CXN_092014_6366_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Bị lập biên bản, một phụ nữ đấm thẳng mặt CSGT

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bi-lap-bien-ban-mot-phu-nu-dam-thang-mat-csgt-495480.html

Bị lập biên bản, một phụ nữ đấm thẳng mặt CSGT

Thứ Sáu, ngày 12/9/2014 – 09:03

Do nồng độ cồn vượt quá mức quy định, bị Trung úy CSGT Nam lập biên bản vi phạm, người phụ nữ đã chửi bới, xúc phạm, thậm chí dùng tay đấm thẳng vào mặt CSGT.

Chiều ngày 11/9, phòng CSGT đường bộ – đường sắt, Công an TP.HCM (PC 67) cho biết, liên tục trong hai ngày 8 và 9/9 vừa qua, trên địa bàn do Đội CSGT Rạch Chiếc phụ trách đã liên tục xảy ra trường hợp chống người thi công vụ.

Vào lúc 21h tối 9/9, tổ tuần tra – kiểm soát giao thông của Đội CSGT Rạch Chiếc phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động TP.HCM tổ chức kiểm tra, đo nồng độ cồn với những người điều khiển xe say xỉn tại ngã tư Bình Thái (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức).

Trong thời điểm nói trên, Trung úy CSGT Trần Đình Nam (SN 1987) nhận thấy người điều khiển xe Vespa mang biển kiểm soát 59X1 – 161.70 lưu thông không đội mũ bảo hiểm, có nhiều dấu hiệu say xỉn nên đã mời vào để kiểm tra.

 

Qua kết quả đo nồng độ cồn từ máy cho thấy, chị Nguyễn Trung Tâm có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép. Khi tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, chị này đã liên tục có thái độ chửi bới, lăng mạ, xúc phạm Trung úy Nam. 

Không những thế, Tâm đã bất ngờ dùng tay đấm thẳng vào mặt của Trung úy Nam. Rất may, cú đấm của Tâm chỉ trúng vào mũ bảo hiểm CSGT chuyên dụng, làm mũ bảo hiểm rơi xuống đất, còn miệng của Trung úy Nam có dấu hiệu chảy máu.

Thấy những hành vi của Tâm đã vi phạm pháp luật, toàn bộ hồ sơ của người phụ nữ này đã được bàn giao ngay cho Công an phường Trường Thọ để lập hồ sơ xử lý.

Theo VTC news

2 comments on “CXN_092014_6366_Chiến dịch uy hiếp tinh thần và giết CA: Bị lập biên bản, một phụ nữ đấm thẳng mặt CSGT

  1. Người dân bây giờ họ căm tức tụi chó vàng chó xanh(lắm):tụi chó săn của chế độ cs.
    Thêm một lần gần đây,tình cờ tôi chứng kiến một tốp thanh niên đi xe 2 bánh tấp vô lề đường để né tránh tụi chó vàng chó xanh lập trạm bắt xe 2 bánh ở phía trước.
    Gương mặt số thanh niên(công nhân)nầy lộ rõ sự tức giận trên gương mặt.Thấy vậy tôi thăm dò quan điểm nhóm thanh niên nầy,họ bộc lộ:tụi côn an khốn nạn lắm(móc túi người dân)!nếu gặp cơ hội,tụi em sẽ ăn miếng trả miếng!

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s