CXN_091014_6207_Tôi KD nên thấy KT đã đi xuống khủng khiếp thế nào? Mỗi năm mỗi tệ, nhưng năm nay thì thật thê thảm. Đến tháng này rồi mà ko có một đơn hàng nào cho ra hồn, khách khứa thưa thớt, showroom vắng hoe. Ko riêng gì tôi, chỗ nào cũng thế : như cái chùa Bà Đanh. Mặt bằng KD đều dẹp, chuyển sang cho thuê hoặc mở quán coffee, quán nhậu. Nhà nhà bán coffee,người người ăn nhậu!

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Scalett O’Hara

Các thằng TS bưng bô kia bị chửi nên im thin thít, lặn mất tăm rồi! Bây giờ xuất hiện thằng Giáo sư Triệt sản Phan Ngu Ngọc mới tinh nên chịu khó chườn mặt ra lãnh đạn đây!


Mới vừa được diễn đàn KT thế giới ( WFE) tăng 2 bậc năng lực cạnh tranh toàn cầu là xúm nhau lo nổ banh xác!
Năm trước xếp 70/148 nước, bây giờ xếp 68/144 nước. Được nâng 2 bậc ko phải vì KT thay đổi được gì, mà vì 4 nước : Ecuado, Bosnia & Herzegovina, Liberia và Benin rời danh sách.
Trong khi đó NH HSBC đánh giá : KTVN rất mù mờ! Thật mâu thuẫn với cái kiểu : Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược. Bọn Cộng nô cố tình làm rối beng như ma trận để người dân yên tâm mà hiểu rằng : Mọi việc đang bình thường, KT có dấu hiệu phục hồi, tiến triển, lạc quan???
Tình hình thực tế là đây : Hàng tồn kho ngày càng nhiều, lạm phát giảm vì sức mua yếu. Tình hình KT tiếp tục ảm đạm, tháng 9 này còn tệ hơn những tháng trước!
Tôi KD nên thấy KT đã đi xuống khủng khiếp thế nào? Mỗi năm mỗi tệ, nhưng năm nay thì thật thê thảm. Đến tháng này rồi mà ko có một đơn hàng nào cho ra hồn, khách khứa thưa thớt, showroom vắng hoe. Ko riêng gì tôi, chỗ nào cũng thế : như cái chùa Bà Đanh. Mặt bằng KD đều dẹp, chuyển sang cho thuê hoặc mở quán coffee, quán nhậu. Nhà nhà bán coffee,người người ăn nhậu!
Việt Nam bây giờ thua Singapo 66 bậc, Malaysia 48 bậc, Thái Lan 37 bậc, thua Philipin 16 bậc…… Sắp tới thua cả Lào, Campuchia?
GDP đầu người Việt Nam năm 2009 : 1.902. Đến bây giờ còn : 1.040 ?????
Vậy thử hỏi nền KT này đang đi lên hay đi xuống?
Phải đi tìm cái thằng Phan Ngu Ngọc hỏi cho ra lẽ mới được!
Phát hành trái phiếu đúng lúc hả thằng TS khùng điên? Trái phiếu phát hành đúng lúc! Đảo nợ đúng lúc……… Chỉ có đồ khùng như mày phát biểu và nịnh ko đúng lúc chút nào cả!!!!!

 

5 comments on “CXN_091014_6207_Tôi KD nên thấy KT đã đi xuống khủng khiếp thế nào? Mỗi năm mỗi tệ, nhưng năm nay thì thật thê thảm. Đến tháng này rồi mà ko có một đơn hàng nào cho ra hồn, khách khứa thưa thớt, showroom vắng hoe. Ko riêng gì tôi, chỗ nào cũng thế : như cái chùa Bà Đanh. Mặt bằng KD đều dẹp, chuyển sang cho thuê hoặc mở quán coffee, quán nhậu. Nhà nhà bán coffee,người người ăn nhậu!

 1. MINH MOI DAY VUI VUI VI TRONG NUOC DA DAM ,DA CO MOT NHOM ANH EM DOC LAP DUOC VOI NBDC ,VUI VUI VA CO EMAIL CHO ONG PCD ,HOI XEM CO THE GOP MAT TRONG HOI ,THI MAY HOM NAY LAI DOC TOAN NHUNG DIEU KY KHOI QUA, TAI SAO TAI SAO THE NHI, BAN CO XEM BAI BEN LE SUY TU CUA TOI TREN TRANG PHONG TRAN CHUA ? CHI TO LONG DANG BUON BA CHO QUE NHA THOI… QUEN NUA ,VAN CHUA DUOC ANH PCD REPLY EMAIL,TIEN DAY CAM ON CXN DA TON NHIEU THI GIO MAIL TOI MINH….DA TA ……TP TRAN

  Like

 2. Nếu 4 nước Ecuado, Bosnia & Herzegovina, Liberia và Benin rời danh sách, có xếp hạng cao hơn VN thì thực chất VN đã tuột 2 bậc. Hèn chi mấy tuần gần đây csvn tiết kiệm điện đèn đường quá xá. Xin việc làm ở dạng trung cấp đã phải chọi với tỉ lệ là 1 chọi 10, còn xin việc làm ở người đã có bằng đại học thì quá ư thê thảm: trông ngóng đến dài cổ. Kinh doanh thì thê thảm. Động thái nói trước sẽ hỗ trợ cho thương binh (kể cả của VNCH) mỗi tháng 180 ngàn chẳng phải là mong lính VNCH đừng hành tội chúng khi csvn sụp đỗ hay sao ?
  Càng gần ngày sụp đỗ thì csvn càng nói dối nhiều hơn, trắng trợn và vô lý hơn.

  Like

 3. Kinh tế sụp thì toàn dân sẽ được chứng kiến các đồng chí cs giết nhau như thế nào. Một vở kịch bi ai với những cái chết bất ngờ ung thư, đột tử, tai nạn giao thông, rối loạn hồng cầu…chỉ cần không có lương hưu, không có lương cho cán bộ ccvc, côn an, quần đội thì loạn ngay lập tức.

  Like

 4. Kinh tế của bọn cộng nô này chắc chắn sẽ sụm bã chè trong ngày một ngày hai thôi. Nhiều khi, mấy đứa bạn nhìn nhau hỏi “không biết làm gì nữa trong xã hội này?” Đụng đâu bể đó, bỏ tiền ra kinh doanh coi như ném xuống sông xuống biển. Người người đói, nhà nhà nghèo, chỉ còn lại lũ giòi bọ cộng sản còn chút quyền lực thì đang cố sống cố chết hút máu mủ của người dân bằng mọi chiêu trò khốn nạn. Mười cái cửa hàng kinh doanh mở ra thì chỉ sau ba tháng đóng cửa cả mười. Tiền hồ chó thì càng ngày càng mất giá trị, thành mớ giấy lộn lau…..lỗ sáo mà còn rát. Dân Việt đang phải tiêu bằng những đồng tiền tiết kiệm ít ỏi của mình, mong cho qua ngày đoạn tháng, với hi vọng nền kinh tế sẽ phục hồi trong nay mai, và bất động sản lại cất cánh để lừa bịp nhau, để bắt chẹt nhau. Nhưng khi tiền tiết kiệm hết rồi mà ánh sáng cuối đường hầm không thấy thì chế độ thối nát của cộng nô ắt phải bị tiêu diệt.

  Like

 5. Kinh tế suy sụp quá rồi , thời cơ đến cho dân vn đó . Nhưng sao chờ hoài chưa thấy ánh sáng cuối đường hầm nhỉ . Monh anh Châu về nước hát khúc khải hoàn ca ghê .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s