CXN_090114_6137_Nghe Lê Thăng Long gọi Phạm Chí Dũng là “dân chủ giả danh” nè…He he !!! 2 tay này lúc trước thân nhau lắm mà ????

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Trích bài dưới:”Lâu nay theo tôi biết không ít các vị đã bị nhà dân chủ giả danh Phạm Chí Dũng dắt mũi. Các vị hãy lánh xa “bai bai bài bài” Phạm Chí Dũng mưu sâu kế hiểm dân chủ giả danh đi.”(HT)

Thân gửi: Anh Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi bài viết “NHIỀU NGƯỜI NGU DỐT HƠN GÁI MIỀN TÂY ?! – Phần 10” để quý vị quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin cảm ơn và thân chào,

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

NHIỀU NGƯỜI NGU DỐT HƠN GÁI MIỀN TÂY ?!

(Phần 10 – phần cuối, tiếp theo phần 9)

 

Thưa quý vị và các bạn!

 

Trong bài viết này tôi xin gửi lời cảm kích tới 3 vị trí thức Việt Nam là:

1/ Ông Nguyễn Trung – nguyên là trợ lý riêng của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, nguyên đại sứ Việt Nam tại Thái Lan.

2/ Nhạc sỹ Tô Hải.

3/ Đại tá Đỗ Mạnh Hiến – nguyên là chính trị viên Đại đội 45 – Trung đoàn 291 – Bộ tư lệnh phòng không – không quân.

 

Tôi rất hoan nghênh 3 vị này thời gian gần đây đã viết được một số bài khá gọi là có tâm và có tầm. Ba vị này đã mạnh dạn công bố những sự thật xấu của chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam cho nhân dân biết. Nhưng tôi mong muốn 3 vị này hãy can đảm nhiều hơn, công bố nhiều sự thật hơn nữa. Tôi đây còn trẻ hơn các vị nhiều mà còn dám xả thân cứu nguy cho dân tộc. Các vị đã sắp “về trời” rồi thì còn tiếc cái thân xác già cỗi xấu xí làm chi. Tôi mong các vị sau khi đọc được bài viết này thì hãy “chơi tới bến” đi!

 

Thưa quý vị và các bạn!

 

Qua bài viết này tôi cũng xin nhắn gửi các nhóm trí thức Hà Nội và Việt Nam gồm:

1/ Nhóm diễn đàn xã hội dân sự.

2/ Nhóm Bô – xít Việt Nam.

3/ Nhóm trí thức 72.

4/ Nhóm trí thức 61.

5/ Nhóm SENA.

6/ Các nhóm trí thức khác cùng các vị trí thức như: tiến sỹ Nguyễn Quang A, tiến sỹ Nguyễn Thanh Giang, nguyên phó ban tổ chức Trung ương Đảng Nguyễn Mạnh Can (Lê Văn Ánh), tiến sỹ Nguyễn Trường Tiến, nhạc sỹ Lê Thanh Bảo, tiến sỹ Lê Đăng Doanh, nữ trí thức chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, …

 

Tôi hoan nghênh những gì các vị trí thức Việt Nam và Hà Nội đã cống hiến cho đất nước và dân tộc thời gian qua đến nay. Nhưng thực sự tôi phải nói rất thẳng với các vị là tôi chưa thật sự hài lòng với các vị. Bởi các vị vẫn còn ươn hèn lắm, các vị cần phải can đảm hơn rất là nhiều nhiều lần nữa. Các vị còn có “cái tôi” to lắm. Các vị còn ích kỷ lắm cho nên vẫn chưa thật sự xả thân cống hiến cho dân tộc. Lâu nay theo tôi biết không ít các vị đã bị nhà dân chủ giả danh Phạm Chí Dũng dắt mũi. Các vị hãy lánh xa “bai bai bài bài” Phạm Chí Dũng mưu sâu kế hiểm dân chủ giả danh đi.

 

Gần đây một số vị ao ước Việt Nam có minh quân. Các vị là trí thức đến cỡ nào mà đến nay minh quân hiện ngay trước mặt mà không nhìn thấy. Những người như: tôi, doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức, luật sư yêu nước Lê Công Định, tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ, luật sư Lê Quốc Quân, luật sư Trần Vũ Hải … những con người này là minh quân mới Việt Nam đấy.

 

Gooc Ba Chốp, En Xin, Putin không hề cầu toàn, không hề hoàn thiện nhưng họ đã làm đổi mới đưa nước Nga phát triển và thoát khỏi được chế độ cộng sản độc tài. Ông Lý Quang Diệu cũng không hề hoàn thiện nhưng đã dẫn dắt Singapore phát triển trở thành cường quốc từ mấy hòn đảo dân dốt nát nghèo khổ.

 

Đức Phật tổ Như Lai, chúa Giê Su còn chưa hoàn thiện. Các Mác, Anghen, Lê Nin, Mao Trạch Đông, Hồ Chí Minh còn là những kẻ ngu dốt. Vậy thì đi tìm minh quân cho Việt Nam thật sự hoàn thiện mười phân vẹn mười thì đó là sự hoang tưởng mơ mộng đấy!

 

Chúng ta hãy thực tế hơn, hãy đừng cầu toàn!

 

Tôi có tài năng cao hơn cả Lý Quang Diệu, Đặng Tiểu Bình, Putin, Minh Trị Thiên Hoàng, OBAMA, … Có ít nhất 10 người Việt Nam nữa có tài và đức cao bằng đến hơn tôi.

 

Với cơ chế chính trị độc đảng độc tài thì nhiều hiền tài Việt Nam sẽ không có “đất dụng võ”, không có cơ hội được trọng dụng. Tôi muốn ngay trong cuối năm 2014 Việt Nam ta sẽ tổ chức trưng cầu dân ý, tổng tuyển cử tự do dân chủ thực sự với sự giám sát của Liên hợp quốc, ASEAN, cộng đồng quốc tế. Việt Nam cần bầu cử tổng thống và những người đứng đầu cấp xã, phường, huyện, quận, tỉnh, thành phố theo cơ chế bầu cử và ứng cử hoàn toàn tự do, dân chủ.

 

Thưa quý vị và các bạn!

 

Từ nhiều nguồn tin tôi nhận được thì tôi tin chắc tổng số người của cục tình báo gián điệp Trung Quốc đã và đang gài tại Việt Nam hiện nay vượt quá con số 1 vạn người.

 

Lần gần đây nhất trong chuyến thăm của bà thủ tướng nước Đức là A. Mắc – Ken, bà ấy đã cảnh báo nói thẳng với ông Tập Cận Bình nhà lãnh đạo Trung Quốc là bà ấy rất quan ngại tình báo Trung Quốc. Bà thủ tướng Đức công bố công khai là tổng số tình báo của Trung Quốc chỉ riêng trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh tế trên toàn cầu là hơn 100 ngàn người. So sánh với con số này thì con số tôi đưa ra là hơn 1 vạn điệp viên Trung Quốc đang gài tại Việt Nam là còn rất khiêm tốn!

 

Hỡi đồng bào Việt Nam hãy đặc biệt nâng cao cảnh giác với tình báo gián điệp Trung Quốc và những kẻ Việt gian bán nước thân Trung Quốc. Cần phải đặc biệt cảnh giác với tất cả những ai tỏ ra thân, xu nịnh, ươn hèn, nhu nhược, ủng hộ Trung Quốc là kẻ xâm lược – kẻ thù – hàng xóm đểu cáng của dân tộc Việt Nam ta. Xin đồng bào Việt Nam và bè bạn quốc tế hãy làm hết sức mình để bảo vệ sinh mạng, quyền con người, cuộc sống của tôi cùng gia đình tôi.

 

Thưa quý vị và các bạn!

 

Đáng lý tôi đã bắt đầu tổ chức Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới buổi đầu tiên vào tháng 01/2014. Vì lo sợ vấn đề an ninh tôi có thể bị bắt giam tù lần nữa cho nên tôi chưa dám tiến hành tổ chức Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới. Tôi đã viết và gửi đơn đã lâu xin chính quyền của đảng Cộng sản Việt Nam cấp giấy phép tổ chức Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới nhưng đến nay vẫn chưa được cấp phép. Nếu tôi liều mạng tổ chức thì chính quyền của đảng Cộng sản Việt Nam có thể kiếm cớ vu khống tôi điều gì đó để ngăn cản tôi hoặc bỏ tù tôi lần nữa.

 

Trong Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới tôi chủ yếu trình bày những kế sách để Việt Nam sớm lấy lại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà Trung Quốc đã xâm lược chiếm giữ trái phép của Việt Nam. Trong Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới tôi sẽ trình bày những kế hoạch cụ thể để sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Hiện nay Việt Nam vẫn còn là 1 trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch tôi lập ra nếu được thực hiện thì chỉ trong từ 10 năm đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành 1 trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 năm đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành 1 trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

 

Trong bài viết gần đây tháng 8/2014 ông Nguyễn Trung có nhắc đến vấn đề Việt Nam cần có minh quân và vấn đề Hội nghị Diên Hồng. Tôi xin mời những vị có tên sau đây tham gia ban tổ chức Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới cùng với tôi:

1/ Ông Nguyễn Trung – Nguyên trợ lý cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, nguyên đại sứ Việt Nam tại Thái Lan.

2/ Nhạc sỹ Tô Hải.

3/ Đại tá Đỗ Mạnh Hiến.

4/ Các thành viên nhóm trí thức 72.

5/ Các thành viên nhóm trí thức 61.

6/ Các thành viên nhóm Diễn đàn xã hội dân sự.

7/ Nhóm Bô-xít Việt Nam.

8/ Nhóm SENA.

9/ Nhóm tiến sỹ Nguyễn Quang A, tiến sỹ Nguyễn Thanh Giang, tiến sỹ Lê Đăng Doanh, nhóm nữ trí thức Phạm Chi Lan, nhóm bác Nguyễn Mạnh Can + nhạc sỹ Lê Thanh Bảo – tiến sỹ Nguyễn Trường Tiến, nhóm ông Hồ Ngọc Nhuận (Sài Gòn – TP. HCM), nhóm nguyên phó thủ tướng Vũ Khoan, nhóm cựu bộ trưởng Trương Đình Tuyển, nhóm nhà sử học Dương Trung Quốc … Tiến sỹ Nguyễn Trần Bạt đã khước từ lời mời tham gia phong trào Con đường Việt Nam lại còn ăn nói vớ vẩn. Thông qua hành vi tôi có thể phân tích đánh giá người khác.

 

Sự thật là “vàng thật’, sự giả dối là “vàng giả”. Vàng thật không sợ lửa. Vàng giả cho vào lửa sẽ bị thay màu, đổi dạng. Phải thử lửa mới biết rõ vàng thật hay vàng giả. Những gì lấp lánh chưa chắc đã là vàng thật. Hoàn cảnh hiện nay của dân tộc Việt Nam rất nguy khó, đã đến lúc cấp thiết cần phải cải cách triệt để nhằm phát triển. Sự kiện Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới là “lò lửa”. Vậy ai dám “nhảy vào lò lửa” tổ chức Hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới để tự chứng minh mình là “vàng thật”?!

 

Nếu tôi trở thành Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam hoặc làm Tổng thống Việt Nam thì tôi sẽ sớm làm cho các em gái miền Tây cùng toàn thể nhân dân Việt Nam không còn ai bị dốt nữa. Người Việt Nam ta không ngu, chỉ có dốt. Dân dốt là do bọn lãnh đạo ngu dốt, cố tình thực hiện chính sách ngu dân để cai trị.

 

Thưa quý vị và các bạn!

 

Nguyên chủ tịch quốc hội Nguyễn Văn An từng nói câu đại ý rằng: “Đảng đã tiếm quyền của dân. Hơn mười thành viên bộ chính trị tựa như là vua tập thể”.

 

Trong bài viết gần đây tháng 8/2014 ông Nguyễn Trung cũng có nói một câu đại ý là: “Lâu nay Đảng không phải là lãnh đạo dân mà thực chất cai trị nhân dân”.

 

Tôi muốn ngay lập tức trong năm 2014 đảng Cộng sản Việt Nam phải tiến hành cải cách từ một đảng độc tài trở thành một đảng dân chủ thực sự. Ông Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam không đủ tài cao và đức lớn để tiến hành cải cách đảng Cộng sản Việt Nam. Tôi có đủ đến dư thừa tài cao và đức lớn để tiến hành cải cách đảng Cộng sản Việt Nam sớm trở thành một đảng thực sự dân chủ, phục vụ dân để đưa Việt Nam phát triển mạnh trong ổn định, hòa bình. Tôi kêu gọi ông Nguyễn Phú Trọng hãy sớm nhường chức vụ Tổng Bí thư đảng Cộng sản Việt Nam cho tôi vô điều kiện. Tôi mong toàn thể đảng viên đảng Cộng sản Việt Nam, công chức chính quyền, công an, quân đội, doanh nhân, doanh nghiệp, đoàn thể, nhân dân, Việt kiều Việt Nam hãy ủng hộ tôi. Tôi xin thề đem tất cả tinh thần, trí tuệ, công sức, sinh mạng để phục vụ tận tụy, hết mình vì lợi ích của đất nước, dân tộc, nhân dân Việt Nam.

 

Tôi xin chúc toàn thể quý vị và các bạn, đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 

Sài Gòn – TP.HCM, Việt Nam, ngày 01 tháng 09 năm 2014,

Chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long – Lincoln Lê

Web: www.lethanglong.wordpress.com , FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn, email: thanglong67@gmail.com. ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM, Việt Nam. ĐTDĐ: +84-967375886, ĐTCĐ: +84-8-22245577 .

(Hết – The End)

5 comments on “CXN_090114_6137_Nghe Lê Thăng Long gọi Phạm Chí Dũng là “dân chủ giả danh” nè…He he !!! 2 tay này lúc trước thân nhau lắm mà ????

 1. “Lin kựt” Lê mà làm tông tông thì dân đen..đánh đàn và làm thơ đến chết đói luôn! Chắc em này “thần kinh” có vấn đề nên PCD cũng chạy mất..dép! Đoán rằng LTL ko nằm trong “kế hoạch ve sầu” của PCD nên quay sang tố cáo đây haha..

  Like

 2. Xin bái chào chí sĩ LTL! đọc bài viết tưởng như ông là một minh quân đang lên cung trăng bắt chị Hằng Nga vậy? Chắc Trung khu Thần Kinh của ông minh quân nầy có vấn đề hơi bị trục trặc

  Like

 3. Xin lỗi mọi người nhé (tức qúa tôi nói hơi bậy mọt tí nhé) đọc lướt qua bài của tay LTL tâm thần, bài trừ PCD thì không sao nhưng lại tranh thủ vận động cho mình và nhóm của mình thì thật là trơ tráo. Nhân dân vn bây giờ đéo thể tin được tụi mày, một lũ rân chủ rởm cơ hội, thần kinh rung rinh, quên tụi mày đi.

  Like

 4. thằng chó ltl nó điên nặng rồi,xin bà con tránh xa coi chừng nó cắn là toi mạng.
  một kẽ dùng miệng mồm tự đề cao mình là kẽ tăng thượng mạn,thường là lũ bất tài../.

  Like

 5. Thằng này sủa bậy quá !

  Người có trình độ thật sự không ai dám nói như vậy vì còn phải học hỏi từng ngày để trang bị kiến thức cho mình mới mong có sự hiểu biết toàn diện…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s