Những điều gian trá của đảng CSVN về cái gọi là “di chúc” của Hồ

Phan Châu Thành (Danlambao) – Mấy hôm nay trên các báo lề đảng rộ lên các bài ca ngợi cái gọi là “di chúc” của Hồ, thấy “chướng” quá nên tôi xin có mấy dòng vạch ra năm điều dối trá chính của CSVN liên quan di chúc Hồ để các bạn cùng góp ý thêm.

Điều gian trá thứ nhất: Sự chứng kiến của Duẩn?

Hồ để lại 3 bản di chúc dở dang viết vào tháng 5 các năm 1965, 1968 và 1969, và CSVN/Lê Duẩn đã chọn công bố bản di chúc 1965 “vì có chứng kiến của đồng chí TBT Lê Duẩn” Tạm bỏ qua chuyện di chúc sau phải có hiệu lực thay di chúc trước, chúng ta xem lại sự “chứng kiến” Hồ viết di chúc ngày 15 tháng 5 năm 1965 của Duẩn có thực không?

Theo tài liệu lưu trữ của CSVN (1), Hồ viết di chúc lần đầu từ 10/5 đến 14/5/1965 rồi ngày 15/5/1965 Hồ đi thăm Trung quốc, như sau:

Trích lịch làm việc viết di chúc năm 1965 của Hồ:

“40 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Bản Di chúc của Bác viết năm 1965

12:53 | 09/06/2009

(ĐCSVN) – Năm 1965, khi tròn 75 tuổi, Bác Hồ bắt tay vào viết “Tuyệt đối bí mật” chúc. Lúc này, đồng bào và chiến sĩ cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chúc thọ Bác.

Từ ngày 10 đến ngày 14-5-1965, mỗi ngày Người dành từ một đến hai tiếng để viết và đã hoàn thành bản thảo Di chúc đầu tiên gồm 3 trang, do chính Người tự đánh máy, ở cuối đề ngày 15-5-1965.

Ngày 10-5, từ 9h đến 10h sáng, Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu thảo tài liệu“Tuyệt đối bí mật” – Di chúc.

Ngày 11-5, từ 5h 45′ sáng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi tiễn đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Italia về nước. Sau đó từ 9h đến 10h, Người viết tiếp tài liệu “Tuyệt đối bí mật”.

Ngày 12-5, từ 9h đến 10h sáng, Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục viết tài liệu“Tuyệt đối bí mật”.

Ngày 13-5, từ 9h đến 10h sáng Chủ tịch Hồ Chí Minh tiếp tục viết tài liệu“Tuyệt đối bí mật”.

Ngày 14-5, sáng sớm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đi thăm Hợp tác xã nông nghiệp Phương Đông (Từ Liêm, Hà Nội).

10h sáng, Người họp Hội nghị Bộ Chính trị Trung ương Đảng bàn về công tác đào tạo cán bộ. Từ 14h đến 16h, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết phần cuối tài liệu“Tuyệt đối bí mật”.

18h, Người tiếp các đồng chí ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng đến chúc thọ Người.

Ngày 15-5, Chủ tịch Hồ Chí Minh rời Hà Nội đi thăm Trung Quốc.”

Vậy, Duẩn chứng kiến Hồ viết di chúc ngày 15/5/1965 như CSVN công bố, là khi nào? Ngày 14/5 Hồ đã viết xong và ngày 15/5/1969 thì Hồ “đi thăm Trung Quốc”…

Trong khi đó, chính CSVN nói về việc công bố di chúc của Hồ như sau:

Trích Wikipedia (2), phần về di chúc Hồ:

“Tại cuộc họp bất thường Ban chấp hành Trung ương ngày 3 tháng 9 năm 1969, theo giới thiệu của Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Vũ Kỳ báo cáo với Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam, từ năm 1965, Hồ Chí Minh bắt đầu suy nghĩ và viết sẵn một số điều dặn lại cho toàn thể đảng viên và đồng bào của ông, phòng khi ông qua đời. Hồ Chí Minh dặn Vũ Kỳ, khi ông mất thì chuyển tài liệu này cho Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam.

Ngày 9 tháng 9 năm 1969, tại Lễ truy điệu trọng thể Hồ Chí Minh, một phần những trang viết trong tài liệu tuyệt đối bí mật đã được những nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng Lao động Việt Nam công bố với tên gọi là “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Như vậy, ngày 3/9/1969 Lê Duẩn mới nhận được “tài liệu tuyệt mật” ba bản di chúc của Hồ từ Vũ Kỳ, rồi từ đó Duẩn xào nấu, pha chế ra bản mà CSVN công bố chính thức ngày 9/9/1969, sau 6 ngày Duẩn “nghiên cứu sáng tác”, chọn lọc, sửa đổi, cắt xén, lắp ghép… và ký “chứng kiến” vào phần cuối bản di chúc Hồ viết năm 1965 mà Duẩn chọn…

Duẩn chỉ chứng kiến “sáng tác di chúc Hồ”, của chính mình, và ký nó trước ngày 9/9/1965 nhưng sau ngày 3/9/1965, tức sau khi Hồ chết, thì là Duẩn “chứng kiến” di chúc của Hồ sao?! Sic!

Điều gian trá thứ hai: Sự dối trá về thời gian Hồ chết – Và tại sao?

Hồ chết lúc 10 giờ 47 phút ngày 02/9/1969 nhưng CSVN đã đợi đến 3/9/1969 mới công bố (sau Hội nghị bất thương BCH TƯ ngày 03/9/69), và công bố rằng Hồ chết lúc 10 giờ 47 phút ngày 03/9/1969. Lý do của sự dối trá này: vì ngày 2/9 là ngày Quốc khánh VN.

Thế nhưng, 20 năm sau, ngày 19/8/1989, CSVN lại công bố ngày chết thật của Hồ? Tại sao vậy? Vì còn nhiều sự dối trá khác của CSVN về di chúc của Hồ mà họ không thể gian dối mãi. Bởi vì dấu diếm một sự gian dối của những kẻ khác vào năm 1969 (Lê Duẩn và Ban CHTW Khóa III) bằng sự gian dối khác của kẻ hậu sinh năm 1989 (Ban CH TƯ Khóa VI với Nguyễn Văn Linh), là việc khó. Nhất là, khi những kẻ hậu sinh của CSVN với BCH TW Khóa VI 1989 với Linh là TBT mới, đang muốn đưa Duẩn lên giàn thiêu tế thần cúng Trung Cộng ở Thành Đô 1990…

Kết luận ở đây là, CSVN không bao giờ quan tâm hay áy náy chuyện chúng có gian dối với dân hay thay đổi sự kiện lịch sử khách quan, mà chúng chỉ quan tâm việc sử dụng sự kiện cho lợi ích cầm quyền của chúng…

Điều gian trá thứ ba: Sự lựa chọn bản “di chúc cuối cùng” của Hồ

Việc CSVN (cụ thể là Duẩn, sau gần 1 tuần ngâm cứu) đã chọn bản di chúc năm 1965 của Hồ được Duẩn tủy tiện sửa đổi và thêm bớt bằng vài phần từ các bản di chúc của Hồ năm 1968 và 1969, và công bố đó là “di chúc cuối cùng” của Hồ, thể hiện họ bất chấp nguyên tắc cơ bản bất di bất dịch trong các văn bản di chúc là ước nguyện cuối cùng của “thân chủ” phải là ước nguyện được di chúc lại. Trong trường hợp của Hồ, đó là toàn bộ nội dung bản di chúc năm 1969 phải là ưu tiên số 1 để công bố, rồi đến di chúc năm 1968, đến các sửa đổi bổ sung năm 1967, rồi mới đến di chúc năm 1965 – những phần không được nói lại hay nói đến sau đó…

Tại sao họ làm thế? Chả lẽ họ không biết gì về nguyên tắc “ước nguyện cuối cùng” của người viết di chúc? Tất nhiên họ biết, nhưng là kẻ thừa kế Hồ, họ muốn có một bản di chúc thuận lợi nhất cho họ từ Hồ, tiếp tục giúp họ lừa bịp và dẫn dắt nửa dân tộc Việt bị lừa bịp vào cuộc nội chiến đẫm máu nhất lịch sử loài người thế kỷ 20, nên họ (mà cụ thể là Duẩn và Ban CH TW Khóa III) đã nhất trí bỏ qua “ước nguyện cuối cùng” của Hồ.

Điều gian trá thứ tư: Sự sự sửa đổi thô bạo, tùy tiện, coi thường tác giả vào nội dung di chúc

Luật thừa kế của bất cứ quốc gia nào cũng đều không công nhận một di chúc bị can thiệp trực tiếp hay gián tiếp vào nội dung, càng không bao giờ chấp nhận một di chúc bị sửa đổi thô bạo và tùy tiện một cách rất khinh thường tác giả như di chúc của Hồ bị CSVN thay đổi.

Cái gọi là “di chúc của Hồ” là một văn bản được CSVN xáo nấu, thay đổi, thêm bớt tùy tiện từ ba bản di chúc của Hồ sau khi Hồ chết, vì mục đích của CSVN dùng danh hão của Hồ và cơ hội dùng di chúc của Hồ… để tiếp tục lừa bịp dân đen đưa vào lửa đạn chiến tranh.

Tất nhiên, tôi hay bất kỳ ai đều có thể dành nguyên một hay vài bài viết cho các chi tiết lừa bịp thô thiển về nội dung cắt xén, sửa đổi, chắp ghép “tàn bạo” di chúc Hồ bởi Duẩn và Ban CH TƯ CSVN năm đó, để thấy chúng đã chà đạp thô thiển lên niềm tin ngu muội của dân Việt vào Hồ và lên chính “lãnh tụ” Hồ của chúng thế nào, nhưng để làm gì?

Điều gian trá thứ năm: Hoàn toàn không thực hiện theo mong muốn của Hồ trong di chúc…

Có rất nhiều điều, hầu như tất cả mọi điều, trong nội dung di chúc của Hồ đã không được CSVN tôn trọng và thực hiện từ 1969 đến nay, như từ điều đầu tiên Hồ nói về đảng phải đoàn kết đến điều cuối cùng Hồ nói về việc riêng muốn được hỏa táng… tất cả đều không được tôn trọng và thực hiện.

Hay như dân gian thường đùa, di chúc Hồ để lại là câu 9 chữ “Không có gì quí hơn độc lập tự do” thì sau 45 năm CSVN đã thực hiện được một phần ba, tức là “không có gì”…

Riêng về điều cuối cùng, tưởng chừng như nhỏ nhoi và linh thiêng của một con người với mong muốn cuối cùng cho riêng mình của Hồ là được hỏa táng, với tinh thần nghĩa tử là nghĩa tận của người Việt, thì việc thực thi tưởng chừng như rất dễ dàng, hợp lý hợp tình hợp lẽ, hợp điều kiện và văn hóa Việt, hợp cả lòng người nếu biết đó là mong muốn của Hồ, thì CSVN lại cố tình làm ngược lại bất chấp mọi khó khăn về vật chất nghèo nàn, kỹ thuật lạc hậu, điều kiện chiến tranh khó khăn của VN, để… ướp xác Hồ, từ đó.

Lý do: “để đồng bào miền Nam được chiêm ngưỡng Bác”! Không biết 45 năm qua đã có bao nhiêu “đồng bào miền Nam” ra “chiêm ngưỡng” xác khô dị dạng của Hồ? Nhưng chi phí mà CSVN đã bỏ ra cho cả một Bộ tư lệnh Lăng Hồ do một viên tướng phụ trách phụ trách, và cả một “binh chủng” mới được ra đời từ 1969 là binh chủng “Bộ đội Lăng” để phục vụ xác Hồ (dân gọi là bộ đội canh “ma” hay bộ đội “ma”…), cùng chi phí xây dựng lăng, bảo dưỡng lăng, tu bổ, trang điểm… xác Hồ suốt 45 năm qua phải rất là khủng khiếp… Chắc chắn, đó sẽ là chi phí nuôi một con ma đắt nhất – ma Hồ, trong lịch sử không chỉ dân Việt mà cả lịch sử loài người?!

Bỗng nhiên có một niềm an ủi xót xa: nhờ có những chi phí khổng lồ đó suốt gần nửa thế kỷ qua mà dân Việt ta vẫn có cái xác khô đó của Hồ để làm kiểm nghiệm ADN và xác nhận là Hồ không phải là người Việt – phá nát niềm tin mong manh của người dân hay cộng sản Việt cuối cùng còn tin Hồ là người Việt?!

Hay đó là chủ ý của Lê Duẩn và một số trong Ban CHTW đảng CSVN Khóa III? Chỉ biết, gần đây, báo đảng lại rộ lên mong muốn “thực hiện di chúc” Hồ, tức mang xác khô Hồ đi hỏa táng, vẫn là vì lý do “lý trấu” là “đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân ba miền Bắc Trung Nam” – mỗi nơi sẽ được một nắm… tro Hồ mà thờ cúng…

Có vẻ như, năm 1965-1969 Hồ nhận chỉ thị (từ Trung cộng, tất nhiên) là phải chết phi tang (tiêu xác), nên đã yêu cầu kiên quyết được hỏa táng, mà CSVN kiên quyết không chịu vì “quá yêu” Hồ. Nay, 45 năm sau, lại vẫn theo lệnh Tàu, CSVN phải tiếp tục hoàn tất việc phi tang (tiêu xác) Hồ – tức là “vì vẫn quá yêu Hồ” thì hãy thực hiện di chúc Hồ là hỏa xác…?

Chúng ta hãy chờ xem, cuối cùng thì CSVN sẽ làm gì với cái xác Hồ, vì thực chất đó chính là cái xác khô của chính cái đảng CSVN đó?!

Nếu còn “nó” – ma Hồ, dân ta nước ta còn đau khổ, còn đói nghèo, còn hèn nhục. Nếu nó được CSVN biến thành ba cái lăng tro khủng ở ba miền đất nước thì sự nhục nhã, khổ đau, hèn kém của dân Việt nước Việt sẽ còn tăng gấp ba, gấp mười, gấp vạn!

Nếu “nó” bị dân ta lôi ra trả về quê Tàu nhà nó thì dân ta sẽ/đã thoát nạn CS và ma Hồ rồi, đất nước ta sẽ sang trang mới – không bị ma Hồ và quỉ cộng ám hại nữa mà cùng đứng lên đánh đuổi chúng đi, để không còn bóng dáng CS ma quỉ nào trên đất nước Việt Nam!
Phan Châu Thành
danlambaovn.blogspot.com

_______________________________________

(1) cpv.org.vn/cpv/Modules/News/NewsDetail.aspx?co_id=28340579&cn_id=344472

(2) vi.wikipedia.org/wiki/Di_ch%C3%BAc_H%E1%BB%93_Ch%C3%AD_Minh

14 comments on “Những điều gian trá của đảng CSVN về cái gọi là “di chúc” của Hồ

 1. Những phân tích của Phan Châu Thành trong bài viết trên có một số phân tích các chi tiết mới khá hay, nhưng…lại nhưng… PCT vẫn giữ ý của mình theo một lối mòn suy nghĩ hơi cũ! Tại sao dứt khoát Hồ phải là người Tàu Khựa??? Tại sao PCT phải dứt khoát theo một lối suy nghĩ như vậy???Tôi không hiểu!
  Tại sao PCT không suy nghĩ thoáng hơn đi, PCT cứ theo lối mòn cũ rích hằn sâu này trong suy nghĩ của mình và cho là đúng nhưng chứng minh thì không có bằng chứng xác thực và thuyết phục vì KHÔNG THỂ! Thế giới Văn Minh của Nhân loại không ĐIÊN đến mức phải có một ban độc lập ( nếu cứ gọi là thể theo YÊU cầu của đảng Việt Cộng, thậm Chí là YÊU cầu của Nhân Dân, của chính phủ hậu CS sau này ) làm việc kiểm nghiệm ADN xác thúi Hồ để bảo đảm tính khách quan, Trung thực kết quả kiểm nghiệm ADN!!!
  Cứ theo đà này thì toàn bộ những thằng con đảng viên CSVN gộc như Khu, Đồng vẩu Duẩn giòi bọ, Giáp rách, Hoan lạc hèn…….của lớp trước tới Linh cẩu thúi, Mười THIẾN heo, Phiêu dê già, Anh chột cạp rằn…với lớp hiện tại Trọng LÚ điên, Sang sâu bọ, Dũng cóc ngoé…. TẤT THẢY CHÚNG LÀ NGƯỜI TÀU KHỰA HẾT!
  Cứ nghĩ thoáng hơn đi, Tất THẢY chúng đều là Những quái thai dị dạng của Dân tộc Việt- Tất thảy, không loại trừ một thằng con đv nào hết! Mà Hồ là Quái thai độc ác nhất, ghê tởm nhất, bẩn thỉu nhất, khốn NẠN nhất ….trong lũ quái thai mà Dân Việt lỡ sinh ra!
  Tất thảy lũ chúng là những quái thai của Dân Việt nên mới làm gián điệp cho CS, gián điệp cho Khựa Cộng, nên mới Tôn sùng thằng Mao quái vật, còn tình nguyện ( và cả thi nhau ) bưng Bô, liếm đít, liếm c…thằng Mao và lũ Khựa Cộng
  Hãy suy nghĩ thoáng hơn đi hỡi NB PCT!

  Like

  • @anh Nguyen Van,
   Hãy để bạn PCT có tự do ngôn luận, tự do phát biểu điều ảnh tin là HCM là H T Chương, còn tự do của NV là HCM là HCM cũng dc tôn trọng. Hãy ngừng chỉ trích lòng tin (đúng hay sai cũng là một quan điểm của PCT và nhiều ng nữa) , vậy nhé,
   Châu

   Like

 2. Cái đống cứt HCM càng ngày càng bốc mùi thối hoắc khắp hang cùng ngõ hẻm nước Nam. Thế mà cái đcs chó má này có tai như điếc có mắt như mù có mồm như câm cứ ra rả ngày đêm bới cái đống cứt ấy ra mà ngửi, tự sướng với nhau.

  Nhìn cái lũ đầu đất cs lúc nào cũng ca ngợi thằng tình báo HCM giết ng hám gái mà thấy nhục thay cho lũ lợn đcs này.

  Like

 3. @ Bạn Nguyen Van,

  Tôi cảm ơn góp ý của bạn. Tôi rất tôn trọng ý kiến của bạn về việc bạn tin HCM là người Việt. Nhưng tôi cũng rất mong bạn NV hay đảng CSVN xóa hết, đánh gục mọi nghi vấn của tôi về khả năng (vẫn chỉ là khả năng thôi) HCM là người Tàu.

  Vì dường như cả hai quan điểm đều không có đủ cơ sở bằng chứng trực tiếp đủ tin cậy để củng cố quan điểm của mình, nên chúng ta phải “gia cố” niềm tin bằng các cơ sở gián tiếp. Theo tôi biết bạn NV nghiên cứu tướng số, tử vi để khẳng định Hồ là người Việt, Hồ sinh 1893 bằng Mao… Tôi thì nghiên cứu khía cạnh tâm lý, văn phong, khả năng ngoại ngữ, nét chữ, văn hóa, thói quen… của Hồ để thấy rắng Hồ nhiều khả năng không phải là người Việt từ khảng 1931 hay thậm chí 1926…).

  Tôi rất mong giữa hai quan điểm, một bên sẽ sớm có đủ bằng chứng để thuyết phục bên kia. Còn tạm thời, như AC nói, chúng ta hãy tạm chấp nhận/tôn trọng quan điểm của nhau. Đó là cái hay, cái giá trị của Anh Châu và DLB – tôn trọng sự khác biệt, nhưng vẫn phải hướng về cùng mục đích.

  Nhiều trang mạng dân chủ khác, dù tôi đã góp bài vì dân chủ nhiều năm, nhưng vì tôi nghi ngờ Hồ và coi thường Giáp v.v… nên họ không đăng bài của tôi nữa, vì không cùng quan điểm của họ. Họ chỉ dân chủ nửa vời.

  @ Anh Châu,

  Cảm ơn anh Châu vì CXN chấp nhận/tôn trọng quan điểm cá nhân của tôi, dù tôi chưa chứng minh được nó.

  PCT

  Like

 4. Với PCT, Tôi buộc phải có đính chính, nhưng trước khi đính chính ý cmt của anh, Tôi xin dẫn lại nguyên tắc mà Tôi hằng Tôn trọng và luôn gắn mình phải làm theo.
  Tôi có thể không đồng ý những điều anh nói, nhưng tôi có thể chết để bảo vệ quyền anh được nói những điều đó!
  — Voltaire
  Tôi buộc phải đính chính vì Anh nói Tôi đọc Hồ, nghiên cứu Hồ qua tử vi, tướng số, còn Anh thì Uyên thâm hơn, Anh nghiên cứu Hồ qua khía cạnh tâm lý, Văn phong, khả năng ngoại ngữ , chữ viết…..( riêng chữ viết thì cái này Tôi phản đối Anh, Anh đã lấy phát Hiện của Tôi về chữ viết của Hồ trên báo viết tay của VN Thanh niên cách mạng đồng Chí hội năm 1926-1927 với chữ viết ” di chúc” là một người và Anh phán rằng có thể Hồ được đánh tráo ngay từ năm 1926! Tôi chắc phải sic..ói thôi!) . Thật lạ lùng và hơi …khi Tôi phản biện, bắt bẻ về thời gian Hồ được đánh tráo, từ năm 1931-1932 với Tống Văn Sơ, rồi Hồ Tập Chương, rồi Hồ Quang được thế trong những năm 1930-1940 lần lượt bị Tôi lột những điều Phi lý, những suy diễn ngây ngô, Vớ vẩn…thì thành ra “Hồ nhiều khả năng không phải là người Việt từ khoảng 1931 hay thậm Chí 1926…” trích PCT.
  Đây là những dữ liệu, tài liệu Tôi đọc, nghiên cứu Hồ để đánh Hồ, Tôi không đánh vô vơ, vô căn cứ, Tôi không chỉ chửi đổng…. Mà phải có xem xét, nghiên cứu có thể nói khá kỹ lưỡng!
  Mời Anh tham khảo list sau:
  HCM TUYỂN TẬP- NXB SỰ THẬT HÀ NỘI 12 tập in mới ( không Nhớ năm tái bản vì đọc lâu rồi )
  NHỮNG MẨU CHUYỆN VỀ ĐỜI HOẠT ĐỘNG CỦA CT HCM- Trần Dân Tiên
  VỪA ĐI ĐƯỜNG VỪA KỂ CHUYỆN- T.Lan
  ĐÊM GIỮA BAN NGÀY- Nhà văn Vũ Thư Hiên
  MẶT THẬT- NB Bùi Tín
  HCM MỘT CUỘC ĐỜI- Tác giả Tây Phương
  HCM NHỮNG NĂM THÁNG CHƯA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN- Tác giả Tây Phương
  NHÂN VĂN GIAI PHẨM VÀ VẤN ĐỀ NGUYỄN ÁI QUỐC-Nhà Văn Thuỵ Khuê
  HCM SINH BÌNH KHẢO- Hồ Tuấn Hùng Đài Loan
  Các bài viết của Hoàng Tranh sử học Quảng Tây- nước Tàu ( Tôi học tập Kinh tế gia Nguyễn Xuân Nghĩa( Mỹ ) không gọi là nước Trung Hoa, Trung Quốc mà gọi là nước Tàu ( hiện tại vẫn còn 2 nước Tàu: Tàu Tưởng Đài Loan và Tàu Khựa, Tàu Cộng trong Hoa lục! ) cả loạt bài viết của Tàu gian, Hán gian mang tên Việt Huỳnh Tâm, bài thứ Mười mấy không nhớ vì chán và không thèm đọc nữa! Một mảng nữa cũng đã đọc đến các bài, tiểu thuyết BÚP SEN XANH tác giả bưng bô Hồ có tên Nhà Văn, nhà …cứt đái mang tên Sơn Tùng!
  Tất cả ( gần như Tất cả trong khả năng của tôi ) các bài viết về Hồ, của các Tác giả trong và ngoài nước khi sưu tra trên mạng từ những năm 2007 cho đến nay, đặc biệt tâm đắc với các bài của sử gia quá cố Trần Quốc Vượng, và loạt bài NHỮNG SỰ THẬT CẦN PHẢI BIẾT , NHỮNG SỰ THẬT KHÔNG THỂ CHỐI BỎ của NB Trẻ Đặng Chí Hùng!
  List của Tôi hiện còn thiếu 2 cuốn Tôi cho là Quan trọng để đánh Hồ chết hẳn, chết thảm đó là cuốn NHỮNG LỜI TRĂNG TRỐI- Trần Đức Thảo và ĐÈN CÙ- Trần Đĩnh.
  Tôi đã có lời nhờ Trang Anh Châu, mặt khác Tôi đang tìm cách kiếm để có bằng Mua, gởi người ngoài nước MUA.
  Sở dĩ Tôi phải Trưng ra một list ” KHỦNG” đến nhức đầu NHƯ vậy để chứng Minh cho lời PCT là sai,” NV chỉ nghiên cứu tử vi, tướng số”-PCT. Tử vi, tướng số chỉ là mảng nhỏ, rất nhỏ trong quá trình làm việc của Tôi, bất chợt thấy có những chi tiết trùng lặp, thú vị nữa.
  Điều cuối cùng với riêng PCT: Tôi phải công nhận qua những bài viết của Anh về đề Tài này thì quả thật Anh đã chứng Minh được Hoa Nam Tình báo cục là Cơ quan Phản gián Giỏi nhất Thế giới! Này nhé, HNTB đã cấy thành công người của nó vào nắm chức vụ cao nhất của Nước Việt và người của nó, Hồ tuyệt đối Trung thành với mẫu Quốc Tàu! Theo những suy luận của Anh thì Chí sỹ Phan Bội Châu, Người khởi xướng phong trào ĐÔNG du, học Đế Quốc Nhật Bản, theo Nhật bản cũng là người Nhật cấy vào VN nhưng không thành! Không biết chừng ngay cả vua Cường Để nằm hoài ở Nhật cuối thế kỷ 19 đầu 20 cũng là gián điệp Nhật cấy vô VN nhưng không thành vì Cơ quan tình báo Nhật QUÁ DZỞ, THUA XA HOA NAM TÌNH BÁO KHỰA!!! Rồi cả KGB của Nga xô cũng hạng bét luôn, đánh Lê Hồng Phong, Trung tá không Quân Xô-Viết vào VN từ những năm 30 TK 20 cũng Ngỏm củ tỏi khi đang còn …trẻ. Rồi cả Cơ quan Phòng nhì Pháp, CIA Mỹ cũng HẠNG BÉT quyền hành NHƯ thế, Cai trị sâu như thế mà không đánh nổi một gián điệp nào Trung thành tuyệt đối với mình như Hồ với HNTB Khựa! Rồi nhiều, nhiều lắm nếu chỉ ra e bạn đọc sẽ TẨU HỎA NHẬP MA mất
  Mà chứng minh Hồ là Tàu Khựa hay Việt để làm gì nhỉ? Một xác thúi của con Linh cẩu BẨN THỈU NHẤT, ĐÊ HÈN NHẤT, KHỐN NẠN NHẤT …VV NHẤT NHỮNG CÁI ÁC, XẤU XA NHẤT!
  Chúng ta, những người yêu nước Việt, mong muốn và hành động vì MỘT NƯỚC VIỆT PHỒN THỊNH còn QUÁ NHIỀU VIỆC TRƯỚC MẮT!

  Like

 5. Là một người dân bị nhồi sọ tôi nhất trí như ý kiến CXN, hãy để diễn đàn tự do ngôn luận chưa phải lúc phải làm rõ điều này. Với người dân từ bé sinh ra đã được nhồi nhét đủ thứ hay ho, vĩ đại về HCM, nên cách giải thích cho tôi đơn giản, đễ nhớ, dễ hiểu và xóa nhôì sọ hay nhất là HCM là gián điệp TC HỒ TẬP CHƯƠNG, thế thôi, não tôi hơi …ngắn, thông cảm nhé các you.

  Like

 6. HCM là việt hay tàu gì cũng là chó chứ không phải là người, nhưng trong dư luận cho rằng là tàu thì cũng rất có thể-không có khói thì sao có lửa.Tôi không hiểu tại sao@Nguyên Văn hơi khó chịu khi nói đến HCM là tàu nhỉ ?????hay là đã đụng chạm đến một thời mình từng là lính của cụ hồ

  Like

  • Ko chỉ trích nhau nữa nhé,
   Thật ra tôi vẫn nghiên về lý giải của Nguyễn Văn hơn…vì biết bao nhiêu ng tiếp xúc HCM, nếu là Tàu thì chúng nói ra chứ, chuyện HCM đập búa Nông thị Xuân chúng cũng nói, bác hồ làm tôi mất trinh cũng nói ra thì HCM là Tàu dĩ nhiên cũng nói. 2 ng có uy tín là Vũ Thư Hiên và Bùi Tín ko bao giờ nghi HCM là HT Chương, họ gần như direct liên lạc với Hồ mà…và 2 nbg này ko có lý do gì để bảo vệ chế độ
   AC
   Ngay khi PCT nói, có thể chúng tráo HCM năm 1926 là sai bét rồi, đó là ngụy biện. Còn mẫu chử viết tay thì khó ai giả nổi, viết như gà bới của thằng HCM càng kho giả nữa, thì làm sao 1 thằng tàu có thể giả đến như vậy. Tòa Úc có thể coi 2 mẫu viết tay là biết cùng hay ko cùng 1 người ngay….
   AC

   Like

 7. NV chứng minh thằng hồ là con chó , PCT cũng kết luận thằng hồ là cẩu . Vậy ai cũng đúng hết . Xứng đáng được điểm 10/10 mà . Ai nói thằng hồ là bác hồ là tôi chửi cha hà nghe , chửi cả dòng họ nửa hehe….

  Like

 8. Cái đéo gì cũng của hồ,mở miệng ra là bác nói như thế này,bác nói thế kia,bác nói thế nọ chết đời đời tám kiếp rồi cũng mở ctới bây giờ cũng còn mở cái miệng chó ra nói được nữa?Cái gì một thiên tài,cái gì là những lời nói bất hủ của bác?Lời nói bất hủ cái con mẹ gì mà cả thế giới chẳng ai thèm nhắc lại mà chỉ có bầy chó săn tay sai cộng sản lặp đi lặp lại thôi hà.Di chúc gì lủ cộng sản nhà mày bịa ra chứ di chúc gì.CHẲNG CÓ CÁI DI CHÚC NÀO HẾT ĐÓ.ĐỪNG CÓ BỊA CHUYỆN.

  Like

 9. @quynhmai nói ra tôi đâm ra nghi ngờ đéo có cái di chúc nào của thằng Hồ cả .

  Tất cả là do bọn CS nó bịa ra để đánh bóng cho thằng gián điệp Tàu Hồ Chí Minh.

  Like

 10. Tụi cs dựng chuyện,tô vẽ,tâng bốc…cho chó Hồ thôi.
  Hồ chó chết từ 7 đời tám quánh,chứ hể có một vấn đề nào là tụi cs lồng ghép vô:boác đã biết trước.
  Mỗi lần tôi nghe câu này,tôi ứa gan lắm,mặc dù lúc ấy tôi chưa biết gì về internet,nhưng tôi biết chúng tuyên truyền xạo láo.
  Đầu cha thằng tình báo hồ quang.Ngày tiêu diệt cs sắp đến,tôi thích nhất là có mặt và đái lên xác thúi của nó hoặc băm xác nó ra làm trăm mảnh tôi mới hả dạ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s