CXN_082214_6056_CXN chưa bao giờ thấy thằng nào mà ngu như Chu Tất Tiến, Hội Đồng Liền Tồn, DSXH, Phạm Chí Dũng. Ai dè ngu tới nỗi viết email cho CXN, “Lạy ông con ở bụi này, ông đánh hữu hiệu quá bây giờ chúng con đem Thượng Đế và Địa Ngục hù ông, ông không ngưng là sau này ông xuống 9 tầng địa ngục”…eo ơi sợ quá !!!!

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

CXN chỉ sợ công lý và sự thật và quyết tâm phục vụ 90 triệu dân bằng công lý, bình đẳng và sự thật thôi, Thượng Đế và Địa Ngục thì chưa lo tới đâu…he he !!! Muốn CXN ngưng tấn công mà cứ viết email hoài, CXN đem lên châm biếm hoài thì bạn đọc ngày càng thấy nhiều chứ làm sao mà êm dc. Nếu muốn êm thì lên công luận trả lời những allegations (cáo buộc) là ko phải do An Ninh Phạm Chí Dũng lập, tẩy chay PCD thì may ra 90 triệu ng dân còn nghĩ lại, chí im như thóc và năn nĩ thế này thì ngày càng chết, hỏi Nguyễn Quang Duy và Phạm Anh Tuấn trường hợp như thế này với tự do thông tin thì bên Úc làm thế nào ??? Học cách ứng xử văn minh của Úc đi là vừa, ko còn CS im như thóc nữa đâu. Ở Úc, càng im như thóc thì truyền thông càng tấn công cho tới từ chức thì thôi, xách cổ thằng khác lên, cứ vậy mà trong sạch, điếu thằng nào dám tham nhũng, bậy bạ.

__________________

5 comments on “CXN_082214_6053_A bây giờ Ông Chu Tất Tiến xuống nước nói chuyện với kẻ điên Châu Xuân Nguyễn rồi ah ????: Nói chuyện với ông Châu Xuân Nguyễn.”

 1. Chu tất tiến là thằng ngợm nào vậy Anh Châu? Thằng này ngày xưa ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản hả Anh? Chúc Anh vững tay chèo để đạp chết hết lũ giòi bọ rận chủ đang lăm le thế chân cộng nô nô dịch dân tộc Việt một lần nữa.

  Like

 2. CXN bẽ gãy từng ngón tay, ngón chân của CTT thật là đã, cho chừa cái tật nói phét khong bằng chứng nhé CTT.

  Ở Mỹ chắc CTT quậy dữ lắm mà nên mọi người ai cũng tránh xa như tránh xa con chó điên nhưng mà đụng đến quyền lợi của 90 triệu dân Việt thì không dễ đâu nhé, họ sẽ nghiền nát CTT như tương (cho chừa cái tật bao che cs trá hình: dân Việt trong nước ai cũng chán cs đến tận óc rồi).

  Ở xứ tự do lâu rồi sao mà CTT vẫn ngu thế: trong tranh luận chính trị thì phải lấy công chúng làm mục tiêu, phải trình cho họ thấy lập trường, quan điểm và quan trọng nhất là dùng lập luận săc bén và bằng chứng có thật để tấn công đối thủ, tự bảo vệ mình: công chúng chỉ việc ngồi xem và họ tự biết ra phán xét.

  He he, về cái khoản này thì CTT đã thua 101% rồi đó, hàng triệu người đọc đều thấy rõ lập luận của CTT toàn thứ vớ va vớ vẫn, bằng chứng thì chẳng có mẹ gì, đã phải hạ mình rồi (hạ mình là thua trong trnah luận chính tri, chứng tỏ CTT còn tuy tuổi thì cao nhưng tầm vóc chính trị còn non nớt lắm: hội đồng Liền tồn thuê mướn sai người rùi).

  Thôi biến đi CTT à, càng cố phản kích thì chỉ chuốc thêm thiệt hại mà thôi.

  Để xem sau CTT còn ai dám ra mặt đấu với người đại diện cho 90 triệu dân Việt nữa không.

  Like

  • @nck,
   Bạn chỉ đọc bài ko mà sướng thế thì tay viết bài (CXN) lên mây như thế nào ??? Được email nó tôi cười tủm tỉm cả tiếng đồng hồ vì đó là lạy ông con ở bụi này…
   CXN

 

3 comments on “CXN_082214_6056_CXN chưa bao giờ thấy thằng nào mà ngu như Chu Tất Tiến, Hội Đồng Liền Tồn, DSXH, Phạm Chí Dũng. Ai dè ngu tới nỗi viết email cho CXN, “Lạy ông con ở bụi này, ông đánh hữu hiệu quá bây giờ chúng con đem Thượng Đế và Địa Ngục hù ông, ông không ngưng là sau này ông xuống 9 tầng địa ngục”…eo ơi sợ quá !!!!

 1. Chu Tất Tiến này trong tù cs phản bội lại đồng đội, chắc chắn nh ng lính VNCH bị hắn hại đau đớn. Phạm phải tội nặng như thế mà ông CTT còn k sợ khi xuống địa ngục nữa là đi đe đòn gió Anh Châu sau này chết xuống địa ngục thối rữa,.. Ông sợ chết xuống địa ngục bị thối rữa thế mà khi sống ông k tự dăn dạy mình còn làm điều ác.

  Anh Châu một con ng chính trực chỉ đấu tranh vì lẽ phải vì quyền lợi ng dân k cs, đã làm thì k sợ mà đã sợ thì k làm rõ chửa . CTT k nói thì k ai biết thằng này lú lẫn, càng nói càng nòi cái ngu ra.

  Like

 2. Bớ bà con, chung tay “bẻ cổ” đồ lừa thầy phản bạn, bán đứng đồng đội aka Chu Tất Tiến nè! Nó tuy già mà ngu, đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm! Ai có loa dùng loa, có mồm thì rủa, có internet thì..chửi, thậm chí…đánh rắm cũng phải u..ất..iến..ê..ện (Chu Tất Tiến Đê Tiện)… để vạch mặt thằng tiện nhân nham hiểm này!!

  Like

 3. “CXN chưa bao giờ thấy thằng nào mà ngu như Chu Tất Tiến, Hội Đồng Liền Tồn, DSXH, Phạm Chí Dũng. Ai dè ngu tới nỗi viết email cho CXN” và anh Châu công bố điều nầy cho mọi người biết và hiểu rằng: Ngày CSVN sụp đỗ đang đến gần, rất gần; có thể là cuối năm 2014 nầy. Ngu tới mức nầy thì tên gọi “Hội Đồng Liền Tồn” là rất xác đáng.
  Gần tới ngày 2/9 rồi mà CSVN không thông báo nghỉ lễ gì cả. CSVN biết rất rõ là cho nghỉ lễ nhiều ngày và tổ chức lễ hội để thu hút khách du lịch nước ngoài đến VN là không được du khách nước ngoài và NVHN ủng hộ nữa. Mọi người đều muốn CSVN sụp đỗ. Mọi nguồn tiền đều bít lối.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s