Việc “thí cờ ” tàn ác cho Việt Cộng giết người của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh trước kia tức băng đảng Việt Tận hiện nay

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

     ( tiếp theo)

                                    – Thạch Hãn-

ĐÔNG TIẾN ĐƯỜNG ĐI KHÔNG ĐẾN, MỒ CHÔN “KHÁNG CHIẾN QUÂN” CÙNG ĐẨY HỌ VÀO VÒNG LAO LÝ:

Cuối mùa thu năm 1982 ông Bùi Minh Đoàn một cán bộ cao cấp của đảng Việt Tân từ Nhât vào  khu chiến cùng với “chiến hữu chủ tịch “Hoàng Cơ Minh ban huấn lệnh kháng chiến và cương lĩnh chính trị của Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng gọi ngắn là Việt Tân.

Năm 1984 cán bộ Việt Tân Võ Hoàng từ Hoa Kỳ  đến khu chiến để phát động “ Việt Tân hoá khu chiến” để tiến hành chiến dịch Đông Tiến, chiến dịch này đều do Cán bộ đảng Việt Tân (VT) lãnh đạo và  quyết định. Do đó những trách nhiệm có liên quan đến sinh mạng của con người những cán bộ Việt Tân hiện tại phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đứng đầu là ông Bùi Minh Đoàn tức Lý Thái Hùng trong vai trò Tổng Bí Thư đảng VT.

Một câu hỏi mà đã từ lâu nhưng cán bộ Việt Tân dù cho hai phe “chính thống, hay chệch hướng” vẫn ngậm miệng thu tiền đó là câu hỏi là : tại sao MT HCM và đảng Việt Tân cho tiến hành chiến dịch Đông Tiến và ba đoàn “kháng Quản”  biết rằng sẽ đưa vào tử lộ những vẫn cứ tiến hành  để tiêu  diệt  trăm mạng sinh linh cùng hơn trăm người vào vòng lao lý???

Nhưng dư luận thì cho rằng: Năm 1984  sự thật bên trong dối trá lường gạt được phơi bày ra ánh sáng, MT và VT sợ  nguồn tài chánh thu nhập không trù phú như trước kia, cho nên cố tiến hành Khán Quản  cũng như  Đông Tiến để gây tiếng vang. Không ngoài mục đích lường gạt tiền bạc, lòng tin cũng như những người nhẽ dạ đem sinh mạng ra giao cho giặc khăn rằng Hoàng Cơ Minh.

Những tổn thất về nhân mạng trong  “Đông Tiến 1” sau đây là danh sách những “kháng chiến quân” bị chết bởi nhiều hình thức cũng như bị  VC bắt cho vào tù:

Ghi chú :

(Danh sách này chỉ những  KCQ tham gia đợt Đông Tiến 1 lần một ,  vào cuối mùa mưa 1985, không nằm trong danh sách bị MT giết và mất tích bài trước đã đăng)

1-Tướng Dương Văn Tư, tư lệnh phó khu chiến  (Tướng DVT nguyên sĩ quan cấp tá binh chủng dù QLVNCH đến khu chiến từ Hoa Kỳ) hy sinh.

Danh sách Bộ Chỉ Huy Chiến Dịch Đông Tiến

2-Lâm Thao,  Việt kiều định cư tại Nhật vào khu chiến, cựu sĩ quan cấp úy binh chủng Thủy Quân Lục Chiến QLVCCH .hy sinh
3-Huỳnh Trọng Hà cựu sĩ quan TQLC quân lực VNCH định cư tại Nhật vào khu chiến tham gia Đông Tiến . hy sinh
4-Nguyễn Văn Sợi, vào khu chiến từ trại tỵ nạn đường bộ Sikhiu tham gia Đông Tiến .Bị VC bắt tù 15 năm tại trại Z-30 Hàm Tân
5-Nguyễn Xuân Lượng vào khu chiến từ trại dường bộ Sikhiu tham gia Đông Tiến .Hy sinh
6-Lâm Quốc Thái, cựu sĩ quan cấp úy binh chủng dù QLVNCH, vào khu chiến từ khi mới thành lập, tham gia Đông Tiến .Hy sinh
7-Nguyễn Văn Lắm,  vào khu chiến từ trại tị nạn đường bộ, tham gia Đông Tiến.Hy sinh.

Danh sách Kháng Chiến Quân Tham Gia Chiến Dịch Đông Tiến 1 bị  Việt cộng giết hoặc bị bắt tù đày nhiều năm:

alt

NHẬN ĐỊNH VỀ NGUYÊN NHÂN  CHÍNH ĐƯA ĐẾN SỰ THẤT BẠI THÊ THẢM CỦA ĐÔNG TIẾN 1

1- Điệp viện VC nằm trong tổ chức khu chiến MT
2- Đoàn quân lọt vào ổ phục kích của bộ đội VC, chúng tàn sát  dã man, truy sát ngày đêm không ngưng nghỉ với hoả lực tối tân hùng mạnh.Lực lượng tập trung  CS là cả tiểu đoàn so với 30 kháng chiến quân vũ khí thô sơ kể cả tầm vông vạt nhọn.
3- Hành trình xa xôi, không hướng dẩn viên, không rành địa hình địa thế, không đủ lương thực,không thuốc men. Không có trại tiếp tế, điểm đến mơ hồ bất định. Không có tiền trạm, hổ trợ dọc con đuờng hành trình đầy gian nan, rừng núi hiểm trở, không có bản đổ, địa bàn…
4- Sức chịu đựng của đoàn quân “tạp nhạp ô họp” không được sự huấn luyện thuần thục để chịu đựng bền bỉ như thời QLVNCH….

Với những yếu tố nêu trên đoàn quân “Đông Tiến 1” tất cả đều bị VC giết chết , bị chết đói, bị kiệt sức bị VC bắt bỏ tù….

Chiến dịch Đông tiến 1 hoàn toàn thất bại,nạn nhân là  những người nhẹ dạ. Họ đã ngây thơ tin lời đường mật của những tên lưu manh. Thân xác những “kháng chiến quân” càng ngã gục nơi núi rừng hoang vu Thái, Lào,  Miên thì nơi hải ngoại, cán bộ cao cấp Mặt Trận sắm bao bố đựng tiền qua chiêu bài lường gạt “  mua vũ khí  10 ngàn tay tay súng”  nơi khu chiến.

Qua danh sách trên chắc quý độc giả, quý bậc  trưởng thượng  nhất là  những vị am tường   binh pháp với  con số 50 “kháng chiến quân” ô hợp, không kinh nghiệm chiến trường, không súng đạn tối tân … đem đi đối đầu với những sư đoàn của CSVN đóng đầy đặt trên lãnh thổ Miên Lào, thì là một thủ đoạn tàn ác của lãnh đạo MT và VT, coi mạng người như cỏ rác, để tạo “hào quang” nhằm mục đích thu tiền thật nhiều.

Sau thất bại đông tiến 1 , đảng Việt Tân chỉ thị cho lãnh đạo khu chiến tiếp tục vào trại tỵ nạn đường bộ chiêu dụ thêm nhân lực để tiếp tục lên đường Đông Tiến

Thạch Hãn
11-5-2013

 

5 comments on “Việc “thí cờ ” tàn ác cho Việt Cộng giết người của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh trước kia tức băng đảng Việt Tận hiện nay

 1. Giai đoạn sắp tới,cái đám XHDS dân chủ dỏm,hội Liền tồn… sẽ là những con chốt thí khi tụi cs nắm được chính quyền thông qua tụi nầy.
  Giang sơn dể đổi,bản chất khó dời…Tụi cs là vậy.
  Ai ngu nghe lời tụi cs HHHG ráng chịu.

  Like

 2. Nhắc đến Việt tân,cánh tay nối dài của an ninh cộng sản tại hải ngoại,tôi như nhìn thấy tội ác tày trời của bọn này trong bao nhiêu năm lừa bịp người Việt từ trong ra ngoài nước,giết hại ,đưa vào nhà tù cộng sản nhiều người con ưu tú của Dân tộc Việt,móc túi những người hải ngoại muốn lo cho Tổ quốc nhưng không có điều kiện trực tiếp làm nên tin những lời lừa đảo , đưa đô la cho chúng nhưng biết đâu rằng tiền này lại chảy vào túi an ninh cộng sản tại hải ngoại.
  http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:UIy5kHnqJyMJ:https://groups.google.com/d/topic/soc.culture.vietnamese/UsGfyvt2res%2Bs%E1%BB%B1+th%E1%BA%ADt++ho%C3%A0ng+c%C6%A1+minh&hl=vi&gbv=2&&ct=clnk

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s