CXN*_020214_4114_Những lời cảnh báo của bạn đọc trung thành với CXN về Phạm Chí Dũng

Phạm Chí Dũng

Đăng lần đầu: 2.2.14

Lời Châu Xuân Nguyễn : Không nhà tranh đấu nào trước khi xuất ngoại tung hô là có thể ko dc đi xuất ngoại, tất cả (chỉ trừ Phạm Chí Dũng) đều lặng lẽ ra tới phi trường rồi bị chặn hay nhóm đi Philippines lẳng lặng đi mà không ai biết, lúc về mới bị bắt tại TSN.

Phạm Chí Dũng chụp hình với Nguyễn Minh Triết ngày đám táng Lê Hiếu Đằng như thầy trò . Phạm Chí Dũng đến nhà Lê Thăng Long khá thường xuyên và theo tôi biết, những ng được thả tù CS sớm hay không bị truy tố thường phải làm một cái gì đó cho CS như vài bạn đọc của tôi nhận xét.

Tôi nhường quyền phán xét PC Dũng cho bạn đọc.

——————-

2 comments on “CXN_020114_4108_Lê Xuân Nghĩa, Võ Trí Thành bể tiếng quá nên 3 Dũng phải mua một thằng bưng bô mới, Trần Đình Thiên: 2014: Mạnh mẽ hơn để đáng tin hơn”

 1. Hiện tại giới truyền thông Quốc Tế quan tâm đến VN đang bị thu hút bởi thằng này. Không ngoại trừ Phạm Chí Dũng là con mồi đcsVN tung ra.
  _Tung hỏa mù, đánh lạc hướng dư luận.
  _Giăng lưới, gom lực lượng đối lập.
  Các bạn thử kiểm tra sơ những phát ngôn của thằng này xem:
  _ Phán một sự kiện thì chung chung, đi hàng hai.
  _ Phán không có dẫn chứng, thiếu cơ sở.
  Lúc nào cũng vậy, thằng chó này nó tự PR mình bằng hai chữ: TS [Tiến sĩ] trước tên nó làm éo gì.
  Kết luận: PHẢI ĐỀ PHÒNG THẰNG NÀY. PHẠM CHÍ DŨNG.

 2. Thưa các bạn và thưa anh Châu. Với chút ít kinh nghiệm của một người từng nằm trong cái chăn đầy chấy, rận của bọn CS và cũng có cả những năm ngu muội đã từng bưng bô, bú cặc bọn chó má CS, nay Đinh Thắng tôi sắp về với cát bụi, nên ngay từ những ngày đầu khi Phạm Chí Dũng xuất hiện, đọc vài bài của nó, là Đinh Thắng tôi đã lên tiếng để dư luận cảnh giác về thằng này. Bây giờ thì nó ngày càng hiện rõ là thứ “rân chủ” lưu manh. Nó chỉ là một kẻ cơ hội, rắp tâm dùng “khổ nhục kế” để chui vào đội ngũ những nhà dân chú thứ thiệt để phá từ bên trong thôi. Tóm lại, nó – Phạm Chí Dũng là kẻ rất cần phải cảnh giác với tật cả những việc làm và những phát ngôn cùng những bài viết của nó.

2 comments on “Ai nắm chắc ngọn cờ ở Đại hội 12?”

 1. Từ ngày PCD “bảng đỏ” PCD viết bài PR cho phe 3 xạo hơi nhiều.

  Không biết khái niệm “nhà nước kiến tạo phát triển” là gì? Nhưng đó chắc chắn đó là biến thể của “tập đoàn KT NN chủ đạo”.

  3 xạo đang muốn biến VN từ 1 xh công an trị thành xh cảnh sát trị như nước Nga hiện nay, trong đó 3x sẽ là TT suốt đời cho đến khi bị ung thư mới chết như cựu TT Hugo Chavez của Venezuela.

  Lúc đó thì dân chủ dân quyền sẽ là “nếu không xây dựng được thể chế dân chủ, tôi sẽ từ chức”, he he

 2. Từ lâu, chứ không phải khi Phạm Chí Dũng bỏ cái đảng lưu manh của nó, tớ đã chỉ rõ, Phạm Chí Dũng là đứa cải lương “thịt ba chỉ” một kiểu “rân chủ đểu” theo mô hình Putin. Nó, Phạm Chí Dũng là một thằng trí nô biến tướng, muốn có chân trong chính phủ hậu CS, bằng chiêu lưu manh học được từ bọn Cs đó.

5 comments on “‘Bắt đầu chạy nước rút quyền lực?’”

 1. Dạo này thấy PCD PR cho 3 xạo hơi nhiều, hay là bài viết của PCD hết sắc bén kể từ ngày “bảng đỏ”.
  3 xạo nổi tiếng hứa lèo, một thủ tướng mà chỉ cần 1 lần thất hứa là nghìn thu biến mất đi, đằng này lại đi hứa leo lẻo, vậy mà cũng có một PCD PR cho.
  Đừng đổ thừa tại phe đảng, 3x nắm quyền TT gần chục năm, quyền hành gần tuyệt đối: đã từng dẹp ban nội chính lẫn ban KT đảng, các công ty kinh tài của đảng phải giao về cp quản lý, phe đảng phải sống bám vô cp của 3x; chủ tịch nước chỉ là bình phong. Với quyền hành gần như tối thượng đó, 3x đã cho thành lập TĐ KT….

  Nay 3x đã phá nát nền KT VN, lại ngo ngoe muốn thay đổi thể chế, tung chiêu bài dân chủ dân quyền, vậy mà cũng lắm kẻ tin. Đúng là có mắt không tròng, hy vọng vào 1 tương lai hão huyền của 3 xạo.

  Chỉ có dẹp bỏ những con người cơ hội, gian xảo, láo toét như 3 xạo. Xóa sổ đcs. Lập 1 chế độ tự do dân chủ theo mô hình CXN đã nêu, dân chúng trực tiếp bầu ra 1 TT mới thì VN mới có tương lai.

 2. Phạm Chí Dũng chính là đứa “rân chủ” lưu manh đấy. Nó sẽ còn viết không phải một mà nhiều bài khác để bưng bô và nâng bi cho thằng Nguyễn Tấn Dũng cực kỳ lưu manh và đểu từ chân lên đầu..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s