rằng một ng có tầm cở như ông lại không bấm vào link để xem tí về tôi trước khi tuyên bố những câu mất dạy như thế.
—-
Còn chuyện tiếp chuyện với bất cứ ai ko phải là nổ như TNT nhưng đó là sự thật, tôi ko bao giờ sợ hay e dè 1 ai ngay cả 3D, Trọng Lú, 4S thì cái gọi là Hội Đồng Liên Tôn có là gì đâu. Chỉ có người thiếu hiểu biết như ông mới nghĩ cái gọi là HĐLT gần với thượng đế chứ với tôi họ chỉ là một nhóm tu sĩ dc Phạm Chí Dũng qua nguyễn Đan Quế xâu chuổi lại dâng cho CS như MTGPMN thôi, chủi họ ko phải là hành động so sánh tôi với Thượng Đế đâu, sao ông quá tâng bốc họ đến thế vậy. Với tôi thì họ còn kém người dân đời thường vì họ là những ng mang dòng áo tu mà bao che cho tên cướp, ko nhìn sự thật mà chối quanh co như những đứa con nít bị bắt trộm ăn cắp kẹo vậy. Những hành động này mà CT Tiến coi như gần với Thượng Đế thì não trạng của CT Tiến thấp lè tè là vậy.
Tôi chỉ nói lên sự thật mà thôi, sự thật mất lòng, tuy tôi không bận áo nhà tu nhưng tôi rất tôn trọng sự thật.
—————
Ah2 chử “Sáng mắt chưa” cũng là một serie trong blog tôi về vạch mặt những ng tiếp tay với CS mà, vì đây là blog của tôi nên tôi có quyền chọn format cho bài viết của tôi, ai thấy nhột thì…ráng chịu (tough sh.t).
Vậy nhé Chu Tất Tiến, tuổi lớn rồi, nhìn trc, nhìn sau, đọc, tìm hiểu trước khi viết, nếu ko thì lộ cái ignorant (thiếu hiểu biết) của mình thì độc giả lại nói mình là hồ đồ.
Melbourne
18.8.2014
Châu Xuân Nguyễn
PS..ah quên nữa, BĐS, nợ xấu NH, chen lấn tín dụng, trái phiếu không đủ, DNNN nợ 1,65 triệu tỉ đều là những ảnh hưởng từ bài viết của CXN đấy, có lẽ vài độc giả thường trực của trang CXN này sẽ còm thêm cho CTT thấy nhé….

+++++++++++++++++++++++++++++
Nếu anh ko biết tôi làm gì để giải trừ CS thì tiếp chuyện với ông rất phí thời gian, ông đọc trang tôi với 6 000 bài viết đi rồi hãy nói chuyện: Thư gửi ông Châu Xuân Nguyễn

2014-08-19 2:03 GMT+10:00 Bac Ky Di Cu <backydicu@gmail.com>:

Thưa ông Châu Xuân Nguyển
Thạt ra tôi chưa biết ông là nhân vật nào, ở đâu xuất hiện, và đã làm gì cho công cuộc đấu tranh giải trừ cộng sản, đòi tự do và nhân quyền cho Việt Nam, nhưng chỉ thấy những điều ông viết có vẻ,mang nhiều thuốc đạn quá, cho nên phải bất vội vàng gửi thư xin làm đệ tử ông ngay. Nhưng trước khi viết, tôi xin minh xác là “không mong đối thoại với ông” cũng như không mong có một cuộc chiến ngôn từ qua lại, nếu ông không chấp nhận thư này của tôi, vì cãi nhau chỉ tổ làm cho Việt Công nó cười cho người mình thôi.
Đây là đoạn văn làm tôi muốn “tẩu hỏa nhập ma”:
Đọc qua đoạn văn này, người ta thấy ngay:
-Ông là một thùng thuốc nổ TNT vì chỉ có là thùng thuốc nổ mới dám tuyên bố hùng hồn như vậy! Chỉ xin hỏi ông:  Liệu sự “đung chạm đến tôn giáo” của ông có làm thay đổi được gì trong tín ngưỡng của người khác không? Giả dụ như ông muốn đụng chạm đến tôn giáo, thì ông sẽ làm được chuyện gì? Xin ông kể cho chúng tôi bết để .. sợ!
-Ông viết: “Sáng mắt chưa?” Ai cần sáng mắt? Như vậy, trên thế gian này, chỉ có mình ông sáng mắt, còn mọi người mù hết cả?
-Ông viết : “Nếu quý vị muốn đem Hội Đồng Liên Tôn thì tôi cũng sẳn lòng hầu chuyện…” Ông có biết HĐLT là những ai không? Khi ông thách thức cả HĐLT gồm những vị tu sĩ đáng kính, đại diện cho nhiều Tôn Giáo, thì ông đã tự nhận ông có đủ tư cách, sức mạnh, khả năng vượt trội hơn tất cả nhũng vị ấy ghép lại. Tôi khâm phục ông quá! Và bắt đầu.. kính sợ ông rồi đấy! Vì khi ông chấp cả mọi tôn giáo, thì ông là .. tương đương với Thượng Đế, Chúa Trời rồi! Kinh hãi quá! Không dè Việt Nam ta lại có người quyền năng, giỏi giang, thông minh cái thế như vậy? Cho tôi làm .. đệ tử được không? Để tôi thỉnh thoảng đi hù thiên hạ…
-Nhấp con chuột vào Link mầu xanh mà ông chỉ dẫn, tôi còn giật mình hơn, vì thấy từ hình thức đến nội dung, cách sắp xếp thứ tự, đề tài.. giống như .. người ở cõi trên vậy! Muốn mù mắt luốn! Chả hiều ông muốn trình diễn cái gì! Hiểu: chết liền! Thảo nào ông hỏi: “Sáng mắt chưa?” Vâng, thưa ông, sau khi nhìn vào cái link ấy, thấy mù, rồi đóng cái link ấy lại, thì sáng mắt thật!
Nếu so sánh với Vô Thượng Sư Thanh Hải, thì chắc ông còn trùm hơn bả! Bà Vô thượng Sư, nghĩa là “trên đầu không còn có Sư nào hơn”, vẫn thua ông, vì bả chưa dám đụng chạm đến các tôn giáo, mà chỉ lo làm Trùm thiên hạ thôi. Bả có hàng ngàn đệ tử trên thế giới, những người sẵn sáng uống nước tắm của bả, ($1,000 US dollar môt lọ nước tắm của bả!) và sẵn sàng mua quần áo cũ của bả (không biết có quần áo lót không?) với giá hàng ngàn đô la.. để ngửi! Tôi thì không dám làm đệ tử của bả, vì sợ bả bắt cõng bà đi tắm thì chết. (mỗi lần bà đi tắm biển, có 4 thanh niên lực lưỡng mặc quần xì khiêng bả đi!)
Vậy xin nhắc lại: Ông làm ơn làm phước cho tôi được làm đệ tử của ông để lâu lâu đi hù thiên hạ chơi…
Cám ơn ông hết mình, Thank You, Merci, Gracias, Tố Chề, Danggschẽ / Gäidsgood, Grazias….

Chu tất Tiến, Thạc Sĩ Khoa Học, Giáo Sư Trung Học, Cố Vấn Tâm Thần. California USA. Viết văn, viết báo, làm thơ, dậy võ lai rai đỡ buồn.

7 comments on “CXN_081914_6012_Trả lời Chu Tất Tiến về việc Đinh Hữu Thoại và Nguyễn Trung Tôn

 1. CXN đang đụng bức tường đá của phe HHHG.Ít nhiều tôi có biết về tay này.NVHN tị nạn cs,họ rất cảnh giác các bài viết mang mầm bệnh HHHG của tay Chu tất Tiến này.

  Liked by 1 person

 2. “Chu tất Tiến, Thạc Sĩ Khoa Học, Giáo Sư Trung Học, Cố Vấn Tâm Thần”

  Thằng cha CT Tiến này làm cố vấn tâm thần riết rồi bị tâm thần luôn. Ông này ở Mỹ không biết bao lâu mà sao dốt thế. Bao nhiêu cuộc bầu cử TT Mỹ thắng thua đều dựa trên các vấn đề KT, công ăn chuyện làm, kế hoạch chấn hưng đất nước.
  Điều dó cho thấy KT chính là (và luôn là) nguyên nhân làm sụp đổ 1 CP (Hy Lạp).

  Chính CXN đánh trúng tử huyệt của đcs là quản lý KTVM quá tồi tệ dẫn đến hiện trạng thực tế hiện nay là chúng đã hết tiền chi tiêu, nợ công ngập đầu, lạm phát kỳ vọng chực chờ bùng nổ nếu chúng in tiền….

  Dân chúng VN hiện nay thì quá chán ngán với đcs vì cộng sống của họ quá khó khăn chứ không phải lời kêu gọi rân chủ rân quyền gì sất.
  Có qua nhiều thứ để họ phải lo toan: tiền ăn , tiền xăng, tiền điện, chi phí con cái ăn học, vật giá đắt đỏ tăng hàng ngày, thất nghiejp luôn chực chờ, làm ăn ế ẩm, nơ nần kêu réo, con nợ ôm tiền trốn chạy…

  Dân chúng VN đều biết các vấn đề trên là do đcs (cụ thể là 3D) làm ra nên họ chỉ cầu mong và sẵn sàng giật sập đcs .

  Mà ai đi đầu trong việc lột trần trụi các vấn đề KT để 90 triệu dân thấy vậy ta?

  Nếu CTT muốn biết thì hãy từ từ đọc các bài viết (đúng hơn là học) của CXN đi rồi sẽ thấy 1 tư tưởng lớn vì nước vì dân trong đó

  Còn cái đám liên tôn gì gì đó thì thật ra chỉ là 1 lũ tham danh lợi, tiếp tay cs, phò tá thằng an ninh cs nòi PCD để đưa dân tộc VN vào cảnh u mê 100 năm nữa.

  Thương đế sẽ không bao giờ tha thứ cho các vị chức sắc xôi thịt trong hội liên tôn đâu.

  Liked by 1 person

 3. Thú thật với mọi ng tôi chưa hề biết cha Chu Tất Tiến này nhưng thấy hắn khoe là thạc sĩ khoa học , giáo sư, viết văn viết báo, cố vấn tâm thần mà lại đi viết và nói mò về một ng mà ( thật ra tôi chưa biết ông là nhân vật nào ,ở đâu xuất hiên và đã làm gì cho công cuộc đấu tranh giải trừ cs….). Tôi thấy ông đúng là thằng ếch ngồi đáy giếng mang tiếng sống ở bên Mỹ một đất nước văn minh, yêu tự do,..mà còn ngu hơn chúng tôi những ng dân bình thường ở VN.

  Trước khi kết luận Anh Châu k làm gì chi cuộc đấu tranh giải trừ cs thì ông phải vào trang CXN đọc kỹ và tìm hiểu những bài viết của AC và tác dụng vô cùng to lớn của nó đối với dân Việt đi đã nhá.

  Chu Tất Tiến này khoe sống ở Mỹ mà cách suy nghĩ và nhận xét về ng khác y hệt csVN ( thấy từ hình thức đến nội dung, cách sắp xếp thứ tự, đề tài,..) thằng cs nó luôn mỵ dân ở chỗ là hình thức bên ngoài phải chỉn chu k cần biết ND thế nào. CTT còn phán rằng muốn mù mắt luôn chả hiểu ông muốn trình diễn cái gì.

  Thật đúng là khoe là TS, GS,.. Sống ở bên Mỹ cho nó dơ mồm ra. Là ng dân Việt BT chỉ cần nhấn chuột vào chau xuannguyen là mọi vấn đề thời sự KT, CT nóng hổi của cscsVN hiện ra rõ nét và chân thật , thế mà thằng TS ở nước Mỹ như ông còn mù mắt k nhận ra thì đúng ông là loại mù thật rồi.

  Like

 4. Tôi đã không lầm,tên CTT nầy là phe HHHG với cs.Đã từng vận động cho CHH .Vũ khi thằng nầy sang Mỹ.
  CTT nằm trong khối 8406.Thảo nào hết thằng Tuấn viết thông báo nhằm cô lập CXN đến CTT lấy cây gậy tôn giáo để hù dọa anh C.

  Like

 5. Thằng cháu tôi ở Mỹ về nói :sao cậu ở nhà quê mà thông suốt hơn mấy ông nộiVK ở Mỹ, khi tôi nói về KT YT, GD ..cuộc sống xã hội ,tôi nói nhờ trang CXN. đó là sự thật

  Like

 6. Thằng CTT này xạo chó,bợ đít cs để kiếm kít đớp,sống bên Mỹ sướng như tiên còn bày đặt lợn cợn,có giỏi về VN sống với lũ cs chó đi thì biết đá biết vàng liền,đúng ra chính phủ Mỹ phải tống cổ mấy thằng phản phúc này về VN cho sống dưới ách cai trị của lũ csvn chó,chứ sống bên Mỹ làm ô danh đất nước Hoa Kỳ quá.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s