CXN_091614_6319_Không chỉ Phật Giáo Ấn Quang mà còn có cả Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Thích Quảng Độ cùng Thích Không Tánh (tách ra khỏi TQ Độ vì tiền và đô la của Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo Hải Ngoại): Tôi xin đồng bào trong nước,quốc tế hãy dĩ độc trị độc:để cho tụi nó thanh toán nhau trắng đen rõ ràng,để nó biết cái tội ủng hộ tụi cs khát máu,để tự thân nó vận động,để biết quả báo là gì,để nó nhớ đến tội lỗi mà chính lũ PGAQ đã tiếp tay giết chết VNCH.

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
—————————-
CXN_091614_6317_Tôi kêu gọi đồng bào đừng bảo vệ đám sư hổ mang Chùa Liên Trì, Thích Không Tánh là đám sư sãi cùng Giáo Hội VN Thống Nhất của Thích Đôn Hậu, Thích Quảng Độ những người chính thức trong hàng ngũ của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, dâng Miền Nam cho Cộng Sản, hãy để CS lấy lại chùa, ác giả ác báo, đám sư sãi hổ mang này phải biết hơn ai hết, đừng kêu gọi lòng từ tâm của đồng bào VN nữa


One comment on “CXN_091614_6317_Tôi kêu gọi đồng bào đừng bảo vệ đám sư hổ mang Chùa Liên Trì, Thích Không Tánh là đám sư sãi cùng Giáo Hội VN Thống Nhất của Thích Đôn Hậu, Thích Quảng Độ những người chính thức trong hàng ngũ của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, dâng Miền Nam cho Cộng Sản, hãy để CS lấy lại chùa, ác giả ác báo, đám sư sãi hổ mang này phải biết hơn ai hết, đừng kêu gọi lòng từ tâm của đồng bào VN nữa”

Kính thưa quý độc giả trang CXN.
Kính thưa đồng bào miền Nam.
Thưa bà con miền Bắc.
Thưa các bạn đồng cam cộng khổ của CLB.CXN.
Trẹm xin nói lời chơn tình mộc mạc cùng quý vị.
Lịch sử hình thành nên chế độ cs khốn nạn ngày hôm nay quý vị ai ai cũng rõ:chúng được người dân VN từ người nông dân cho đến trí thức ủng hộ chúng vì chúng đã khéo léo khoác lên người bộ mặt giả nhân giả nghĩa.
Nay chúng đã rớt mặt nạ đạo đức giả ra rồi.
Tất cả bọn chúng…từ tụi cs Bắc việt đến tụi MTGPMN…được sự trợ giúp đắc lực của tụi PG Ấn Quang…sau khi cướp được miền Nam,hí hửng ăn mừng chiến thắng…
VNCH,một chế độ tự do,dân chủ còn non trẻ bị tụi PGAQ tiếp tay với tụi cs Bắc việt nên bị bức tử.
Người dân miền Nam vô cùng đau đớn,khổ sở khi mất nước,khi bị tụi cs Bắc việt cai trị,không viết mực nào tả xiết…!
Thời kỳ trăng mật của băng đảng ô hợp ăn cướp đã qua.
Đã đến lúc,ăn chia địa vị,quyền lợi không thỏa mãn…
Nay chúng quay lại cấu xé nhau…
Tôi xin đồng bào trong nước,quốc tế hãy dĩ độc trị độc:để cho tụi nó thanh toán nhau trắng đen rõ ràng,để nó biết cái tội ủng hộ tụi cs khát máu,để tự thân nó vận động,để biết quả báo là gì,để nó nhớ đến tội lỗi mà chính lũ PGAQ đã tiếp tay giết chết VNCH.
Thành thật cám ơn đồng bào!

2 comments on “CXN_091614_6319_Không chỉ Phật Giáo Ấn Quang mà còn có cả Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất của Thích Quảng Độ cùng Thích Không Tánh (tách ra khỏi TQ Độ vì tiền và đô la của Văn Phòng 2 Viện Hóa Đạo Hải Ngoại): Tôi xin đồng bào trong nước,quốc tế hãy dĩ độc trị độc:để cho tụi nó thanh toán nhau trắng đen rõ ràng,để nó biết cái tội ủng hộ tụi cs khát máu,để tự thân nó vận động,để biết quả báo là gì,để nó nhớ đến tội lỗi mà chính lũ PGAQ đã tiếp tay giết chết VNCH.

  1. Ủng hộ kêu gọi của BDST toàn dân không ký vào bất cứ thỉnh nguyện thư nào,đây là quả báo chúng phải nhận lấy vì tội ác chúng gây ra với người dân miền Nam VN.

    Like

  2. Cuối cùng thì ác giải ác báo. Lũ sư hổ mang sẽ nhận được những gì mà chính chúng đã từng sử dụng với nhân dân Sài Gòn.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s