CXN_082014_6033_Ha ha !!! Bọn Hội Đồng Liên Tôn tưởng đem súng to Chu Tất Tiến ra sẽ banh xác CXN, nhưng ngược lại, HĐLT phải giải thích (cho 90 triệu dân) việc được an ninh Phạm Chí Dũng lập ra để dâng cho CSVN (kế hoạch ve sầu thoát xác) tất cả 90 triệu giáo dân đủ mọi tôn giáo, Thích Đô La aka Thích Không Tánh bao che Thích Ấu Dâm aka TCLạc, Linh mục Thiên Chúa Giáo Đinh Hữu Thoại, Mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn bao che cho kẻ cướp Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy là Nguyễn Bắc Truyển và Chu Tất Tiến là một thằng ăng ten tù cải tạo, hại bạn tù thành kiên giam để hưởng vài bác cơm trắng và tí thịt mở trâu rồi phần giới thiệu sách mới ở Úc sẽ gặp trở ngại nữa….

Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

5 comments on “CXN_082014_6033_Ha ha !!! Bọn Hội Đồng Liên Tôn tưởng đem súng to Chu Tất Tiến ra sẽ banh xác CXN, nhưng ngược lại, HĐLT phải giải thích (cho 90 triệu dân) việc được an ninh Phạm Chí Dũng lập ra để dâng cho CSVN (kế hoạch ve sầu thoát xác) tất cả 90 triệu giáo dân đủ mọi tôn giáo, Thích Đô La aka Thích Không Tánh bao che Thích Ấu Dâm aka TCLạc, Linh mục Thiên Chúa Giáo Đinh Hữu Thoại, Mục sư Tin Lành Nguyễn Trung Tôn bao che cho kẻ cướp Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy là Nguyễn Bắc Truyển và Chu Tất Tiến là một thằng ăng ten tù cải tạo, hại bạn tù thành kiên giam để hưởng vài bác cơm trắng và tí thịt mở trâu rồi phần giới thiệu sách mới ở Úc sẽ gặp trở ngại nữa….

 1. Đúng là 1 lũ quĩ dữ đội lốt tôn giáo, là 1 lũ giòi bọ gớm ghiếc.

  Để xem tụi nó giải thích thế nào, chắc là cũng im re như tụi cs mà thui: CXN nói có sách mách có chứng rành rành mà.

  Chỉ cầu mong sao lửa địa ngục đốt hết tụi bây đi cho dân tộc VN nhờ.

  Like

 2. Chùa chiền, nhà thờ ở VN phần lớn bị bọn cs thâu tóm hết, vì dễ dụ tiền ng dân nên chỉ cần một thằng cs trụ trì chùa là kéo cả họ hàng hang hốc vào ăn theo chiếm giữ thu tiền nộp thuế cho cs còn mang về nhà xài riêng. Mả cha tụi cs chỗ nào nó cũng xía vào chiếm giữ rồi làm tanh bành ra. Nơi chùa chiền linh thiêng mà nó làm chỗ KD lấy tiền.

  Like

 3. Tất cả bọn này thực chất đã bán mình cho quỷ cộng sản từ lâu rồi .Thích Không Tánh đã có tiền …sử với cái Hội đồng Liên Tôn chuyên làm những trò ma mị .Mấy tay Dòng Chúa Cứu Thế tôi nói từ lâu đã chuyên nghề kiếm tiền từ trong ra ngoài nước bằng đủ trò vì các Cựu binh Việt Nam Cộng Hòa,vì giáo dân nghèo y hệt cái thứ mà Mặt trận Tổ quốc của cộng sản thường làm…trò,nhất là gần đây thành cái ổ a dua với bọn an ninh cộng sản làm chính trị …đểu ,nào là ủng hộ họ Cù,nào là chuyên tổ chức tang ma cho các nhà …dân chủ mà tôi nghĩ nếu tìm hiểu cho kỹ toàn là đểu và chẳng qua làm trò thương vay khóc mướn móc túi thiên hạ như mấy kẻ vẫn lê lết trước cửa chùa mà thôi,móc nối với bọn an ninh cộng sản diễn các vở tuồng(nói bọn này bị lừa thì quả là ấu trĩ) mà anh Châu đang tích cực phanh phui thời gian gần đây.Thật xui xẻo cho các giáo dân gặp mấy tên chủ chăn như thế .

  Like

 4. Ngay từ lúc ban đầu,thấy cái bọn sư kè kè như hình với bóng với thằng oắt con cs nòi PCD là tôi không ưa.
  Ngặt nổi dân mình số u mê còn nhiều lắm!
  Trong thế giới ảo,chứ ngoài đời nói đụng chạm đến mấy thằng sư trọc đầu mất dạy,làm chính trị,bợ đít cs là Trẹm có nguy cơ vở đầu đấy!
  Còm của @Ba Thanh rất hay và chính xác,Trẹm nghỉ rằng anh Châu đăng thành bài đọc chính của CXN để gột rửa bớt cái muội của người Việt mình.
  Tâm trạng của@Dan Hai phòng ở bài 6042 chính là thực trạng của người dân Việt bị bọn cs nhồi sọ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s