CXN_090914_6192_Chính nghĩa đã thắng trong vụ lấy ý kiến của Hội Nhà Báo Độc Lập VN, phần nhiều chống đối việc đuổi Ngô Nhật Đăng…..

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Chết thật giờ này bác Thụy vẫn lọ mọ “lấy ý kiến”, hơn trăm hội viên mà mới có chưa tới 10 người cho ý kiến, toàn là “tôi phản đối” với “không ý kiến”.


Chết thôi, làm sao kịp đến 10/9 công bố bây giờ hả Ban kiểm phiếu ?

 

9 comments on “CXN_090914_6192_Chính nghĩa đã thắng trong vụ lấy ý kiến của Hội Nhà Báo Độc Lập VN, phần nhiều chống đối việc đuổi Ngô Nhật Đăng…..

 1. hehe đã là hội NBĐL mà NNĐăng ko đc độc lập. Rõ chán với cái hội ruồi bu. Tự phong chức , tự kiểm điểm , tự xoá bài, tự bưng bô , tự PR cho đcs, tự đâm sau lưng chiến sĩ, tự kết nạp bơm thổi lẫn nhau . Hội này nói thật quá lôm côm vớ vẩn trẻ con. Nhảm hết sức chỉ vì 1 mục đích ve sầu cho bọn cs đang giẫy chết.

  Like

  • Tối qua, tớ kể chuyện về cái hội chuột NBĐL này cho một lão bạn già, nghe xong lão phán nghe mà phát sợ, rằng: ” Đụ má cái hội đầu buồi này, để tao gọi cho thằng Bùi Minh Quốc , sao nó già rồi mà còn ngu thế, vào cái hội đầu buồi này rồi lại còn nàm hội phó nữa mới ngu chứ”.

   Like

 2. Thôi thì k có chó bắt mèo ăn cứt. Cái đcs này cấm tiệt nọc các hội đoàn dân chủ thật sự nhưng lại muốn ta đây csVN cũng có dân chủ, bèn cho cs nòi PCD lập ra hội NBĐL dân chủ mèo mửa chưa thành lập đã chết yểu do cách điều hành như chó ỉa của PCD lấy sự láo toét, đâm sau lưng , đánh hội đồng của cs làm mục đích của hội . Ai ngu mà vào cái hội chó ỉa của cs này làm gì cho mất giá trị bản thân.

  Like

 3. Tôi thích cmt của Đinh Thắng! Sao VN mình nhiều kẻ Già quá trời Già mà còn NGU! Hay theo gương bác Hù c…t!!!
  Ngu thì có thể, có thể thôi còn chịu được. NGU lại ĐỂU nữa thì HẾT CHỊU
  CSVN LÀ LŨ VỪA NGU VỪA ĐỂU-VỪA ĐỂU VỪA NGU, ĐỂU NHIỀU HƠN NGU
  Chắc Dân Việt sẽ biết và có cách Xử lý, Giải quyết! Hy vọng và Mong ĐẾN CÀNG NHANH CÀNG TỐT

  Like

 4. -Quay mặt vào đâu (trong hội NBĐL) cũng phải ghìm cơn mửa
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi
  Trích “Bài thơ tháng tám
  http://www.thivien.net/viewpoem.php?UID=tOHyZ7_NRFyq5OhUmg91Sw
  Tg:Bùi Minh quốc

  Tương lai ấy bây giờ tôi sống dở
  Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa
  Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi
  Tôi bước đi trên đất nước nghẹn lời
  …”HT
  Ps: Bi kịch khi BMQ chính là phó hội NBĐL

  Like

 5. Thì trong tiêu đề lũ con hoang không cha vô thừa nhận đã khẳng định cho toàn thế giới rằng VN độc lập,nhưng không bao giờ có tự do và hạnh phúc,CHXHCNVN (Cướp Hết Xực Hết Cả Nước Vỡ Nợ),Độc Lập -Tự Do -Hạnh Phúc (Độc Lập trừ Tự Do trừ Hạnh Phúc).Cho nên cái hội nbđl kia làm gì được tự do phát biểu nói lung tung,phải nói trong định hướng,bàn dân thiên hạ đều biết hội này do lũ csvn lập ra,đứng đầu điều hành là 1 tên an ninh cs PCD,làm sao dám nói lên chính kiến của người dân,bênh vực dân oan,chỉ toàn viết bài ca ngợi cs,hội viên toàn là lũ bi đông bi đan (đu gió), kiếm chút danh hảo,cơm thừa cá cặn,để cho thằng oắt con PCD nắm đầu sỏ mũi,thật là nhục như con..chim… cánh cụt…
  Những ai còn chút xíu xìu xiu lương tri của con người còn không biết vội lìa xa,rời bỏ.cái hội do mấy thằng chó đẻ,CON HOANG không cha,vô thừa nhận (cái này là do thằng đồng chí đại ca ca TQ đặt cho đó nha),(nghĩ cũng đúng,vì không có từ nào thích.hợp và chính xác hơn)lập ra.
  Vào cái hội chó má đó làm chi,có ích lợi cho dân,cho nước chút gì đâu,toàn làm những điều hèn mạt,khốn nạn, hại dân,hại nước,rồi lại hại người,hại bạn,(cái gương của NNĐ trước mắt đó),mà còn bị người đời nguyền rũa tới cả tổ tông dòng họ .Cứ u mê bám víu vào cái hội chó má đó,để được cùng hội cùng thuyền,ngưu tầm ngưu,mã tầm mã,kiếm đâu ra một con người trong cái hội chó má đó.Nhục lắm thay…

  Like

 6. Cuối cùng bao giờ chân lý cũng thuộc về sự thật. Thành viên của Hội NBĐL không phải tất cả đều là cs như PCD. Mọi người hãy sáng suốt để nhìn nhận đúng vấn đề, loại bỏ kẻ 2 mặt như PCD để dần làm trong sạch nội bộ như cái tên NHÀ BÁO ĐỘC LẬP nhé. Hi vọng vào một tương lai minh bạch không giả dối-không cộng sản QỦY ĐỎ.

  Like

 7. Thay vì lấy ý kiến về anh NNĐ, Hội NBĐL nên lấy ý kiến về người đứng đầu Hội PCD thì hay hơn đấy.

  Like

 8. Mục đích của PCD lập ra cái hội NBĐL này chỉ là cái bình phong để các lời phát ngôn định hướng dư luận dùm đảng cs của nó (PCD) có thêm trọng lượng.

  Nhiều người trong hội này đã nhận ra điều đó và chỉ có NN Đăng là người can đảm nhất nói lên sự thật, vạch trần truội sự giả tạo 2 mang của PCD: lấy bút danh Liên sơn để đâm thọt PTDC mà chính PCD hang ngày vẫn ca ngợi (với bút danh PCD).

  Vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi phần lớn hội viên vẫn ủng hộ NN Đăng (cũng chính là nói lên chính kiến của họ).

  Cái hội NBĐL này tốt nhất là giải thể cho rồi vì nội bộ đã không còn ai tin tưởng ai nữa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s