Di tản Đỏ

https://www.facebook.com/vietnamtimes01/photos/a.667924023284422.1073741828.667543143322510/714376085305882/?type=1

DI TẢN ĐỎ

Nguyễn Trọng Dân

Chúng ta có thể tiên liệu tới một làn sóng di tản mới từ đây trở đi của người Việt…
Làn sống DI TẢN ĐỎ!
Chưa có con số thống kê chính thức bao nhiêu con em của Tư Bản Đỏ hiện đang sinh sống ở nước ngoài , nhưng cứ lấy 100 gia đình Tư Bản Đỏ quen biết qua lại lối xóm tới lui ở quân III , Sài Gòn thì hầu hết , nhà nào cũng có khoảng hai đứa con sống ở Singapore, Úc & Hoa KỲ.
Tiền giấy tờ ra đi tốn khoảng 7000 Đô La đến 25000 đô la lúc đầu cho mổi đứa nhỏ , mổi tháng tốn thêm từ 2500 đô đến 17500 đô la. Sau ra trường đi làm , còn phải gởi tiền mua nhà mua cửa định cư…
” Cháu nó được như ngày hôm nay là nhờ hai tụi này trải tiền không ngừng nghĩ đó anh ạ…, lo lót , vén khéo xói trán cho chúng đi du học ” – Một viên chức của Đảng ở Sở Nhà Đất Sài Gòn tâm sự

Uống ly cà phê của chủ mời , nhìn ra đường , ở bên kia lề giáp chợ có hai đứa nhỏ , đứa anh đứa em gái , khoảng 13 tuổi , 11 tuổi đứng bị nắng cả ngày , nheo mắt mời khách mua … thuốc lá mà lòng…BUỒN TÀN THU !

Quay nhìn chàng Đảng Viên mà thật tình không hiểu , vào Đảng , xúi tòan dân theo định huớng Xã Hội Chủ Nghĩa , rồi quay lưng lại đẩy con cháu ra nước ngoài sống…
” Ủa , mà tại sao anh chị để nó sống xa xứ tội quá? ”
” Anh cũng biết , mình là cha mẹ…Thuơng , nhớ tụi nhỏ lắm nhưng mà ở lại cái XỨ NÀY THÌ KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI ANH Ạ , bên kia ăn học cho ngon lành mở mang đầu óc ra làm ông này bà nọ với người ta , tụi tui cũng như anh…, già rồi …sao cũng được…!”
Qua trố mắt nhìn “đồng chí ” Đảng Viên mà bẻ bàng…
BIẾT RÕ LÀ ĐẤT NƯỚC KHÔNG CÓ TƯƠNG LAI , VẬY THÌ ĐẢNG CỦA MẤY ANH CÒN TIẾP TỤC CÁI ĐỊNH HUỚNG XÃ HỘI CHỦ NGHĨA LÀM CÁI GÌ?

Theo thống kê của Sở ngoại giao Hoa KỲ thì có khoảng 5700 du học sinh Việt Nam sang Hoa KỲ năm 2013 nhưng có nhiều người bác bỏ con số này mà tuyên bố con số là 12758 du học sinh , vì LÝ do không phải ai cũng qua học Đại Học mà còn có người qua học nghề…
Cả hai con số có thể đều sai nhưng Ý nghĩa của nó thì vô cùng to lớn !
BỌN TƯ BẢN ĐỎ ĐANG DI CƯ …NGẦM SANG MỸ , ÚC , SINGAPORE , ANH , ĐỨC !

Có người đi du lịch qua MỸ , rồi bỏ tiền mua liền quán phở , mua chợ …., mua để có thẻ Xanh tạm thời họp pháp ở lại MỸ ( khoảng 570000 ngàn đô )
Có người qua bằng cách bỏ tiền làm hôn nhân giả ( khoảng 12000 đô là giá thấp )
Với một đất nước mà thu nhập bình quân chỉ có 750 đô la/ năm , mấy chục ngàn đô quăng ra ở đâu mà có…hỡi Tư Bản Đỏ !
Một trăm ba lăm ngàn thân nhân của bọn Tư Bản Đỏ ( 135000) sống ăn học nên người ở MỸ trong xuốt từ 1996–2011 , một năm tốn $5000- $25000 đô la chu cấp mà không thấy hai triệu trẻ em Việt Nam chôn vùi đời mình trong nghèo đói VÌ CÁI THẺ ĐẢNG MÀU ĐỎ BỚI RA TIỂN BẠC VẠN ĐÓ SAO?
An sinh xã hội xuống cấp , người nghèo chơi vơi không có trợ cấp thuờng trực , quy hoạch cướp đất dân nghèo bán giá cao xây sân golf , đục khoét công quy ,… bốc lột công nhân, hối lộ nhiễu nhương tràn ra đường…miễn có tiền…
Vinashine, vinaline, EVN ….

HY SINH ĐỜI BỐ CŨNG CỐ ĐỜI CON
TƯ BẢN ĐỎ ĐẠP LÊN CẢ MỘT DÂN TỘC CHO CON CHÁU HỌ SỐNG TỐT HƠN MÀ HO KHÔNG CẢM THẤY ĐAU LÒNG SAO?
HỞI BỌN TƯ BẢN ĐỎ , CHỪNG NÀO CÁC NGƯƠI MỚI BIẾT ĂN NĂN?

NTD

 

One comment on “Di tản Đỏ

 1. 1-Cái đảng cướp cộng sản đào tạo ra cái lò đảng viên tham nhũng ,bòn rút của công ,tài nguyên ,tài sản dân việt để con cái chúng được vinh thân phè phởn “hưởng tự do” bên xứ người …
  2-đảng cướp cộng sản việt nam sản sinh ra những hạng người đểu cáng ,đê tiện và láo cá nhất thế giới…đảng cướp cộng sản không bao giờ yêu thương dân việt,và không bao giờ có giờ phút làm đẹp đất nước việt nam.
  3- Toàn dân hiểu rõ và hành động ngay là ” Huỹ diệt cộng sàn việt nam”!!!
  Chỉ có con đường huỹ diệt nó ,làm lại nước việt dân chủ theo Việt nam cộng hoà thì dân việt mới có ” tương lai trên thế giới.

  Cuối cùng,tôi và chúng tôi chỉ có con đường là phải huỹ diệt bọn chúng ,huỹ diệt cái đảng cướp cộng sản việt nam ,lật đổ và vạch trần cái mặt chó hồ tập chương cho toàn thể dân việt thấu hiểu! mục đích tối thượng là dân việt phải thành công trong mặt trận tự giải phóng thoát khỏi nanh vuốt cộng sản!
  Toàn dân hãy tiêu diệt đảng cướp cộng sản việt nam!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s