CXN_090614_6165_Đúng là đám cháy an ninh thành ủy cài cắm Phạm Chí Dũng là đám cháy rất lớn, mấy ngày nay người người chửa cháy, nhà nhà chửa cháy và càng lòi ra nhiều bí ẩn mà bọn này cùng nhau lừa 90 triệu dân không thua cứ lừa của HCM chống Pháp bằng ĐCS rồi đổi thành Đảng Lao Động………….

Nguyễn Trọng Vĩnh_Đổi tên đảng

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
——————————-

Đây là vụ gián điệp lớn nhất của ĐCS (Phạm Chí Dũng), tất cả những vụ khác đều rất nhỏ bé so với vụ này. Tại sao ???? Vì những vụ trước đó chỉ hại cuộc sống của 17 triệu dân miền Nam, PCD làm giết hại cuộc sống của 90 triệu dân VN năm 2014.

Vụ này sẽ cháy rộng ra XHDS, Hội Đồng Liền Tồn, 20+16 XHDS, Việt Tân, những NBĐL, N Văn ĐL, rân chủ rởm khắp nơi sẽ phơi bày trước 90 dân và uy tín của bọn này sẽ mất hoàn toàn (người VN ngày nay tôi nghĩ thông minh chính trị và có đầy đủ thông tin hết).

Chưa gì, tôi theo dõi trên mạng đọc thấy những bài viết chữa cháy quá ngây ngô, rất dễ hiện nguyên hình (như tháng trước có những bài ngây ngô của Nguyễn Bắc Truyển, NQ Duy, 8406, Đinh Hữu Thoại, Lê Ngọc Thanh, Nguyễn Trung Tôn, Thích Không Tánh v.v..và đám sư hổ mang…). Từ từ CXN sẽ cung cấp thông tin để 90 triệu dân VN biết chắc ai là ủng hộ VC trở lại theo kiểu ve sầu thoát xác, MTGPMN, Putin2 này….
————————————————.

Phạm Xuân Ẩn, cụm tình báo A-22 tại Dinh Độc Lập gồm có Vũ Ngọc Nhạ, Huỳnh Văn Trọng, Lê Hữu Thúy,
Trích: “Theo tài liệu Việt Cộng thì người thân tín nhất của Đại tướng Cao Văn Viên là một đại tá Việt Cộng mang bí số H-3. Người nầy được phép ra vào văn phòng Tổng Tham Mưu Trưởng bất cứ lúc nào cũng được, không cần phải xin phép. Người tin cẩn nầy được giữ chìa khoá tủ hồ sơ mật của văn phòng Tổng Tham Mưu Trưởng.

Đó là thượng sĩ nhất Nguyễn Văn Minh, thơ ký đánh máy của văn phòng Đại tướng Cao Văn Viên. Nằm vùng suốt 10 năm, từ Nguyễn Hữu Có rồi Đại tướng Cao Văn Viên, đến ngày 30-4-1975 mà vẫn chưa bị lộ. Ba Minh giữ toàn bộ tài liệu mật của Bộ Tổng Tham Mưu gồm hồ sơ hơn một triệu quân của VNCH cùng toàn bộ giấy tờ thuộc văn phòng Tổng Tham Mưu Trưởng, không mất một tờ nào, rồi giao lại cho Việt Cộng.

Cho mãi đến năm 2006, CIA Mỹ cũng chưa biết người đó là ai.”(HT)

———

Trích:”Dương Văn Hiếu với Phạm Ngọc Thảo

Trong vai trò phản gián tôì theo dõi Phạm Ngọc Thảo. Thảo trình báo với Tổng thống Diệm là ĐCT/ĐB/MT đã bám sát y. Tôi lưu ý Tổng thống Diệm vì y có bà con làm việc cho Bắc Việt với chức vụ hệ trọng”. Anh ruột là luật sư Gaston Phạm Ngọc Thuần, tập kết ra Bắc, làm đại sứ Cộng Sản Hà Nội (CSHN) tại Đông Đức. Một người anh khác là Phạm Ngọc Hùng, ủy viên chánh phủ Cộng Hoà miền Nam Việt Nam. Vợ Thảo là Phạm Thị Nhiệm, em của Phạm Thiều làm đại sứ CSHN ở một số nước Đông Âu”.”(HT)

*Trúc Giang – VC Nằm Vùng Trong Văn Phòng Tổng Tham Mưu Trưởng Và Phủ Đặc Ủy Trung Ương Tình Báo Việt Nam Cộng Hòa

—————–

Sau khi chữa cháy không xong chúng nó sẽ “scramble for cover” tức là chui nhủi nhau mà trốn, rất thú vị…

Melbourne

6.9.2014

Châu Xuân Nguyễn

———————————-

NQD lỡ đầu tư lớn vào mấy cái đám liền tồn, dân sự, độc lập rùi. Tất cả bây giờ đang bị cháy, 90 triệu dân Việt đâu có ngu.
NQD đang cố chữa cháy với hy vọng gỡ gạc vớt vát chút đỉnh nhưng không đâu ông Duy à, ông sẽ bị cháy luôn đó.
Ngọn lửa Hỏa diệm sơn của CXN không vừa đâu, biết khôn thì lo cuốn gói, giải tán lũ 8406 đi là vừa rùi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s