CXN_090714_6173_Bộ mặt thật của Liền Tồn, XHDS, rân chủ rởm, Khối 8406, Việt Tân

Nguyễn Trọng Vĩnh_Đổi tên đảng

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

5 comments on “CXN_090614_6167_Sáng mắt chưa ???: Ha ha !! XHDS của CS Phạm Chí Dũng, Nguyễn Trọng Vĩnh, Nguyễn Quang A bị mất tin tưởng quá nên chúng PR và chữa cháy ngay tại báo của…Xã Hội Dân Sự nè, một loạt thống kê mà 90 triệu dân đen thấy cả một đống bullshit (kít bò) to lớn…, đúng vậy mở rộng cho an ninh các cấp CS, MTTQ, Đảng viên về hưu còn giữ thẻ đảng… Không gian xã hội dân sự ở Việt Nam đang mở rộng?”

 1. Việc ae trong clb CXN còm rất shock và nặng ký với bọn ve sầu thoát xác . Tuy rất nhiều người vào đọc có khó chịu con mắt, nhưng họ phải nhìn nhận ae clb CXN vì diệt cs , vì 90tr dân Việt lầm than dưới chết độ cs chó chết , xem mạng người Đồng Bào mình như cỏ rác. Dứt khoát ko bắt tay cs, ko tin sẽ có dân chủ với cs.
  bọn csvn bán nước phải chết để Đồng Bào VN đc sống.

  Like

 2. Bài viết càng đọc về cuối càng dở, đầy thuật ngữ hàn lâm, chắn chắn là chẳng có ai đọc kỹ từ đầu đến cuối, lướt qua là hay lắm rùi.

  Chung qui lại vẫn là ổ mối chúa (đcs) sắp tan vỡ nên phải xây dựng cho thật nhiều ổ mối con (tổ chức XHDS) để chuẩn bị đàn mối khi vỡ tổ (ve sầu thoát xác): đó cũng là kế hoạch của trùm mật vụ LH Hà.

  Còn nữa, vì nhiệm vụ chỉ là nơi tị nan của ve sầu nên các tổ chức XHDS này làm gì mà đi vào thực tế cuộc sống 90 triệu dân: Đó chính là mối quan tâm cơn áo gạo tiền thời KT khủng hoảng

  “6. Quan điểm của người dân về các tổ chức xã hội đang ở mức trung lập hoặc tiêu cực. Một nghiên cứu do Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường, một NGO trong nước, thực hiện năm 2014 cho thấy 75% số người tham gia phỏng vấn nói họ chưa từng nghe nói đến NGO” (HT)

  Vậy là coi như xong chương trình ve sầu vượt biên tị nạn bằng con đường XHDS nhé.

  Like

 3. CS là không thể tin được dù việc lớn hay việc nhỏ.CS không còn thì dân tộc Việt mới ngẩng cao đầu.Đó là điều chắc chắn hơn cả chân lý.

  Like

 4. Tất cả các tổ chức gọi là xã hội dân sự này đều do an ninh cộng sản lập ra và còn phản động hơn là các tổ chức xã hội quốc doanh tồn tại từ xưa đến giờ .Vì sao? Các tổ chức xã hội quốc doanh các hội nghề nghiệp là do cộng sản lập ra nhằm quản lý các hội này dưới sự lãnh đạo của Đảng ,như những cai đầu dài tay sai của Đảng .Còn các thứ mà tay Quang A gọi là tổ chức xã hội .. sinh …sự là do AN NINH cộng sản thao túng lập ra nhằm hai mục đích chính
  1- Lừa bịp thế giới (và một số ít ngu si trong nước) là Việt nam cũng có xã hội dân sự-một từ mà đám an ninh cộng sản mới mớm cho đầu đảng cộng sản như chữ nhân quyền vậy-và đây là xã hội sinh …sự định hướng xã hội chủ nghĩa .Chúng tổ chức cho bọn này đi khắp thế giới rêu rao này nọ nhưng về thực chất là định hướng dư luận quốc tế rằng Việt nam đang từ từ thay đổi ,cũng có xã hội …này …nọ ( toàn tay an ninh giật dây cả chứ dân thường bố bảo lọt cửa sân bay).thâu gom tiền bạc cả thế giới bằng các cuộc vận động lừa bịp của các chân rết hải ngoại với một loạt các chuyền …lưu …diễn của các …chiến sĩ hoặc thân …nhân của các chiến sĩ đấu tranh dân chủ đang bì …tù ( tù cha )trong nước – làm sao mà thoát được qua của sân bay dễ dàng như vậy.
  2- Lừa đảo các thứ nhân …sĩ trong nước thiếu đầu óc thực tế ,thiếu hiểu biết về an ninh cộng sản lao đầu lộ diện nhằm tiêu diệt-nhưng tôi khẳng định những thằng khờ như vậy ở Việt Nam rất ít và dân trong nước thậm chí rành sáu câu về cộng sản hơn một số đông hải ngoại dễ mủi lòng góp tiền theo kiểu dùng tiền thay bằng hành động trực tiếp chống cộng -thực ra là đang gom tiền cho các tổ chức an ninh hải ngoại của cộng sản .Những kẻ ghi tên vô các tổ chức này thực chất một số …bị ghi tên – trò này cộng sản xài khắp nơi -kể cả hải ngoại như vụ ghi tên phi hành gia gốc Việt tại Mỹ vô cái thứ chính phủ họ Cù .Còn lại toàn bọn theo đóm ăn tàn lành lương an ninh cộng sản vô các tổ chức dởm này và đồng thời khua chiêng …mãi …võ kiếm tiền …tài trợ.Không có mấy người gọi là bị lừa trong các tổ chức xã hội sinh sự này .kể cả có mấy thứ tự xưng là trí …trá (không biết nhục -thích Mr. OAI) cũng là thứ theo đóm ăn tàn cả.
  Còn ve sầu thoát xác ư ? Bọn này còn lâu mới có thể kiếm được cái chỗ ngồi dởm trong Quốc gật chứ làm gì mà đòi chỗ trong Chính phủ mà lầm .Còn nhiều thằng đại ma đầu cao cơ nằm trong bóng tối chưa đưa ra mới đáng sợ chứ mấy chú nhóc tiên phong cỡ ông an ninh Phạm Chí Dũng chỉ là kẻ lót đường mà thôi.
  CỘNG SẢN KHỐN NẠN VẬY ĐÓ !

2 comments on “CXN_090714_6173_Bộ mặt thật của Liền Tồn, XHDS, rân chủ rởm, Khối 8406, Việt Tân

 1. BlueSuzuki : Quá đúng, quá hay . Anh Tư Sg
  CỘNG SẢN KHỐN NẠN VẬY ĐÓ !
  Suốt ngày ra rả nhờ ơn Bác Đảng nhưng suốt chiều dài lịch sử Đảng Cộng sản cầm quyền, không một việc gì tồi tệ, dơ bẩn, xấu xa, mà họ chưa làm!!!!!
  Họ chỉ là ĐỘNG VẬT TƯƠNG CẬN VỚI LOÀI NGƯỜI THÔI ANH Ạ.
  Cảm ơn Anh Châu và Anh Tư SG đã cho tôi cái nhìn rõ ràng hơn về đám động vật này

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s