CXN_083014_6118_Mả cha mấy thằng sư cộng sản đội lốt, ngày xưa nó ngu dại, điên loạn nghe theo lời xúi giục của thằng hồ cứt phá hoại quốc gia tự do VNCH. Ngày nay, lũ sư hổ mang chúng nó cũng chẳng chịu tu hành, mà sử dụng nhà chùa chúng nó như nhà chứa, chơi gái như thụi, ăn tạp như ai.

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

5 comments on “CXN_082714_6093_Một băng đảng sư phản loạn như Thích Trí Quang, Thích Thiện Minh, Thích Thiện Siêu, Thích Đôn Hậu, Thích Tâm Châu, Thích Hộ Giác, Thích Huyền Quang, Thích Quảng Độ, Thích Chánh Lạc, Thích Giác Đức,… đã bịa ra những “tội ác mật vụ Nhu Diệm đàn áp Phật Giáo” cho ông. Nhưng lịch sử không thể tha thứ cho những tên đao phủ thủ vô lương tri vô đạo đức này và một thủ phạm nữa là cộng sản Hà Nội. Đây là thủ phạm điều khiển giựt dây cho Phong Trào Phật Giáo Tranh Đấu qua Thích Trí Quang, giết cho sạch dòng họ Tổng Thống Ngô Đình Diệm và phá cho tan tành đất nước: BA THẾ LỰC, MỘT NỖI OAN TÌNH, ÔNG NGÔ ĐÌNH CẨN BỊ XỬ BẮN”

 1. cũng chỉ vì mấy thằng quỷ thích đủ thứ này mà giờ đây mới ra như vậy, những thằng đã chết thì ko biết thế nào chứ những thằng đang sống ko biết có cắn rứt lương tâm ko?
  a C còn quên 1 thằng nữa đó là thích nhất hạnh?

  Like

 2. Sao nhiều thằng thích quá,thích đủ thứ hết riêng tui chỉ thích chống cộng thôi,tui cũng rất khoái những người chống cộng và phải chống cộng mạnh mẽ kìa chứ không thích những thằng chống cộng a ma tưa đâu và đặt biệt ghét những thằng thích dola hơn thích tự do hơn nữa.

  Like

 3. Mả cha mấy thằng sư cộng sản đội lốt, ngày xưa nó ngu dại, điên loạn nghe theo lời xúi giục của thằng hồ cứt phá hoại quốc gia tự do VNCH. Ngày nay, lũ sư hổ mang chúng nó cũng chẳng chịu tu hành, mà sử dụng nhà chùa chúng nó như nhà chứa, chơi gái như thụi, ăn tạp như ai. Lũ này, sau này CP HCS cũng phải có chế tài, đứa nào tu thì phải tu cho ra hồn, xớ rớ đòi làm chính trị thì cho vô tù ngồi mọt gông, đứa nào không tu được thì cho về làm ruộng.

  Like

 4. Đám thích đủ thứ.thích lung tung này chắc tu ở ác ôn tự,là ma quỹ giả hình,nên mới làm thủ hạ tay sai cho lũ ma vương cs.Người tu hành chân chính thật sự,phật pháp vô biên,thì đã đứng ra tiêu diệt lũ ma vương cs,phổ độ chúng sanh rồi.Nhìn vào biết là sư quốc doanh.
  Anh Châu có tài liệu này hay thật.Xin nghiêng mình trước vong linh cụ Ngô Đình Cẩn.

2 comments on “CXN_083014_6118_Mả cha mấy thằng sư cộng sản đội lốt, ngày xưa nó ngu dại, điên loạn nghe theo lời xúi giục của thằng hồ cứt phá hoại quốc gia tự do VNCH. Ngày nay, lũ sư hổ mang chúng nó cũng chẳng chịu tu hành, mà sử dụng nhà chùa chúng nó như nhà chứa, chơi gái như thụi, ăn tạp như ai.

 1. Dĩ nhiên , không có gì lạ . Noi theo gương của thằng cha già siêu lừa bịp , đại dâm đại ác , tên diệt chủng Hồ chí minh để tấn phong cho thằng cháu , trùm mafia là “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh” là chuyện bình thường . Bởi vậy cho nên thời nay đám cháu chắt của thằng “ cha già dân tộc họ Hồ” ( tự phong ) đang ra sức học tập theo tấm gương đạo đức ( giả ) của Hồ là điều bình thường thôi .

  ‘Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh’ là trùm du đãng

  HÀ NỘI (NV) .- Nhiều tờ báo ở Việt Nam vừa đục bỏ thông tin, hình ảnh ca ngợi ông Nguyễn Thành Hưng, người từng được Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng CSVN vinh danh là “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”.
  ……
  Những bài viết ca ngợi “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh” Nguyễn Thành Hưng, kể rằng, sở dĩ ông Hưng “phục thiện” và “thành đạt” vì ông ta luôn “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xem ông Hồ Chí Minh như “kim chỉ nam để nghĩ và làm mọi việc”. Đó có thể là lý do khiến tất cả những bài viết này bị đục bỏ.

  http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/viewarticlesNVO.aspx?articleid=194146&zoneid=1#.VADrGWPCfQs

  Like

 2. Thằng mặt quỷ Lê hồng Anh nhận nhiệm vụ của tập đoàn những đứa con hoang Việt gian cộng sản bay qua Bắc kinh khấu đầu tạ tội xin giảng hòa với cha Trung cộng của chúng và dâng lên món quà ra mắt : “ Bản án dành cho 3 người dân VN yêu nước đấu tranh chống Tàu cộng ”.

  Và đây , món quà đáp lể của cha Tàu cộng tặng cho sự quay về hối lỗi của những đứa con hoang cộng sản VN ::

  “ Trung Quốc tiếp tục xâm phạm chủ quyền Hoàng Sa”
  29/08/2014 – 15:36

  Tờ Nhân dân Nhật báo ngày 27/8 đưa tin, Trung Quốc sẽ tiếp tục mở rộng tour du lịch tới các đảo tại Hoàng Sa từ ngày 2/9.

  http://songmoi.vn/xa-hoi-thoi-su/trung-quoc-tiep-tuc-xam-pham-chu-quyen-hoang-sa-0

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s