CXN_092014_6377_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Câu hỏi được đặt ra là: Tại sao giờ thấy Công an chết dân lại hả hê thế?

http://www.nguoiviettreonline.com/2014/09/cau-hoi-uoc-at-ra-la-tai-sao-gio-thay.html

Câu hỏi được đặt ra là: Tại sao giờ thấy Công an chết dân lại hả hê thế?

Có lẽ trong gần 80 năm cai trị của đảng csvn, chưa bao giờ lực lượng công an, thanh kiếm và lá chắn, của chế độ bị tấn công toàn diện như hiện nay. Có ai đó gọi Chó Vàng, thì công an giao thông quay lại nhìn. Ủa thì ra công an giao thông tên phổ thông trên đường phố là Chó Vàng. Đó cũng là một cách tấn công. Người ta chưởi rũa công an không tiếc lời, chưởi công khai trên đường phố, chưởi thẳng vào mặt như tát nước không kiêng dè. Người ta sử dụng cả vũ lực và vũ khí, kể cả thứ hiếm là súng để tấn công công an. Công an bị đánh bầm dập, từ cấp xã lên thành phố và cả trung ương. Bây giờ từ chưởi, đánh, đến giết. Công an, thanh kiếm và lá chắn của chế độ bị giết. Một chương mới đã bắt đầu với lực lượng công an của chế độ.
 
Tôi nghe các ông tướng công an bảo rằng đa phần tất cả những vụ bạo động chống lại công an đều có bàn tay của bọn phản động Việt Tân. Xem lại từ xưa đến nay đảng đã chưa hề trưng ra bất cứ một bằng chứng nào cụ thể để chứng minh có bàn tay của Việt Tân nhúng vào trong tất cả những vụ dùng võ mồn và cả võ lực để chống lại công an của chế độ. Trên thực tế những người có những hành động chống lại công an đều là những người cô thế, nghèo khó hay những người bị dồn đến đường cùng.
Việc này theo tôi rất quan trọng. Nếu đảng và chế độ không làm rõ vấn đề ai và ai, thì mọi người sẽ có một lầm tưởng rất tai hại. Đó là Việt Tân là nhân dân?
Công an bị giết và treo lên cây.
Công an treo cổ trên cây tại bãi tha ma nghi bị giết.
Công an nghi bị sát hại trong bãi tha ma?
(theo kienthuc.net )- 08:36am | 17/09/2014
Nạn nhân khoảng hơn 55 tuổi, nghi là công an về hưu, chết trong tư thế treo cổ trên cây, chân và tay thâm tím…
Khoảng 7h sáng 16/9, người dân phố Ngũ Nhạc, phường Thanh Trì, TP Hà Nội đi thắp hương trong bãi tha ma phường Thanh Trì bỗng phát hiện thi thể của một người đàn ông khoảng hơn 55 tuổi chết trong tư thế treo cổ trên cây.
Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng gọi điện thoại báo cho công an phường Thanh Trì, TP Hà Nội.Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị treo cổ trên cây, hai chân tím tái, phía mặt bên phải bị thâm quầng.
Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa xuống đất. Hiện trường được phong tỏa để giải quyết vụ việc.
15h30 người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và đưa thi thể đi. Vụ việc xảy ra đã thu hút hàng trăm người dân sống xung quanh khu vực kéo đến để xem.Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là người làm trong ngành công an đã về hưu, nghi là bị đánh chết trước khi bị treo cổ trên cây.Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ…

One comment on “CXN_092014_6377_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Câu hỏi được đặt ra là: Tại sao giờ thấy Công an chết dân lại hả hê thế?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s