CXN_082314_6065_Tại sao các Cha Dòng Chúa Cứu Thế như Lê Ngọc Thanh cứ càng ngày càng ngụy biện lấp liếm bao che Phạm Chí Dũng một cách vụng về thế này ????: HOAN HÔ TÍNH ĐA NGUYÊN TRONG BÁO CHÍ ĐỘC LẬP

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
————————

Ngay cái phản biện đầu tiên đã vạch mặt sự dối trá, lòng vòng bao biện như thằng Đinh Hữu Thoại, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Văn Đài đã làm trong vụ bao che cho thằng cướp Nguyễn Bắc Truyển.

Tin Lề Đường nhà báo độc lập hay nhà báo tự lập hay nhà báo gì lập thì khi viết cũng phải viết trên các SỰ THẬT KHÁCH QUAN và THÔNG TIN ĐA CHIỀU. và khi các có danh vị trong cộng đồng thì càng phải ý thức điều đó hơn tất cả người khác (bởi vậy mới có câu biết luật mà phạm luật thì tội nặng hơn 1 tầng chứ). tôi nghĩ ông Chủ tịch thì càng phải thận trọng hơn thành viên. Tiêu chuẩn nhà báo độc lập do ai định ra thì cũng thế, cũng phải có tiêu chí đầu tiên là SỰ THẬT và KHÁCH QUAN. Chứ không thể nói tiêu chuẩn của anh là nhà báo độc lập thì khác quan niệm của tôi về nhà báo độc lập. HÃY LÀM ƠN LÀ NHÀ BÁO SỰ THẬT RỒI HÃY LÀ NHÀ BÁO ĐỘC LẬP. không lẽ là NHÀ BÁO ĐỘC LẬP rồi thì bất chấp và bỏ qua SỰ THẬT và KHÁCH QUAN ???
—-

Ở bài CXN_082314_6060_Dư luận bắt đầu thấy những điều bá láp bá xàm như CXN vạch ra, Google và gán ghép với zero kiến thức hệ thống CT, QS Mỹ, vậy mà bọn ngu dốt ở BBC, VOA, RFI, RFA cứ đua nhau nhắm mắt mà đăng (tụi PV này sống lâu năm ở ngoại quốc mới chết chứ): Phạm Chí Dũng, nhà báo độc lập hay nhà báo…độc hại ?

———–
Nhà báo Nguyễn Quang viết . Trích:bài 6060 ngày 23.8.14:”“PCD viết nhầm 2 chổ : 1/ không có ông Dempsey nào gặp ông Nguyễn Phú Trọng. 2/ GS Carl Thayer nói nhận định mới nhất “những ai có xu hướng thúc đẩy 1 chính sách thỏa hiệp với Trung Quốc sẽ khó được trúng cử tại ĐH Đảng thứ 12 này”, suy luận ông Nguyễn Tấn Dũng có thể bị gạt sang 1 bên là của tiến sĩ Abuza. Tôi không hiểu anh PCD muốn gì khi liên tục có loạt bài ca ngợi ông Phạm Quang Nghị và nhóm bảo thủ cho tới tận bài này. Và bài này không hiểu anh PCD vô tình hay cố ý mà “nói không đúng sự thật” về Ông Dempsey và GS Carl Thayer như trên. Ông Nguyễn Phú Trọng khi gặp ông MCCain mới tuyên bố “Mỹ là đối tác hàng đầu của Việt Nam”. Nhưng đó chỉ là 1 vế, vế thứ 2 là “TQ vẫn là anh em với VN”. Quan hệ hàng đầu và quan hệ anh em, cái nào quan trọng hơn ?? Tôi mong anh PCD đừng ca ngợi nhóm bảo thủ theo kiểu “nói lấy được” bất chấp thông tin và sự thật nữa.”
——————————
CXN: Ngya cả khi Ông Dempsey ko gặp ông NPTrong mà PCD còn bịa ra câu chuyện đối thoại giữa Dempsey và Trọng như sau:”... Thậm chí còn diễn ra cuộc gặp giữa Martin Dempsey với Nguyễn Phú Trọng, để sau đó khi người đứng đầu đảng tuyên bố “Mỹ là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam”, thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.(HT)
———-
Đó là một chuyện chuyện bịa đặt hoàn toàn để PCD đánh lừa dư luận (Vậy HNBĐL có luôn luôn nói sự thật hay chuyện bịa ??) thì Lê Ngọc thanh này cũng như Đinh Hữu Thoại, bao che lấp liếm rằng phản biện đa chiều là tốt. Tại sao mấy ông Cha nhà thờ này lấp liếm ngụy biện nhiều thế ???
—-
Đúng là khi tranh luận thì ko nên đem nhân thân để xoi mói, nhưng vấn đề ở đây là Phạm Chí Dũng đang bóp méo sự thật, hướng dư luận tới một chiều hướng định sẵn thì nhà văn Nguyễn Quang có quyền tìm hiểu lý do gì, động cơ gì (what is the motivation to mislead the public) khiến PCD bịa chuyện như thế, và để trả lời câu hỏi này phải đưa thông tin cho độc giả của NQuang rằng với nhân thân là an ninh, với cái máu an ninh còn trong người, với bút danh Viết Lê Quân (Xô Viết, Lê Nin và Hồng Quân) thì khía cạnh nhân thân của PCD cần phải trình bày rõ ràng cho độc giả của nguyễn Quang biết, điều đó Tòa Án bên Úc cũng sẽ ko thấy gì là khuất tất. Còn chuyện nhà báo NQuang nói rằng những lời bình này từ một ng dân thường thì ít tổn hại hơn từ một nhà bình luận “sắc sảo” như PCD chỉ để nhấn mạnh rằng PCD có ảnh hưởng quần chúng, ảnh hưởng bạn đọc thì một sự sai lầm vì vô tình hay cố ý đều rất tổn thương cho dư luận. Vậy mà Lê Ngọc Thanh này lại giở trò lưu manh bóp méo thành nhà văn NQuang miệt thì người bình dân. Cha nhà thờ mà ngậm máu phun người còn tài hơn CS nữa.
—-
Câu hỏi bây giờ là tại sao các cha nhà thờ bao che cho cán bộ an ninh cộng sản đến thế, có gì khuất tất hay không >>>
Mel, 23.8.14, CXN
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

https://www.facebook.com/vietnamtimes01/photos/a.667924023284422.1073741828.667543143322510/697995306943960/?type=1&theater

HOAN HÔ TÍNH ĐA NGUYÊN TRONG BÁO CHÍ ĐỘC LẬP
Lm. Antôn Lê Ngọc Thanh

Chúng tôi vui mừng, vì chưa đầy hai tháng thành lập, mà tinh thần đa nguyên trong Hội nhà báo độc lập Việt Nam (HNBĐLVN) đã phát huy tác dụng, hứa hẹn một nền báo chí tự do sẽ mau đến cho công chúng Việt Nam.

Đa nguyên về quan điểm

Những lý thuyết gia và những nhà cai trị các quốc gia theo học thuyết Cộng sản thường đề cao việc thống nhất quan điểm, theo một quan điểm duy nhất. Tuy nhiên, lịch sử Việt Nam và thế giới cho thấy việc thống nhất quan điểm, tạo ra một quan điểm duy nhất là một giải pháp kém hiệu quả nhất cho phát triển. Hầu như nó chỉ đáp ứng được cho mục tiêu của một nhóm nhỏ, mà chưa bao giờ đủ sức giải quyết các vấn đề chung của cả cộng đồng.

Minh chứng rõ nhất tại Việt Nam là dùng chiến tranh để thống nhất đất nước, bỏ qua một bên Hiệp định tái lập hòa bình đã được ký kết ở Paris năm 1973. Còn trên thế giới là cuộc tấn công vào Iraq với lý do ngụy tạo của liên quân Mỹ-Anh.

Do đó, việc đa nguyên trong quan điểm báo chí về tình hình chính trị xã hội Việt Nam nên là bước đi tiên phong cho cả cổ xe Việt Nam đã khởi động rồi mà chưa biết lái theo hướng nào cho tốt.

Việc nhà báo Phạm Chí Dũng đưa ra những nhận định của ông về diễn biến của Việt Nam sau chuyến thăm Hoa Kỳ của ông bí thư thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trên BBC: “Chỉ trong khoảng ba tuần lễ, dường như những người trong “Phe bảo thủ” đã vượt lên một nhịp so với “Phe lợi ích”, khi trước đó thế giằng co là tương quan nổi trội tưởng như còn kéo dài đến tận Đại hội Đảng 12” là quan điểm bình luận của ông.

Quan điểm này có nhiều người chia sẻ, đón nhận, nhưng cũng có không ít người chê bai. Ở đây có ít nhất ba luồng quan điểm xuất hiện: Quan điểm của nhà báo Phạm Chí Dũng, quan điểm của những người ủng hộ, và quan điểm của những người không đồng tình.

Người đọc cũng cần phải cẩn thận khi chúng tôi không nhập chung quan điểm của ông Dũng và những người ủng hộ ông là một, vì trong thực tế, không ai ủng hộ ai 100% về mặt tư tưởng cả. Người ta chỉ ủng hộ những quan điểm phù hợp hoặc đang chi phối tích cực cho họ, hoặc ít là quan điểm đó được hiểu theo ý họ, nên họ theo. Ngược lại cũng hiếm có trường hợp không đồng tình hay chống đối một quan điểm 100%. Nguyên tắc Âm trong Dương và Dương trong Âm giúp hiểu rõ về vấn đề này.

Những bài viết kế tiếp đăng cùng trên BBC của ông Nguyễn An Dân hay trên Tin tức hàng ngày của nhà báo Nguyễn Quang trình bày quan điểm khác với nhận định của nhà báo Phạm Chí Dũng về kết quả chuyến đi Mỹ của ông Phạm Quang Nghị là điều bình thường.

Không ai đủ thông tin để khẳng định một trong các quan điểm này đúng hoàn toàn hay sai hoàn toàn. Do đó đa nguyên quan điểm cần được khuyến khích hơn nữa, để không chỉ dừng lại hai quan điểm như thể đối đầu nhau, mà còn có thể có thêm nhiều quan điểm xuất phát từ các lối tiếp cận khác hầu tiếp tục cung cấp cho công chúng những thông tin chính xác và minh bạch hơn, đồng thời giúp người dân có thêm nhiều cơ hội suy tư và chọn lựa khi cần.

Tự do đa nguyên, nhưng không được tấn công cá nhân

Xét về mặt tư tưởng, không ai dễ dàng chịu ai, nhưng không phải vì thế mà biến phản biện thành lên án cá nhân.

Nhà báo Nguyễn Quang viết trên Tin tức hàng ngày: “Nếu như điều bình luận trên đây [bình luận của ông Dũng – NV] là của một quần chúng bình dân thì người ta có thể bỏ qua cái giả thiết cho rằng chuyến đi của John McCain và Sheldon Whitehouse đến Việt nam vừa rồi là do dựa vào lời mời của Phạm Quang Nghị. Song đây là bình luận của ông Phạm Chí Dũng – Chủ tịch Hội NBĐL, một nhà bình luận chính trị được đánh giá là sắc sảo hàng đầu thì đó là điều khó có thể tha thứ”.

Chúng tôi ủng hộ nhà báo Nguyễn Quang phản biện hay trình bày ý kiến đối nghịch với tiến sĩ Phạm Chí Dũng, nhưng chúng tôi không đồng ý ông Quang xem thường “quần chúng bình dân” [cách dùng từ của ông Quang – NV].

Ông Quang viết “Nếu như điều bình luận trên đây là của một quần chúng bình dân thì người ta có thể bỏ qua” nghĩa là gì? Ông xem thường “quần chúng bình dân” không đủ tri thức để hiểu vấn đề ông đang bàn sao? Trong cộng đồng “quần chúng bình dân” đó có cha mẹ, thầy cô của các nhà báo. Nhiều người trong họ là ân nhân về trí thức, về tâm linh và cả về vật chất của nhà báo. Chưa chắc nhà báo có khả năng hơn “quần chúng bình dân” đó. Nhà báo không được “hút máu người” rồi bảo “máu người tanh”.

Điểm thứ hai chúng tôi cũng không đồng ý với nhà báo Nguyễn Quang là đang phản biện về nhận định đúng sai của nhà báo Phạm Chí Dũng lại lôi thân thế, địa vị xã hội vào để hạ thấp uy tín cá nhân ông Dũng.

Ông Quang viết: “Đây là bình luận của ông Phạm Chí Dũng – Chủ tịch Hội NBĐL, một nhà bình luận chính trị được đánh giá là sắc sảo hàng đầu thì đó là điều khó có thể tha thứ”.

Tại sao đang tranh luận về chuyện ông Nghị lại không tiếp tục đưa ra những bằng chứng để làm sáng tỏ quan điểm của ông Dũng là quan điểm thiểu số, không phù hợp với công chúng lại lôi cái này vào? Đây là cách cải nhau của người không đủ lý, nên phải dùng yếu tố bên ngoài đưa thêm vào hỗ trợ. Cần lưu ý tư tưởng con người không bao giờ được đánh giá bởi địa vị xã hội của người đó. Một ông vua không luôn luôn có tư tưởng tuyệt vời, mặc dù nơi vị này tiềm năng đó rất lớn. Tráng sĩ Phạm Ngũ Lão đang ngồi giỏ tre, nhưng ai có thể cấm ngài có những thao thức lớn lao về đất nước.

Cách thức kéo nhân thân ra để đánh ngã đối thủ còn thấy ở ông Nguyễn An Dân viết trên BBC tiếng Việt: “Điều này vừa sai vừa ủng hộ bảo thủ, cả hai điều đều phản lại tính chất “độc lập” của một nhà báo độc lập, lại là Chủ tịch Hội Nhà Báo Độc Lập”.

Xin các nhà báo hãy tranh luận theo cách trong sáng, đừng mang một tiêu chuẩn do mình định ra rằng “độc lập” phải thế này, “Chủ tịch HNBĐL” phải thế kia để đánh giá người khác về quan điểm. Hãy chứng minh quan điểm của nhà báo Phạm Chí Dũng sai, nếu quý vị có nhiều thông tin và trực nghiệm tốt hơn, chứ đừng bao giờ nhắm vào con người đang muốn dấn thân cho công cuộc chung. Điều này sẽ giúp báo chí Việt Nam thoát thai khỏi báo chì xã hội chủ nghĩa và hy vọng công chúng Việt Nam sớm có tự do báo chí.

Đừng nhà báo nào lại tự buộc mình trở thành cho công cụ cho ai hay cho nhóm nào, vì sứ mạng của nhà báo là cung cấp cho công chúng của mình tin tức quan trọng, chính xác, đầy đủ và khách quan nhất

Lm. LNT

14 comments on “CXN_082314_6065_Tại sao các Cha Dòng Chúa Cứu Thế như Lê Ngọc Thanh cứ càng ngày càng ngụy biện lấp liếm bao che Phạm Chí Dũng một cách vụng về thế này ????: HOAN HÔ TÍNH ĐA NGUYÊN TRONG BÁO CHÍ ĐỘC LẬP

 1. Tôi đã nói rằng đó là một ổ của an ninh cộng sản và chúng vì quyền ,tiền đã tiếp tục bán mình cho quỷ cộng sản lâu rồi chứ không như một số ai cứ …ngây thơ…cụ cho rằng chúng bị lừa .Xin lỗi,chúng đang lừa giáo dân và toàn dân đấy.Chúng mượn áo thầy tu để tạo tiền và quyền ,móc túi nhân dân còn thua tư cách những kẻ lê lết ăn xin cửa Phật.Cái vụ mấy tù nhân lương tâm chết ,chúng bày trò tang ma linh đình để tạo uy tín hòng kiếm tiền ,kể cả toa rập với an ninh cộng sản bịa chuyện nhằm moi tiền thiên hạ.Cái trang tin Dòng Chúa Cứu Thế do chúng lập ra cũng một ổ toàn bọn ruồi bu theo đuôi cộng sản ,đưa tin tào lao ,toàn lo tạo thanh thế để …cứu trợ ai đó hệt bài của cộng sản .”Chiếc áo không làm nên thầy tu “- Câu này quá đúng trong trường hợp này.

  Like

 2. phải khẳng định ông Lm này là linh mục của cộng sản, bản chất y chang như PCD, không có tư cách, bọn này đúng là bọn phản động

  Like

 3. Dân đang học tập và làm theo anh CXN còn “ông cha non” LNThanh lại “hoc tập và làm theo BHù”. Cha gì mà nói lấy được bảo vệ cho sự dối trá của PCDũng, cha có biết sự thật là thức ăn của hòa bình và công lý không ?

  Like

 4. Nếu có người học tập tư tưởng HCM thì cũng có người học tập tư tưởng CXN chứ AC..
  Dân Việt Nam thì cứ thấy cái gì hay và lạ thì làm theo như thằng Hồ bưng cái học thuyết Cộng Sản về VN và đem dân VN làm chuột bạch để thử nghiệm vậy .

  Riêng chủ trương của AC là tìm cách lật đổ bọn Cộng Sản Ba Đình nên cũng có nhiều người VN học tập và làm theo .

  Mai mốt này ,sau khi CSVN sụp đổ cũng nên làm những tấm băng rôn như :”Sống chiến đấu và học tập theo gương Bác Châu vĩ đại..”

  Hay là :”Bác Châu vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta..”

  He..He

  Like

  • Chắc tui phải delete còm này quá, để đó ng ta ra làm băng rôn bây giờ rồi vào tù CS thì tội nghiệp
   AC

   Like

 5. Với cái nhìn và nhận xét của Trẹm thì Chúa đã lầm dung nạp thằng LNThanh.
  Linh mục gì mà nhìn tướng mạo,nói chuyện,nhìn người đối diện có vẻ xoi mói.Đầu nghiêng nghiêng nhìn người đối diện như tụi an ninh cs đang khai thác tội phạm.
  Linh mục gì mà tướng mạo,tư cách như đứa du côn.
  Tôi rất trân trọng những tín ngưỡng của mọi người dân VN.
  Tôi rất dằn vặt trong lòng khi viết còm nầy.
  (Trước đây,tôi đã xóa còm viết về thằng này vì ngại đụng chạm)
  Tuy nhiên,tôi nhất quyết phản đối mấy thằng lợi dụng cái vỏ tôn giáo,sự ủy thác của Đấng tối cao,sự tín nhiệm cả tin của giáo dân…để tiếp tay cho tụi cs.

  Like

 6. Tác giả “Quất Vào Mặt Giả Nhân” thực chứng bài thánh Lễ của Linh Mục Pascal Nguyễn Ngọc Tỉnh, dòng Phanxicô từ năm 2012 (Thánh lễ do Linh Mục Antôn Lê Ngọc Thanh chủ tế đã có hơn một ngàn giáo dân Công Giáo và nhiều người không phải là tín hữu Công giáo tham dự).Thế mà bây giờ nó lại ứng nghiệm vào đúng người “Chủ Tế” năm xưa,âu đó cũng là hậu quả phải nhận lãnh khi phạm Lời Răn Vậy!

  http://www.huynhquocbinh.com/?q=node/62
  Trích“Linh Mục Pascal Nguyễn Ngọc Tỉnh, dòng Phanxicô, là một trong những Linh Mục Việt Nam mà tôi cho là còn ‘xương sống” để đứng thẳng người cho bài giảng của mình.
  Được biết, đây là Thánh lễ do Linh Mục Antôn Lê Ngọc Thanh chủ tế đã có hơn một ngàn giáo dân Công Giáo và nhiều người không phải là tín hữu Công giáo tham dự. Đây là bài giảng được mô tả là đã “vượt ra khỏi gia đình nhỏ bé của mỗi chúng ta để nói đến một gia đình rộng lớn hơn, đó là quê hương, là đất nước, là tổ quốc, là dân tộc.” Khi Người đã nhìn sang các nước tự do dân chủ như Hoa Kỳ và Anh quốc, với nhận xét chắc nịch rằng: “Quyền lợi của đảng phái phải dành chỗ cho quyền lợi thiêng liêng của quốc gia.”

  Người viết chăm chú nghe bài giảng của Linh Mục Pascal Nguyễn Ngọc Tỉnh từng lời, từng câu, và sau bài giảng của Người, tôi đã cúi đầu cầu nguyện để cảm ơn Chúa, vì ít ra trong hàng ngũ “đầy tớ Chúa” còn có một Linh Mục Công Giáo đã dõng dạc nói những điều ngay thẳng và công chính. Con xin tạ ơn Chúa và cảm ơn Người.
  Theo nhận xét của người viết, Linh Mục Tỉnh đã giảng đúng với tinh thần của Thánh Kinh về bổn phận và trách nhiệm của một con dân Chúa đối với chính quyền hay đất nước của mình trên trần gian, chứ không vì sự khiếp nhược mà bẻ cong lời Chúa để kêu gọi người khác là phải tuân phục cái loại “chính quyền” y như đảng cướp, giống như đảng VC tại Việt Nam ngày nay. Căn cứ vào những hành động cướp của giết người một cách trắng trợn và thô bạo của VC, đã…
  Kết luận: Nếu ai nhận mình là người có đạo hay con dân Chúa, chắc chắn phải biết Kinh Thánh không lên án sự ngu dốt là cái tội, mà hèn nhát mới có tội. Kinh Thánh có khuyến cáo trong sách sau chót, Khải Huyền (Revelation) 21:8. Đoạn nầy đề cập đến nhiều tội khiến con người không hưởng được Nước Trời, trong đó tội hèn nhát và tội nói dối sẽ bị quăng vào nơi “hồ lửa và diêm cháy bừng bừng”. Ai muốn vào đó thì cứ thoải mái có hành động dối trá, cứ tiếp tục hèn nhát và làm thinh trước điều quấy để được… yên thân trong cõi đời tạm bợ nầy… ai muốn làm đẹp lòng Chúa phải biết ghét tội lỗi, tránh xa điều gian ác, và biết “quất vào mặt giả nhân” ..”HT

  Like

 7. Có thể kết luận rằng các cha DCCT, bọn phe bảo thủ Tư Sang và Việt Tân hè nhau đánh phe NTDung trong mấy năm qua dưới cái mác biểu tình chống TQ,…tự do dân chủ

  Phe Sang rất cao thủ, trên chính trường VN chúng dựa vào TQ để giữ quyền lực ăn chia, giàn khoan vào ra là do nó qđ, phía QTế và Mỹ thì nó dựng hệ thống dân chủ cuội với sự hỗ trợ uy tín của DCCT trong nước, VT đối ngoại ở nước ngoài,…thay mặt nhân dân nói về dân chủ nhân quyền, đánh NTD ở mưc quốc tế.

  Nếu đánh sụp được NTD trên chính trường VN thì hệ thống dân chủ cuội tự giải tán, nếu thua thì hệ thống dân chủ cuội sẽ điều khiển người dân và Quốc tế đánh chính quyền, đánh đảng cộng sản,…và khi sụp thì dân chủ cuội tiếm quyền nhân dân, tự xưng là thay măt nhân dân lên nắm chính quyền như mấy lâu nay chúng diễn ở QT, thay đổi màu mè và phục dựng lại cộng sản ăn chia trong màu áo mới

  Bây giờ dân chủ cuội đang nhao lên, PCD, Lê Ngọc Thanh, NBTrien,….đang nhao lên có nghĩa là phe NTD vẫn đang mạnh hơn phe Sang trên chính trường VN.

  Like

 8. Cách viết bài của LNThanh thể hiện đúng bản chất của một tay viết CS: lập lờ đánh lận con đen, kiểu lươn lẹo làm lạc hướng độc giả. Ở các bài báo phê phán PCDũng của các tác giả An Dân và Nguyễn Quang, cái phê phán cơ bản là PCD không trung thực, cắt cúp và bịa lời vào mồm nhân vật với ý đồ thiên vị và bao che cho nhóm CS, thể hiện tính tráo trở, không xứng là một nhà báo độc lập!
  LNThanh ra sức bênh PCD nhưng lại lái hướng theo kiểu phê phán NADân và NQuang là người coi thường quần chúng, là người tấn công nhân thân PCD…rất đúng kiểu cách của CS, một linh mục thờ Chúa chân chính không bao giờ có thể giọng điệu như thế được. Tôi thấy tay LNThanh này tuyệt đối không thể là người của Chúa, thằng này là “chúa đểu”, là kẻ trá hình, là thằng hai mang giấu mặt mà thôi (nhưng ngu quá, giấu không được)

  Like

 9. Tôi khâm phục sự nhận xét tinh tế của bạn@Thường dân.
  Tôi không thể viết nhiều nhưng có nhận định giống bạn về thằng LNThanh nầy.
  Đôi khi,tôi có cảm tưởng thằng này là ANcs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s