Khi lãnh tụ cộng sản nổi máu côn đồ

Ông Lê Duẩn (đội mũ cối) tại thời điểm đang ngồi ghế tổng bí thư đảng CSVN được 25 năm

Bạn đọc Danlambao – Cố tổng bí thư Lê Duẩn được đảng cộng sản gọi là ‘người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại’. Trong 26 năm giữ quyền lực tối thượng cho đến lúc chết, TBT Lê Duẩn có lúc được bộ máy tuyên truyền CS tô vẽ là nhân vật ‘vĩ đại’ ngang tầm ông Hồ Chí Minh.
Dù vậy, bộ mặt thật của ‘lãnh tụ kiệt xuất’ Lê Duẩn vừa tiếp tục bị lột trần bởi nhà văn Trần Đĩnh qua tác phẩm Đèn Cù. Trong đó có chi tiết kể lại việc Lê Duẩn đã trực tiếp ra tay hành xử côn đồ đối với triết gia Trần Đức Thảo, một trí thức uyên bác bị cộng sản lừa gạt.
Vụ việc đã được nhà văn Trần Đĩnh kể lại một cách chân thực như sau:

Ảnh chụp trang 433, 434 quyển sách Đèn Cù của nhà văn Trần Đĩnh
Chỉ một chi tiết trên cũng đủ để thấy được bản chất côn đồ đã ăn sâu trong máu của những người cộng sản. Đó là chưa nói đến việc ra tay hành hung đối với một người trí thức bị xem là hành vi thấp hèn.
Chế độ cộng sản vẫn hay bị xem là chế độ côn đồ cũng vì thế.
Cho đến nay, nhiều vị tự nhận là ‘nhân sỹ’ hay đảng viên lão thành vẫn hay ngụy biện rằng: đảng cộng sản ngày xưa tốt, nhưng ngày nay ‘không tốt’ vì bị một số lãnh đạo đảng làm sai (!?).
Thiệt hết biết!
Hy vọng rằng sau khi đọc xong tác phẩm Đèn Cù, các vị đảng viên phản tỉnh có thể nhận rõ bản chất của cộng sản đã xấu từ lúc sinh ra, mau chóng vứt đi cái thẻ đảng đã lừa dối các vị suốt bao năm nay.
Bản thảo điện tử tác phẩm Đèn Cù của nhà văn Trần Đĩnh hiện đang được lan truyền trên các mạng xã hội. Phiên bản điện tử chính thức của quyển sách dự kiến sẽ sớm được công bố trong thời gian gần đây.

 

6 comments on “Khi lãnh tụ cộng sản nổi máu côn đồ

 1. Thiết nghĩ Lê Dỏm giang hồ côn đồ hơn Hồ Chó Minh là phải rồi . Chỉ tiếc con đường đại lộ uy nghi nhất SaGon lại đặt tên đồ tể Lê Dỏm .

  Like

 2. Ông TBT Lê Duẩn cư xử rất chi là Zui zà Lạ! Nghe mà cứ như đùa!!! Ka ka ka……… Côn đồ, dốt nát, điên khùng mà làm TBT của một nước, mà làm quá trời lâu mới chết chứ!
  Thảo nào dưới thời thằng này người dân Việt Nam khổ hơn một con chó! Biết bao người chết oan vì thằng Duẩn độc ác này : chết vì đi ” Học tập, cải tạo”, chết vì bị trả thù cá nhân, chết vì sợ, chết vì đi KT mới, chết vì đói và chết rất nhiều là vượt biển!
  Thằng này nó ác ngang bằng thằng Hồ Tập Chương. Gọi nó là học trò Xuất sắc của HT Chương cũng quá đúng!

  Like

 3. Ấy thế mà các bạn biết Lê Duẩn để lại danh ngôn nào không??? Xin cung cấp cho quí vị:

  CÔNG AN LÀ KHÍ CỤ SẮC BÉN CỦA ĐẢNG. ĐẢNG GIAO CHO CÔNG AN BẢO VỆ ĐẢNG, LÀ GIAO ĐẢNG CHO MÌNH, VÌ VẬY CÒN ĐẢNG, CÒN MÌNH.

  Like

 4. Thằng Duẩn này mù chữ ngu dốt mà ngoi được lên chức TBT đcsVN chứng tỏ thằng tình báo HCM nó cực thâm cực hiểm nên nó mới chọn một thằng vừa ngu vừa liều vừa ác lên lãnh đạo.

  Do ngu dốt k biết quản lý lãnh đạo đất nước nên thằng Duẩn này vác cái ác ra để đe nẹt ĐVCS và nhân dân VN.

  Thằng chó này còn cướp trắng 16 tấn vàng của VNCH rồi đổ cho ông Thiệu mang sang Đài Loan, ngoài ra hắn còn cướp của ng MN của cải tiền bạc chắc là nh vô kể.

  Thời con lợn đực LD này làm TBT đã để lại cho dân cả nước một thời kỳ đói mờ cả mắt đến chết cũng k quên được. Mả cha thằng Duẩn, thằng Hồ, mả cha lũ ĐV cs đi chết hết đi để dân Việt được sống.

  Like

 5. Thằng Lê Duẩn này là học trò xuất sắc của thằng chó đẻ HCM là phải rồi.
  Thằng chó đẻ HCM bịt râu ngồi xem đệ tử giết ân nhân mình trong CCRD rồi còn mượn bút danh viết bài đấu tố ân nhân mình phải chết.
  Thằng LD nầy nó cai trí đất nước trong 25 năm biết bao sinh mạng bỏ mình trong rừng thiêng nước độc,làm mồi cho cá trên biển cũng vì 2 chữ tự do.
  Nó biến cái đất nước này thành trại nuôi súc vật dưới tay nó vì cái chính sách cắt dạ dày mất dạy mất dạy của nó đối với người dân cả nước.
  Thằng nầy tôi ác tày trời,đáng bị đào mồ cuốc mả nó lên.

  Like

 6. Thằng chó LD này cũng hoang dâm vô đạo không kém gì thằng chó hồ,nó có nhiều vợ,và chuyên môn lấy vợ của đồng chí của nó,con mụ Nga tổng bt báo PN xưa kia là thí dụ điển hình,bị vợ con LD đánh ghen lột cả đồ ra,có người cho rằng LD đã gài cho chồng mụ này bị bắt,để cướp vợ.Lũ súc vật đảng csvn chó thằng nào cũng như nhau cả.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s