CXN_092514_6463_Bài viết của Anh Dung Đăng về PT Dân Chủ và lý do tại sao Cảnh sát Úc và Mỹ được dân chúng thương và kính trọng khi Công An bị người dân khinh bỉ và muốn giết chết….

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Xem bài viết của CXN bên dưới bài này của Dung Đăng…

+++++++++++++++++++++++++++
https://www.facebook.com/dungxdang/posts/856199127737265

Đã đến lúc những “nhà dân chủ” nên nhìn lại chính mình, con đường đã đi nó chưa dài lắm đâu. Cái được rõ nhất mà các bạn đã làm là giúp cho nhiều người bớt sợ hãi, họ đã dám lên tiếng cho những bất công, phê phán cái sai của nhà cầm quyền thế nhưng nó cũng đã bộc lộ ra không ít những điểm yếu nơi các bạn mà nếu không sớm thay đổi nó sẽ là cái rào cản cho sự phát triển chung. Các bạn chỉ thích khen nhau nên dù thấy bạn bè mình làm sai vẫn không mở miệng, mà chuyện sai không phải là ít, cái lý do các bạn đưa ra là sợ ảnh hưởng cho phong trào. Tính cục bộ trong các hội nhóm, bè phái, thiếu đoàn kết, ganh ghét nói xấu đấu tố lẫn nhau là chuyện không hề lạ, sự háo danh của không ít cá nhân đó là chưa nói đến một số chỉ mượn danh dân chủ để làm cái vỏ bọc nhằm trục lợi…

Những gì tôi nêu lên là qua trãi nghiệm, nếu các bạn không kịp thời tự nhìn lại chung quanh, không vượt qua được chính bản thân mình thì các bạn sẽ không bao giờ đi đến đích cả, những người lâu nay ủng hộ các bạn họ sẽ mất dần niềm tin và chán nản. Nhà cầm quyền chắc chắn họ đã nhìn thấy rất rõ những mặt yếu kém của phong trào dân chủ hiện nay và họ vẫn đang mừng thầm trong bụng.

Tôi viết ra những điều này cũng vì cái chung và không hề ám chỉ riêng một cá nhân nào, chúng ta cần nói thẳng ra với nhau tuy có thể làm mất lòng một số người còn hơn là cứ để bụng cả nể lẫn nhau nó còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần.

+++++++++++++++++++++++++++++++++

Tại sao lời khuyên của DD và CSat Úc có liên quan, có rất nhiều…. CSat Úc và Mỹ có tham nhũng hay ko ??? Có chứ, nhưng họ rất kín đáo, mua thịt, beer v.v…trả 10 A$ nhưng lấy hàng A$ 100.00 chứ không lộ liễu đứng đường móc ví dân như CAVN.
Và lý do họ được dân chúng kính trọng vì họ luôn luôn giữ hàng ngũ, sắc phục của họ trong sạch. Họ có ban điều tra riêng và rất kỹ càng, nghiêm túc. Khi họ điều tra, nếu CSV có lỗi thì chắc chắn sẽ bị truy tố, hoàn toàn không thiên vị chứ đừng nói bao che như PT Dân Chủ mà DD nói trên đây. Chính vì thế, mà người dân có lòng tin nơi họ, người dân tin rằng đội ngũ CS của họ không có tham nhũng, nếu có sẽ bị loại trừ ngay tức khắc nếu tìm thấy, còn CA VN thì sao ??? Bao che, thiên vị, giấu diếm vì sợ tai tiếng…Có giống PTDC hay không ??? Giống y chang vì đó là tư duy của những người suốt đời chưa đạt chân ra ngoại quốc, không biết tư duy tại sao Úc Mỹ, Châu Âu lại thịnh vượng và trong sạnh như thế…
————-
Hãy nhìn những con sâu trong nồi canh đầy sâu của Phong trào Dân Chủ…
1. Biển thủ tiền của Hải ngoại như Nguyễn Tường Thụy 1,8 triệu vnd, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang Vinh và hằng trăm vụ khác
2. Nói láo, bịa đặt chứng cớ như Lê Anh Hùng nói láo trắng trợn trong đơn thưa HT hải và hằng trăm chuyện bịa đặt CA hành hung mà CXN biết được
3. Bao cho Phạm Chí Dũng bỡi Trịnh Hữu long, thằng đâm thuê chém mướn Người Buôn Gió, thằng ngậm máu phun người mục đích tung hỏa mù JB Nguyễn Hữu Vinh v.v..
———
4. Việt Tân ngụy tạo sự kiện như sát nhập TQ 2020 v.v..
5. CS cài cắm tất cả các tổ chức như Con Đường VN, XHDS, Dân Làm Báo, K8406, HNBĐL, HNVĐL, Bầu bí tương thân thì toàn dân biển thủ….
————
Nếu PTDC không loại nửa nồi canh đầy sâu này thì quần chúng không bao giờ theo PT nữa và PT sẽ đi vào quên lãng, thực tế là ngay ngày hôm nay, ko ai thèm vào báo Dân quyền của XHDS.
Châu Xuân Nguyễn
25.9.14
Melbourne

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s