CXN_082214_6054_Tôi đọc trang CXN đã nh năm nay chưa hề thấy có một từ nào anh Châu nói là chống đối tôn giáo cả. Suốt chặng đường dài 6 năm tôi chỉ thấy qua bài viết, qua tâm tình từ đáy lòng nổi bật lên hình ảnh con ng Anh Châu thật chân thật đầy lòng vị tha, một ng có tấm lòng nhân hậu vì tất cả những ng dân Việt mong muốn cháy bỏng làm sao cho ng dân thoát khỏi ách cs càng sớm càng tốt nhưng k vì thế mà vội vàng thu nạp tất cả những thành phần dân chủ rởm chống cs nửa vời k làm hại cọng lông cs.(VC agent, century to change VC)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

 • Tôi đọc trang CXN đã nh năm nay chưa hề thấy có một từ nào anh Châu nói là chống đối tôn giáo cả. Suốt chặng đường dài 6 năm tôi chỉ thấy qua bài viết, qua tâm tình từ đáy lòng nổi bật lên hình ảnh con ng Anh Châu thật chân thật đầy lòng vị tha, một ng có tấm lòng nhân hậu vì tất cả những ng dân Việt mong muốn cháy bỏng làm sao cho ng dân thoát khỏi ách cs càng sớm càng tốt nhưng k vì thế mà vội vàng thu nạp tất cả những thành phần dân chủ rởm chống cs nửa vời k làm hại cọng lông cs. Vì thế anh chọn cách nói nên sự thật mặc dù bất lợi cho mình, sẽ bị bọn dân chủ rởm dựa vào vấn đề nhạy cảm tôn giáo để chống lại nói xấu làm giảm uy tín của AC.

  Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn rằng sự thật trong con ng anh sẽ chiến thắng tất cả, chúng tôi luôn bên anh và lúc nào cũng khẳng định một ng nhân hậu vì bá tánh như anh Châu thì k bao giờ chống đối tôn giáo cả.

  Like

 • Ăng-ten cs Chu Tất Tiến đang lợi dụng bài viết về tôn giáo của CXN,dùng tôn giáo để bao vây CXN…Hùng hổ nổ cho cố,giờ chạy mất dép rồi.
  Được ăn học ở chế độ VNCH,lẻ ra nên người,ngược lại thứ không ra gì,đi bợ đít cs.
  Quân,Cán,Chính VNCH họ ở tù cs…Có ai như CTT không?Thật đáng xấu hổ!

  Like

 • Cộng sản có một chính sách rất thâm độc nhằm triệt phá các tôn giáo từ xưa rồi vì chúng có kinh nghiệm là dân công giáo chống cộng rất dự từ những vụ Bùi Chu ,Phát Diệm những năm 50.Dân công giáo phần lớn đều bỏ chạy khỏi cộng sản năm 54.tại Sài Gòn trước 75,cộng sản đã thao túng được rất nhiều những nhà lãnh đạo Phật giáo theo chúng phá hoại chính thể Việt nam Cộng Hòa và những thằng như Thích Không Tánh nếu ai biết kỹ nó đều thấy có tì vết dù chúng cố tạo ra vỏ bọc tù đầy cho tên này.Sau giải phóng ,cái khối Phật giáo này phần lớn nằm trong tay an ninh cộng sản và Chùa quốc doanh,sư quốc doanh nhan nhản khắp nơi .Còn công giáo ,cộng sản cũng len lỏi mua chuộc,cài cắm người của chúng hòng lũng đoạn như trường hợp cha Nguyễn Thái Hợp trong vụ với cha Ngô Quang Kiệt.Vì vậy,chuyện những kẻ đội lốt tu hành hoạt động chính trị phục vụ mưu đồ của bọn quỷ cộng sản vô thần bị anh Châu đả phá là việc rất đúng ,rất tốt đẹp.Việc làm của anh Châu là gúp cho các tôn giáo được hoạt động tốt hơm ,đúng đắn với với tôn chỉ đúng đắn của các tôn giáo,không lầm đường lạc lối theo bọn vô thần cộng sản phá nát các tôn giáo như cộng sản đã phá nát truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc Việt đã được tạo bời hàng ngàn năm lịch sử của cha ông ta .Anh Châu cứ vững tin vào việc làm của mình ,không nên để tâm những lời của những tên Judas phản chúa làm gì.

  Like

 • Thời buổi vàng thau lẩn lộn,nhiểu nhương .tiên tri giả xuất hiện ngày càng nhiều ngay cả trong tôn giáo ,chiếc áo không làm nên thầy tu,nhờ Mr Chau vạch mặt các chiêu lừa đảo ,các trò mưu ma chước quỷ của satan CS VN . Hãy mạnh dạn đấu tranh cho lẽ phải và công lý. Dân đứng về phía Mr Châu và ủng hộ chú.

3 comments on “CXN_082214_6054_Tôi đọc trang CXN đã nh năm nay chưa hề thấy có một từ nào anh Châu nói là chống đối tôn giáo cả. Suốt chặng đường dài 6 năm tôi chỉ thấy qua bài viết, qua tâm tình từ đáy lòng nổi bật lên hình ảnh con ng Anh Châu thật chân thật đầy lòng vị tha, một ng có tấm lòng nhân hậu vì tất cả những ng dân Việt mong muốn cháy bỏng làm sao cho ng dân thoát khỏi ách cs càng sớm càng tốt nhưng k vì thế mà vội vàng thu nạp tất cả những thành phần dân chủ rởm chống cs nửa vời k làm hại cọng lông cs.(VC agent, century to change VC)

 1. He he! Anh Châu của mình chỉ có mỗi tấm lòng thương dân tộc việt đang đắm chìm trong kiếp nạn cộng sản. Với Anh Châu, tôn giáo chỉ nên là tôn giáo mà thôi, chăm lo phần hồn và tinh thần cho con chiên, đệ tử, không được lợi dụng tôn giáo như bọn sư quốc doanh bây giờ đang làm để tiếp tay cho bọn cộng nô xoá sổ dân tộc Việt.

  Like

 2. RỒNG BAY NĂM VẺ SÁNG NGỜI,
  BƯỚC QUA NĂM TỴ HẾT ĐỜI SA TĂNG
  NGỰA LỒNG QUỈ MỚI NHĂN RĂNG-Bọn này sắp chết rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s