CXN_082414_6074_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Lòi chành khuôn mặt lừa bịp của NH và bọn rừng rú bán nước rồi nè (thừa tiền trong két sắt thì huy động trả lãi cao cùng hằng tỉ tiền thưởng làm gì), đây là cú vơ vét chót của NHTM trước khi phá sản, hưởng ứng thì chết ráng chịu, cảnh báo lần đầu của CXN (tất cả đều trong hồ sơ lưu của blog CXN): Ngân hàng đẩy mạnh khuyến mãi hút tiền gửi

Tội đồ phá vỡ KTVM của VN, treo cổ là xứng nhất nhưng bây giờ ko còn treo cổ nữa !!!!

Tội đồ phá vỡ KTVM của VN, treo cổ là xứng nhất nhưng bây giờ ko còn treo cổ nữa !!!!

Châu Xuân Nguyễn
———————

Luật phá sản NH sẽ được đưa ra cuối năm 2014. Tình hình thì ít nhất 10 NHTMCP sẽ phải phá sản, đúng vậy, phá sản chứ ko sát nhập, thâu tòm gì sất vì những NH khác quá khôn, ko chịu lãnh nợ xấu của những ng như Trầm Bê, NHNN và 3D sốt ruột vì nợ xấu ngày càng tăng, Ngân sách hết tiền để bơm cho HTNH nên phải phá sản, 3D kêu sát nhập NH cấp bách, 3D “cương quyết không vỡ nợ” tức là sẽ vở nợ. Có ai thừa tiền mà đi vay mượn thêm để trả lãi hay không vậy ?? Như thằng PCD Google thấy NHNN nói thừa tiền thì viết là hằng trăm ngàn tỉ trong két sắt, một thằng vừa ngu dốt vừa xạo bưng bô.
—-
Đồng bào hãy cẩn thận với đồng tiền của mình, mồ hôi nước mắt. Hằng triệu ng dân từ 2011 nghe lời CXN ko mua BĐS bây giờ họ còn tiền mua vàng, đô la dự trử, ai ko nghe lời CXN từ 2011 mua BĐS bây giờ mất hằng mấy tỉ mà mất ăn, mất ngủ nữa. DNNVV nghe lời CXN về chen lấn tín dụng (trong khi NHNN gào lên là thừa tiền) và họ đóng cửa DNNVV nên bây giờ họ còn bảo tồn của cải vì nếu còn mở cửa mà vay không dc tiền thì mỗi tháng họ mất tiền mặt bằng, lương cho NV, trả lãi vay mượn máy moc, bây giờ 600 ngàn/700 ngàn đóng cửa và họ rất cảm kích CXN cho họ lời khuyên đúng đắn.
Tiền bạn là tài sản của đồng bào, không nghe lời khuyên đúng thì mất mát là do lỗi của mình, ko than phiền dc ai hết.

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

24.08.2014 

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/ngan-hang-day-manh-khuyen-mai-hut-tien-gui-3028322.ht

Thứ năm, 21/8/2014 | 09:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print Email

Ngân hàng đẩy mạnh khuyến mãi hút tiền gửi

Để cán mức tăng trưởng tín dụng 12-14% và 16-18% đối với tổng phương tiện thanh toán năm 2014, bên cạnh các chính sách ưu đãi cho vay vốn, các ngân hàng còn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hút tiền gửi.

Đợt siêu khuyến mãi khởi phát từ đầu năm và kết thúc chưa lâu, các ngân hàng đã gối nhau khởi động một loạt chính sách ưu đãi tiền gửi mới. Góp mặt trong cuộc chạy đua này, có sự tham gia của cả ngân hàng quốc doanh và ngân hàng thương mại cổ phần. So với năm ngoái, số lượng các đợt khuyến mãi có giảm đi do tình hình cho vay gặp khó khăn, song quy mô mỗi chương trình vẫn lên tới hàng tỷ đồng.

Mới đây nhất, Eximbank tung chương trình khuyến mãi cộng lãi suất thưởng 0,4% cho khách hàng gửi tiền kỳ hạn 15 và 18 tháng, 0,2% cho kỳ hạn 24 tháng trở lên, bắt đầu từ ngày 28/7. Mức ưu đãi này được coi là chẳng hề kém cạnh so với chương trình khuyến mãi trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng mà Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) tung ra trước đó.

Không nằm ngoài cuộc đua, ông lớn BIDV cũng quyết định “treo thưởng” bằng nhiều quà tặng, kết hợp lãi suất để chào mời người gửi tiền vào két sắt của nhà băng này. Theo đó, giải thưởng cao nhất mà BIDV tuyên bố tặng cho khách là 2 chiếc ôtô Honda Civic trị giá 750 triệu mỗi xe cho chương trình “May mắn trọn niềm vui”. Ngoài ra, ngân hàng này còn tặng thêm 10 chuyến du lịch Singapore, 20 xe máy Honda SH cùng hàng nghìn giải thưởng với tổng giá trị lên tới 11 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều kiện mà nhà băng này đưa ra là khách hàng phải gửi tối thiểu 8 triệu đồng hoặc 250 USD mới có cơ hội nhận giải.

Theo ghi nhận của VnExpress, từ tháng 7 đến nửa cuối tháng 8, trên dưới 10 nhà băng đã tung các chính sách khuyến mãi để hút khách hàng có nhu cầu gửi tiền. Nếu như Sacombank tung chiêu khuyến mãi “Hè rộn ràng, ngàn niềm vui” với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỷ đồng thì ViettinBank lại áp dụng giải thưởng đặc biệt là chiếc ôtô Honda City 1.5L 5AT trị giá gần 600 triệu đồng cho khách gửi tiền.

anh-4-3900-1407467508.jpg
Các ngân hàng chạy đua huy động vốn từ nguồn tiền nhàn rỗi của dân cư.

Bà Đào Bích Diệp – Phó Giám đốc Ban Phát triển Ngân hàng bán lẻ của BIDV cho rằng giai đoạn cách đây một năm, thị trường chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt trong công tác huy động vốn. Đáp ứng cho nhu cầu đầu tư và thanh khoản cao, các ngân hàng đã tìm hiểu sở thích, yếu tố ra quyết định gửi tiền, đặc tính của khách hàng… để triển khai nhiều chương trình khuyến mại tiền gửi. Trong giai đoạn hiện nay, nhu cầu vốn của các ngân hàng đã bớt căng thẳng hơn trước, các chương trình khuyến mại tiền gửi cũng giảm đi.

Tuy nhiên, theo bà Diệp, với cấu trúc nền khách hàng tốt và mong muốn đem đến giá trị cao hơn cho khách hàng, BIDV và nhiều ngân hàng khác vẫn tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại tiền gửi lớn. Hoạt động ngân hàng bán lẻ được định hướng là hoạt động ưu tiên hàng đầu, trong đó tiền gửi là một phần quan trọng. Các chương trình khuyến mại tiền gửi không những đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh của ngân hàng, mà còn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cá nhân. Trong gần 3 tháng triển khai chương trình “May mắn trọn niềm vui”, huy động vốn từ khách hàng cá nhân của BIDV đã vượt 18% so với mục tiêu đề ra.

AQT-6995-JPG-7437-1407495422.jpg
BIDV trao giải đợt I cho khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại tiền gửi “May mắn trọn niềm vui 2014″.

Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tính đến ngày 31/7/2014, tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống chỉ đạt 3,68%, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 12-14% cả năm. Tổng phương tiện thanh toán tăng 7,36% so với cuối năm 2013, đảm bảo tính thanh khoản của các tổ chức tín dụng. Trong đó, huy động vốn tăng 6,98% (huy động bằng VND tăng 7,92%, bằng ngoại tệ tăng 1,31%), chủ yếu vẫn đến từ nguồn tiền nhàn rỗi của dân cư. Nếu đẩy mạnh hoạt động huy động vốn từ nay đến cuối năm, tổng phương tiện thanh toán có thể đạt được mức chỉ tiêu tăng 16-18%.

Trong tháng 7/2014, lãi suất huy động tương đối ổn định sau khi giảm nhẹ trong tháng 6/2014. Đến nay mặt bằng lãi suất huy động bằng VND đã giảm 0,5-1,5%/năm so với cuối năm 2013. Với xu hướng đảm bảo ổn định nguồn tài chính cá nhân. một số chuyên gia kinh tế cho rằng, các chương trình khuyến mãi tiền gửi sẽ được khối ngân hàng đẩy mạnh hơn trong thời gian tới.

Đồng An

7 comments on “CXN_082414_6074_Vỡ nợ đang tiến hành theo lời kêu gọi của 3D: Lòi chành khuôn mặt lừa bịp của NH và bọn rừng rú bán nước rồi nè (thừa tiền trong két sắt thì huy động trả lãi cao cùng hằng tỉ tiền thưởng làm gì), đây là cú vơ vét chót của NHTM trước khi phá sản, hưởng ứng thì chết ráng chịu, cảnh báo lần đầu của CXN (tất cả đều trong hồ sơ lưu của blog CXN): Ngân hàng đẩy mạnh khuyến mãi hút tiền gửi

 1. Trích “Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tính đến ngày 31/7/2014, tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống chỉ đạt 3,68%, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 12-14% cả năm. Tổng phương tiện thanh toán tăng 7,36% so với cuối năm 2013, đảm bảo tính thanh khoản của các tổ chức tín dụng. Trong đó, huy động vốn tăng 6,98% (huy động bằng VND tăng 7,92%, bằng ngoại tệ tăng 1,31%), chủ yếu vẫn đến từ nguồn tiền nhàn rỗi của dân cư. Nếu đẩy mạnh hoạt động huy động vốn từ nay đến cuối năm, tổng phương tiện thanh toán có thể đạt được mức chỉ tiêu tăng 16-18%.” HT
  -Phải chăng đang xài bài “Hồn trương ba da hàng thịt” để cuối năm có cái để báo cáo hợp thức con số tăng trưởng vượt chỉ tiêu nhờ “Cái Nà.y..Cái Nà.y..cái Nà.y..” ,rồi tự sướng “Mặc dù tình hình KT..”cực kỳ khó khen” nhưng nhờ sư “láo cá”của BR (Chú Phỉnh-CP),nhờ sự ‘lãnh đạm tăm tối” của Đẻng Cướp sạch(DCS) mà toàn đẻng toàn quơn tới đít ngọn mục.Vỗ ta..iii kéc đồng cháp,xin kết thúc hội ngợm tại đey!!” Bótoànthây.chôn.

  Like

 2. NH hút tiền gởi của ng dân thì phải cho vay được mới có lãi để tồn tại mà thành phần vay tiền NH ở VN giờ này gồm:

  Doanh nghiệp tư nhân, giờ này k vay nữa vì đóng cửa k sản xuất KD có SX ra cũng tồn đọng k bán được, xuất khẩu thì chất lượng kém k nước nào nhập. Chỉ còn một số DN còn sống đó là những DN của con ông cháu cha nhà sản. Tiền vốn thừa mứa vay làm gì.

  Ng dân cũng chẳng vay tiền làm gì, nhà đất thì chờ xuống giá về đúng giá trị thật của nó mới mua, ngu gì giờ vay tiền NH để trả lãi cao mua đất vài năm sau mất giá còn một phần ba. Còn KD thì thua lỗ vay tiền trả lãi để KD lúc này thì chỉ ôm nợ mất ăn mất ngủ.

  Như vậy NH hút tiền gởi dụ khách hàng khuyến mãi lớn,lãi xuất cao rồi lại lấy tiền của ng gởi trả lãi cho ng gởi vì đồng tiền nằm chết cứng trong NH. Thế thì ng dân ngu cu đen cũng hiểu rằng NH chỉ giở trò lừa đảo hút tiền gởi của ng dân để đến cuối năm đcs ra luật phá sản NH là xù nợ. Ng gởi tiền sẽ mất trắng. Thời buổi nhiễu nhương này ai khôn thì giữ được tài sản ai ngu k tìm hiểu tin vào nhà nước là mất trắng tay.

  Like

  • Chưa bao giờ thấy vụ này , vậy mà mấy hôm nay lại có :
   Điện thoại của tôi nhận được nhiều tin nhắn kêu gọi vay tiền tiêu dùng tại ngân hàng với lải suất ưu đãi , khuyến mãi hấp dẫn . Lại vụ này nữa , khi dừng xe ở ngã tư đèn đỏ , có người đến phát tờ rơi khuyến dụ quảng cáo vay tiền tiêu dùng tại các ngân hàng .
   Bộ ngân hàng bây giờ oải lắm hay sao vậy .

   Like

 3. Ồ!Một nhận xét rất là chuẩn với tình hình vay,mượn hiện nay mà tụi cs mở loa Pro hết công suất cũng đíu có người dân nào vay.
  Nhận định của @dân Hải phòng hay quá sá!

  Like

 4. Đến tình cảnh này rồi thủ tướng Ba Xạo mới chịu làm theo những lời chỉ dạy của anh Châu cách đây mấy năm . Hết kịp rồi thằng y tá miệt rừng ơi .

  Thủ tướng lại “ quyết rồi liệt ” nhắc DNNN thoái vốn

  TBKTSG Online – Thủ tướng yêu cầu các tập đoàn, tổng công ty đẩy mạnh hoạt động cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước trong 2 năm 2014 – 2015, theo thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị giao ban về tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước .

  http://www.thesaigontimes.vn/119216/Thu-tuong-lai-%E2%80%9Cnhac%E2%80%9D-DNNN-thoai-von.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s