CXN_090114_6134_Đồng bào hãy ngưng tôn sùng bọn sư sãi, linh mục, Mục Sư, hãy như Úc Mỹ, coi họ như người bình thường hay hơn tí xíu, hãy học cả Đệ nhất, đệ nhị CH vì tôn sùng và dễ dãi với bọn cướp hiếp này và học ngay cả CS, không để chúng có cơ hội quậy CS, còn các anh Thương Phế Binh QLVNCH, hãy nghĩ lại tại sao mấy anh thành TPB, tại vì bọn ác tăng, Linh mục Chân Tín xách động đánh phá 2 cụ Thiệu và Diệm đấy, ngày nay ai cũng tiếc nuối 2 nền CH, ai là người phá nát 2 nền CH này, bọn sư sãi linh mục chứ ai…sư hổ mang phải hiểu hơn ai hết câu nói “Làm ác gặp ác” nên chuyện CSVN cưỡng chế chùa Liên Trì cũng là hậu quả của ác sư Thích Không Tánh từng xách động lật đổ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, bọn sư hổ mang này Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
—————————–

Kính thưa đồng bào,

Càng đọc bài của Liên Thành và những video của chúng giành giật tiền cúng dường càng thấy khing bỉ bọn này. khi nghe tin chùa Liên Trì bị CS cưỡng chế, sao bọn Không Tánh ko lên mạng kêu gọi kéo bàn thờ ra đường xem sao ????

Và khi sống ở đất nước này, tôi thông cảm vị trí của Kennedy, Nixon, Hạ Viện Mỹ cắt giảm chi phí viện trợ, phi pháo cho VNCH, ngay cả thông cảm khi Cụ Diệm bị lật vì bọn sư sãi này.
—-

Là một TT Mỹ, Kennedy có trách nhiệm với hiến Pháp Mỹ, nhân dân Mỹ, sinh mạng và tiền thuế nhân dân Mỹ theo thứ tự đó. Khi Mỹ quyết định giúp VNCH làm một hàng rào ngăn chặn làn sóng đỏ ở Bến Hải thì sự hợp tác phải hữu hiệu để không tốn xương máu và tiền thuế của dân Mỹ, đó phải là suy nghĩ trong đầu Kennedy, Nixon thời đó.
—-

Và ngay tại các tỉnh thành miền Trung, Nam VN, mấy thằng sư sãi nêu trên móc nối cùng CSBV, biểu tình, đốt xe từ 1960 đến hết 1968 trong khi Mỹ đang viện trợ tối đa cho VNCH. Phóng viên TV, báo đài Mỹ ở khắp 4 vùng chiến thuật, tin tức sư sãi biểu tình, bàn thờ ra đường thì một ng Mỹ trong 200 triệu người ở miền quê xa lắc cũng thấy trên TV hằng ngày. Cũng như tôi, họ quan tâm là kennedy ủng hộ một CP Diệm không dc người dân ủng hộ vì biểu tình đàn áp hằng ngày (200 triệu người Mỹ biết đạo Phật có 90% dân miền Nam theo), vậy là nếu lãnh đạo cuộc chiến thành công thì Cụ Diệm phải ra đi.
—-

Nhưng khi cụ Diệm đi thì bọn sư sãi này tiếp tục biến động miền Trung 1966, 1967 cho tới khi Mậu Thân, dân Huế bị VC chôn sống lúc ấy mới thức tỉnh ko còn nghe bọn sư sãi này nữa.

Cho đến tháng 3.1975, dân Huế bị CSBV vây thì quá hoãng sợ, chạy bộ về Đà Ngẵng nhưng có thoát dc CS đâu, thế là 39 năm CS do những sư sãi này dâng miền Nam cho CS.

Còn tại sao các anh trở thành Thương Phế Binh ư ??? Rất dễ để nhìn thấy là vì các sư sãi này, khi Mỹ cắt quân viện, phi pháo bị cắt trước, khi phi pháo bị cắt thì B-40, pháo 130mm, phòng không 12.7 mm của CSBV hạ phi cơ VNCH thì ai yểm trợ cho mấy anh ???, do đó anh em bị cụt tay chân, đó không phải từ hành động bán miền nam của các sư hổ mang này thì là tại ai ??? Và bây giờ ác tăng Thích Không Tánh lại quyên tiền hằng chục ngàn usd của hải ngoại để đải các anh một bửa ăn, cho các anh 25 usd rồi huề hay sao ????.

Tôi hứa là nếu nắm quyền, tôi sẽ lo cho cuộc sống của các anh như thương phế binh bên Úc vậy. Bên Úc, cựu quân nhân VNCH cũng dc lãnh lương hưu của binh sĩ úc tức là khoảng 120% tiền thất nghiệp.

Ngày hôm nay, chúng ta thấy rõ ràng Hội Đồng Liền Tồn này (Nồn và Tiền) do an ninh CS Phạm Chí Dũng lập ra qua Nguyễn Đan Quế là thằng MTGPMN và chúng đang làm một màn hợp tác với CS nhưng những năm của cha mẹ tôi mà thôi…Tôi thấy rõ dã tâm bán đứng 90 triệu dân 1 lần nữa của đám Phạm Chí Dũng’s XHDS, Liền Tồn, Nhà báo Độc Lập v.v..

——
Đồng bào hãy chuẩn bị cho một VN Hậu CS, có tôi hay không thì không thành vấn đề. Vấn đề là sẽ có tự do phổ thông đầu phiếu và một tổng thống hay Thủ Tướng dc nhân dân bầu lên với đầy đủ trí tuệ, kinh nghiệm, kiến thức về Kinh Tế, chính trị, quân sự, ngoại giao, y tế, giáo dục, an sinh xã hội, môi trường, hành chánh thì không thể nào để những thằng sư sãi, linh mục, mục sư lớp 5 trường làng lật đổ được. Cám ơn Chúa là ngày nay có internet, mở mang dân trí VN nhiều nên những sư hổ mang ko còn lộng hành dc nữa, không như thời cha mẹ tôi, thông tin và xách động đều qua tay bọn sư hổ mang hét ra lửa này. Khi miền Nam vào tay CS thì 90 triệu dân chìm vào máu CS suốt 39 năm qua, hãy học những gì từ quá khứ, mỹ luôn luôn học hỏi từ những lỗi lầm quá khứ, họ học từ cách bỏ bom, làm bom ở chiến tranh VN mà năm 1991, họ tháng chiến tranh Iraq 1 huy hoàng, 2003, Iraq 2 càng huy hoàng hơn…
Thân ái chào đồng bào,
Melbourne
1.9.2014
Châu Xuân Nguyễn

2 comments on “CXN_090114_6134_Đồng bào hãy ngưng tôn sùng bọn sư sãi, linh mục, Mục Sư, hãy như Úc Mỹ, coi họ như người bình thường hay hơn tí xíu, hãy học cả Đệ nhất, đệ nhị CH vì tôn sùng và dễ dãi với bọn cướp hiếp này và học ngay cả CS, không để chúng có cơ hội quậy CS, còn các anh Thương Phế Binh QLVNCH, hãy nghĩ lại tại sao mấy anh thành TPB, tại vì bọn ác tăng, Linh mục Chân Tín xách động đánh phá 2 cụ Thiệu và Diệm đấy, ngày nay ai cũng tiếc nuối 2 nền CH, ai là người phá nát 2 nền CH này, bọn sư sãi linh mục chứ ai…sư hổ mang phải hiểu hơn ai hết câu nói “Làm ác gặp ác” nên chuyện CSVN cưỡng chế chùa Liên Trì cũng là hậu quả của ác sư Thích Không Tánh từng xách động lật đổ Đệ Nhất và Đệ Nhị Cộng Hòa, bọn sư hổ mang này Không Tánh, Chánh Lạc, Nhất Hạnh, Trí Quang, Đôn Hậu, Quảng Độ, Giác Đẳng tiếp tay với CS dâng miền Nam cho CSBV là những thằng đội lốt áo cà sa để cướp trộm, hiếp, ấu dâm v.v…một nhóm thất học (tới lớp 5, lớp nhất), không kinh nghiệm, kiến thức về Chính Trị, Kinh Tế, Xã Hội, Quân Sự, Giáo Dục, Y tế nhưng chúng dùng áo cà sa để kích động một số lớn người VN thiếu hiểu biết mù quáng về tôn giáo như cha mẹ tôi để làm sụp đổ đệ nhất và nhị CH

  1. Vietnam có những loại sư sãi này cộng thêm xây đền chùa bằng tiền tham nhũng trên mồ hôi, xương máu của dân nên không có thần phật nào ngự những đền chùa này mà toàn QỦY SỨ ở.

    Like

  2. Trước 30/4/1975 tin tức trên tivi của VNCH luôn luôn nói đến hoạt động chống phá liên tục của bọn sư hổ mang nầy, hiện nay bọn sư nầy buộc phải xuất đầu lộ diện thì ngày tàn của csvn đang rất gần.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s