CXN_082214_6052_Mấy ông Thích này thích nọ (Thích ấu dâm, thích tài sản, thích đô la, thích quyên tiền, thích quyền lực v.v..) bên Mỹ cứ tối ngày hầu tòa, bị CS, Ls, công tố ngày đêm thẩm vấn thì còn thời giờ đâu giảng đạo cho Phật tử nữa hé ?????

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Bấm vào link video này, vào thẳng You-Tube sẽ thấy hằng chục, hằng trăm video, mỗi cái dài 1 hay 2 tiếng thẩm vấn của Ls, CS, Bồi Thẩm, công tố v.v.  vậy thì còn thì giờ đâu mà giảng lời Phật ??? CXN ko bao giờ chống Phật Giáo, chỉ chống những thằng bận áo nâu sòng làm bậy mượn danh Đức Phật và những thằng bao che cho những thằng làm bậy này.

Trước khi thẩm vấn phải nhìn lại bằng chứng này nọ v.v..
https://www.youtube.com/watch?v=WZ-rJPOjpyk

2 comments on “CXN_082214_6052_Mấy ông Thích này thích nọ (Thích ấu dâm, thích tài sản, thích đô la, thích quyên tiền, thích quyền lực v.v..) bên Mỹ cứ tối ngày hầu tòa, bị CS, Ls, công tố ngày đêm thẩm vấn thì còn thời giờ đâu giảng đạo cho Phật tử nữa hé ?????

 1. Bọn CS dựa vào đạo Phật để mị dân, ngu dân, cài cắm bọn sư “Hổ mang” nhằm nắm dân trong tay, cho Nhà chùa thoải mái làm tiền từ túi tiền của phật tử cuồng…
  Trong Clip này, nếu không phải là thằng thầy chùa khoác áo tu hành, mà là một con chiên của Chúa, hay là một dân đen, chắc chắn mấy tay bảo vệ đã ra tay chỉ trong 5 giây.

  Like

 2. Tôi có dịp vừa vào SG chơi đi chùa cùng ng nhà , chùa này tôi quên tên rồi nằm trên đường Trần Hưng Đạo ph Cầu Kho Q Nhất.. Tôi tận mắt chứng kiến rất nh ng dân vào chùa nhờ sư thầy cúng để bán nhà, chẳng biết có bán được nhà k nhưng ít nhất mỗi ng cũng mất từ 100 ngàn trở nên để mua nến do nhà chùa bán, ngoài ra 4 ngày trong tháng sư thầy còn xem phong thủy làm nhà cho ng dân vào ngày 30,1,14,15 hàng tháng mỗi ng xem mất thấp nhất 500 k cho sư thầy. Hôm ấy em tôi đến xem phong thủy để sửa nhà. Ông sư này viết qua qua nhăng cuội nào sơn cửa màu trắng, cổng màu xanh,.. Rồi ông phán ngay cho xin 10 bao xi măng để xây chùa mang nộp cho con mẹ nạ dòng ăn mặc chải chuốt đứng thu tiền, thấy đắt quá tôi nhăn mặt, ông liền quát có xem k, k xem thì ra tôi k có thì giờ. Mẹ nó nhìn thằng sư trụ trì ở chùa quận Nhất này béo hú, bệ vệ như ông hoàng, ăn tiền một cách trắng trợn thế mà em tôi ngu quá nghe ng giới thiệu vào xem mất tiền oan. Ở chùa này con cháu sư hổ mang này bám vào chùa ăn theo nào trông xe , bán đồ cúng,.. Thấy con gái tôi có thằng măc áo nâu chắc là con cháu lão sư kia mắt sáng lên xin sđt bảo để có gì hỏi thì cứ gọi , về nhà thấy hắn cứ nhắn tin linh tinh, con tôi bảo sư bố láo rồi sư gì mà đi trêu gái.

  Kể câu chuyện như vậy để thấy rằng các chùa chiền ở VN bây giờ mọc lên như nấm chỗ nào cũng có chùa, mỗi làng, mỗi xã, mỗi huyện,tỉnh, tp đều có chùa xây rất hoành tráng nuôi một lũ sư cs chuyên dùng cò mồi dụ ng dân tin vào chùa này thiêng, chùa kia thiêng để cúng tiền cho bọn sư hưởng.

  CsVN thấy ng dân còn rất mê tín nên chúng lợi dụng lập nên hàng loạt chùa chiền để lừa dân và tuyên truyền đường lối của đảng. Mấy hôm nay anh Châu viết bài về mấy tay sư hổ mang đem sự thật đến với ng dân thật hay, làm bọn chúng tức ói máu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s