CXN_090814_6190_Các bạn mở account Face Book, vào ủng hộ tiếng nói cô thế Ngô Nhật Đăng đang bị bọn Phạm Chí Dũng dùng số đông ức hiếp một cách hèn hạ…

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Tôi liên tục nhận được những tin nhắn, lo lắng, thậm chí hoang mang và nhiều lời động viên chia sẻ.

Xin cám ơn tất cả những người bạn yêu quý, có thể tôi đã làm các bạn shock.Nhưng chúng ta hãy bình tâm, đây là một cách tranh luận mà phần lớn chúng ta chưa quen.
Tôi nguyện làm con chuột bạch để thí nghiệm.

Vì chúng ta, những người tử tế đều khao khát được nói lên sự thật và được sống trong sự thật.

 

6 comments on “CXN_090814_6190_Các bạn mở account Face Book, vào ủng hộ tiếng nói cô thế Ngô Nhật Đăng đang bị bọn Phạm Chí Dũng dùng số đông ức hiếp một cách hèn hạ…

 1. Hãy vững tâm anh NNĐ nhé, thời nay không thể lấy số đông để áp đảo cá nhân, càng không thể lấy dối trá để thay thế sự thật. Nếu một tổ chức mà qúa đông sự dối trá, không có chỗ đứng cho sự thật thì ra khỏi đó là điều nên làm anh ạ.

  Like

 2. bản chất của cs là vậy đó,khi họ không còn vất người nào ra nước nữa,thì họ chà đạp thậm chí thủ tiêu là chuyện thường xuyên xảy ra trong chế độ cs hơn 69 năm qua.
  và những ai thiếu tầm nhìn ct ,ai hám danh thanh lợi bước đầu nghe cs dụ khi,sau khi chung sống nhìn ra chân tướng của cs thì hối hận đã muộn màn. vụ này mấy sư thích quãng độ,thích nhất hạnh cũng như công cụ cho csbv là mtgpmn,hay đám loạn tặc hssv mnvn ăn cơm quốc gia thờ ma cs sáng sáng mắt,không dám mỡ lời vì họng súng aka của độc tài hại dân bán nước csvn nhắm vào họ sẵn sàng nhã đạn khi cần thiết.
  tại sao phạm xuân ẩm trước khi chết không muốn nằm trong nghĩa trang cs???
  tại sao nguyễn hộ khi sáng mắt biết mình sai lầm chọn cs đễ tôn vinh là phản lại với tự do dân chủ của chính thể mnvn,cuối cùng chết im lặng không trống kèm đưa tang ở chốn hoang vu hẽo lánh?
  tại sao lê hiếu đằng từ bõ đảng csvn hối hận với đồng bào mnvn trước chết tức tưỡi ???
  đây là bài học quý giá cho những ai hám danh tham lợi làm bài học cho tự thân. và nên học thuộc câu nói của cố tt NGUYỄN VĂN THIỆU đừng nghe cs nói,hãy nhìn cs làm đễ tránh bị cs lợi dụng./.

  Like

 3. Đề nghị mọi người lên tiếng động viên và ghi nhận sự đóng góp của NNĐ, không để cho bọn dân chủ cuội chà đạp, bôi nhọ người tử tế

  Like

 4. đúng rồi đó, giúp đỡ người cô thế luôn là đức tính tốt của dân Việt, nhất là người đó (NN Đăng) đang bị lũ bầy đàn lang sói cs (PCD) hùa nhau cấu xé.

  Ủng hộ lời kêu gọi của CXN mở facebook cất tiếng nói bảo vệ sự thật, động viên chia sẻ với NN Đăng

  Like

 5. Dù trước kia ông Ngô Nhật Đăng là ai nhưng hiện nay ông đang quay đầu về với sự thật và nhân dân thì tôi luôn ủng hộ và tôn trọng ông. Hỡi các nhà báo hãy sống và làm việc như Ngô Nhật Đăng.

  Like

 6. Hehe sợ quái gì thằng chó PCD,cứ chửi cha nó một cách thoải mái,cái HNBĐL như hầm cá tra,toàn là lũ ăn cức cs để sống,hay ho gì mà cắm đầu cắm cổ chui vào.NNĐ cứ lôi đầu cha chúng nó ra chửi,mọi người ủng hộ anh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s