CXN_082214_6053_A bây giờ Ông Chu Tất Tiến xuống nước nói chuyện với kẻ điên Châu Xuân Nguyễn rồi ah ????: Nói chuyện với ông Châu Xuân Nguyễn.

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Thưa Ông Chu Tất Tiến,Ông chính là người nói tôi viết 6000 bài hiểu chết liền, chính ông dán nhãn “labelling” tôi là thằng điên, không xứng đáng để ông nói chuyện.

Trước khi tôi đi sâu vào vấn để, tôi sẽ bỏ thời giờ để nhắc lại cho ông tất cả diễn tiến sự việc rồi tôi sẽ trả lời những câu hỏi, cáo buộc (questioning and accusation made against me) của ông về tôi.
Gần 6 năm nay tôi xuất hiện trên blog này gần như 18 giờ/ngày. 365 ngày/năm, nơi này tôi phơi bày tất cã hỉ nộ ái ố của cá nhân Châu Xuân Nguyễn và không một người nào trong hằng chục triệu người biết tôi nói rằng tôi là một con người kiêu căng ngạo mạn. Tôi nhìn nhận tôi ko là người khiêm nhường vì đấu tranh chính trị khiêm nhường sẽ tốn rất lâu, nhưng ngạo mạn thì hoàn toàn không, nhưng nếu ai chọc giận tôi, miệt thị tôi thì tôi sẽ trả đủa gấp 10 lần ng đó tấn công tôi, hội đồng liền tồn đều biết nguyên tắc này mà, I retaliate 10 times what’s dishing out to me, lúc đó ko còn là ngạo mạn nữa mà là việc phải làm, bị tấn công thì phải phản pháo 10 lần để sau này thằng nào muốn tấn công mình thì nó suy nghĩ kỹ (đó là nguyên tắc MAD, Mutual Assured Destruction, mà giữ chiến tranh lạnh hơn 60 năm ko thành chiến tranh nóng vì Mỹ và LX ko bên nào dám tấn công khi tất cả đều bị hủy diệt. Mỗi lần Hamas tấn công Do Thái, Do Thai make sure tấn công lại gấp 10 lần để Hamas ko dám tấn công nữa, phản công phải hơn hẳn an eye foir an eye, a tooth for a tooth (răng đền răng, mắt đền mắt) thì mình mới ko bị tấn công @ will.
—-
Bây giờ chúng ta cùng nhìn lại xem ai là người khai hỏa đầu tiên. CXN dc anh Hoàng Phương cầu cứu lên tiếng về Nguyễn Bắc Truyển cướp danh đại diện khi ĐH Thoại, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Văn Đài bao che rất rõ ràng, tôi viết bài tố cáo họ bao che như một lũ con nít.
Chưa đầy 24 giờ sau, Cụ Liêm email ra nói NBT đt cụ và muốn thương lượng (ăn cướp, khổ chủ năn nỉ trả lại, nhất quyết từ chối, khổ chủ dọa thưa ra Tòa điều 258, quay lại mạt sát khổ chủ, cho tới khi khổ chủ cầu cứu CXN, CXN đăng duy nhất 1 bài là NB Truyển đt thương lượng trong 24 giờ thì đó ko phải sợ CXN thì gọi đó là gì ????, tất cả những gì tôi viết trên bài này, ai cũng kiểm chứng dc những sequence of time (chuỗi thời gian và sự kiện) .
—-
Khi tôi nêu thí dụ về baoi che (cover-up) giữa VN và Úc, nêu thí dụ ĐH Thoại và NTTon cùng NV Đài bao che thì Ms Thân VTruong to ý vì sự kiện này làm mất uy tín ng tu hành chân thật thì tôi viết 2 bài kêu gọi ĐHT và NTT từ chức ngày 17.8.2014.
Ngày 19.8.14, tôi ko biết ông từ đâu đến và bất thình lình tấn công tôi (ông là ng nổi tiếng), tôi hơi shock nhưng tôi chưa bao giờ e sợ một ai chỉ trích tôi, nếu chỉ trích đúng tôi càng khâm phục họ, dĩ nhiên khi chỉ trích sai thì tôi tấn công lại gấp 10 lần, như nguyên tắc vừa kể ở trên.
Tôi từng mạt sát rất rất nhiều ng, từ chiên da KT tới Thủ Tường 3D, tới BT mọi bộ ngành nhưng cái tôi mạt sát hằng triệu độc gải tôi đều đồng ý và họ tiếp tay tôi nữa, ko phải tôi hứa hẹn gì, cho tiền gì nhưng khi tôi chửi, nhục mạ, mạt sát ai, tôi luôn luôn vạch ra cái ngu, cái dở, cái tồi, cái dốt nát của chúng và không lần nào tôi bị coi là khinh miệt ng khác, khinh miệt là coi họ ko ra gì, gọi họ là điên, nói bá láp, bá sàm nhưng ko bao giờ chứng minh cụ thể. Tôi cũng không bao giờ châm biếm một ai về quan điểm của họ, nhất là khi tôi chưa biết quan điểm đó là gì ???
Trích lời thơ attack đầu tiên của ông ngày 19.8.2014:”Ông là một thùng thuốc nổ TNT vì chỉ có là thùng thuốc nổ mới dám tuyên bố hùng hồn như vậy! Chỉ xin hỏi ông:  Liệu sự “đung chạm đến tôn giáo” của ông có làm thay đổi được gì trong tín ngưỡng của người khác không? Giả dụ như ông muốn đụng chạm đến tôn giáo, thì ông sẽ làm được chuyện gì? Xin ông kể cho chúng tôi bết để .. sợ!
-Ông viết: “Sáng mắt chưa?” Ai cần sáng mắt? Như vậy, trên thế gian này, chỉ có mình ông sáng mắt, còn mọi người mù hết cả?
-Ông viết : “Nếu quý vị muốn đem Hội Đồng Liên Tôn thì tôi cũng sẳn lòng hầu chuyện…” Ông có biết HĐLT là những ai không? Khi ông thách thức cả HĐLT gồm những vị tu sĩ đáng kính, đại diện cho nhiều Tôn Giáo, thì ông đã tự nhận ông có đủ tư cách, sức mạnh, khả năng vượt trội hơn tất cả nhũng vị ấy ghép lại. Tôi khâm phục ông quá!”(HT)
—————–
Với lời lẽ châm biếm, cáo buộc tôi là nổ, là xạo. Mục đích của Chu Tất Tiến viết thư ngày hôm nay là gì:
1. Kêu gọi và hăm dọa Thượng đế để CXN ngưng tấn công Hội Đồng Nồn Tiền, rõ ràng những cuộc tấn công gấp 10 này từ những tấn công vô cớ của Chu Tất Tiến làm những người lợi dụng tôn giáo phải chùn bước rồi, nó damge cho họ dữ lắm vì hằng chục triệu ng trên mảnh đất chử S coi những lời nói CXN rất thật, rất tin tưởng và theo sự lo sợ của những thằng lợi dụng tôn giáo thì họ đang bị ảnh hưởng nặng nên họ lại một lần cầu cứu CTT và CTT phải hạ mình đối thoại với 1 thằng điên CXN

2. Nếu CXN là một thằng diên like you suggested thì hà cớ gì ông phải hăm dọa Thượng Đế, Stalin với 1 thằng điên, cứ để thằng điên này nói thì mọi ng sẽ đào thải nó thôi. Những cái hăm dọa Thượng đế hay Stalin ko làm tôi ngưng đâu vì tôi biết Stalin và Mao Trạch đông ko bị đào thải vì ngạo mạn mà Mao bị đào thải vì giết 40 triệu dân Tàu, Stalin giết 30 triệu dân LX, Ukrain v.v..

3. NHững gì tôi viết, trưng bằng chứng (CXN luôn luôn nói có sách mách có chứng) thì 90 dân VN đọc bài họ sẽ có cách phán xét riêng của họ, CTT cứ tự nhiên viết bài ca ngợi PCD, XHDS, Hội Đồng Liền Tồn xem ng dân nghe CTT hay nghe lời CXN. Credibility là thế, uy tín là thế . I am pitting my credibility against them and they are hurting, nót me (Tôi đem uy tín của CXN chống lại tất cả bọn XHDS, PCD, CHHV, Hội Đồng Liền Tồn, Rân Chủ rởm và có vẻ là họ đang bị thiệt hại nặng chứ CXN thì vẫn không hề hấn gì, vẫn sẽ tiếp tục vạch mặt những kế hoạch ve sầu thoát xác, Putin2, MTGPMN2 của CS.

4. Chuyện giải thích từ rân chủ là tôi giải thích qua hằng trăm bài trên blog tôi rồi, anh ko đọc thì ráng chịu. Thật ra tôi ko phải giải thích cho CTT hay bất cứ ai, nhưng tính tôi luôn luôn nói có sách, mách có chứng thì đã viết rồi, ko hồ đồ như Chu Tất Tiến gọi tôi là điên đâu. Điên thì tại sao CTT phải hạ mình xuống “xin nói chuyện với CXN” vậy ???

5. CTT viết về Lê Nin và Stalin có cái chết thê thảm là sai rồi, Lê Nin dc quốc táng, cũng như Stalin, Mao, HCM, họ giết hằng chục triệu sinh linh, CXN chưa giết một ai và nguyện đến cuối đời sẽ ko giết một ai.
6. Còn chuyện attack thì CTT attack tôi trước nên lãnh hậu quả thôi, đây là lá thư thứ 2 ông gọi tôi là thằng điên, tôi có gọi ai là thằng điên, khùng hay  nổ xạo hay chưa ?? Trích email 2 của CTT gửi CXN:“loại bài “hiểu: chết liền”, nhất định tui cũng  biến thành bệnh nhân của .. tui luôn!
Bây giờ hễ thấy cái tên “dở điên dở khùng” tcdrafting Nguyễn@gamail.com” này thì lập tức cho vào thùng rác, để pháo nổ  sẽ tịt ngòi khi bị dính nước dơ trong thùng rác.
Xin đừng tranh luận với “lựu đạn, đại bác” làm gì! Hễ cứ có 1 người trả lời hay phê bình gì hắn, là giúp cho hắn được vui vẻ một ngày. Sự im lặng mới làm cho người điên biết là mình điên..
.”(HT)
Bây giờ CTT phải xuống nước nói chuyện với CXN, một thằng dở điên dở khùng thằng mà CTT phải im lặng mới làm cho người điên biết mình hết điên. Vậy là Chu Tất Tiến nhổ ra và liếm lại rối đó. Có một điều tôi dám khẳng định (re-assure) với CTT là cuộc tấn công của CXN với XHDS, HĐ Liền Tồn, PCD, Rân Chủ rởm v.v.. là sẽ tiếp tục relentlessly mạnh bạo hơn, nhiều hơn gấp trăm lần trước khi CS sụp đổ về KT do bàn tay của CXN đánh từ 6 năm nay
7. A, còn chuyện CXN về VN nmo73 cty đồ họa và bị CS đóng cửa ngày 2.9.2009 thì ai cũng biết, CTT ko đem thông tin đó hù ai để cô lập CXN dc đâu, còn có tin chụp mủ là CXN là bà con với Nguyễn Xuân phúc, tin này cũng khó dùng lắm, chĩ tổ thiên hạ lại cười rằng ngày càng thấy Chu Tất Tiến là một thằng ăng ten ngu xuẩn.
—-
KẾT LUẬN
 CTT hạ mình viết thư này choi thằng điên CXN chứng tỏ XHDS, HĐ Liền Tồn, Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh etc…đang rất tổn thương vì sự thật dc phơi bày mà chúng ko thể nào che dấu dc. Trong xã hội mạng miếc, tự do ngôn luận thì hãy trưng bằng chứng là CXN sai, đó là cách duy nhất để vãn hồi uy tín, nhưng nếu ko trưng dc tức là chấp nhận những cáo buộc của CXN là đúng phóc.
Còn nếu liên lạc với CXN chỉ mất thời gian vì CXN vẫn phải tiến hành phơi bày một núi tài liệu của các ng lợi dụng tôn giáo và dân chủ để phục vụ cho kế ve sầu thoát xác của CS.
Chính là thư này của Chu Tất Tiến là bằng chứng rõ ràng nhất những gì CXN tố cáo là sự thật và Chu Tất Tiến nhân danh tất cả để hăm dọa thượng đế, Stalin, Mao, Lê Nin v.v.. mà CXN ngưng phơi bày sự thật. Bây giờ Chu Tất Tiến không nghĩ CXN là thằng điên hay thằng nổ nữa mà là một đứa con nít, có thể đem Stalin, Mao, Lê Nin (mà còn nói cái chết 3 ng này là thảm khốc là sai, họ có quốc táng, họ có thể bị nguyền rủa đời đời..) Thượng Đế, Địa ngục ra hù dọa CXN ??? Ha ha !! Cái này phải ngạo mạn rồi vì CXN lại chứng minh Chu Tất Tiến quá ngu xuẩn và dốt nát, không biết handle the  person.
Melbourne
22.8.2014
Châu Xuân Nguyễn
PS. Đừng bao giờ viết cho CXN nữa vì CXN chỉ dùng những email đó claim victory (tuyên bố thắng lợi) mà thôi, đó là lời cảnh báo chân thật nhất. XHDS, HĐ Liền Tồn phải tự chứng minh là CXN sai hoàn toàn, khó nhưng phải cố gắng nhảy dù !!!! Như CTT thấy đó, email này và bài trả lời chỉ có lợi cho CXN nhưng có hại rất nhiều cho CTT, Liền Tồn, XHDS, PCD vậy thì viết nữa làm gì ???? Không ai ngăn dc CXN đâu, hãy tự bảo vệ mình. Nếu ko làm gì sai thì ko bao giờ sợ, có sai mới có sợ, Vậy nhé nhà văn nổi tiếng nhưng ngu xuẩn. (Anh nói tôi điên và tôi nổ thì tôi nói anh ngu xuẩn và dốt nát là fair, nhưng tôi chứng minh dc, còn anh thì ko, tôi ko điên nên anh trở lại nói chuyện với anh, tôi ko nổ vì tôi nói tôi tiếp chuyện với Liên Tồn chứ ko sợ bho5, điều này tôi đã làm và chính họ sợ, vậy là tôi đâu có nổ, tôi nói thật đấy)
—————-
 Hỏi Nguyễn Quang Duy và Phạm Anh Tuấn tại sao họ không khuyên Châu Xuân Nguyễn, because they know me better, vì họ biết tôi hơn, khuyên tôi chỉ mất thời gian, bị sĩ nhục và cuối cùng ko đạt dc gì cả, vậy nhé, cách tốt nhất là đừng chọc giận và attack me in the first place (đầu tiên).
————————————————————–

2014-08-22 18:21 GMT+10:00 Bac Ky Di Cu <backydicu@gmail.com>:

Trước đây, chúng tôi không biết ông là ai, có lẽ vì ông làm ăn ở Việt Nam nhiều, nên những gì ông làm, ông nói, không được phổ biến trong cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Đột nhiên, chúng tôi biết đến ông khi nhận được những lá thư có nội dung đả kích Hội Đồng Liên Tôn gồm những vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo, đúng ra là ông ngạo mạn những vị này theo môt phương cách mà từ trước đến nay, chưa một cá nhân nào dám nghĩ đến. Ông còn ngạo mạn cả các tổ chức Xã Hội Dân Sự gồm những người dám liều hy sinh mạng sống mình để bảo vệ Dân Oan ở Việt Nam. Ngoài ra, ông còn nhạo báng chung những nhà Dân Chủ, là những người con yêu của Tổ quốc, không sợ bạo quyền, không ngại lao tù, chẳng ngán bị hành hạ, đánh đập và có thể mất mạng sống, để nói lên tiếng nói lương tâm, đòi Nhân Quyền, Tự do, và Dân Chủ cho đất nước. Chỉ có bọn Cộng Sản vô lương tâm mới dám gọi những nhà Dân Chủ bằng ngôn ngữ ông dùng: “Rân chủ rởm!” Thế nào là “rân chủ rởm”? Mong ông giải thích!

Dựa vào đâu mà ông viết: Ha ha !!! Cả một Hội Đồng Liên Tôn, XHDS, K 8406, rân chủ rởm mà lại sợ một mình Châu Xuân Nguyễn ah

Thú thật, nghe tiếng cười kiêu ngạo của ông, mà người ta dựng tóc gáy, vì theo kinh nghiệm của những người có tín ngưỡng, tất cả những kẻ Kiêu Ngạo đều có một kết cục thê thảm: Lê Nin, Staline, Hitler.. những kẻ kiêu căng, ngạo mạn, coi thiên hạ như cỏ rác ấy, đều đã chết một cách kinh hoàng. Nếu tin vào Kinh Thánh, thì ngoài thể xác đã bị thối rữa rất nhanh, còn linh hồn thì sa xuống hỏa ngục đời đời, kiếp kiếp.
Ông nói tất cả đều “sợ” ông ư? Thế nào là sợ? Hay là họ khinh bỉ ông, một kẻ gặp thời, quên cội, quên nguồn, về  nước làm giầu với Việt Cộng? Đọc sơ về tiểu sử của ông, thấy ông chơi trò ngông nhiều hơn là tỏ tinh thần yêu nước thật sự! Bất kể ông đã làm gì trước đó, chỉ cần đọc và nghe tiếng cưới kiêu căng của ông, thì người ta đã hiểu ông là hạng người nào rồi.
Ông nói cá nhân tôi, chỉ biết “personal attack” ông mà không trao đổi thẳng thắn với ông? Hãy nhìn lại xem chính ông đã “personal attack” những ai? Và đã “attack” thiên hạ bao lần qua thái độ khinh người của ông? Đặt ông vào địa vị tôi, khi nghe và nhìn thấy môt kẻ kiêu căng, tự mãn tột cùng như thế, đang “personal attack” những người đáng kính, ông có muốn trao đổi lời nào với tên đó không? Hay chỉ khinh bỉ và muốn tặng cho hắn một bài học?
Ngừng lại và sám hối đi trước khi quá muộn, ông Châu ạ! Thiên võng khôi khôi, sơ nhi bất lậu! Lưới Trời coi vậy chứ mà không có con ruồi nào lọt được đâu.
Cuộc đồi là Vô Thường! Nay còn mai mất! Ai giầu ba họ, ai khó ba đời! Hãy nhìn những kẻ quyền lực khủng khiếp, bao trùm cả một phần thế giới như Staline, Hitler, Napoleon, Mao Trạch Đông, Hồ Chỉ Minh..có kẻ nào tồn tại mãi mãi không? Hay bây giờ chỉ còn cái đầu lâu rữa nát, giòi bọ đục khoét tan tành!
Còn ông là ai? Who are you? Are you immortal?
Chu Tất Tiến.

14 comments on “CXN_082214_6053_A bây giờ Ông Chu Tất Tiến xuống nước nói chuyện với kẻ điên Châu Xuân Nguyễn rồi ah ????: Nói chuyện với ông Châu Xuân Nguyễn.

 1. Chu tất tiến là thằng ngợm nào vậy Anh Châu? Thằng này ngày xưa ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản hả Anh? Chúc Anh vững tay chèo để đạp chết hết lũ giòi bọ rận chủ đang lăm le thế chân cộng nô nô dịch dân tộc Việt một lần nữa.

  Like

  • Thằng này là tù cải tạo làm ăng ten cho CSBV
   AC
   Đánh Chu Tất Tiến trg ngoặc kép ở search trong trang CXN sẽ thấy

   Like

 2. CXN bẽ gãy từng ngón tay, ngón chân của CTT thật là đã, cho chừa cái tật nói phét khong bằng chứng nhé CTT.

  Ở Mỹ chắc CTT quậy dữ lắm mà nên mọi người ai cũng tránh xa như tránh xa con chó điên nhưng mà đụng đến quyền lợi của 90 triệu dân Việt thì không dễ đâu nhé, họ sẽ nghiền nát CTT như tương (cho chừa cái tật bao che cs trá hình: dân Việt trong nước ai cũng chán cs đến tận óc rồi).

  Ở xứ tự do lâu rồi sao mà CTT vẫn ngu thế: trong tranh luận chính trị thì phải lấy công chúng làm mục tiêu, phải trình cho họ thấy lập trường, quan điểm và quan trọng nhất là dùng lập luận săc bén và bằng chứng có thật để tấn công đối thủ, tự bảo vệ mình: công chúng chỉ việc ngồi xem và họ tự biết ra phán xét.

  He he, về cái khoản này thì CTT đã thua 101% rồi đó, hàng triệu người đọc đều thấy rõ lập luận của CTT toàn thứ vớ va vớ vẫn, bằng chứng thì chẳng có mẹ gì, đã phải hạ mình rồi (hạ mình là thua trong trnah luận chính tri, chứng tỏ CTT còn tuy tuổi thì cao nhưng tầm vóc chính trị còn non nớt lắm: hội đồng Liền tồn thuê mướn sai người rùi).

  Thôi biến đi CTT à, càng cố phản kích thì chỉ chuốc thêm thiệt hại mà thôi.

  Để xem sau CTT còn ai dám ra mặt đấu với người đại diện cho 90 triệu dân Việt nữa không.

  Like

  • @nck,
   Bạn chỉ đọc bài ko mà sướng thế thì tay viết bài (CXN) lên mây như thế nào ??? Được email nó tôi cười tủm tỉm cả tiếng đồng hồ vì đó là lạy ông con ở bụi này…
   CXN

   Like

 3. CTT dám chụp mũ và hù dọa anh CXN thật không biết trời cao đất dầy là gì nữa. A CXN là người nói thật, làm thật, anh vô cùng xứng đáng là hậu duệ cụ PCTrinh, và cầu Chúa cho anh có thể làm nhiều việc ích nước lợi dân không thua kém bậc tiền bối trong những ngày tháng sắp tới. Khi anh CXN chửi lũ bán nước hại dân núp dưới đủ loại danh nghĩa tôn giáo, đảng phái, hội hè đều có bằng chứng cả. Chửi đó là chửi khoa học, chửi đúng, chửi cần thiết, chửi cho cả làng cả nước biết như bà tôi chửi khi bị “mất gà” ở quê vậy. Rất cảm ơn anh CXN đã chửi đúng người, chửi đúng tội lũ giả danh đang nhiễu loạn nỗi lòng người VN.!!

  Like

 4. Mả mẹ thằng Chu Tất Tiến này già rồi mà ngu, thời còn trẻ đi tù cs vì miếng cơm vì sợ chết mà làm chỉ điểm bán đứng anh em đồng đội mình cho cs ( sau này sẽ bị ng thân của họ hỏi tội thằng này) ng như thế là hạng ng gì mà đòi lên mặt dạy đời giảng đạo đức nữa chứ. Hội đồng L. Tồn gồm những vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, XHDS gồm những ng dám liều mình hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ dân oan. Bố khỉ CTT già mẹ nó rồi hâm hâm dở dở k biết thì im mẹ nó mồm đi, nói bừa thì nói làm gì, những vị lãnh đạo tôn giáo đáng kính là những vị nào, là những thằng sư sãi. Linh mục cs đội nốt thầy tu hả. XHDS hy sinh mạng sống, thằng nào hy sinh mạng sống vì dân oan đây, tôi ở trong nước chưa thấy thằng nào chết vì dân oan cả. Đã k biết, lú lẫn lão hoá rồi thì nằm chờ chết đi còn ngáp ngọng ra chém gió bừa k bõ dân trong nước chửi cho cái thằng sợ chết đầu hàng cs bán đứng đồng đội mình. Đúng là bia miệng tiếng đời.

  Like

 5. Cả bức thư của CTT đều dùng chiêu “vơ đũa cả nắm”, ý đồ vơ hết các tổ chức tôn giáo, dân chủ..v..v.. đứng về 1 phe để cô lập a.C haha! Quen quá nhỉ, trò bẩn tiếm quyền, nhân danh đểu, tạo tâm lý xa lánh để công kích cô lập 1 người khác là đặc sản của bọn tiện nhân nham hiểm, chuyên bán đứng đồng đội, bạn bè như CTT!!
  Em và tất cả ai là bạn đọc của blog CXN ủng hộ a.C “đánh” mạnh hơn nữa cho chết mẹ lũ cặn bã làm tay sai cho cộng nô!
  Xin nhắn gửi tới Chu Tất Tiến “thân mến”: Bất kể sau này VN ra sao, chế độ nào, ai nắm quyền, nếu CTT mà về nước thì sẽ được nguời dân đón tiếp “long trọng”. Nếu ko có điều kiện “gặp gỡ” thì ít nhất tôi sẽ tìm mọi cách vạch bộ mặt lừa thầy phản bạn của CTT tới tất cả nguời dân VN! CTT sẽ cười khẩy nghĩ tôi dọa hả?! Cứ về đi rồi biết. Tôi nhân danh BẢN THÂN nhé, nói trước ko lại đổ vạ cho CXN xúi giục! Tốt nhất là CTT chết mẹ ở Mỹ đi, chân tình đấy! CXN có hàng triệu thằng dân ngu như tôi ủng hộ, để xem ai, cái gì sẽ bao che ủng hộ CTT ngoài cái quá khứ “hào hùng” bán đứng đồng đội bạn bè!

  Like

 6. Ước gì tôi là tổng thống OBAMA thì tôi sẽ bắt cái thằng già CTT này bỏ tù ngay tức khắc(không cần qua xét xử) !!!!!!!!!

  Like

 7. CTT quá xem thường dân Việt,tôi cũng cùng @Tây Tang 2 tróc nã tên này tới cùng.

  Like

 8. Lảo nầy sợ rồi…lại chuyển tông qua đạo đức giả.Bạn Tây Tạng 2 đã vạch trần rồi.
  Lêu..lêu…Chu tất Tiến!
  Đừng đánh trống lãng nghe lảo:cái tội làm ăng-ten cho cs khó rửa tội với đồng đội lắm.
  Giờ lại thêm tội thứ 2 là HHHG với cs để ăn chia trên đầu trên cổ người dân VN nói chung và đồng bào miền Nam nói riêng.
  Hãy chết đi cho khuất mắt người dân.
  Lảo mà càng nói càng thúi.

  Like

 9. Xem “Trại Suối Máu” đã thấy thê thãm lắm cho Cha Anh QLVNCH.Họ bị CS đối xừ tàn tệ rồi mà còn thêm “Ăng-Ten bắc kỳ cầu ba cẳng chu tất tiến” đè đầu nữa chứ-Giận sôi gan với con quỉ CTT dâm dật đội lốt người(Nó quấn xà nẹo với 1 con đại úy CS)này!
  Trại Suối Máu

  Like

 10. Ăng ten , ngoài bắc gọi chỉn điểm, tội này nặng lắm, giả vờ sống cung song chỉ điểm cho CS bắt hành hạ, ôi lũ này mà về nước chắc dân chúng băm vằm từng mảnh…

  Like

 11. CTT không mở miệng không ai biết CTT là ai
  Ctt mở miệng thì mọi gười biết ctt là thằng ngu dốt nói bậy
  ctt mở miệng thêm thì càng thấy ctt ngu lâu dốt bền quá thể :
  ctt nói ” lê nin và stalin chết một cách kinh hoàng”, thật vậy sao ctt??háhá, nói như thằng khùng, nói láo lấy được. ctt ko biết tố hữu khóc stalin thế nào à??
  ctt còn nói “Hãy nhìn những kẻ quyền lực khủng khiếp, bao trùm cả một phần thế giới như Staline, Hitler, Napoleon, Mao Trạch Đông, Hồ Chỉ Minh..có kẻ nào tồn tại mãi mãi không? Hay bây giờ chỉ còn cái đầu lâu rữa nát, giòi bọ đục khoét tan tành!”
  thử hỏi ctt cả thế giới này ai chết mà chả rữa nát?? thân xác ai chả tan tành?? nói cứ như thằng dở người!
  ctt định ra vẻ định làm Lục Vân Tiên, thấy bất bình Hội đồng lờ tờ bị ông CXN dập, nhảy xổ ra tấn công ô CXN, nhưng hóa ra thuộc loại chí không lớn nhưng tài hèn, quạ đấu với phượng hoàng, nên kết quả là ..thê thảm. Người ta lại càng thấy ctt là ếch ngồi đáy giếng, ngu vl.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s