Hồng vệ binh và Hồ vệ binh

Nguyễn Hùng, Trần Hoài Nam (Danlambao)  Nói đến Hồng Vệ Binh – The Red Guards – không những người dân Tàu lục địa trong khoảng thời gian cao điểm từ năm 1966 đến 1968 đã sống trong hải hùng bao trùm chết chóc, tang tóc và tàn phá. Cả loài người trên toàn thế giới cũng thấy hãi hùng trước những hành động tàn ác vô nhân tính của bọn thanh thiếu niên Tàu bị đầu độc và kích động bởi Mao Trạch Đông và thuộc hạ với một thứ chủ nghĩa man rợ của thế kỷ 20-21: Chủ Nghĩa Cộng Sản – Xã Hội Chủ Nghĩa, Chủ nghĩa Mác-Lênin.

Các thanh thiếu niên Tàu bị giáo dục tôn sùng chủ nghĩa Mac-Lenin và tư tưởng Mao Trạch Đông, bị nhóm Tứ Nhân Bang và Mao Trạch Đông sử dụng để thanh trừng, đấu tố, tra tấn, phá hoại và cướp đoạt tài sản, nhà cửa, bức tử, giết hại những cán bộ, đảng viên, tướng lĩnh và người dân tỏ ra thiếu tin tưởng hoặc bất đồng chính kiến với Mao Tạch Đông và đảng cộng sản Tàu.
Chỉ trong một thời gian hai năm, bọn Hồng Vệ Binh đã giết hại hàng triệu người dân Tàu vô tội. Bọn Hồng Vệ Binh đã tàn phá gần như sạch hết những di tích văn hoá ngàn năm vô giá của nước Tàu. Thiệt hại do bọn thanh thiếu niên Hồng Vệ Binh do Mao Trạch Đông phát động đã phá hoại hầu hết những di sản văn học hữu hình của không những của nước Tàu mà cũng là của toàn thể nhân loại.
Từ Hồng Vệ Binh Tàu đến Hồ Vệ Binh Việt
Việt Nam, dưới sự cai trị độc đoán chuyên quyền rập khuôn đảng cộng sản Tàu của đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian gần 50 năm sau thời kỳ Hồng vệ Binh lộng hành tại nước cộng sản Xã Hội Chủ Nghĩa Tàu, gần đây xuất hiện phong trào “Hồ Vệ Binh” do nhóm “Thập Lục Nhân Bang” (16 nhân vật chủ chốt trong Bộ Chính Trị Đảng cộng sản Việt Nam) tạo dựng.
Các thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay lại bị tiếp tục giáo dục tẩy não rập khuôn thời kỳ cách mạng văn hóa hồn vệ binh của Mao Trạch Động, tôn sùng chủ nghĩa Marx-Lenin và Hồ Chí Minh, thứ chủ nghĩa sát nhân tàn ác nhất lịch sử nhân loại đã giết hại hàng trăm triệu người dân vô tội của chính dân tộc nước mình, đã bị thế giới kinh tởm lên án và quăng vô sọt rác. Thanh thiếu niên Việt Nam bị nhóm “Thập Lục Nhân Bang” của đảng cộng sản Việt Nam lợi dụng hình tượng Hồ Chí Minh do họ tự dàn dựng, sử dụng để thanh trừng, đấu tố, tra tấn, phá hoại và cướp đoạt tài sản, nhà cửa của người dân, khủng bố hành hung đàn áp những người dân Việt Nam quan tâm đến tình hình Tàu cộng xâm lược đất nước trên đất liền, tại quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Biển Đông phản đối vi phạm quyền con người của đảng cộng sản Việt Nam và đòi hỏi tái lập một thể chế tự do dân chủ thực sự cho Việt Nam.
So với đại nạn “Hồng Vệ Binh” của Mao Trạch Đông tại Tàu trong những năm trong thập niên 60, nạn “Hồ Vệ Binh” tuy chỉ mới xuất hiện trên cả nước Việt Nam sau những cuộc biểu tình của dân chúng chống lại bọn Tàu cộng đang xâm lược ngoài biển Đông nhưng bọn thanh niên mù quáng “Hồ Vệ Binh” bị đảng cộng sản Việt Nam đầu độc và tẩy não chỉ biết còn đảng còn mình cũng tàn ác và bất lương không kém bọn “Hồng Vệ Binh” của Mao Trạch Đông- Giang Thanh.
Như bọn “Hồng Vệ Binh” Tàu, bọn “Hồ Vệ Binh” trong đồng phục công an hay giả dạng thanh thiếu niên choi choi thay mặt cho bọn xâm lược Tàu cộng và đảng cộng sản Việt Nam cộng đàn áp rất ác liệt những người Việt Nam xuống đường biểu tình phản đối bọn Tàu cộng xâm lược Biển Đông. Bọn “Hồ Vệ Binh” ngang nhiên hành hung rất tàn độc những người đã từng tham gia các cuộc biểu tình chống Tàu cộng, khủng bố cá nhân và gia đình của những người yêu nước đứng lên trực tiếp đòi lại quyền con người, đòi hỏi và “muốn biết” những gì mà đảng cộng sản Việt Nam đã thỏa thuận bí mật với đảng cộng sản Tàu về tương lai chính trị và lãnh thổ Việt Nam. Càng lúc càng có nhiều người yêu nước bị bắt bớ vô cớ và bị kết án phi lý. Điển hình mới nhất là vụ kết án bà Bùi Thị Minh Hằng, cô Nguyễn Thị Thuý Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh tại Cao Lãnh Đồng Tháp vào ngày 26/08/2014.
Tương tự như Mao Trạch Đông và nhóm Tứ Nhân Bang Tàu đã dùng lực lượng “Hồng Vệ binh” Tàu, âm mưu dùng lực lượng “Hồ Vệ Binh” của nhóm “Thập Lục Nhân Bang” lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam đang được tiến hành với cường độ khủng bố tinh thần lẫn thể xác càng lúc càng tàn ác hơn qua bọn tay sai của lực lượng công an của đảng cộng sản Việt Nam.
Trước cao trào dân chủ và tôn trọng quyền con người đang xảy ra trên khắp thế giới, hành động vô nhân đạo của “Thập Lục Nhân Bang” Bộ chính Trị đảng cộng sản Việt Nam đầu độc lớp thanh thiếu niên ngây thơ vô tư với thứ chủ nghĩa vô nhân Mác-Lênin-Hồ Chí Minh phải bị lên án và vạch trần trước toàn dân và thế giới.
Toàn dân Việt Nam:
– Quyết tâm tiêu diệt âm mưu thâm độc của lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam đầu độc lớp thanh thiếu niên nhằm tạo ra tai ách “Hồ Vệ Binh” đẩy Việt Nam trở lại như thời kỳ đen tối “Hồng Vệ Binh” tại nước cộng sản Tàu của những năm 1967- 1968 và kéo dài đến năm 1976.
– Quyết tâm đòi hỏi quyền muốn biết của toàn dân, những người chủ thật sự của nước Việt Nam, về những việc làm bí mật của đảng cộng sản Việt Nam với đảng cộng sản Tàu.
– Quyết tâm đấu tranh cho một nước Việt Nam hoàn toàn tự do dân chủ, loại bỏ thể chế độc đảng chuyến chế bàn nước hại dân.
“Hồng Vệ Binh” của Tứ nhân Bang cộng sản Tàu 1967, 
“Hồ Vệ Binh”tương lai của Thập Lục nhân Bang cộng sản ViệtNam 2014
“Hồ Vệ Binh” của Thập Lục nhân Bang cộng sản Việt Nam 2014, 
“Hồng Vệ Binh” của Tứ nhân Bang cộng sản Tàu 1967

“Hồ Vệ Binh” thảo khấu chìm nổi ngăn cản người dân đến dự 
phiên toà “công khai” tại Cao Lãnh. 
“Hồ Vệ Binh”thời đại @ bám đuôi khủng bố người đấu tranh yêu nước.
“Hồ Vệ Binh” ra tay tàn độc với những người yêu nước 
biểu tình chống Tàu cộng xâm lược tại Sài Gòn và Hà Nội
Phong trào “Chúng Tôi Muốn Biết”chống bọn bán nước, 
giải trừ nạn“Hồ Vệ Binh”, bảo vệ Tổ Quốc.
Ngày 08/09/2014
__________________________________________
Tham khảo:
1. The Chinese Red guards
2. Phiên tòa xét xử người yêu nước Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh
3. Tôi muốn biết… Chúng tôi muốn biết… Chúng ta muốn biết

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s