CXN_081914_6023_Chu Tất Tiến (và Phạm Anh Tuấn, còn thiếu Nguyễn Quang Duy và Nguyễn Chính Kết thui) xách súng trường ra định hạ gục Châu Xuân Nguyễn nhưng hắn bắn nhầm vào chân mình (He aimed @ me but he shot himself in the foot instead) !!!! Ha ha ha , thợ săn thứ thiệt Chu Tất Tiến già mà còn ngu. Never pick a fight unless you know what’s going to end up with !!! Remember that !!!!

Châu Xuân Nguyễn
———————————–
CXN_081914_6021_Chu Tất Tiến làm ăng ten trong tù cải tạo hại bạn để tiến thân: CHU TẤT TIẾN: BỒI BÚT HẠI XÁC PHÀM.

Chu tất tiến ko mở miệng ra thì chẳng biết hắn là thằng nào, còn mở miệng ra thì mọi ngừoi biết ngay đấy là thằng điên ngu bố láo, thế thôi.
Tôi nói với tư cách là ngừoi đã đọc và kiểm chứng CXN từ 2009 đến nay. 6000 bài của ông Châu tôi chưa đọc hết nhưng ít cũng phải 2/3 số đó, tôi khẳng định ông Châu nói trúng 100% thì không đến , nhưng chính xác không dưới 95%, không nổ chút nào đâu ctt ạ.


5 comments on “CXN_081914_6019_Trả lời Chu Tất Tiến lần 2: Sợ Châu Xuân Nguyễn lắm đấy!”

 1. Nghỉ cũng buồn,ngày trước,Trẹm nầy đi thăm ba trong trại tù.
  Thỉnh thoảng ,ba Trẹm có kể lại chuyện các ông trại viên(VNCH)làm ăng-ten cho tụi cs,gây rất nhiều tội ác với anh em Quân,Cán,Chính VNCH chỉ vì suy nghỉ đê hèn quì lụy tụi cs.
  Trẹm nói đâu có sai:vào Google gõ CHUTATTIEN,đọc bài viết của Dương Thanh Đông,bài:”Chu Tất Tiến,bồi bút hại xác phàm”bài ra ngày 18/4/2014.
  Các bạn tìm hiểu để biết thêm về con người nầy.
  Ông ta luôn lấy tôn giáo làm vũ khí để lôi kéo,kích động tấn công người khác.
  Email đầu đến CXN đã chứng minh bản chất ông ta như vậy…
  Trí nhớ đã không phản bội Trẹm trong những tháng ngày lang thang khi đi tìm blog CXN.

  Like

 2. Chu tất Tiến là hạng người phản bội,đâm sau lưng chiến sĩ của mình.
  Những tháng ngày trong trại cải tạo Suối máu đã cho thấy điều này.
  Giờ còn tiếp tục phản bội đồng bào miền Nam,âm thầm đi đêm,liên kết với tụi cs trong chiêu bài HHHG.Chúng đang lợi dụng cái kén 8406 với vũ khí tôn giáo để bôi xấu CXN nhằm ly gián CXN với phong trào giải trừ chế độ cs.

  Like

 3. Những tháng ngày trong trại cải tù,CT.Tiến đã ăn phải bả của tụi cs.
  Ta không ngạc nhiên gì hạng người nầy khi chúng bắt tay thỏa thuận với tụi cs trên đầu dân tộc VN.Thật khốn nạn,VNCH đã nuôi ong tay áo thằng CTT.

 

 1. a CXN về nước e vote cho a Châu làm CT kiêm TBT kiêm TT mãn đời như Putin lun he he

——————————-

nguoi cung kho

“Chu tất Tiến, Thạc Sĩ Khoa Học, Giáo Sư Trung Học, Cố Vấn Tâm Thần”

Thằng cha CT Tiến này làm cố vấn tâm thần riết rồi bị tâm thần luôn. Ông này ở Mỹ không biết bao lâu mà sao dốt thế. Bao nhiêu cuộc bầu cử TT Mỹ thắng thua đều dựa trên các vấn đề KT, công ăn chuyện làm, kế hoạch chấn hưng đất nước.
Điều dó cho thấy KT chính là (và luôn là) nguyên nhân làm sụp đổ 1 CP (Hy Lạp).

Chính CXN đánh trúng tử huyệt của đcs là quản lý KTVM quá tồi tệ dẫn đến hiện trạng thực tế hiện nay là chúng đã hết tiền chi tiêu, nợ công ngập đầu, lạm phát kỳ vọng chực chờ bùng nổ nếu chúng in tiền….

Dân chúng VN hiện nay thì quá chán ngán với đcs vì cộng sống của họ quá khó khăn chứ không phải lời kêu gọi rân chủ rân quyền gì sất.
Có qua nhiều thứ để họ phải lo toan: tiền ăn , tiền xăng, tiền điện, chi phí con cái ăn học, vật giá đắt đỏ tăng hàng ngày, thất nghiejp luôn chực chờ, làm ăn ế ẩm, nơ nần kêu réo, con nợ ôm tiền trốn chạy…

Dân chúng VN đều biết các vấn đề trên là do đcs (cụ thể là 3D) làm ra nên họ chỉ cầu mong và sẵn sàng giật sập đcs .

Mà ai đi đầu trong việc lột trần trụi các vấn đề KT để 90 triệu dân thấy vậy ta?

Nếu CTT muốn biết thì hãy từ từ đọc các bài viết (đúng hơn là học) của CXN đi rồi sẽ thấy 1 tư tưởng lớn vì nước vì dân trong đó

Còn cái đám liên tôn gì gì đó thì thật ra chỉ là 1 lũ tham danh lợi, tiếp tay cs, phò tá thằng an ninh cs nòi PCD để đưa dân tộc VN vào cảnh u mê 100 năm nữa.

Thương đế sẽ không bao giờ tha thứ cho các vị chức sắc xôi thịt trong hội liên tôn đâu.

 

Tôi đã không lầm,tên CTT nầy là phe HHHG với cs.Đã từng vận động cho CHH .Vũ khi thằng nầy sang Mỹ.
CTT nằm trong khối 8406.Thảo nào hết thằng Tuấn viết thông báo nhằm cô lập CXN đến CTT lấy cây gậy tôn giáo để hù dọa anh C.

 

CXN đang đụng bức tường đá của phe HHHG.Ít nhiều tôi có biết về tay này.NVHN tị nạn cs,họ rất cảnh giác các bài viết mang mầm bệnh HHHG của tay Chu tất Tiến này.

 1. Thà chết trẻ như Trần văn Bá,chết trong tù như Trương văn Sương:không khuất phục lũ cs bạo tàn chứ không thể sống nhục như ăng ten,phản bội chiến hửu Chu Tất Tiến trong trại tù Suối máu.
  Hãy sám hối trước khi quá muộn hởi CTT và nhóm 8406!!!

5 comments on “CXN_081914_6023_Chu Tất Tiến (và Phạm Anh Tuấn, còn thiếu Nguyễn Quang Duy và Nguyễn Chính Kết thui) xách súng trường ra định hạ gục Châu Xuân Nguyễn nhưng hắn bắn nhầm vào chân mình (He aimed @ me but he shot himself in the foot instead) !!!! Ha ha ha , thợ săn thứ thiệt Chu Tất Tiến già mà còn ngu. Never pick a fight unless you know what’s going to end up with !!! Remember that !!!!

 1. Ai tìm được hình của thằng Chu Tất Tiến thì post lên đây cho cháu với mọi người lưu ý với nhé. Giống như hình của thằng Phạm Chí Dũng / Nguyễn Trọng Vĩnh ấy. Để sau này thấy nó ngoài đường thì tiện cho việc nhận diện và giết nó

  Like

 2. Ha ha! Anh Châu dùng câu chữ so sánh quá hay!
  Tên thợ săn thứ thiệt aka Chu Tất Tiến(va Pham Anh Tuan) định dùng súng trường hạ gục CXN ai dè lại bắn nhầm vào chân mình.
  Cũng may là bắn nhầm vào chân chớ bắn vào thằng bác nó thì chết cha cái lũ Cộng sản rồi.
  Chu Tất Tiến ơi là Chu Tất Tiến! Thằng già mà ngu.Thời đại internet mày có lẫn như trạch người ta vẫn nắm đầu mày lôi ra được.

  Like

 3. Thế tôi tưởng Chu Tất Tiến và Phạm Anh Tuấn sổng ở bển Mỹ thì phải mang vũ khí hiện đại ra bắn CXN chứ, ai dè lại vác súng trường của csVN ra xài gặp đạn thối sịt ngòi k nổ rồi. Đã qua được Mỹ thì phải xài đồ Mỹ chứ lại xài đồ rởm, lạc hậu cũ kỹ của cs hỏng là đúng thôi.

  Like

 4. Tôi không hiểu tại sao khi bị tụi nó gom bị, một số anh em lính CH lại chịu hèn hạ làm antenne cho lủ quỉ để đâm sau lưng các anh em khác. Làm lính phải hào hùng, khí phách chứ. Quì gối trước bọn quỉ ngu dốt thì quá xá tệ, tệ ơi là tệ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s