CXN_082014_6042_Đất nước VN, con người VN chính họ tự nhận là xứ lừa, cái gì cũng “thấy vậy mà không phải vậy” như Hội Nhà Báo (Nhà Văn) Độc Lập thì được diều khiển độc lập bởi an ninh thành Ủy, Mặt Trận Tổ Quốc, XHDS là tiếng nói chống Đảng được vận hành bởi những ng ăn lương hưu Đảng như Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A v.v..(nhưng lại nói đó là tiền thuế nhân dân nhưng không đi đúng đường lối Đảng thì cúp lương hưu cho bỏ mẹ), Hội Đồng Liền Tồn (L.n Tiền) thì gồm những sư hoàn toàn không quốc danh nhưng dc thành lập và điều khiển bởi An Ninh Thành Ủy…… (VC agent, century to change VC)

Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
—————————–
CXN*_070914_5570_Vui nhất là đồng chí PHẠM CHÍ DŨNG: An ninh Nội chính Thành ủy, từng làm việc tại Tổng cục 2, cũng từng làm việc cho Phòng Nghiên cứu Thành ủy, và từng là thư ký riêng cho Trương Tấn Sang… lại đi sâu đi sát không thiếu mặt thậm chí là lãnh đạo những nhóm chính trị giả danh tự xưng là “xã hội dân sự”


Ở Việt Nam cũng không khác là mấy đâu.Bài học của những phong trào Thanh niên phục quốc tại Sài Gòn những năm 78-80 vẫn còn nguyên đó. Những tay hô hào chống Cộng, sát Cộng cuồng nhiệt mãnh liệt nhất lại hóa ra là những anh đại úy, thiếu tá do CS cài cắm vào lãnh đạo các tổ chức đó.Lừa vẫn hoàn lừa.

++++++++++++++++

Châu Xuân Nguyễn

Mấy ngày qua, chúng ta chứng kiến trên trang này là Hội Đồng Liền Tồn (l.n Tiền) gồm có các chức vị cao tăng như Thích Đô La aka Thích Không Tánh, Thích Ấu Dâm aka Thích Hành Lạc, hay Thích Khoái Lạc hay Thích Chánh Lạc gì gì đó, tấn công bé gái 14 tuổi từ phía sau, có lẽ tên này kiếp trước là chó nên khoái kiểu chó lắm thì phải…, LM Việt Tân Đinh Hữu Thoại, Ms Viêt Tân Nguyễn Trung Tôn, Ls khả kính Nguyễn Văn Đài của Hội Anh Em Dân Chủ có nhiều photo sessions với Ngài John Mc. Cain để tăng phần Uy Tín của Mỹ, tất cả đều bao che cho hành vi cướp Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy của Nguyễn Bắc Truyển nhằm làm trọn gói thâu tóm cho Hội Đồng Liền Tồn (L.n Tiền).
—-

Đúng là ở xứ sở lừa thì 90 triệu người cũng bị lừa cho tới khi đọc trang này. Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì chúng làm, thấy vậy mà không phải vậy. Khi chúng dâng hết 90 triệu dân cho CS với kế hoạch ve sầu thoát xác thì chừng 1 năm sau (như 1976 ở Saigon) đồng bào miền nam mới nhìn thấy tởm lợm bọn quỷ đỏ 40 năm và sau lần Liền Tồn này thì 50 hay 100 năm nữa.
—-

Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
20.8.14
================

3 comments on “CXN_082014_6037_Anh ơi, đây là Hội Đồng Liên Tồn (có dầu huyền chứ không phải Liên Tôn, vừa L.. vừa Tiền là quá đúng với bọn này rồi) gồm các Hòa Thượng Thích Ấu Dâm và Thích Đô La, nói lái lại là đúng bon thôi anh ah !!!!!_ Có thể nói không sợ sai gần 100% lũ SƯ Sãi hiện nay tại tất cả các Chùa chiền, thiền viện, viện Phật giáo ….ở VN là lũ Khốn NẠN, lười biếng, không muốn làm việc mà chỉ muốn ăn, hút, hưởng thụ.”

 1. Lấy gương PGHH thỉ rỏ như ban ngày . Hiện nay CS cài cắm đảng viên vào ban trị sự PGHH thì dưới sự chỉ huy của ban trị sự đảng viên đó, hằng năm PGHH vẩn hoạt động ì sèo , đại lể làm rình rang nhưng ai không chịu cái ban trị sự của đảng đặt ra đó , tự tu ở nhà là “bọn phản động đội lốt tôn giáo ” bị đàn áp , bắt bớ vô cớ , ngay cả đám giổ cũng không được tổ chức tại nhà , PGHH hiện nay bị đàn áp nhất và cũng oanh liệt nhất . Hảy lật tẩy bọn mượn đạo tạo đời tạo phước cho dân lành bà con ơi .

  Like

 2. đám ” thích đủ thứ ” này giờ có rất nhiều ở vn, thằng nào cũng béo ú,
  có trường hợp sư quốc doanh này cặp kè với mấy bà mấy cô qui y ở chùa.
  tụi này hết thuốc chữa rồi.

  Like

 3. Trong chùa bọn sư thích đủ thứ ở VN ăn bẫn từ tiền của Phật tử cúng hiến. Dưới chiêu bài quyên góp để xây chùa thằng sư chủ trì chùa vơ vét được khoản tiền khủng. Ngày một hôm rằm nào mà tụi sư thích đủ thứ này không giao giảng phật pháp kèm theo yêu đảng yêu bác hồ. Đa phần loại sư quốc doanh này nuôi luôn mấy em dòng dòng nhưng nhìn còn ngon mắt, ban ngày đứng thu tiền, tối thổi kèn cho sư..

4 comments on “CXN_082014_6042_Đất nước VN, con người VN chính họ tự nhận là xứ lừa, cái gì cũng “thấy vậy mà không phải vậy” như Hội Nhà Báo (Nhà Văn) Độc Lập thì được diều khiển độc lập bởi an ninh thành Ủy, Mặt Trận Tổ Quốc, XHDS là tiếng nói chống Đảng được vận hành bởi những ng ăn lương hưu Đảng như Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A v.v..(nhưng lại nói đó là tiền thuế nhân dân nhưng không đi đúng đường lối Đảng thì cúp lương hưu cho bỏ mẹ), Hội Đồng Liền Tồn (L.n Tiền) thì gồm những sư hoàn toàn không quốc danh nhưng dc thành lập và điều khiển bởi An Ninh Thành Ủy…… (VC agent, century to change VC)

 1. CS tàn phá mọi khía cạnh xã hội,cái gì có sự dính dáng đến Bác đảng là chỉ có đồi bại và xảo quyệt,dân số VN đa phần tín ngưỡng Phật giáo nên CS lợi dụng là sách lược của chúng.

  Like

 2. Thật đúng là ở VN gọi là xứ lừa cũng đúng thôi,cứ suy từ tôi mà ra những ngày chưa biết vào mạng Internet thì thằng cs nó nói viết cái gì cũng tin mà k hề tìm hiểu xem sự việc ấy nó sai, nó phi lý ở chỗ nào. Mà cái thằng đcs và thằng tuyên giáo của cs nó rất mất dạy láo toét ở chỗ là lúc nào nó cũng mỵ dân là đừng xem mạng toàn tin nhảm nhí ấy k có thật đâu, chỉ có đảng và nhà nước là đúng sự thật thôi. Chính vì thế rất nh ng dân VN kể cả CCNN những ng có hiểu biết hơn nông dân một chút cũng tin như vậy. Họ vào mạng chỉ để đọc báo viêtnamnet, xem thời trang làm đẹp thôi, rồi xem các vụ án đâm chém nhau, giết ng, cướp giật,..thật là đau xót cho cả dân tộc VN bị cs lừa hành hạ bòn rút từng đồng lẻ cũng chỉ biết chửi thề rồi cho qua.

  Và ngày càng vô cùng biết ơn anh Châu rất nh vì anh đã mở ra một lối đi vô giá cho dân tộc VN, một lối đi mà suốt mấy chục năm qua k một ng nào nghĩ ra và làm được là muốn đánh đổ cs thì chỉ có triệt túi tiền của chúng. Mày muốn nói to, muốn khoe mẽ giỏi thì mày phải có tiền. Nếu mày k có tiền mà lại còn cướp k tiền của tao thì mày có gào to tướng lên chúng tao cũng k tin nữa. Khi ng dân bị cướp trắng tiền mồ hôi nước mắt gởi NH thì lòng tin và sự tôn thờ đảng, bác sẽ trở thành nỗi căm giận k gì ngăn cản nổi.

  Like

 3. Nguyễn Phú Trọng : “không biết hết thế kỷ này chúng ta có tiến đến xã hội chủ nghĩa hay không”

  Danlambao – Cộng sản mất định hướng xã hội và thể hiện sự lo sợ

  ….Nền kinh tế suy sụp hệ thống ngân hàng nhà nước và tư nhân thì mất thanh khoản không thể kiểm soát, thâm hụt ngân sách hơn ba triệu tỷ đồng là nhát súng chí mạng kết liễu thể chế cộng sản trong một ngày không xa, ngày tàn của cộng sản chỉ đếm bằng ngày chứ đừng mong ước là bằng tháng, cộng sản vẫn biết điều này cho nên chúng thay phiên nhau cầu cạnh Mỹ, chúng thừa biết Mỹ thực dụng cho nên chúng tung chiêu bài xin giảm cấm vận để được mua vũ khí sát thương hầu lấy lòng các nhà tài phiệt của Mỹ là chính, vì các nhà tài phiệt có tiếng nói tác động lên chính quyền Mỹ rất lớn, việc mua vũ khí sát thương là chiêu thức để cộng sản dành được lá phiếu vào TTP nơi mà có thể kiếm hàng trăm tỷ USD để bù vào cái túi rỗng không cua cộng sản, mục đích là duy trì chế độ mọi rợ này thêm ít chục năm nữa.

  ….Không lúc nào mà cộng sản lo sợ như thời điểm này vì những gì cộng sản xây dựng bằng lừa bịp, dối trá thì ngày hôm nay công sản sẽ bị lừa bịp và đối trá chôn vùi và tự khắc nó xảy ra dưới sự sắp đặt của thiên mệnh, cộng sản không thể nào ngăn cản được.

  Trần Thiên

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/cong-san-mat-inh-huong-xa-hoi-va-hien.html

  Like

 4. Video Dân oan miền Nam biểu tình ngày 20-08-2014 (Hung Nguyen).

  “Đả đảo ĐCS cướp nhà, cướp đất của dân!
  Đả đảo ĐCS hèn với giặc, ác với dân!
  Trả lại đất đai, tài sản cho dân oan!
  Chủ tịch và bí thư phải đối thoại trực tiếp giải quyết trả lại đất đai tài sản cho dân oan!“

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s