CXN_091814_6345_Phong trào đốt cháy: Phòng giao dịch VietinBank bốc cháy, 8 xe máy bị thiêu rụi

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140918/phong-giao-dich-vietinbank-boc-chay-8-xe-may-bi-thieu-rui.aspx

Phòng giao dịch VietinBank bốc cháy, 8 xe máy bị thiêu rụi

(TNO) Khoảng 9 giờ 20 phút ngày 18.9, ngọn lửa kèm theo khói bất ngờ bốc lên dữ dội ở Phòng giao dịch Gò Vấp của VietinBank (số 821, đường Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM), thiêu rụi ít nhất 8 xe máy.

Phòng giao dịch ngân hàng ViettinBank bốc cháy, ít nhất 8 xe máy bị thiêu rụi 1
Xe máy cháy trơ khung – Ảnh: Đức Tiến

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ khu vực đỗ xe máy rồi nhanh chóng lan sang trụ ATM nằm trong khuôn viên phòng giao dịch.

“Tui đang dọn đồ ra chuẩn bị bán thì thấy khói bốc lên mù mịt. Sau đó có tiếng nổ lớn rồi lửa bốc ngùn ngụt. Mọi người bỏ chạy tán loạn”, một người bán quần áo ở gần đó cho biết.

Sau đó, một số bảo vệ làm việc trong phòng giao dịch cùng người dân dùng bình xịt mini chữa cháy nhưng bất thành. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp điều 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Tại hiện trường, trụ ATM trong khuôn viên bị ngọn lửa thiêu rụi, 8 xe máy đậu ở khu vực này bị cháy trơ khung. Một vài chiếc xe máy khác bị cháy móp méo phần nhựa, lốp xe. Vụ việc khiến nhiều nhân viên đang làm việc trong phòng giao dịch tháo chạy hoảng loạn.

Phòng giao dịch ngân hàng ViettinBank bốc cháy, ít nhất 8 xe máy bị thiêu rụi 2
Bảng quảng cáo bị cháy rụi – Ảnh: Đức TiếnPhòng giao dịch ngân hàng ViettinBank bốc cháy, ít nhất 8 xe máy bị thiêu rụi 3
Ngọn lửa lớn và lan nhanh – Ảnh: Cắt từ clip người dân cung cấp

Một người dân tên Đoàn An Kh. (37 tuổi, nhà gần nơi xảy ra vụ cháy) cho biết, trước khi xảy ra cháy có hai thợ hàn làm việc trên mái che của nhà giữ xe. Và rất có thể do mối hàn rớt xuống trúng xe máy nên bốc cháy.

“Lúc đó tôi thấy hai người thợ hàn đang ngồi hàn trên mái che của bãi đỗ xe. Sau khi cháy thì thấy có một người thợ hàn bị cháy cả quần áo, hốt hoảng chạy ra ngoài cởi áo vứt xuống đường”, người này nói.

Được biết, phòng giao dịch này vừa khai trương vào ngày 4.9. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Đức Tiến

++++++++++++

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20140918/chay-phong-giao-dich-vietinbank-hai-buong-atm-bi-thieu-rui/647368.html

Cháy phòng giao dịch Vietinbank, hai buồng ATM bị thiêu rụi

18/09/2014 10:52 GMT+7

TTO – Ít nhất 7 xe gắn máy bị cháy trơ khung, hai buồng ATM bị thiêu rụi trong vụ cháy xảy ra tại Chi nhánh số 9 phòng giao dịch Phan Văn Trị Ngân hàng Vietinbank, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Phòng giao dịch của ngân hàng Viettinbank nơi xảy ra vụ cháy – Ảnh : Đại Việt

Khoảng 9g30 ngày 18-9, xảy ra một vụ cháy tại Chi nhánh số 9 phòng giao dịch Phan Văn Trị ngân hàng Vietinbank (số 821 Phan Văn Trị, phường 7, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Chị Đặng Thị Mai (42 tuổi, buôn bán gần đó), cho biết khi cháy có một số công nhân đang tiến hành thi công mái hiên trong khuôn viên phòng giao dịch.

Do nhiều tia lửa hàn từ trên cao đã rơi xuống nhiều xe máy để bên dưới khiến các xe bốc cháy.

Người dân xung quanh và các công nhân cố gắng dập lửa nhưng bất thành vì đám cháy bùng phát dữ dội. Các xe máy dựng gần nhau tạo thành một đám cháy lớn.

Hàng chục nhân viên làm việc bên trong phòng giao dịch khẩn cấp tháo chạy ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Q.Gò Vấp đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hơn 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Ít Phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Tại hiện trường, có ít nhất 7 xe gắn máy bị cháy trơ khung và hư hỏng. Hai buồng ATM bị lửa thiêu rụi. Đường Phan Văn Trị bị phong tỏa nghiêm ngặt xung quanh đám cháy.

Đến 10g30 cùng ngày, nhiều nhân viên ngân hàng vẫn đứng bên ngoài, phòng giao dịch tạm ngưng hoạt động.

Ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân vụ vẫn tiếp tục được làm rõ.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại trụ ATM – Ảnh : Tạ Minh Hiếu

Cột khói bốc  lên cao – Ảnh: Việt Toàn

Trụ ATM và 7 xe máy bị thiêu rụi – Ảnh Ngọc Khải

One comment on “CXN_091814_6345_Phong trào đốt cháy: Phòng giao dịch VietinBank bốc cháy, 8 xe máy bị thiêu rụi

  1. Bây giờ đã rõ ràng lòng dân, đất trời không còn ủng hộ cộng sản nữa-cháy đã lan khắp nhiều đối tượng-sân bay, bến cảng, cơ quan công quyền, công ty, ngân hàng…v..v..ngày tàn của của cộng sản đã đến

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s