CXN_082014_6024_Chân dung tên ăng ten tù cải tạo Chu Tất Tiến- CTT bây giờ nổi tiếng rùi, lúc trc thông tin về ăng ten chỉ có Việt Thường, Kim Âu Chính Khí Việt đăng ko ai thèm đọc, bây giờ dc CXN PR hằng triệu ng đọc nhưng tiếc thay sự thật là thằng này là thằng bán đứng bạn tù (bằng cách tố cáo để bạn tù bị kiên giam trong cùm) để hầu Chu Tất Tiến có thêm 1 miếng thịt, miếng cơm gạo trắng

 

 

 

http://www.cattien.us/author.aspx?sel=9

Tác giả
Chu Tất Tiến
Chu Tất Tiến sinh năm 1945 tại Hà Nội, di cư vào Nam năm 1954. Ông là một nhà văn, nhà báo đã cộng tác với thế giới chữ nghĩa từ năm 1968 tại quê nhà. Chu Tất Tiến nhập ngũ năm 1967, khóa 25 Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức và tốt nghiệp tại đại học quân sự Fort Benning (US Army Infantry School) Hoa Kỳ. Sau năm 1975, ông đi tù cải tạo. Ông đến Hoa Ky theo diện HO đợt đầu tiên (HO 1) năm 1990. Chu Tất Tiến cộng tác với nhìều nhật báo, tuần báo, tạp chí, đài phát thanh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt.
Tác phẩm đã xuất bản tại Hoa Kỳ: 

Kim Salem, 2009
Bôn-Sa Có Gì Lạ Không Em?, 2008
Sương Núi Pleiku (và bản Anh Ngữ The Struggle), 2005
Sau 25 Năm Nhìn Lại Việt Nam, 2000
Ngày Tận Thế, 1998
Chuyện Tình Lá Me, 1992

 

6 comments on “CXN_082014_6024_Chân dung tên ăng ten tù cải tạo Chu Tất Tiến- CTT bây giờ nổi tiếng rùi, lúc trc thông tin về ăng ten chỉ có Việt Thường, Kim Âu Chính Khí Việt đăng ko ai thèm đọc, bây giờ dc CXN PR hằng triệu ng đọc nhưng tiếc thay sự thật là thằng này là thằng bán đứng bạn tù (bằng cách tố cáo để bạn tù bị kiên giam trong cùm) để hầu Chu Tất Tiến có thêm 1 miếng thịt, miếng cơm gạo trắng

 1. Cho tôi hỏi các bạn với Bắc Kỳ 9 nút, BK 2 nút là gì thế. Cha Chu Tất Tiến này làm ơi uế dân BK quá. Tôi BK chính gốc đây mà còn thấy nhục thay cho hắn. Đã bị cs hành hạ trong trại cải tạo như nhau mà còn làm chỉ điểm để hại bạn của mình, chắc là vì miếng ăn thôi, cái loại CTT này thuộc dạng đói ăn vụng túng làm liều k biết nhục là gì. Giờ già rồi sắp chết còn nổ to chém gió để thiên hạ chửi vào mặt.

  Like

 2. CTT coi bộ giống con chó săn của tụi ve sầu trong nước. Các ông chủ ve sầu (PCD, NĐ Quế…) thả con chó săn này ra để cắn càn cắn bậy, nếu có bị thịt thì chỉ 1 mình con chó này thành cầy 9 món mà thui, còn các ông chủ ve sầu thì vẫn an toàn nuôi con chó khác.

  CTT già sắp xuống lỗ mà còn ngu như bò. Có ai biết tại sao gọi là ngu như bò không?

  Like

 3. Nhớ mặt rồi nhé hehe! “mong” CTT về VN kiếm chác “xôi thịt” lúc giao thời lắm đấy! Sao lại có loại lừa thầy phản bạn khốn nạn hơn cả súc vật là C.T.Tiến thế! Cứ liếm đít cộng nô cho kĩ nhé, rồi sẽ được dân cho ăn “búa” hay “liềm”.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s