CXN_092214_6416_Hóa ra 2 thằng hủi, một thằng Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền giúp dân oan Dương Nội mua lạc rang biểu tình tranh đấu hằng ngày và một thằng thợ chửi (JB Nguyễn Hữu Vinh) rêu rao là con cái Chúa nhưng rất tài ba trong chuyện ngậm máu phun người…

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Đây là 2 thằng có số má dân chủ nhất ở HN đấy, về đẳng cấp thì chỉ thua bọn trí thức 72 Nguyễn Quang A thôi.

Thằng Nguyễn Tường Thụy thì biển thủ 1 triệu 8 tiền của Hội Bầu Bí Tương Thân nên trong Hội Nhà Báo Độc Lập không ai dám cho nó giữ tiền cả

NGUYỄN TƯỜNG THỤY LÀ AI?


CXN_092214_6411_Đăng cái này lên để Nguyễn Tường Thụy bỏ cái tật nói xấu, nói lén JB Nguyễn Hữu Vinh và người khác nữa……..

CXN_092214_6408_Đồng bào hãy tự mình hành động, đừng trông chờ vào phong trào dân chủ này, chúng chỉ là một hình thức thu nhỏ của ĐCSVN mà thôi

Hội nhà báo độc lập tan nát chỉ vì tiền!


Việt Tân bó tay với nội chiến trong Hội nhà báo độc lập?

———
CXN_091814_6352_Khi tự mình khoác áo phục vụ công chúng và NVHN khắp thế giới thì tất cả 100 thành viên của HNBĐL phải có bổn phận và trách nhiệm giữ lời tuyên bố với 90 triệu dân chứ, đó là cách của DC, TD, NQ, TDNL mà CXN thấy ở Úc và Mỹ, chứ ko như ở VN như JB Nguyễn Hữu Vinh bị CXN dí tìm câu trả lời cho câu hỏi “Liên Sơn có phải là Phạm Chí Dũng hay không” Yes or No mà JB ko tôn trọng sự thật bằng cách trả lời sự thật thì HNBĐL có thật sự phục vụ 90 triệu dân bằng cách tôn trọng sự thật hay không ????

Còn về bằng chứng thằng JB Nguyễn Hữu Vinh ngậm máu phun người anh Ngô Nhật Đăng.

Với CXN thì CXN có tấn công người khác thì luôn luôn bao giờ cũng nói có sách mách có chứng chứ không dã man ngậm máu phun người như thằng đồ tể JB Nguyễn Hữu Vinh này. Cũng chỉ vì đô la của Việt Tân thôi.

CXN, 22.9.14, Melbourne

++++++++++++++++++++
https://www.facebook.com/nhatdang.ngo/posts/534145750063933

“Liên Sơn, theo tôi nghĩ, thì rất có thể là Ngô Nhật Đăng nào đó mà ông Ủy viên Ngô Nhật Đăng lẽ ra phải biết chứ không phải đến lúc HỘI NHÀ BÁO ĐL KHÔNG CHO LẤY TIỀN HỘI TRẢ NHUẬN BÚT CHO TRANG FACEBOOK MÀ HẮN TA CUỖM LÀM CỦA RIÊNG thì mới đổ bài cùn và khi đó mới kêu là do bất đồng chính kiến về làm báo mà PCD không biết làm báo, tôi biết hơn.
Nhưng. tiếc rằng tôi không cần quan tâm đến nó là thằng nào. Dù hắn có đưa bố lên làm bình phong thì thiên hạ vẫn biết bố hắn là một văn nô.. Dù hắn chơi bẩn, đánh lạc hướng việc làm mất nết của hắn bằng cách lấy thư riêng đưa lên mạng để xuyên tạc, thì người ta không lạ gì hắn.”

Đây là nguyên văn anh JB Nguyễn Hữu Vinh gửi tôi, không cắt xén, để tránh anh lại nói là xuyên tạc.Nhưng cái ý kiến này của anh không thể gọi là xuyên tạc mà phải gọi là hai lần đê tiện vì anh nhận mình là người Công giáo sống theo tinh thần Phúc Âm.

Tiền bạc có hai mặt xấu và tốt ai cũng đều biết, không có tiền thậm chí muốn làm điều tốt cũng không thể.Nhưng đối với tôi tư cách của con người trước tiền bạc mới là quan trọng .
Khi có ý định làm báo, việc phải nghĩ đến thậm chí quan trọng đứng thứ 2 là tài chính và tiền ấy nhận từ đâu, chi tiêu thế nào là điều phải hết sức minh bạch, nếu không mọi sự đổ vỡ sẽ bắt đầu từ đó nhất là trong cái xã hội như Việt Nam, đồng tiền là tiêu chí đánh giá sự thành đạt.
Tôi đã viết thư cho một người bạn (anh ấy đã là triệu phú) nói ý định sẽ ra báo và cần chi phí để báo hoạt động trong 1 năm ban đầu, sau đó sẽ có cách để tờ báo tự nuôi sống mình.Với điều kiện chỉ nhận từ cá nhân và tôn chỉ của báo là : Sự thật- Khách quan và không run sợ trước cường quyền, nhất là không được can thiệp vào nội dung của báo.Không cần suy nghĩ lâu anh nhất trí với các điều kiện đó, sau 3 ngày anh đã chuyển tiền đủ cho 1 năm báo hoạt động.

Khi Hội NBĐL ra đời được đúng 1 tháng, anh Phạm Chí Dũng gửi email trong đó có kêu gọi các hội viên tìm tài chính về cho hội hoạt động.Lúc đó tôi mới chuyển số tiền này về cho hội, anh Dũng cũng đã viết thư cám ơn người tài trợ.Từ khi tiền chuyển về cho hội, tôi coi tiền đó là của hội không quan tâm đến việc chi tiêu như thế nào nữa, nên nói tôi “đổ bài cùn” vì việc này là anh Vinh đã xúc phạm tôi nặng nề.

Tôi chờ ở anh một lời xin lỗi.Và tôi cũng sẵn sàng đi đến cùng chuyện này.

7 comments on “CXN_092214_6416_Hóa ra 2 thằng hủi, một thằng Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền giúp dân oan Dương Nội mua lạc rang biểu tình tranh đấu hằng ngày và một thằng thợ chửi (JB Nguyễn Hữu Vinh) rêu rao là con cái Chúa nhưng rất tài ba trong chuyện ngậm máu phun người…

 1. Tuyệt đại đa số tụi cs,mục đích chính của nó là tiền hà!
  Đa số tụi nó bị phe nhóm lợi ích lấn sân,rồi thất sủng,sinh ra bất mản rồi được luồng gió dân chủ của người Việt Hải ngoại thổi vào.
  Gió dân chủ của NVHN không làm cho tụi cs thất sủng nầy tỉnh ngộ(vì đầu tụi cs nầy đặc sệt,rửa điếu sạch nổi chất cs).
  Duy có điều,USD thì tụi nầy sẵn sàng há miệng đớp,còn DÂN CHỦ thì chỉ là món xa xỉ đối với chúng,vì đơn giản:chúng là cs.

  Like

  • Sao bạn hiền ko lần nào comment sai, mà lúc nào cũng nói trúng phóc >100% vậy hả bạn?!!!!!, ghen vs bạn quá!!!

   Bọn cs bị thất sủng muốn lật được bọn đương quyền, thì việc trước tiên hãy tìm cách lật nhào cái lăng thối kia, sau đó 100% vạn sự như ý.

   Like

   • Đừng buồn nghe bạn,tới mùa xoài cát,trẹm rủ bạn cùng nhau đi hái.Sắp tới mùa rồi đó!

    Like

   • Luôn rất rất thèm lắm bạn ơi, luôn chờ ngày đó cùng bạn đi hái…

    Like

 2. Nếu NTT ăn chặn 1,8 triệu VNĐ của bà con Dân oan thì cũng đáng xếp chung với JS NHV là 2 THẰNG CÙI, CÙI ĐÊ TIỆN 2 LẦN như trong thư reply NHV của Ngô Nhật Đăng.
  Vẫn biết không gian mạng là ẢO, nhưng như Tôi đã cmt trong cmts trước: Từ Không gian ảo bước ra Đời thực cũng chỉ là Nửa bước chân!
  Theo Trang chauxuannguyen ngay từ những ngày đầu tiên, Tôi tin vào những thông tin của Trang, tới mức chỉ kiểm chứng khi tự mình thấy có những suy nghĩ khác, có những gợn lăn tăn suy nghĩ về điều đó và chỉ khi có nhiều thời gian rảnh rỗi! Tất cả những điều này đều không có trong Tôi lúc này và bằng cảm nhận Tôi tin Anh Châu

  Like

 3. hihihi cs quan,cs dân như nhau ăn không chừa thứ gì,các đoàn thể ct,xh hãi ngoại ngưng ngay những khoãn tiền hỗ trợ cho đoàn thể xh dân chủ trá hình do csvn chỉ đạo thành lập ở trong nước,các gởi tiền về đễ nuôi cs đánh phá quý vị đấy,và các vị nên nhớ ở trong nước các đoàn thể xh độc lập mới nhen nhúm là đã tan xác rồi còn đâu mà hoạt động,còn những hội ra mặt hoạt đông được hihihi nó chính là phiên bản mtgpmn2 do cs chỉ đạo,quý không cẩn trong nghiêm cứu cho kỹ tung tiền nuôi khỉ dòm nhà người thua cuộc lại tiếp tục thua cuộc./.

  Like

 4. Một lũ rân chủ thừa cơ đục nước béo cò ăn trên nỗi đau của ng khác y chang csVN. Bà con dân Việt ở khắp nơi đùng tin bọn rân chủ đểu này góp tiền cho nó xơi thôi mà lại còn làm hại những ng dân chủ thực sự.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s