CXN_090114_6136_Càng ngày, công tác vuốt ve và mị dân càng cấp bách cho cái đảng rừng rú bán nước này nhỉ ????: Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất

Lm Lê Ngọc Thanh, người Lm không tuân lời Chúa mà ngụy biện, bao che cho an ninh CS Phạm Chí Dũng khi PCD bĩ bắt quả tang bịa cuộc gặp giữa General Dempsey và TBT NP Trọng, lại còn bịa ra trao đổi của 2 người nữa chứ http://chauxuannguyen.org/2014/08/23/cxn_082314_6065_tai-sao-cac-cha-dong-chua-cuu-the-nhu-le-ngoc-thanh-cu-cang-ngay-cang-nguy-bien-lap-liem-bao-che-pham-chi-dung-mot-cach-vung-ve-the-nay-hoan-ho-tinh-da-nguyen-trong-bao-chi-doc/ Trích:"Thậm chí còn diễn ra cuộc gặp giữa Martin Dempsey với Nguyễn Phú Trọng, để sau đó khi người đứng đầu đảng tuyên bố “Mỹ là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam”, thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.(HT) Cuộc gặp giữa Tướng Dempsey và NP Trọng không bao giờ xẩy ra trong chuyến công du tháng 8.2014 của Tướng Dempsey đến VN

Lm Lê Ngọc Thanh, người Lm không tuân lời Chúa mà ngụy biện, bao che cho an ninh CS Phạm Chí Dũng khi PCD bĩ bắt quả tang bịa cuộc gặp giữa General Dempsey và TBT NP Trọng, lại còn bịa ra trao đổi của 2 người nữa chứ http://chauxuannguyen.org/2014/08/23/cxn_082314_6065_tai-sao-cac-cha-dong-chua-cuu-the-nhu-le-ngoc-thanh-cu-cang-ngay-cang-nguy-bien-lap-liem-bao-che-pham-chi-dung-mot-cach-vung-ve-the-nay-hoan-ho-tinh-da-nguyen-trong-bao-chi-doc/
Trích:”Thậm chí còn diễn ra cuộc gặp giữa Martin Dempsey với Nguyễn Phú Trọng, để sau đó khi người đứng đầu đảng tuyên bố “Mỹ là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam”, thì Martin Dempsey cũng không kém cạnh: “Việt Nam có thể trở thành người bạn tốt nhất của Hoa Kỳ”.(HT) Cuộc gặp giữa Tướng Dempsey và NP Trọng không bao giờ xẩy ra trong chuyến công du tháng 8.2014 của Tướng Dempsey đến VN

Châu Xuân Nguyễn
———————————

Lòng tin xuống rất thấp nên khi chúng càng tận dụng loa phường càng phản tác dụng, càng lộ ra những thái độ, phong cách khinh thường người dân gần 70 năm nay.

————-
Giờ này mà nói về HCM là quá lỗi thời rồi nhỉ ??? Có ai coi thằng chó đẻ bán nước này ra gì đâu mà mang nó ra làm gì, chắc chắn là phản tác dụng thôi.
Chúng ta chờ xem bao giờ thì cái đảng rừng rú bán nước này sẽ sụp đổ nhé…
Melbourne
Châu Xuân Nguyễn
01.09.2014
+++++++++++++++++++++++

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/dat-nhan-dan-len-vi-tri-cao-nhat-20140830222000307.htm

Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất

Thứ Bảy, 22:34  30/08/2014

Thực hiện Di chúc của Bác Hồ, Đảng phải có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế và vǎn hóa nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân

Không có dân thì không có nước. Không có dân cũng không có Đảng. Có dân thì có tất cả. Đó là chuyện muôn đời của bất kỳ quốc gia nào. Và sau ngày khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói rõ: “Nước ta là nước dân chủ, địa vị cao nhất là dân, vì dân là chủ”. Trong quá trình vận hành bộ máy nhà nước, Người cũng nhìn ra một số người “miệng thì nói dân chủ nhưng làm việc thì họ theo lối “quan” chủ. Miệng thì nói “phụng sự quần chúng” nhưng họ làm trái ngược với lợi ích của quần chúng”. 45 năm nhìn lại, kể từ ngày Bác đi xa, số người “làm trái với lợi ích của quần chúng” cũng không ít, có cả “những đảng viên giữ vị trí lãnh đạo, quản lý, kể cả một số cán bộ cao cấp” – như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ ra trong Nghị quyết trung ương 4.

Trong Di chúc, Bác viết: “Nhân dân lao động ta ở miền xuôi cũng như ở miền núi, đã bao đời chịu đựng gian khổ, bị chế độ phong kiến và thực dân áp bức bóc lột, lại kinh qua nhiều nǎm chiến tranh… Đảng cần phải có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế và vǎn hóa nhằm không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân”.

Lời dạy đó đã thực hiện được đến đâu? Rõ ràng, hiện nay, một bộ phận người dân đã có cuộc sống tốt hơn song đa phần vẫn còn khổ, nhất là công nhân nhà máy, xí nghiệp; nông dân; cư dân ở vùng sâu, vùng xa…

Mấy ngày gần đây, báo chí phản ánh đồng bào vùng sâu, vùng xa ở nhiều địa phương phải… “Treo tính mạng trên cầu treo, dây cáp”; người dân ở 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh phải “Thấp thỏm trên kho hóa chất” và nơi đây đã có nhiều làng ung thư; nào là “Cán bộ xã vòi tiền đền bù của dân”, nào là “24 năm mang phận bị can” làm tan nát cả gia đình; rồi “Chưa có quy hoạch mà dọa giải tỏa nhà”; nông dân miệt Cà Mau thì bị bán giống lúa dỏm, để sau một vụ mùa với bao hy vọng trở thành thất vọng, bởi “Lúa vàng cho… lúa lép”, rơi vào cảnh trắng tay…

Những dòng trong ngoặc kép là tiêu đề các bài báo gần đây. Qua đó, sự cơ cực của người dân được đặc tả khá rõ, trong khi đã là cán bộ thì hầu như không ai nghèo!

Hôm 20-8, ông Vũ Ngọc Hoàng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo trung ương – phát biểu tại hội nghị toàn quốc hướng dẫn tổ chức kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đến bây giờ, câu hỏi đặt ra là vì sao nhân dân lại giảm lòng tin, trong khi ai cũng thấy là tình hình kinh tế, đời sống của nước nhà giờ đã khá hơn nhiều năm trước. Điều này chắc chắn không phải là tại nhân dân!”. Phải rồi, “chắc chắn không phải là tại nhân dân”! Thế nên, bây giờ nhìn lại để hiểu thêm nội dung, giá trị và ý nghĩa Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Và theo ý kiến của ông Bùi Thế Đức, Phó Ban Tuyên giáo trung ương, phát biểu tại hội nghị là “phải tiến hành kiểm điểm, đánh giá 45 năm thực hiện Di chúc của Người, gắn với kiểm điểm việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhân dân đang trông chờ và đặt rất nhiều niềm tin, hy vọng vào đợt sinh hoạt chính trị lần này vì từ thực tế cuộc sống, thực tế cách mạng Việt Nam, Người đã tin tưởng ghi vào Di chúc: “Từ ngày có Đảng, nhân dân ta luôn luôn đi theo Đảng, rất trung thành với Đảng”.

TS TRẦN NGỌC HƯỜNG

 

14 comments on “CXN_090114_6136_Càng ngày, công tác vuốt ve và mị dân càng cấp bách cho cái đảng rừng rú bán nước này nhỉ ????: Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất

 1. Tụi cs bán nước bí lối rùi, KT VN sẽ còn rớt thê thảm nữa. Tiếng kêu gào đcs phải bị xóa sổ đang vang rền khắp nơi nơi.

  Tụi cs bán nước đang khiếp sợ. Sợ sẽ có 1 ngày (sắp tới) chúng sẽ bị lên đoạn đầu đài hay bị chôn vùi vô ống cống.

  Tụi cs bán nước không còn 1 lý tưởng, không còn 1 mục tiêu, không có 1 kế hoạch nào để cứu VN.
  Thôi thì đành phải đưa cái thây ma của thằng chó đẻ Hồ làm bình phong cản làn sóng phẩn uất cực độ của dân tộc.

  Thời khắc sụp đổ của đcs bán nước VN đang đến.

  Like

 2. Đảng Bán Nước lại giở trò bẩn định lừa tớ hả!? Tớ ỉa đầy vào cái “nuận” điệu “em mơ gặp chó hồ” ấy! Túm lại là tớ vẫn điếu đóng thuế, kinh doanh mở rộng…gì hết! Cái này quan trọng nhất, tớ sẽ vận động để ai quen tớ cũng sẽ ngừng hết mọi hoạt động có lợi cho “đảng ta”. Chết mẹ nhà đảng đi nhé! Dân đen đã quá rõ bộ mặt cướp ngày BÁN NƯỚC của “đoảng ta” rồi , quá rõ 1 điều là ĐẢNG CÒN DÂN CHẾT, ĐẢNG CHẾT DÂN CÒN!!! Đây là cuộc chiến 1 mất 1 còn, sẽ ko bao giờ có chuyện dân chết cho đảng cướp nữa đâu, KHÔNG BAO GIỜ NỮA!

  Like

 3. hoan hô a C đã làm việc miệt mài để vạch mặt láo toét của tụi cs, tụi này bây giờ giống như gà mắc tóc, kt lúc thì nói phát triển lúc thì dự trữ ngoại tệ đều bị vạch mặt láo toét, phát hành trái phiếu giờ tới chiêu đưa nhân dân lên trên hết, bất cứ kẻ độc tài nào lúc có quyền lực chúng đều hung hăng nguy hiểm nhưng khi bị lật đổ thì nó lại nhũn như con giun

  Like

 4. Đừng hòng mà PHỈNH con này nhá! Bà ko bao giờ tin cái đảng cướp chúng mày nữa đâu! Bây giờ mất phương hướng, bí đường, bí lối chuyển tông sang nịnh nọt, vuốt ve dân ngu này hả? Quên đi nhé! Dân đen ko còn để chúng mày lừa lọc nữa đâu!
  Chúng mày khôn hồn mà lo biến chứ ở đó mà vuốt ve, miệng lưỡi chi nữa! Dân đen đang tính đến chuyện nổi dậy nhận bọn bay xuống ống cống, treo cổ, tùng xẻo, tứ mã phanh thây, bắn bia……… Đủ các hình phạt để xử bọn cướp chúng mày đó!

  Like

 5. Tụi đcs bán nước bây cứ láo khoét thỏa mái ai còn tin tụi mày thì một là thần kinh, hai là không có trí não.

  Like

 6. Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất,
  như 200 000 người nông dân bị đập đầu,treo cổ qua chủ trương cãi cách ruộng đất do hồ chí minh chỉ đạo,môt kẽ vô ân,lừa thầy,cướp vợ bạn,hại dân bán nước thì làm sao có tư tương tốt đẹp đẽ lo cho dân./.

  Like

 7. Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất?????
  Ôi chao, nghe mà mỉa mai, lộ liễu làm sao? Chỉ có đồ trâng tráo mới nói được điều lố bịch đến mức này!
  ” Dân luôn tin theo Đảng, trung thành với Đảng”???? Giờ phút này còn đem Cái Đảng này ra khè được chứng tỏ bọn này quá lì lợm, ngu ngốc!
  Á, đù má cái bọn công bộc ăn ngược, nói ngạo. Nói dối như vẹm!
  Dân Việt Nam đâu muốn ngồi vị trí cao nhất để rồi té lộn nhào chấn thương sọ dừa, gãy tay chân, chấn thương cột sống? Dân Việt bây giờ thích đổi vị trí cho bọn công bộc lên làm chủ, lên vị trí cao nhất ấy. Còn dân đen xuống làm Công bộc! Điếu thèm làm chủ và đứng ở vị trí cao nhất ấy đâu!
  Nghe lời chúng bay từ chết tới bị thương mà thôi! Lừa mấy mươi năm nay là quá lâu rồi! Ko ai ngu nữa đâu nhá!!!

  Like

 8. Tụi bây đặt chân lên đầu dân từ bao nhiêu năm nay thì có.
  Bao nhiêu năm nay tụi bây đạp dân xuống bùn đen kể từ ngày tụi bây theo cái thằng mất dạy HCM dem búa liềm về cắt cổ đập đầu lột da uống máu dân,tụi bây bòn hút sinh lực dân đến đến sức cùng lực kiệt rồi bây giờ còn giở trò miệng lưỡi líu lo ve vuốt nịnh nọt.
  Dân bây giờ không ngu như tụi bây tưởng,ngày dân xử tụi bây đang đến gần rồi đó!

  Like

 9. Mỗi ngày không vào trang Anh Châu lại thấy đầu óc ong ong…Nghiện trang Anh lắm rồi. Kỳ này chắc bọn cộng nô đứt bóng quá Anh Châu nhỉ? Kinh tế sẽ kéo chúng nó chìm xuống hố sh…it Anh nhỉ? Nhưng mà dân Bắc Kỳ ngoài này vẫn ngu lâu dốt dai lắm Anh ah. Chúng nó vẫn tổ chức giỗ boác chúng nó ngày 2/9 đấy Anh ah. Sau này, chính phủ HCS phải giải độc vấn đề này trong nhân dân anh nhé. Hậu họa của thằng hồ là khôn lường anh ah.

  Like

 10. Đến bây giờ tôi chỉ muốn chửi thằng chó Hồ và lũ chó CSVN thôi. Tôi không còn 1 ý tưởng nào muốn tranh luận đúng sai với lũ chó đó nữa. Bọn CS thực sự là những con quỷ của nhân loại. Tôi chỉ thấy rất buồn vì nhân dân ta còn nhiều người vẫn u mê, tin tưởng lũ CSVN. Công việc hàng ngày của tôi là thường xuyên tố cáo tội ác CSVN cho anh chị em, bạn bè, nhân dân biết khi có điều kiện giao tiếp. Tôi mong mọi người hãy hành động lật đổ bọn CSVN bằng những hành động đơn giản này. Trước tiên hãy đừng sợ bọn chúng đã và sau đó sẽ hành động theo cách của riêng mình và tập thể.

  Like

 11. Các bạn và đồng bào mình hiểu gì câu nói:”Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất!”.
  Cá nhân mình,Trẹm đọc câu này nghe sự ớn lạnh chạy dọc xương sống,bổng rùng mình,rợn cả người.
  Phải rồi!Tụi cs mà nói câu nào thì y rằng là sẽ có…nhưng có ngược:lần này dân mình bị tụi nó dụ,sẽ được đưa lên chổ cao nhất đó là cái thớt.Nó chặt,chém không ghê gì mấy!!!!Bởi tụi nó có kinh nghiệm hơn cái lần lấy khẩu hiệu trước:”Lấy dân làm gốc”.
  Ôi chao!Nhớ lại sau 30/4/75,Trẹm tôi,một thằng con nít VNCH chứng kiến tụi cs lấy dân làm gốc là như thế nào rồi!!!

  Like

 12. Mả cha thằng mặt quắm trán dô, tóc rẽ ngược Đỗ Mười đâu rồi, con mẹ nó lúc nào nó cũng : Dân giàu nước mạnh xã hội công bằng dân chủ văn minh, mà dân đói thối mồm lãnh đạo thì nhà lầu xe hơi.

  Giờ đến đời thằng lú lại lấy dân làm gốc, con mẹ lũ lợn đcs chúng mày sắp chết rồi giờ nịnh nọt mồm ( lấy dân làm gốc) để dụ khỉ dân như đã dụ dân mấy chục năm nay đây. Giờ có Internet rồi nhá chúng mày đừng hòng dụ được chúng bố mày nữa. Tao cứ ỉa đầy vào cái miệng ngon ngọt của một lũ đcs ăn hút máu mủ dân nhá.

  Like

 13. Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất cơ á , nghe k khác gí chuyện cổ tích. Mả cha lũ lợn đcs này mày thử ra ngoài đường nhìn xem ng dân sống thế nào , chúng mày thì sống xa hoa trụy lạc ăn bữa ăn tới hàng mấy chục triệu , còn trẻ em phải đu dây qua sông đi học. Ng nghèo kiếm cơm bằng gánh hàng rong tui mày đuổi thừa sống thiếu chết,CN thì sống trong nhà trọ tồi tàn ăn uống kham khổ nhục hơn con bò. Tụi lợn mày đẻ ra đủ thứ luật để chẹt dân, nào là hộ khẩu, CMND, các loại đơn từ,…ng dân đi đến đâu cũng bị lũ sản chúng mày hành hạ, hoạnh hoẹ.

  Đặt nhân dân lên vị trí cao nhất chỉ là câu khẩu hiệu như hàng nghìn khẩu hiệu mà tụi sản chúng mày kêu gào mấy chục năm nay. Giờ chúng tao đéo thèm tin cái khẩu hiệu nịnh bợ mồm của chúng mày nữa.

  Like

 14. cười đau bụng với kiểu tin nhồi sọ như thế, ở cái chế độ này dù người dân ở vị trí nào thì cs vẫn sẽ ngồi trên đầu nhân dân.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s