CXN_091614_6316_Hình ảnh Thích Đôn Hậu (một giuộc với Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất) dâng miền Nam VN cho CS, đồng bào đừng giúp Thích Không ký kiến nghị gì sất, cứ để CSVN cưỡng chiếm Chùa Liên Trì để chúng nó học thêm 1 bài học ở ngoài đường vì hợp tác với điệp viên 2 mang Phạm Chí Dũng và Hội Đồng Liền Tồn, Nồn và Tiền, XHDS, HNBĐL, Việt Tân, Phong trào rân chủ rởm…. (monks)

alt

PHOTOS: Bằng chứng Thích Đôn Hậu là tên Việt Cộng và tình nguyện ra Bắc (Đôn Hậu’s Attached letter)

Bằng chứng Thích Đôn Hậu là tên Việt Cộng và tình nguyện ra Bắc

12/27/2012 UBTTTADCSVN –

altVài năm trở lại đây, chúng tôi đã trình bày nhiều chứng cứ tài liệu cho thấy Thích Đôn Hậu là tên cộng sản. Tuy nhiên, các ông lãnh đạo trong tập đoànPGVNTN như Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái, và tay sai luôn kêu gào rằng Đôn Hậu bị Việt cộng bắt cóc đưa ra Bắc, bắt cóc đưa lên đài phát thanh kêu gọi dân Huế nổi dậy 1968 chống VNCH, bắt cóc đưa qua Mông cổ, vv… Thích Quảng Độ, Võ Văn Ái, và tay sai của tập đoàn PGVNTN là những kẻ nói láo. Hôm nay, chúng tôi xin trình bày thêm một chứng cớ quan trọng nữa do chính bút tích của Thích Đôn Hậu thừa nhận hành tung cộng sản của y và việc y ra Bắc là hoàn toàn tự nguyện.

Cuốn hồi ký của Lê văn Hảo, viết bằng tiếng Pháp, trích một số tài liệu liên quan đến Đôn Hậu trong Tập san Huế Passé et Présent số 37 trang 235-237 do Etudes Vietnamiennes của Nguyễn khắc Viện xuất bản năm 1973.

 • Thích Đôn Hậu giải bày theo giọng điệu CS dưới đây:

Tại sao tôi gia nhập Liên Minh Lực Lượng Dân Tộc Dân Chủ và Hòa Bình Việt Nam (LMLLDTDCHBVN)?

Thích Đôn Hậu, Phó Chủ Tịch LMLLDTDCHBVN (20/05/1968) in « Huế : Passé et Présent : Etudes vietnamiennes No 37, 1973, p.235-237 : « Pourquoi j’ai adhéré à l’Alliance des Forces nationales démocratiques et de Paix du Viêt Nam). [Dịch từ bản tiếng Pháp]
Kính gửi tất cả đồng bào miền Nam Việt Nam,
Đồng bào thân mến,

Nghe tin tôi gia nhập LMLLDTDCHBVN, tín đồ phật giáo và những người ngoại giáo chắc là sẽ tự hỏi tại sao một người già lão như tôi, tu hành đã bao nhiêu năm, mà thay vì hiến thân trọn vẹn cho đạo giáo lại đi làm chính trị?

Theo tôi đó là một câu hỏi chí lý. Bởi vì đi tu là từ bỏ chức quyền, danh vọng và của cải trần thế nầy để hiến trọn đời sống cho việc thực hiện những lý tưởng đạo Phật.

Tuy nhiên, từ mười ba năm nay, những chính thể lệ thuộc Mỹ từ Ngô Đình Diệm tới Nguyễn văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ đã áp dụng một chính sách đán áp ngày càng khốc liệt và ác quái hơn đối với các phật tử miền Nam Việt Nam vì các người nầy, thay vì thừa nhận lũ độc tài, phản tôn giáo, phản tổ quốc nhân dân, đã chống lại bọn họ.

Để bảo vệ tự do tin ngưỡng và tôn giáo cổ truyền của dân tộc, phật giáo không ngừng tranh đấu, sẵn sàng hy sinh mạng sống; nhưng mà những hình thức đấu tranh và hy sinh đó không đánh động thiện chí và lương tâm những người chỉ biết dùng vũ lực và chỉ nuôi những ý đồ đen tối.

Số phận của phật giáo và của dân tộc thực ra không thể tách rời nhau. Trong khi đàn áp phật giáo, bè lũ ác ôn làm tôi ngoại bang nầy đã ra mặt phản bội nhân dân và bán rẻ miền Nam Việt Nam cho Mỹ. Điển hình là các Hội nghị thượng đỉnh Honolulu và Manille đã cho phép quân Mỹ xâm chiếm tràn lan lãnh thổ quốc gia, can thiệp trực tiếp vào việc nội bộ của nhân dân Việt Nam, chà đạp tự do và độc lập quốc gia và kéo dài một cuộc chiến tranh bất tận và hết sức tàn ác, phạm không biết bao nhiêu là tội ác man rợ đối với dân chúng. Những đổ nát gây ra cho cả hai miền quốc gia chứng tỏ chưa bao giờ nhân loại thấy người xâm lăng một nước nào lại khủng khiếp và man rợ như người Mỹ.

Với chính sách diệt chủng, người Mỹ đã vi phạm nặng nề luật pháp quốc tế và xúc phạm trầm trọng lương tâm của nhân loại.

Đứng trước một tai nạn quốc gia như thế thì cho dù một ông tu hành già cả như tôi không thể ẩn tu trong chùa. Trong sách Phật có dạy: « Hãy dung hòa sự uyển chuyển của hành vi với những nguyên tắc khắt khe ». Tôi nghiệm ra rằng với hai bàn tay không và lòng nhân hậu giảng thuyết bất bạo động không thắng nổi lòng tham lam và tính hiếu chiến của những người xâm lăng và những tên bội phản tổ quốc đã đánh mất lương tâm.

Để cứu vãn đạo giáo và dân tộc, nhằm chấm dứt chiến tranh, vãn hồi hòa bình, đoàn kết nhân dân, dành lại chủ quyền quốc gia, thực hiện một miền nam độc lập tự do, trung lập và thịnh vượng tiến đến thống nhất quốc gia trong hòa bình, tôi cương quyết gia nhập LMLLDTDCHBVN.

Ý thức tầm quan trọng của sự tham gia của những người dân thiết tha yêu đạo và yêu nước vào sự tranh đấu chung của nhân dân trong giờ phút quyết định này, tôi tha thiết kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, đặc biệt là các phật tử và những dân cư thành thị miền nam Việt Nam xiết chặt hàng ngũ trong LMLLDTDCHBVN, tăng cường sức mạnh, đứng lên để chiến thắng tụi xâm lược Mỹ và bè lũ tay sai, chiếm lại độc lập, tự do và hòa bình đích thực.

Thích Đôn Hậu,
Phó Chủ Tịch LMLLDTDCHBVN (20/05/1968)

alt
Thích Đôn Hậu, Nguyễn Hữu Thô, Bà Tuần Chi

alt
Lê Duẩn – Võ Nguyên Giáp – Thích Đôn Hậu

 • PHỤ ĐÍNH

Bấm vào đây đọc tiếp : Trích Tài Liệu Hoa Kỳ nói về sự liên hệ của Thích Đôn Hậu với Mặt Trận Giải Phóng Miên Nam

stime=1410740509
fpc.pl?ywarid=515FB27823A7407E&a=10001310322279&js=no&resp=img__,_._,___

THƯ GỐC TIẾNG PHÁP TRỌC XẾP XÒNG ẤN QUANG VI ỆT GIAN THÍCH ĐÔN HẬU GỬI ÔNG Cakya_Mouni.doc

4 comments on “CXN_091614_6316_Hình ảnh Thích Đôn Hậu (một giuộc với Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh của Giáo Hội Phật Giáo VN Thống Nhất) dâng miền Nam VN cho CS, đồng bào đừng giúp Thích Không ký kiến nghị gì sất, cứ để CSVN cưỡng chiếm Chùa Liên Trì để chúng nó học thêm 1 bài học ở ngoài đường vì hợp tác với điệp viên 2 mang Phạm Chí Dũng và Hội Đồng Liền Tồn, Nồn và Tiền, XHDS, HNBĐL, Việt Tân, Phong trào rân chủ rởm…. (monks)

 1. Đầu cha thằng sư trọc đầu.Mi mà Đôn hậu à?Nghe ngứa lổ nhỉ quá!
  Loại ngậm máu phun người như mi mà lấy tên đôn hậu:ăn cứt của tụi cs Bắc việt rồi bệnh hoạn,ăn nói càn rở, ngụy biện,vu khống cho VNCH là đàn áp,lệ thuộc Mỹ.
  Giờ nầy cs pắc bó rước giặc tàu vào đông lúc nhúc như giòi khắp cả 3 miền đất nước,mi ở đâu hở thằng sư dâm tặc Thích đủ thứ…?

  Like

 2. Ai chua sang mat thi hay mo mat ra.Thang su troc dau nay la mot ten toi do gop tay ruot lu quy ve giay xeo mien nam.

  Dong bao hay tay chay kien nghi cua thang su bo lao Thich Khong Tanh,de CS lay dat cho no ra duong ma o cho no sang con mat ra!

  Ma cha may thang su ho mang! tu khong lo tu doi lam chanh tri!

  Like

 3. Chùa chiền ở VN bây giờ do một lũ sư cs Thích đủ thứ trụ trì, chúng lừa ng dân nghèo khổ mê tín tin vào số phận , dụ ng dân cúng tiền xây chùa rồi tô vẽ chùa cho hoành tráng ,mục đích là thu gom càng nh tiền vào túi mình càng tốt. Ngày một, hôm rằm chỉ mỗi việc giao giảng CNXH, đảng và bác hù, chả thế mà chùa nào nó chả mang thằng bác hù giết ng vào thờ. Nói thật với các bác nhe chùa nào có tượng quỷ Hồ ngồi chồm hỗm trên bàn thờ là chùa ấy mất thiêng rồi. Phật nào tha thứ cho một kẻ ác tày trời như thế.

  Như vậy những thằng sư sãi trong chùa bây giờ toàn là cs gộc ,chúng chỉ muốn đcs sống mãi mãi để bọn sư này cùng với bọn đcs tập trung hút máu ng dân thôi. Chúng ta hãy tẩy chay tất cả lũ sư sãi cs trong chùa thích đủ thứ này.

  Like

 4. nợ máu đã vay,đến khi phải trã dù thầy chùa hay người thế tục điều bình đẳng trước pháp luật,riêng những kẽ cắt ái ly gia,xa lìa danh lợi,ngũ dục lục trần,mà còn chạy theo trần cảnh tham danh hám lợi,không dựa vào lý trung đạo đễ tu hành nghiệng về một phía,hùa theo cs bv hại dân bán nước,gậy ra muôn ngàn đau khổ cho đàn na tín thí mnvn gần 40 năm qua,phải loại chúng ra khỏi đời sống con người,bởi đễ chúng sống thì đàn na tín thí trầm luân trong đau khổ,đễ chúng sống là đạo pháp bị băng hoại.
  bọn ma tăng vì hám danh ham lợi,đầu tròn áo vuông quên lời phật dạy,phàm sở hữu tướng giai thị hư vọng,nên chúng tha hồ làm bậy,đối với chúng ma tăng cần phải xữ lý nặng hơn người thế tục./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s